máy bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử là loại bơm tăng áp được dùng khá rộng lớn rải cho tới hộ mái ấm gia đình vì như thế dòng sản phẩm bơm được sản xuất khá gọn gàng nhẹ nhàng, việc lắp ráp cũng rất là giản dị và đơn giản, chúng ta chỉ việc liên kết đường ống dẫn cấp cho vào trong 1 đầu của dòng sản phẩm bơm, đầu sót lại là ống bay như đường ống dẫn thường thì.

Bạn đang xem: máy bơm tăng áp điện tử

Trong quy trình dùng máy bơm tăng áp điện tử hoạt động và sinh hoạt trọn vẹn tự động hóa, bởi máy được trấn áp và tinh chỉnh vì như thế board mạch năng lượng điện tử.

Khi mong muốn dùng nước, khối hệ thống tinh chỉnh tiếp tục tự động hóa đánh giá áp lực nặng nề nước cấp cho, nếu như áp lực nặng nề nước thấp rộng lớn nấc setup, máy bơm nước tăng áp năng lượng điện tử tiếp tục tự động hóa phát động, nhằm bơm và bù áp lại cho tới khối hệ thống.

MỤC LỤC:

 • Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử là gì?
 • Ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử?
 • 3 Brand Name máy bơm tăng áp điện tử hóa học lượng?
 • 5 dòng sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử Wilo phổ biến hiện nay nay?
 • Mua máy bơm tăng áp điện tử ở đâu đáng tin tưởng, hóa học lượng?

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử là gì?

Máy bơm nước tăng áp năng lượng điện tử là loại máy bơm tăng áp sở hữu kĩ năng đóng/ngắt tự động hóa nhờ cảm ứng dòng sản phẩm chảy và mạch năng lượng điện tử cảm ứng áp lực nặng nề đường ống dẫn. 

Khi vận hành, thành phần cảm ứng dòng sản phẩm chảy tiếp tục cảm biến dòng sản phẩm chảy khi sở hữu một vũ trang nào là cơ dùng nước, kể từ này sẽ kích hoạt cho tới máy hoạt động và sinh hoạt. Còn mạch năng lượng điện tử tiếp tục cảm biến áp lực nặng nề nước khi sở hữu làn nước bùi nhùi chảy qua quýt. 

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử rất có thể được tạo thành 2 loại là bơm tăng áp năng lượng điện tử ko người sử dụng bình tích áp và bơm tăng áp năng lượng điện tử người sử dụng bình tích áp.

Trong cơ, loại bơm tăng áp ko người sử dụng bình tích áp sẽ sở hữu chừng trễ khi phanh vòi vĩnh nước, còn loại người sử dụng bình tích áp tiếp tục chạy ngay lập tức.

Cấu tạo nên máy bơm tăng áp điện tử

Ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử

Với từng loại máy bơm không giống nhau sẽ sở hữu những điểm mạnh riêng lẻ và bơm tăng áp năng lượng điện tử cũng vậy. Dòng máy bơm này mang về cho tất cả những người dùng thật nhiều công dụng ưu việt và những quyền lợi thực tế.

 • Đa phần những dòng sản phẩm bơm tăng áp năng lượng điện tử hoạt động và sinh hoạt, vận hành đặc biệt êm ả, không khiến đi ra nhiều giờ ồn, bởi được kiến thiết dùng bánh công tác làm việc ly tâm và thành phần cảm ứng phát động vì như thế năng lượng điện tử (độ ồn bên dưới 40-50dB thấp rộng lớn tiếng động của tiếng nói 60-70dB).
 • Bơm tăng áp năng lượng điện tử sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt khi không tồn tại nước dựa vào những thành phần cảm ứng của dòng sản phẩm, canh ty máy tránh khỏi biểu hiện cháy motor bởi máy chạy thô, tách việc tiêu tốn lãng phí chi phí năng lượng điện.
 • Đa phần cánh bơm của máy bơm tăng áp điện tử đều được tạo kể từ vật liệu nhất là vật liệu bằng nhựa noryl, rất có thể Chịu được nhiệt độ chừng nước lên tới mức 80 chừng C. Nên máy rất có thể đơn giản dễ dàng bơm được nước rét mướt. Dòng bơm tăng áp năng lượng điện tử cũng rất được người sử dụng cho tới khối hệ thống tích điện mặt mũi trời hoặc bình rét mướt lạnh lẽo.
 • Nhiều dòng sản phẩm bơm tăng áp năng lượng điện tử được đá phủ từ sơn tĩnh năng lượng điện, canh ty giới hạn tối nhiều biểu hiện bào mòn, ngoại giả thành phần cảm ứng của bơm cũng rất được kiến thiết kể từ vật liệu bền chắc nên canh ty tuổi hạc lâu của dòng sản phẩm cao hơn nữa những dòng sản phẩm bơm không giống.
 • Dòng bơm này khi được dùng sẽ hỗ trợ cho tới áp suất vô khối hệ thống ko thay đổi nhờ cảm ứng lưu lượng hiện đại. Động cơ hoạt động và sinh hoạt êm ả, bền phân bì, tiết kiệm chi phí tối nhiều năng lượng điện năng chi thụ…

