mai mai la bao xa

Tên khác: Trao lầm thương yêu mang đến anh

Bạch Lăng Lăng, phái nữ sinh khoa Điện khí, tươi trẻ, xinh rất đẹp và rất rất kiêu hãnh Khi quen thuộc được một người các bạn hoàn hảo qua chuyện mạng, chàng du học viên của một ngôi trường phổ biến của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc trò chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng vẫn ràng buộc với chàng trai cơ khi nào là cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô trừng trị hình thành tôi đã yêu thương người đàn ông “tài giỏi” và ko một ít yếu điểm ấy. Nhưng sự tươi tắn hùn cô ý thức được rằng, toàn cầu mạng đơn giản ảo, chúng ta ở xa nhau chừng cả một hồ nước mênh mông, anh lại quá chất lượng và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại sản phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp nghiên cứu và phân tích thứ tự này, rất rất hoàn toàn có thể anh cần quyết định cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko về bên. Khi nghe tin yêu cơ, cô vẫn gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sập, tia kỳ vọng sau cùng dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân thiện chúng ta là mãi mãi… Cô đắng cay thưa với anh câu nói. kể từ biệt và đem nick của anh ý nhập list đen sạm, ko khi nào xuất hiện nay Khi cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: mai mai la bao xa

Một năm trôi qua chuyện, Lăng Lăng tưởng vẫn gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi cơ toàn cầu của tôi, mặt mũi cô vẫn đem Uông Đào, các bạn trai, người tạo nên mang đến cô cảm hứng an toàn và đáng tin cậy, người cô ham muốn lấy thực hiện ông chồng mặc dù xúc cảm giành cho anh không hẳn là thương yêu. Cô đảm bảo an toàn đề án chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần nhập buổi đảm bảo an toàn đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên con trẻ vừa phải về bên kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân thiện từ 1 mái ấm gia đình Gianh Giá, vẫn cho tới tham gia buổi đảm bảo an toàn của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái nữ sinh nhập ngôi trường đều ngưỡng mỗ và mong mỏi được trở nên bóng hồng nhập trái khoáy tim của Dương Lam Hàng, tuy vậy với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn nữa, và chủ yếu anh là kẻ khêu gợi ý và đưa đường mang đến cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: trăm năm hòa hợp ước định một lời truyện

Xem thêm: sao đỉnh lưu chưa chia tay tôi

Trở trở nên học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại ngóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi quá cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những thứ tự thực nghiệm, những sự giúp sức, những câu nói. quan hoài thực lòng, và thêm vào đó vẻ bề ngoài rét lùng, điễm tĩnh, rất rất rất đẹp của Dương Lam Hàng, trái khoáy tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân thiện với cô hằng ngày, quan tâm mang đến cô, đưa đường cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa vời, ko một thứ tự họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái khoáy tim bản thân nghiêng hẳn theo mặt mũi nào là nhiều hơn nữa. Đến Khi xúc cảm vỡ òa, cô đưa ra quyết định giới hạn học tập vì thế không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm nhập trái khoáy tim cô, cô ham muốn tình nghĩa với tình yêu mang đến chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và giành cho cô tình yêu thực lòng, thì cũng chính là khi cô trừng trị hình thành chừng như Dương Lam Hàng và người cô yêu thương đem thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa thưa anh vẫn về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mũi cô xưa nay ni là ai?

Sự thiệt lộ diện. Người nhập trái khoáy tim cô có duy nhất một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin yêu nhập điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng hoàn toàn có thể nối tiếp chuyện tình yêu của tôi, Khi nhập con cái đôi mắt của người xem chúng ta là thầy - trò? Liệu chúng ta đem đầy đủ dũng mãnh nhằm vượt lên những quy quyết định nghiêm ngặt của phòng ngôi trường và những câu nói. dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng đem chịu đựng gật đầu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tôi vì thế chi phí đồ vật của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng hoàn toàn có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự ham mê nghiên cứu và phân tích, thân thiện phận, vị thế của tôi để giữ lại lấy thương yêu độc nhất nhập trái khoáy tim anh? Liệu chúng ta hoàn toàn có thể một lần tiếp nữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp mang đến câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?