mạt thế chi tra thụ trọng sinh

                  
                       

   60 mạt thế

    Kỳ Ninh nhằm trốn Mạc Dịch Phàm, một buồn phiền, ngay lập tức thẳng chạy vô không khí, thành phẩm ngóng hắn tiến bộ không khí tiếp sau đó, mới nhất phân phát hiện nay Mạc Dịch Phàm cũng theo đuổi hắn vô được, hơn thế nữa động tác của nhì người trả đặc biệt tối, Mạc Dịch Phàm bàn tay đồ sộ trả vuốt hắn một địa điểm. (* toàn chữ vô đạn song)

Bạn đang xem: mạt thế chi tra thụ trọng sinh

    Kỳ Ninh sửng bức một ít, mới nhất phản xạ được, chúng ta tiếp tục "Cùng một chỗ" liễu, Mạc Dịch Phàm thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể bất ngờ hoàn toàn có thể tiến bộ không khí.

    Lại thưa Mạc Dịch Phàm chích nhìn tính năng này truyện tức bất truyền nhi không khí liếc đôi mắt, lực để ý lại thả lại cho tới Kỳ Ninh bên trên người.

    "Tiểu Ninh, tất cả chúng ta test lại chuyến nữa? Ân?"

    Vì vậy Kỳ Ninh bị đè nén thực hiện hồi lâu, trực tiếp cho tới hắn tâm sự ko tức giẫn dữ nói đến việc, Mạc Dịch Phàm tài buông ân xá hắn.

    Xong chuyện, Kỳ Ninh lưu giữ kỹ vừa phải người nam nhi này tận tâm lấy lòng, cũng lưu giữ kỹ người nam nhi này trong khi vô tình săn bắn sóc, càng phát hiện, sở hữu một vài việc là hắn tâm địa hẹp hòi liễu, vì vậy quan sát về phía Mạc Dịch Phàm ánh nhìn cũng ko tiếp tục lãnh lãnh đạm đạm liễu.

    "Trong kiểu không khí này, vẹn toàn lai là không tồn tại này red color thổ nhưỡng nằm trong ôn tuyền, ngày cơ... Sau cơ mới nhất sở hữu." Kỳ Ninh bị Mạc Dịch Phàm ôm chặc ôn tuyền vô, đá đá thủy, chậm rì rì rì rì đạo.

    Mạc Dịch Phàm tâm trí một ít, ngay lập tức hiểu Kỳ Ninh thưa một ngày cơ.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

    "Ngày đó? Là tất cả chúng ta chuyến thứ nhất tiếp sau đó nữa?" Mạc Dịch Phàm cố ý đậu Kỳ Ninh, thấy Kỳ Ninh trái ngược nhiên ửng đỏ lòe đai tai tài lại thấp tiếng nói, "Tiểu Ninh, tất cả chúng ta còn là một giống như như trước đó như nhau được chứ? Ngươi quí gì, ko quí vật gì, không còn thảy thưa mang đến ca ca, ko cần phải có ngẫu nhiên cố kỵ này, cũng ko cần thiết kinh khủng ca ca thương tâm, giành được hoặc không?"

    Kỳ Ninh khá tạm dừng một ít, "Hảo."

    Hai người rốt cuộc hòa hảo như khi lúc đầu, Mạc Dịch Phàm tự động bản thân cung cấp Kỳ Ninh đem ăn mặc quần áo kết thúc, nhất tề tiếp cận trúc vô chống, vái bái trúc vô chống hắn những vị tổ tiên bài xích vị, về sau lại vậy lên Kỳ Ninh liếc qua trúc vô chống đánh dấu lá thư này.

    "Thư này vô cây viết tích, hình như thể phái nam nhân." Mạc Dịch Phàm sờ sờ cằm, nhìn chằm chằm vô thơ bao nhiêu địa điểm trưởng thành và cứng cáp hữu lực cây viết tích đạo, "Lẽ này tổ tiên của tao vô, còn tồn tại thú phái nam nhân?"

    Phong thư này là Mạc gia bao nhiêu đời tổ tiên đánh dấu, đa số từng một đại tổ tiên cơ hội thế trước, cũng tiếp tục ở vô thư này đánh dấu bản thân cây viết tích.

    Kỳ Ninh nghe vậy khinh thường sẩn: "Lẽ này phái nam nhân còn hoàn toàn có thể sinh tử? Nếu như chúng ta thú được là phái nam nhân, vậy ngươi lại là thế này bị sinh ra?"

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

    Mạc Dịch Phàm lòng lòng thở lâu năm, đường nét mặt mũi chích mỉm cười cợt ko nhắc cho tới.

    Xem kết thúc rồi tín, Mạc Dịch Phàm lại đang tiếp tục trúc vô chống reviews công cộng xung quanh liễu một phen, đựng bước thì lên lầu nhì bậc thang.

    Kỳ Ninh nhìn Mạc Dịch Phàm liếc đôi mắt, thì lên giờ nói: "Lầu nhì... Ngươi ko thể tăng trưởng." Thanh âm của hắn tạm dừng, cũng chính vì hắn cho đến ni đều ko thể tăng trưởng lầu nhì thang lầu bậc thang, phảng phất sở hữu một tầng vô xuyên suốt tường cơ hội trở lầu nhì, Mạc Dịch Phàm đựng bước thì lên rồi.