máy tiệt trùng fatz

Trong những thành phầm máy thanh trùng bình sữa diệt sạch vi khuẩn an toàn mang đến bé, máy thanh trùng bình sữa Fatzbaby là thành phầm sử dụng đơn giản và giản dị và hiệu suất cao là sản phẩm được hàng triệu người tin cẩn dùng bên trên thế giới. Tiệt trùng sữa tránh vi khuẩn vì sữa là thực phẩm đa số mang đến trẻ em sơ sinh và trẻ con, việc đảm bảo đảm sinh an toàn và tin cậy mang đến sữa không chỉ có tùy thuộc vào unique sữa mà còn phải vì thế cơ hội dọn dẹp vệ sinh, thanh trùng bình sữa, công cụ trộn sữa của những người rộng lớn.

Bạn đang xem: máy tiệt trùng fatz

Bên cạnh cách thức thanh trùng truyền thống lâu đời bởi vì nước sôi hoặc lò vi sóng, những căn nhà phát triển tiếp tục phát hành những loại máy thanh trùng bình sữa với phương thức dùng đơn giản và giản dị, tạo nên sự an toàn và tin cậy và tiện lợi, hùn cha mẹ trộn sữa mang đến nhỏ xíu chu đáo rộng lớn, thuận lợi vô việc siêng sóc.

Các loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz hiện có bên trên thị trường

Hiện ni thương hiệu Fatzbaby tiếp tục đã tạo ra thị ngôi trường nhiều máy tiệt trùng bình sữa, khử trùng sữa Fatz với tên thường gọi và tính năng không giống nhau. Mỗi một thành phầm lại sở hữu một điểm mạnh riêng biệt, một nút giá bán riêng biệt phù phù hợp với yêu cầu dùng của từng u riêng biệt. Vì vậy nhằm lựa chọn được máy tiệt trùng Fatz vừa lòng nhất, hãy nằm trong công ty chúng tôi đi tìm kiếm hiểu những loại máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby hiện nay đang rất được nhiều u tin cẩn người sử dụng nhất, sở hữu bên trên thị ngôi trường nhằm hoàn toàn có thể Để ý đến và lựa chọn lựa được một thành phầm vừa lòng.

Máy tiệt trùng Fatzbaby FB4019SL

Chi tiết sản phẩm:

  • Sử dụng khá nước nhằm dễ dàng và đơn giản, nhanh gọn thanh trùng bình sữa, núm ty và những đồ dùng không giống vô thời hạn ngắn ngủn.
  • Tiêu khử từng loại vi trùng gây hư tổn.
  • Cực kỳ an toàn và tin cậy, unique, ko chứa chấp BPA nên ko tác động cho tới nội tiết và tiêu hóa của trẻ em.
  • Đáp ứng chi chuẩn chỉnh Chất lượng Châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức mạnh, an toàn) 2006/95/EG.
  • Tiệt trùng 6 bình sữa cổ thông thường hoặc cổ rộng lớn trong tầm 8 phút.
  • Giữ những đồ dùng thanh trùng trong tầm 3h tiếp sau đó.
  • Nút nhảy nhẹ dịu gắn kèm với cỗ điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ tĩnh.
  • Đèn tín hiệu red color tự động hóa tắt sau khoản thời gian ngừng quy trình thanh trùng.
  • Dây năng lượng điện quấn nhỏ gọn ở lòng máy.
  • Tiết kiệm năng lượng điện với hiệu suất chỉ 500W.

Máy tiệt trùng bình sữa FB4019SL

Máy tiệt trùng sấy thô Fatzbaby FB4906SL

Tích hợp ý 2 quá trình thanh trùng và sấy khô

- Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB4906SL đem design nâng cấp lanh lợi khi phối kết hợp 2 giai đoạn: thanh trùng bởi vì khá nước tiếp sau đó gửi lịch sự sấy thô tức thì tức thì, hùn đem lại hiệu suất cao thanh trùng to hơn 90%.

- Thời lừa lọc thanh trùng nhanh gọn trong tầm 12 phút, tiếp sau đó sấy thô hiệu suất cao trong tầm nửa tiếng và nối tiếp lưu giữ những đồ dùng ở hiện trạng thanh trùng trong tầm 3h tiếp sau đó.

- Cơ chế thanh trùng dùng luồng khá nước rét mướt nhằm dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn thanh trùng bình sữa, núm ti cũng những đồ dùng khác ví như gặm nướu, thìa, đũa của nhỏ xíu,... tuy nhiên không khiến tác động cho tới unique vật dụng.

Xem thêm: lời bài hát bảo thy công chúa bong bóng

Máy tiệt trùng sấy thô Fatzbaby FB4906SL

Máy tiệt trùng Fatzbaby siêu tốc thông minh

Chất liệu an toàn

Máy được tạo kể từ vật liệu vật liệu bằng nhựa thời thượng an toàn và tin cậy, không tồn tại BPA, lọ nước bởi vì vật liệu bằng nhựa, bởi vậy thành phầm có tính dọn dẹp vệ sinh an toàn và tin cậy cao và bảo đảm sức mạnh của nhỏ xíu.

Tiệt trùng nhanh

Máy thanh trùng được 6 bình sữa đồng thời chỉ trong vòng 8 phút.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby lanh lợi tự động tắt khi kết cổ động quy trình tiệt trùng

Với nút nhảy nhẹ dịu gắn kèm với cỗ vi xử lý nghệ thuật số hứa hẹn giờ,máy tiếp tục tự động hóa tắt sau khoản thời gian ngừng quy trình thanh trùng, u sẽ không còn cần thiết mất mặt công nhìn chừng máy sinh hoạt.

Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc thông minh

Mua máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby ở đâu chủ yếu hãng? Giá máy tiệt trùng Fatz từng nào tiền?

Hiện ni địa điểm chào bán máy Fatz chuẩn chỉnh, chính xác bên trên thị ngôi trường hoàn toàn có thể nói tới Shoptretho. Với khối hệ thống của sản phẩm giành cho u và nhỏ xíu bên trên toàn lạnh thổ Việt Nam, trải dài từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Shop Trẻ Thơ thường xuyên cung cấp máy tiệt trùng Fatz, Máy tiệt trùng  Avent, Máy tiệt trùng Kenjo...

Về nút giá thành của máy tiệt trùng Fatzbaby, tùy nằm trong vào cụ thể từng loại máy, từng chức năng, tác dụng. Mẹ hoàn toàn có thể Để ý đến về giá bán và chức năng để biết thêm thắt vấn đề chi tiết liên hệ tức thì Shop Trẻ Thơ nhằm lựa chọn lựa được một cái máy tiệt trùng bình sữa Fatz vừa lòng.

Xem thêm: lời bài hát hoàng dũng nàng thơ