miệng độc thành đôi

Tên truyện :Miệng độc thành song.

Tác giả :Dung Quang

Bạn đang xem: miệng độc thành đôi

Thể loại : đô thị tình duyên, oan gia hoan hỉ, HE.

Tình trạng : Hoàn (73 chương + 10 phiên ngoại )

Trình tiên sinh độc mồm, mặt dạn mày dày, ấu trĩ, ngược ngạo, trái ngược thực là thay đổi dị của phái nam chủ yếu giới ngôn tình. Nhưng tuy nhiên Tần tè thư rất rất rộng lớn lượng, để lưu lại gìn độc lập toàn cầu, mặc dù sao cũng cần sở hữu người mất mát phiên bản thân thuộc. Vì vậy cô đưa ra quyết định hàng phục Trình tiên sinh, một song mồm độc cứ thế tuy nhiên trở nên.

—-

Câu chuyện kể về một vị tổng giám đốc của một doanh nghiệp lớn thiết kế nào đó vừa độc mồm vừa mặt dày lại ti bỉ vô sỉ Trình Lục Dương (thực chất chính là một vị tổng giám đốc có tình yêu thương lai láng đối với cấp dưới, tính cách tỉ mỉ biết quan hoài, biết nấu ăn, đep trai, kiếm tiền tuyệt và rất cuồng ngược)  và một cô quản lí nghiệp vụ bộ phận bán hàng của một doanh nghiệp lớn bất động sản chỉ có bảy thành viên cũng mồm năm miệng mười, dự tợn chẳng kém, cô Tần Chân (thực chất chính là một gái vừa tự ti vừa đáng yêu thương tuy nhiên cũng đáng giận, bề ngoài hung dữ tuy nhiên tầm hồn mềm mại, rất cuồng ngược, bị thương hiệu cơ bới móc như vậy vẫn có thể thích được là hiểu ngầm )

Nữ chính cút học lái xe pháo (mặc dù từ đầu tới cuối cô nàng chỉ toàn cút tàu điện ngầm) tuy nhiên vì sự lải nhải của ông thầy bụng phệ đầu hói quấy nhiễu làm tông vào đuôi xe pháo của vị tổng giám đốc nào đó.

Bởi vì đụng phải chiếc xe pháo đắt tiền mà cô nàng phải thấp thỏm lo lắng vô thời lừa lọc đợi phí sửa chửa chiếc xe pháo tạo ra nhà.

Tần Chân nhìn số tiền mình phải trả mà há hốc mồm, cô cút làm tiền lương bổng tía cộc tía đồng, còn phải nuôi một nhà tía miệng ăn cùng thẳng em trai học ở trường điểm, học phí đắt dọa người, bây giờ còn phải chi số tiền lớn để trả món nợ này, thiệt sự muốn triệt đường sống của cô nàng.

— “Có thể mua trả góp không?”

Trình Lục Dương giới hạn một chút: “Bao lâu?”

“Nửa năm được không…” Thấy đối phương sắc mặt mày khó khăn coi, Tần Chân tất tả vàng sửa lại: “Năm mon, năm mon là được rồi… hoặc là tứ mon cũng rất được.”

Trình Lục Dương nín thinh một thời gian, tĩnh lặng nhìn chằm chằm cô: “Thật lo ngại quá, cô nhận định rằng tôi là người cùng cơ quan với cô? Trả góp? Cô mua sắm căn nhà hả?”—

Tần Chân từ tận sâu sắc vô tâm hồn khinh thường bỉ thương hiệu phú nhị đại lại keo dán kiệt như anh tớ, sau đó cô nhận thấy điện thoại từ anh chàng thư kí của vị cơ, bảo là số tiền này đáng lí phải vì thế mặt mày nhà trường chi trả mới đúng, thiệt là vị cứu tinh anh của cuộc đời cô.

Thế là Tần Chân hào phóng mời vị thư kí cơ một bữa, nhì người ăn uống đến hăng say, nói xấu cấp bên trên đến nước miếng văng đầy, đâu ngờ lại một trận bị bắt quả tang, coi rời khỏi vị thư kí nào đó khó sống yên tĩnh với thương hiệu cấp bên trên hẹp hòi rồi.

—“Tiểu nhân thỉnh an tổng giám đốc đại nhân khoan hồng đại lượng nhất thế giới”.

Kế cơ, Trình Lục Dương tiếp tục hừ rét mướt một tiếng: “Ai độc miệng?”

“Tôi độc mồm ạ.”

“Ai tâm địa hiểm độc?”

“Tôi tâm địa hiểm sâu ạ.”

“Ha ha, ko cần tôi là kẻ con cái của cầu vồng sao?”

