mê đắm truyện

VĂN ÁN:

1.

Bạn đang xem: mê đắm truyện

Cố Thanh Sương được quý khách ngợi tuyên dương là nữ giới thần vô giới showbiz, cô sở hữu vô số độc giả, thông thường lọt được vào hot tìm kiếm vì như thế sắc đẹp xinh đẹp mắt của tôi, trụ vững vàng ở địa điểm lọ hoa lưu lượng tiên phong hàng đầu vô giới vui chơi.

Vào nghề nghiệp tía trong năm này, toàn cảnh bí mật, lân cận cũng rất đầy đủ người theo đòi xua, tuy nhiên cô vẫn lưu giữ bản thân, ko nhằm xẩy ra tăm tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong trái tim độc giả.

Mãi cho tới khi người chuồn lối A bạo lòi ra thông tin, khi Cố Thanh Sương đang được con quay phim, vô khi nửa tối sở hữu dữ thế chủ động bước lên cái Rolls-Royce black color sang chảnh, tiếp cận Nhà biệt thự cá nhân rồi ở cơ tía ngày tía tối. Tin tháp canh ngay lập tức tức khắc nổi lên: Chủ đề #Hình tượng nữ giới thần rét lùng thuần khiết của Cố Thanh Sương sụp sụp đổ, nghi ngại được kim mái ấm giàu sang bao nuôi# tức khắc trở thành lạnh lẽo.

Tất cả những trang mạng đều thật lực moi rời khỏi mang đến vì chưng được người chủ của con xe cơ, ở đầu cuối cũng xẻ rời khỏi được một chút ít thông tin.

Tiếp tục xẻ sâu sắc không chỉ có thế, lại phân phát hiện tại là kẻ tuy nhiên không người nào dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, hero truyền kỳ vô giới thương nghiệp, xưa ni phổ biến cấm dục, rét lùng vô tình nhiều trong năm này, luôn luôn cài đặt cái cúc bên trên nằm trong của áo sơ-mi White, nghiêm ngặt với phiên bản thân mật gần như là chuẩn bị đạt cho tới ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều đã biết kể từ nhỏ anh đang được nằm trong sư phụ vô miếu tu hành đạo Phật, trước giờ ko ngay sát nữ giới sắc, luôn luôn được một tập san này cơ xếp thứ hạng là nam giới thần được yêu thương quí nhất.

Sau cơ, bên dưới tập đoàn lớn Hạ gia, sở hữu một công ty lớn kiến thiết thời thượng, 1 năm tứ mùa, đều tiếp tục tung ra váy cưới vì thế chủ yếu tay Hạ Tuy Trầm kiến thiết, tuy nhiên trước giờ lại trước đó chưa từng cởi buôn bán, khi được phóng viên báo chí căn vặn về plan lúc đầu của kiến thiết này.

Xem thêm: đệ nhất sủng

Người nam nhi anh tuấn xưa ni không nhiều tiếng đang được xoay xoay cái nhẫn bên trên ngón tay áp út ít của tôi, tiếng không nhiều ý nhiều nói: [Đây là rubi tân hít tặng mang đến phu nhân tôi.]

Toàn cỗ quý khách xuất hiện bên trên đó:?!!!!

Trời, anh kết duyên lúc nào vậy?

Sau cơ nữa, trang Weibo mới nhất cởi của Hạ Tuy Trầm bị phân phát hiện tại, sở hữu người để ý cho tới list theo đòi dõi của anh ý chỉ tồn tại một ngôi sao sáng nữ giới.

Ngay tức khắc, làn sóng ăn dưa nổi lên từng forums.

Người hiểu rằng chút sự tình tiết lộ: Đây đó là Hạ phu nhân tuy nhiên anh ấy sủng đến tới trời cơ.

Mọi người đều ko tin yêu người nam nhi tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì như thế một người phụ nữa tuy nhiên hạ phàm, phần nhiều quý khách đều đoán là vì nhỡ tay nhấn sai sót tuy nhiên thôi.

Tối hôm cơ, Hạ Tuy Trầm tự động tay đăng Weibo quá nhận: Anh đợi em, đang được rất rất lâu rồi @Hạ Thanh Sương.

Xem thêm: mê vo ko loi ve

Yêu thì sở hữu tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm nằm trong tôi trầm luân mới nhất sở hữu tội.

.