máy bơm tăng áp điện tử được phần mềm nhằm tăng áp lực nặng nề nước cho tới vòi vĩnh sen, mái ấm tắm

3 Brand Name máy bơm tăng áp điện tử hóa học lượng?

Máy bơm nước tăng áp năng lượng điện tử là lựa lựa chọn số 1 của những mái ấm gia đình sở hữu mối cung cấp nước yếu ớt, cần thiết tăng áp lực nặng nề cho tới đường ống dẫn nước nhằm nước chảy mạnh rộng lớn.

Trên thị ngôi trường lúc bấy giờ có nhiều Brand Name máy bơm với nhiều chủng loại về mẫu mã, độ cao thấp, hình mẫu mã…cũng như unique không giống nhau, tạo nên việc lựa lựa chọn của những người chi tiêu và sử dụng trở thành trở ngại rộng lớn.

Vậy chúng ta nên lựa chọn những Brand Name máy bơm tăng áp nào là unique, uy tính, ngân sách hợp ý lý…Chúng tôi van nài ra mắt cho tới chúng ta 3 Brand Name máy bơm tăng áp điện tử đang rất được dùng khá rộng lớn rải bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam.

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo là sản phẩm unique, được phát triển vì như thế tập đoàn lớn Wilo của Đức, đấy là Brand Name sở hữu chiều dài lịch sử vẻ vang nhiều năm, được xây dựng kể từ trong những năm 1872.

Trong quy trình phát triển, bị tiêu diệt tạo nên máy được phần mềm technology tân tiến tiên tiến và phát triển của Đức vô quy trình phát triển, canh ty máy hoạt động và sinh hoạt siêu êm ả, đạt được hiệu suất tối nhiều trong những khi vẫn đáp ứng tiết kiệm chi phí một lượng rộng lớn năng lượng điện năng dung nạp hàng tháng.

Với kiến thiết tân tiến, vật liệu bền chắc được cho phép máy bơm Wilo sở hữu kĩ năng đối diện môi trường thiên nhiên nhiệt độ chừng nghiêm khắc, góp thêm phần tạo thành tính ưu việt đặc thù đối với những sản phẩm nằm trong loại của những thương hiệu bơm không giống.

Đặc biệt, dòng sản phẩm bơm tăng áp của Wilo là 1 trong những trong mỗi dòng sản phẩm bơm tăng áp khi hoạt động và sinh hoạt có tính ồn đặc biệt thấp, đứng ở địa điểm nhất nhì bên trên thị ngôi trường.

Hệ thống bơm tăng áp Wilo

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Hanil

Hanil là mái ấm phát triển máy bơm năng lượng điện mái ấm gia đình cỡ bé lớn số 1 thời điểm hiện tại của Nước Hàn, là doanh nghiệp lớn tiền phong vô ngành công nghiệp bơm kể từ trong những năm 1964.

Hanil Nước Hàn vẫn sở hữu rộng lớn 600 đại lý và siêu thị phân phối những thành phầm vũ trang năng lượng điện của tôi bên trên toàn toàn cầu.

(Đây là Brand Name máy bơm đã và đang thu được nhiều niềm tin tưởng của những người chi tiêu và sử dụng Việt Nam)

Đặc biệt, giá tiền của dòng sản phẩm bơm tăng áp năng lượng điện tử Hanil kha khá một vừa hai phải nên, phù phù hợp với ví tiền người Việt, nằm trong unique hơn hẳn thì bơm tăng áp Hanil thiệt sự là 1 trong những Brand Name rất rất đáng tìm hiểu thêm nhằm lựa lựa chọn cho tới mái nhà của khách hàng.

Trên thị ngôi trường lúc bấy giờ, Hanil hỗ trợ những thành phầm bơm năng suất nhỏ đáp ứng cho tới yêu cầu dùng đa số của những hộ mái ấm gia đình như: bơm tăng áp năng lượng điện tử, bơm tăng áp, bơm chân ko bú mớm sâu sắc, đẩy cao, bơm giếng khoan, giếng khơi…

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử Hanil

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Panasonic

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử Panasonic cũng là 1 trong những trong mỗi dòng sản phẩm bơm được phần đông người chi tiêu và sử dụng lựa lựa chọn dùng.