“Vậy tôi đó là con cháu của cầu vồng!”—

Ai nói đến phía trên mới sực nhớ, tại sao lại gọi là  người con cái của ước vồng a ? Bởi vì vị tổng giám đốc ‘cực kì’ có gu thẩm mỹ cơ, mỗi ngày sẽ mặc một bộ đồ, mỗi bộ sẽ là một màu sắc sự khác biệt, màu vỏ quýt, màu xanh rì lục, màu xanh rì lam, màu đỏ chét , vân vân và mây mây…

Xem thêm: truyện ngắn ngôn tình

Tần Chân Khi ấy mới phát hiện, người này ko chỉ mồm thối, gu ăn mặc kì dị mà còn thêm cái tính tình ngang bướng đến lạ lùng nữa.

Vì nhất thời cãi nhau với phụ vương mình mà đòi tự bản thân thuộc phấn đấu ko muốn nhờ vào danh tiếng của lão già nữa, tự bản thân thuộc xách kiếm rời khỏi trận cút tìm kiếm hợp đồng, hên xui may rủi  như thế nào lại hợp tác với doanh nghiệp lớn bé nhỏ của Tần Chân, người đàn ông thù mềm này còn chỉ đích thân thuộc cô đảm nhiệm hợp đồng này.

Ôi, lão mẹ ơi, cô nàng bị thương hiệu nham hiểm cơ hành hạ tới mức thảm ko thể tả.

Nhưng rồi, hợp tác với nhau sống thọ cô mới phát hiện rời khỏi một số bí mật bản thân thuộc ko thể biết, anh xấu tính độc mồm bởi vì tử nhỏ bị phụ vương mẹ bỏ rơi, vứt bản thân thuộc mang đến ông ngoại nuôi ở vùng quê tận mười một năm, anh ăn mặc quái gở bởi vì anh bị mù màu, vô mắt anh chỉ còn lại màu trắng đen thui tuy nhiên vì cái tính cao ngạo anh ko muốn ai biết được, anh đối xử cực kì tốt bụng đối với vị thư kí của mình mặc dù mặt mày ngoài ko bao giờ thừa nhận, anh quan hoài đến từ chi tiết nhỏ nhặt, có một trái tim thiện thương, thực chất là vô cứng ngoài mềm.

Sau câu chuyện Tần Chân ngộ rời khỏi được người bản thân thuộc mến phương mười mấy năm trời chỉ là một thương hiệu ích kỉ, luôn luôn giày vò tình cảm cô vô nhiều năm trời Khi đó quý khách nữ chính mới phát hiện, thì rời khỏi làm quý khách với thương hiệu độc mồm này cũng tốt lắm.

Khi cô bị ngất xỉu bên trên đường, anh tớ ôm lấy cô đến bệnh viện, thường xuyên sóc cả tối, rồi biết cô tới tháng lại mua sắm sẵn một đống băng vệ sinh mang đến cô.

Khi nhức buồn vì biết được tin yêu đối tượng thầm mến sắp kết thơm, anh fake cô về nhà mình khóc một trận rời khỏi hồn, dùng lời lẽ độc ác thức tỉnh cô, cùng cô uống rượu giải sầu, kết làm quý khách bè.

Khi cô bị người xấu có ý định cưỡng hiếp, anh vứt bỏ cuộc họp nhanh chóng chóng báo cảnh sát, như người điên vọt tới chỗ cô, Khi thấy cô bị thương hiệu cơ đả thương thì ko ngần ngại đánh thương hiệu đó một cú, còn dùng quan tiền hệ để thương hiệu cơ ở tù mọt xương.

Khi cô chọc giận anh, tuy nhiên vì sợ cô về khuya một mình anh vẫn chạy theo đòi cô, để rồi đỡ dùm cô một nhát dao vì thương hiệu cướp.

Khi cút cùng nhau dưới mua sắm, cây dù lúc nào cũng nghiêng về cô, còn thì anh ướt một mảng.

Khi anh uống say cãi nhau cùng người nhà, cô bảo anh ngồi yên tĩnh ko nhúc nhích, anh sẽ ngồi thật thẳng tắp, ko dám rời cút nửa bước, hắn như một đứa trẻ cố chấp ngồi vô màn mưa đợi cô.

Khi cô cút gặp đối tượng thầm mến từng bị anh khinh thường bỉ, anh sẽ phát điên lên chạy đến mặt mày cạnh cô, mắng cô một trận rời khỏi trò, rồi bảo cô ngốc nghếch.

Khi cô bị phụ vương mẹ ép cút coi mắt, anh sẽ từ vô đám tinh nhanh vô ngành, ngàn chọn vạn tuyển để tìm được người phù hợp với cô nhất.

