Mách bạn cách làm dâu lắc chuẩn vị, ăn ngon đúng điệu

Bạn đang được coi nội dung bài viết Mách bạn cách làm dâu lắc chuẩn vị, ăn ngon đúng điệu bên trên Lequydonphanthiet.edu.vnbạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh chóng vấn đề quan trọng bên trên phần mục lục nội dung bài viết phía bên dưới.

Bạn đang xem: Mách bạn cách làm dâu lắc chuẩn vị, ăn ngon đúng điệu

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
10 phút
Dành cho
4 – 5 người

Dâu nhấp lên xuống là quà vặt có tiếng ở Đà Lạt đang rất được người trẻ tuổi yêu thương mến. Với cách tiến hành cực kỳ giản dị, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự động thực hiện tận nhà nhưng mà vẫn đáp ứng vừa thơm vừa ngon, unique. Cùng Lequydonphanthiet.edu.vn vô phòng bếp và trổ tài thực hiện cho tất cả ngôi nhà hương thụ nhé!

Nguyên liệu thực hiện dâu lắc

  • 500g dâu tây
  • Xí muội
  • Gia vị: muối hạt hồng Himalaya, lối, muối hạt tôm, muối

Nguyên liệu thực hiện dâu lắc Nguyên liệu thực hiện dâu lắc

Cách thực hiện dâu lắc

Bước 1 Sơ chế nguyên vẹn liệu

Dâu sau thời điểm mua sắm về thì các bạn dìm với nước muối rồi vớt đi ra xả lại với nước, tiếp sau đó hạn chế quăng quật cuống.

Xí muối hạt các bạn hạn chế sợi vừa vị, cho phần phân tử.

Sơ chế nguyên vẹn liệuSơ chế nguyên vẹn liệu

Bước 2 Làm muối hạt lắc

Bạn mang lại vô máy xay xí muội thái từng miếng nhỏ, 1 muỗng nhỏ canh muối hạt hồng Himalaya, 2 muỗng nhỏ canh lối, 1 muỗng nhỏ canh muối hạt tôm rồi xay lếu láo ăn ý mang lại nhuyễn.

Làm muối hạt lắc Làm muối hạt lắc

Bước 3 Lắc dâu

Cho dâu vào một hũ nhựa có nắp đậy, tiếp sau đó cho lếu láo ăn ý muối hạt nhấp lên xuống vô, đập nắp lại và nhấp lên xuống đều khoảng chừng 30 giây mang lại dâu ngấm vị.

Xem thêm: diệu kiên xin má rước dâu lời bài hát

Lắc dâuLắc dâu

Bước 4 Thành phẩm

Dâu nhấp lên xuống sau thời điểm hoàn thành xong nhìn vô nằm trong mê hoặc lại vô nằm trong giản dị. Tùy vô khẩu vị và sở trường chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi và kiểm soát và điều chỉnh phụ gia mang lại thích hợp.

Dâu nhấp lên xuống sau thời điểm hoàn thành xong nhìn vô nằm trong hấp dẫnDâu nhấp lên xuống sau thời điểm hoàn thành xong nhìn vô nằm trong hấp dẫn

Thưởng thức

Dâu nhấp lên xuống là việc phối kết hợp thân mật nhiều mùi vị cay chua đậm ngọt ăn vô là thích thú. Món này ngon nhất lúc ăn ngay lập tức sau thời điểm thực hiện. Vừa nhâm nhi thức ăn này vừa phải chat chit với bạn hữu thì còn gì bởi vì nên ko này. Còn đợi gì nhưng mà ko vô phòng bếp thực hiện test tức thì nhé!

Thưởng thức số dâu lắc Thưởng thức số dâu lắc

Với vài ba bước giản dị là bạn đã sở hữu tức thì số dâu nhấp lên xuống ăn lặt vặt ngon, bửa, rẻ rúng tức thì tận nhà nhưng mà ko cần thiết chuồn đâu xa xôi. Hãy nằm trong Lequydonphanthiet.edu.vn vô phòng bếp và tiến hành nhằm hương thụ tức thì nhé.

Xem clip Tiktok cơ hội làm dâu lắc:

Lequydonphanthiet.edu.vn

Cảm ơn các bạn vẫn coi nội dung bài viết Mách bạn cách làm dâu lắc chuẩn vị, ăn ngon đúng điệu bên trên Lequydonphanthiet.edu.vn bạn hoàn toàn có thể phản hồi, coi tăng những đọc thêm ở phía bên dưới và ước rằng sẽ hỗ trợ ích cho chính mình những vấn đề thú vị.

Xem thêm: lời bài hát mỹ tâm đúng cũng thành sai