Bởi dòng sản phẩm bơm này cũng chiếm hữu nhiều điểm mạnh khá nổi bật:

 • Máy sở hữu kiến thiết khá chắc hẳn rằng, giá tiền hợp lý và phải chăng, tương thích phần mềm trong những công việc tự động hóa tăng áp lực nặng nề nước so với những hộ mái ấm gia đình, những tòa mái ấm, nhà ở cộng đồng cư…
 • Dòng thành phầm máy bơm tăng áp Panasonic được phát triển bên trên dây chuyền sản xuất technology tân tiến, độ tốt cao…
 • Đa phần những dòng sản phẩm bơm tăng áp năng lượng điện tử Panasonic được kiến thiết khá không rườm rà, giản dị và đơn giản nên đặc biệt đơn giản dễ dàng gia hạn, sửa chữa thay thế, không nhiều hỏng lỗi vặt vãnh.

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử Panasonic

Lời khuyên: khi mong muốn dùng bơm tăng áp điển tử nhằm đáp ứng yêu cầu dùng nước của mái ấm gia đình, tốt nhất có thể chúng ta nên tương tác với doanh nghiệp lớn Siêu Phong Shop chúng tôi và để được tư vấn, tương hỗ tuyển chọn được dòng sản phẩm bơm tăng áp tương thích nhất.

Điều này giúp đỡ bạn giới hạn tối nhiều những rủi ro khủng hoảng rất có thể bắt gặp nên lúc mua và dùng bơm.

5 dòng sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử Wilo phổ biến hiện nay nay?

Chúng tôi van nài ra mắt cho tới chúng ta 5 dòng sản phẩm máy bơm tăng áp điện tử Wilo phổ biến lúc bấy giờ, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm lựa lựa chọn, ngoại giả nhằm tuyển chọn được thành phầm tương thích, tôi khuyên răn chúng ta nên tương tác thẳng với Shop chúng tôi và để được tương hỗ. 

1. Bơm tăng áp năng lượng điện tử PB 201EA 200W

Wilo PB 201EA 200W là loại bơm hoạt động và sinh hoạt rất có thể đạt cho tới năng suất 200W, hỗ trợ cho kĩ năng bơm nước nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao với lưu lượng nước tối nhiều đạt 3,9 m3/h.

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 201EA rất có thể dùng được cho tới mối cung cấp nước rét mướt nhỏ rộng lớn 80 chừng C, thỏa mãn nhu cầu được không ít mục tiêu dùng không giống nhau của người tiêu dùng.

Do máy bơm tăng áp điện tử Wilo PB 201EA 200W được đúc vì như thế gang vẹn toàn khối, trục bơm được tạo vì như thế inox 316 canh ty kháng han sét chất lượng, xung xung quanh được đá tĩnh năng lượng điện 3 lớp nên thành phầm sở hữu tuổi hạc lâu cao hơn nữa đối với những dòng sản phẩm máy thường thì.

Bơm tăng áp năng lượng điện tử PB 201EA 200W

Xem thêm: lời bài hát sơn tùng m tp một năm mới bình an

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Wilo
Model PB 201EA
Công suất 200W
Điện áp 220V/1 pha/50Hz
Cột áp tối đa 15 m
Lưu lượng tối đa 3.9 m3/h
Nhiệt chừng nước tối đa < 80 chừng C
Đường kính (DN) 25 mm
Cấp chừng bảo vệ IP 44
Kích thước (DxRxC) 250x250x210 mm
Trọng lượng (máy) 7.5 Kg
Trọng lượng (nguyên kiện) 8 Kg
Bảo hành 12 tháng

2. Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 088EA 60W

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử PB 088EA là loại bơm được kiến thiết khá không rườm rà chỉ nặng nề khoảng tầm 3.5kg, đặc biệt phù hợp dùng cho tới những mái ấm gia đình sở hữu mối cung cấp nước yếu ớt, nhằm tăng áp cho tới vòi vĩnh hoa sen, máy giặt, phụ trợ máy nước rét mướt tích điện mặt mũi trời, bình rét mướt lạnh…giúp dòng sản phẩm chảy của nước mạnh rộng lớn, dùng thuận tiện. 