Nhưng mà Tần Chân của bây giờ, đã thích anh mất rồi. Thích từ những quan hoài nhỏ nhặt nhất của Trình Lục Dương, từ những lời nói độc miệng tuy nhiên thực chất đầy quan hoài lo sợ lắng, từ cử chỉ đáng yêu thương như một đứa trẻ lớn xác Khi anh uống say, thích cả sự mạnh mẽ vượt qua loa quá khứ bi  thương của anh, thích hết tất tần tật của anh, kể cả cái thói miệng thối đó.

Trình Lục Dương thần kinh thiệt thô, anh ko hiểu ngầm tại sao lại quan hoài cô như vậy ? Không hiểu ngầm dù là người hoàn hảo độ lớn nào cút vào tay thì cũng ko xứng với Tần quản lí của anh, anh ko biết tại sao mỗi lần sắp xếp mang đến cô cút coi mắt thì kết quả cũng là anh ko viên mãn kéo cô rời khỏi về, ko biết vì sao nhức lòng cái ngốc nghếch của cô, ko biết vì sao Khi nghĩ cô đã có người thích hợp mặt mày cạnh thì trái tim như trống rỗng.

—Anh tiếp tục ăn ở đảm bảo chất lượng với cô ấy chứ? Coi cô ấy cần thiết rộng lớn toàn bộ tất cả, nguyện quyết tử thời hạn thao tác nhằm ở mặt mày cô ấy, Khi cô ấy nổi xung cũng tiếp tục nhẫn nại gạ gẫm dành riêng cô ấy, rất có thể thực hiện được việc này không? Nếu rất có thể thực hiện được, anh xác lập bản thân cả đời đều nguyện thao tác này vì thế cô ấy sao?”

“Sức khỏe khoắn cô ấy ko đảm bảo chất lượng lắm, từng đợt cho tới thời hạn hành kinh đều tiếp tục không dễ chịu, anh lưu giữ cần cảm thông, kể một ngày dài lành lặn, chớ nhằm cô quá nhọc mệt.”

“Cô ấy ý, sở hữu gì ko mừng rỡ đều nuốt vô bụng, thông thường luôn luôn xin chào người vì thế khuôn mặt tươi tỉnh cười cợt hạnh phúc. Cho nên nếu như cô ấy tươi tỉnh cười cợt rất rất hạnh phúc với anh, ko chắc chắn trong tim tiếp tục nghĩ về thế, anh cần chu đáo vô, để ý tăng biểu cảm của cô ấy ấy, chớ làm cho cô ấy giận dỗi hờn trở nên quen thuộc, vì vậy ko đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh.”—

Một người thì cứ tự ti bản thân thuộc cùng đối phương là người của nhì thế giới, ko xứng với anh, một người thì sợ rằng Khi bản thân thuộc mình thổ lộ thì cả nhì tức thì cả làm quý khách cũng được, chuyện tình cứ dằng teo mãi ko thôi đến Khi nữ chính quyết định cược một chuyến, cược Trình Lục Dương cũng thích Tần Chân cô.

Thế rồi cứ thuận theo đòi tự nhiên, nhì người ở cùng mọi người trong nhà, và hiển nhiên đoạn sau là ngọt tới sâu sắc răng, song vị tổng giám đốc tiên sinh nào đó cũng ko thoát khỏi cái thói quen thuộc độc mồm.

Khi cút về gặp phụ vương mẹ Trình Lục Dương, một màn con cái dâu sau này đả kích bố chồng chứng tỏ vật hợp theo đòi loài, nồi sao thì nắp như vậy, Trình Tần thị cũng ko phải dạng vừa.

Xem thêm: thần lòng ở rể

Rồi cả nhì đám cưới, có cuộc sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Cả nhì thương hiệu độc mồm chỉ có thể chịu được nhau đương nhiên là thành song để tránh để lại mầm họa mang đến nhân lừa lọc rồi.

Phiên ngoại ko tương quan đến nhân vật chính mà là về cặp song phụ, quý khách thân thuộc nữ chính là một anh chàng yêu tinh men tình  cờ nhặt được về, câu chuyện của nhì người này cũng đáng yêu thương ko kém.

Túm cái váy lại, bộ truyện này ko quá dài, tình tiết vừa đủ ko quá rắc rối, chết cười với nhiều màng xỉa xói, móc họng của anh phái nam chính, tính cách nhân vật độc đáo, gọi truyện nhiều Khi cười nhức cả mồm, cũng có vài tình tiết rơi nước mắt tuy nhiên đáng gọi, truyện đem tính giải trí cao.