mệnh trung thiên ái

Hán Việt: Mệnh Trung Thiên Vị
Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn Tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Hào môn thế gia, Nhẹ nhàng,…..

【 Hợp đồng kết duyên / Cưới trước yêu thương sau / mặt dạn mày dày theo dõi xua lại vợ* / Văn giới vui chơi giải trí ngọt ngào và lắng đọng dễ dàng chịu】

Bạn đang xem: mệnh trung thiên ái

[*] Câu vừa đủ là ”Kiêu ngạo tức thời sảng, truy thê hỏa táng tràng”. Mọi người rất có thể hiểu là khi đầu phái mạnh chủ yếu chảnh chảnh giá tiền lùng những loại ko đồng ý tình yêu của phái nữ chủ yếu rồi sau đây thực hiện đầy đủ loại nhằm theo dõi xua lại phái nữ chủ yếu.

Cô gái nhỏ xứng đáng thương ngọt ngào và lắng đọng mượt mà X Tổng giám đốc bá đạo sở hữu, ảo tưởng, điên loạn.

————————————————-

【 Văn án 1】

Thiếu phái nữ như hoa Ôn Ngưng vừa mới được trăng tròn tuổi hạc đã trở nên buộc trờ về Hàn trở thành nhằm tiến hành hít ước cùng theo với ngôi nhà bọn họ Giang, đối tượng người dùng là Giang Thư.

Cô đem tâm tư tình cảm riêng rẽ, cho là mặc dù hôn nhân gia đình này khởi điểm ko nên kể từ thương yêu tuy nhiên trước lúc thời hạn ly hít cho tới, cô hòng bản thân rất có thể khiến cho Giang Thư động lòng.

Thế tuy nhiên mặc dù cô đem hạ thấp bạn dạng thân thích nhằm hùa theo dõi anh ra làm sao, tâm của anh ấy vẫn giá tiền băng như lúc trước.

Đêm cơ tách lên đường, mưa vĩ đại bão giá tiền, cô nàng nhỏ ôm chân cuộn bản thân điểm ghế giá tiền, khuôn mặt mũi gầy nhom gò, nhỏ nhắn bị ướp đông lạnh thực hiện cho tới tái mét nhợt.

Trong xe cộ cơ hội cơ ko xa thẳm, trợ lý trong tâm địa thấp thỏm phanh miệng: “Giang tổng, tôi cho tới cơ đem bà công ty về bên được không?”

Người con trai giá tiền lùng nhếch môi, hai con mắt khép hờ: “Chịu chút khổ cực nhằm ghi nhớ lâu, Chịu đựng ko nổi sẽ tự răn trở lại.”

Giang Thư đợt thứ nhất tính sai, tối ấy qua quýt lên đường, trong cả giờ động của cô ấy cũng trước đó chưa từng nghe qua quýt.

Giang Thư có được tin cậy em gái bản thân sinh chuyện ở sàn bar, gọi năng lượng điện đòi hỏi người thân cho tới nộp chi phí bảo hộ.

Vài tuần tiếp sau đó.

Người con trai ko thèm nhằm ý: “Đừng thả đi ra, cứ nhốt lên đường.”

Giang Mông Mông nghe được hấp tấp la lên: “Anh! Em với chị dâu nhỏ ở phía trên này! Cũng nằm trong em bị nhốt nè! Mau cứu vãn bọn chúng em đi!”

Xem thêm: tóc mây thêm hương

Giang Thư đột chốc ngồi dậy: “Em fake cho tới anh rỉ tai với cô ấy.”

Ôn Ngưng con quay mặt mũi quý phái điểm khác: “Không ham muốn thưa.”

Người con trai tĩnh mịch nhập giây lát: “Chờ anh, anh sẽ tới tức thì.”

【Văn án 2】

Sau cơ, vị hoàng thái tử gia TP.HCM Hàn nhập cuộc một lịch trình về thương yêu và Ôn Ngưng bị xay nên nhập cuộc.

Nam trình diễn viên bắt chuyện với Ôn Ngưng, hai con mắt Giang Thư sâu sắc thẳm, chỉ với kém cỏi đem nhị chữ sở hữu ghi chép lên phía trên mặt.

Nhưng thái phỏng đó lại bị anti người yêu thích mắng chửi.

—- “Giang tổng cực kỳ cuồng nộ, tức thời khuôn mặt tối sầm lại, coi tựa như là ham muốn chém chết Ôn Ngưng sau đó rời lên đường vậy.”

Đêm cơ, trường hợp bất ngờ về tiếng động của lịch trình bị lòi ra phía bên ngoài và trở nên chủ thể rét bên trên mục dò la tìm kiếm bên trên mạng.

Giọng thưa trầm rét của những người đàn ông:”Ngưng Ngưng, em là của tôi.”

Ôn Ngưng: “Tôi tiếp tục sớm ko nên là của anh ấy.”

Bullet screen* nín thở, toàn bộ đều đang được ngóng người con trai hẹp hòi, bạc tình này nổi xung. Nhưng lại nghe thấy anh phàn nàn nhẹ nhõm một giờ, ôn nhu cười cợt nhẹ nhõm đem xúc cảm cưng chiều: “Vậy thì tôi là của em.”

[*] Bullet sccreen nguyên vẹn văn là 弹幕 (danmaku) là 1 thuật ngữ phổ cập ở Trung Quốc dùng để làm chỉ những comment chạy xe trên màn hình hiển thị.

Một vài ba phút sau, Giang Thư đăng tải Weibo ———

Xem thêm: oanh oanh của anh

“Vốn đem dũng khí mắng một câu tiếp tục khó khăn, ni theo dõi xua lại càng khó khăn rộng lớn.”

Tết cho tới, độc giả couple:

!Aaaaaa!! Đường ngọt vượt lên cơ nha!