Wilo PB 088EA được chuẩn bị rơ le nhiệt độ canh ty đảm bảo mô tơ không xẩy ra vượt lên trên vận tải, hoạt động và sinh hoạt êm ả, không khiến giờ ồn vô xuyên suốt thời hạn dùng. 

Bơm dùng mối cung cấp năng lượng điện áp 220V/50Hz, năng suất hoạt động và sinh hoạt 60W canh ty tiết kiệm chi phí năng lượng điện tối nhiều, vẫn đáp ứng áp lực nặng nề nước khỏe mạnh canh ty tăng áp cho những vũ trang vô mái ấm gia đình hiệu suất cao. 

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 088EA 60W

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Wilo
Model PB-088EA
Công suất 60W
Điện áp 220V/1 pha/50Hz
Cột áp tối đa 8 m
Lưu lượng tối đa 35 lít/phút
Nhiệt chừng nước tối đa < 80 chừng C
Đường kính (DN) 15 mm/ trăng tròn mm
Cấp chừng bảo vệ IP 44
Kích thước (DxRxC) 170x180x125 mm
Trọng lượng (máy) 3.5 Kg
Trọng lượng (nguyên kiện) 4 Kg
Bảo hành 12 tháng

3. Bơm tăng áp năng lượng điện tử PB S125EA

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB-S125EA là loại máy bơm tăng áp năng suất nhỏ của Brand Name máy bơm Wilo - Đức.

Máy phù hợp cho tới việc dùng ở những điểm sở hữu áp lực nặng nề nước yếu ớt như: vòi vĩnh sen, máy giặt, phụ trợ máy nước rét mướt tích điện mặt mũi trời…

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử PB S125EA được tích hợp ý thành phần cảm ứng dòng sản phẩm chảy, ngoại giả nhờ thành phần cảm ứng năng lượng điện tử tất nhiên, canh ty máy rất có thể tự động phát động khi mong muốn dùng nước, điều này là cho tới máy bơm hoạt động và sinh hoạt siêu êm ắng với chừng ồn bên dưới 40-50dB, thấp rộng lớn tiếng động của tiếng nói 60-70dB.

Cánh bơm được tạo kể từ vật liệu bằng nhựa noryl Chịu được nhiệt độ chừng nước lên tới mức 80 chừng C. Nên máy đơn giản dễ dàng bơm được nước rét mướt như khối hệ thống tích điện mặt mũi trời, cấp cho nước cho tới bình rét mướt lạnh lẽo.

Bơm tăng áp năng lượng điện tử PB S125EA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Wilo
Model PB-S125EA
Công suất 130W
Điện áp 220V/1 pha/50Hz
Cột áp tối đa 11 m
Lưu lượng tối đa 2.5 m3/h
Nhiệt chừng nước tối đa < 80 chừng C
Đường kính (DN) 20mm
Cấp chừng bảo vệ IP 44
Kích thước (DxRxC) 220x210x140 mm
Trọng lượng (máy) 4.5 Kg
Trọng lượng (nguyên kiện) 5 Kg
Bảo hành 12 tháng

4. Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 400EA

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 400EA là loại bơm sở hữu kiến thiết không rườm rà, được chuẩn bị rơ le nhiệt độ canh ty đảm bảo mô tơ không xẩy ra vượt lên trên nhiệt độ.

Ngoài đi ra, khi hoạt động và sinh hoạt máy chạy đặc biệt êm ả, không khiến nhiều giờ ồn vô xuyên suốt thời hạn hoạt động và sinh hoạt, tiện lợi rộng lớn khi dùng bên trên những hộ mái ấm gia đình.

Với kiến thiết quan trọng đặc biệt, cấu trúc kể từ vỏ gang được phủ toàn cỗ một tấm đá tĩnh năng lượng điện cả vô láo nháo ngoài. Giúp máy bơm rất có thể giới hạn tối nhiều biểu hiện độc hại unique nước sinh hoạt của mái ấm gia đình.

Nhờ kiến thiết không rườm rà, vỏ được tạo vì như thế gang, hợp ý năng lượng điện vì như thế vật liệu bằng nhựa nên máy ko khi nào bị thất thoát năng lượng điện đi ra bên phía ngoài, đáp ứng tin cậy cao cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng.

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 400EA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Wilo
Model PB-400EA
Công suất 400W
Điện áp 220V/1 pha/50Hz
Cột áp tối đa 20 m
Lưu lượng tối đa 4.5 m³/h
Nhiệt chừng nước tối đa < 80 chừng C
Đường kính (DN) 32mm
Cấp chừng bảo vệ IP 44
Kích thước (DxRxC) 280x280x250 mm
Trọng lượng (máy) 12.5 Kg
Trọng lượng (nguyên kiện) 13 Kg
Bảo hành 12 tháng

5. Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 250SEA 

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử PB 250SEA là loại bơm tăng áp được tích hợp ý sẵn bình tích áp theo gót máy nên máy hoạt động và sinh hoạt khá ổn định tấp tểnh, không tồn tại chừng trễ đối với những dòng sản phẩm tăng áp năng lượng điện tử không giống.

Bên cạnh cơ, máy còn được chuẩn bị thành phần cảm ứng phát động vì như thế năng lượng điện tử hỗ trợ cho máy bơm hoạt động và sinh hoạt siêu êm ắng với chừng ồn thấp, chỉ với 40 - 50dB.

Một điểm nổi trội không giống, là máy bơm còn được chuẩn bị thêm thắt thành phần cảm ứng dòng sản phẩm chảy canh ty máy tránh khỏi biểu hiện chạy thô, rất có thể tránh khỏi biểu hiện cháy máy, thuyên giảm ngân sách chi phí năng lượng điện hàng tháng.

Bơm tăng áp năng lượng điện tử Wilo PB 250SEA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Wilo
Model PB-250SEA
Công suất 250W
Điện áp 220V/ 1 pha/ 50Hz
Cột áp tối đa 18 m
Cột áp đẩy 8 m
Hút sâu 3 m
Lưu lượng 35 - 65 lít/phút
Nhiệt chừng nước tối đa < 60 chừng C
Đường kính (DN) 25 mm
Cấp chừng bảo vệ IP 44
Kích thước (DxRxC) 430x420x300 mm
Trọng lượng (máy) 9.5 Kg
Trọng lượng (nguyên kiện) 10 Kg
Bảo hành 12 tháng

Mua máy bơm tăng áp điện tử ở đâu đáng tin tưởng, hóa học lượng?

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử là loại bơm phổ biến, được dùng khá rộng thoải mái vô thực tiễn. Vì vậy bên trên thị ngôi trường những thật nhiều nhà phân phối với nhiều chủng loại mẫu mã, thương hiệu…rất khó khăn nhằm lựa lựa chọn.

Để đáp ứng mua sắm được thành phầm unique, thỏa mãn nhu cầu tốt nhất có thể yêu cầu dùng thực tiễn của mái ấm gia đình, Shop chúng tôi khuyên răn chúng ta nên tìm tới những nhà phân phối đích thị vẫn xác minh được đáng tin tưởng bên trên thị ngôi trường.

Hiện ni, doanh nghiệp lớn Siêu Phong là 1 trong những trong mỗi đơn vị sản xuất máy bơm tăng áp điện tử đích thị, unique số 1 bên trên nước Việt Nam tuy nhiên bạn cũng có thể tin tưởng tưởng lựa lựa chọn.

Đến với Siêu Phong chúng ta luôn luôn mua sắm được thành phầm unique với nấc giá chỉ tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị ngôi trường.

Chúng tôi vẫn và đang rất được người chi tiêu và sử dụng review cao và xác minh được sự đáng tin tưởng, có trách nhiệm của tôi vô nghành nghề phân phối máy bơm, là vị trí tin yêu cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng yên lặng tâm lựa lựa chọn.

Cùng với lực lượng bán sản phẩm có trách nhiệm, ngân sách hợp lý và phải chăng, thành phầm unique, phục vụ nhanh gọn lẹ là những nguyên nhân nhằm chúng ta lựa lựa chọn doanh nghiệp lớn Siêu Phong Shop chúng tôi nhằm mua sắm.

Siêu Phong phân phối những dòng sản phẩm bơm tăng áp năng lượng điện tử unique, uy tín

Miễn phí phục vụ một vài điểm vô nội thành của thành phố TP.HCM.

 • Miễn phí: Quận 1,3,5,6,8,10,11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Gò Vấp.
 • Thu phí: Quận 2,7,9,12, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè…

Đối với lô hàng nước ngoài tỉnh, doanh nghiệp lớn tiếp tục phục vụ bên trên vị trí người tiêu dùng đòi hỏi (mọi ngân sách đột biến tiếp tục bởi Quý Khách tự động thanh toán).

Mọi vướng mắc về máy bơm tăng áp, máy bơm nước, hoặc yếu tố sở hữu tương quan, các bạn hãy gọi ngay lập tức cho tới Siêu Phong nhằm có được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại dịch vụ XNK Siêu Phong

Xem thêm: lời bài hát nhật ký của mẹ

 • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0909 228 350 - 0909 228 351 - 0909 228 356 - 0909 228 359