môi anh đào

Môi anh khơi là mẩu truyện nằm trong hệ liệt với Eo thon nhỏ của người sáng tác Khương Chi Ngư. Nếu những bạn thích hiểu rộng lớn về yếu tố hoàn cảnh của Lục Vũ thì tớ nghĩ về chúng ta nên nhảy hố Eo thon nhỏ trước


Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, nữ giới truy, lắng đọng, siêu sủng, tinh khiết, nam giới ngoài rét vô rét, nữ giới xinh đẹp nhất thông minh, vui nhộn, nhẹ dịu, HE. 
Độ dài: 65 chương + nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: môi anh đào


"Từng cánh hoa trắng nuột của cây tô trà
Rơi xuống cái váy xanh rì của em
Em cúi đầu tận thưởng hương thơm mừi hương ngát
Vào kiểu mẫu tối vĩnh hằng ấy
Em mới mẻ tròn xoe mươi bảy
Anh khẽ trao em nụ thơm đầu." (*)

Lần thứ nhất Tô Khả Tây bắt gặp Lục Vũ, là năm cô mươi bảy tuổi hạc.

Khi ấy là học tập kỳ đầu của lớp mươi một, mái ấm ngôi trường sở hữu tổ chức triển khai một trong những buổi tham ô quan lại nước ngoài khóa. Khi cho tới vị trí tham ô quan lại, Tô Khả Tây lại ko lưu giữ địa điểm xe cộ của lớp bản thân ở đâu. Kết trái ngược là cô lên đường sai lên xe cộ của lớp không giống, cũng vì vậy tuy nhiên bắt gặp được Lục Vũ.

Lại rằng, Tô Khả Tây ở ngôi trường Gia Thủy thông thường nằm trong bạn tri kỷ của tớ lên đường tiến công nhau mọi nơi, bởi vậy cô đặc biệt rất đặc biệt thiếu hụt sự rụt rè tuy nhiên một thiếu hụt nữ giới thông thường sở hữu. Lần đầu bắt gặp Lục Vũ, Tô Khả Tây đã trở nên vẻ bên ngoài đẹp nhất trai và khí hóa học rộng lớn người của anh ấy hớp hồn. Cô chất vấn anh địa điểm xe cộ lớp bản thân, khi lên đường còn luôn nhớ thơm trộm Lục Vũ một chiếc.

Tô Khả Tây và Lục Vũ học tập không giống lớp nhau, tuy nhiên vấn đề này ko ngăn cơ hội được tình thương "nhất loài kiến công cộng tình" của cô ấy giành cho anh. Tô Khả Tây theo đuổi xua anh một cản nhiệt tình, tuy nhiên thay đổi lại Lục Vũ lại kể từ chối cô trực tiếp thừng. Anh lấy cớ ko quí đàn bà tóc lâu năm, tuy rằng rằng anh chỉ viện cớ tuy nhiên Tô Khả Tây thực sự rời tóc cộc.

Trước sự theo đuổi xua chan chứa kiên trì của cô ấy, anh đã và đang gật đầu đồng ý tình yêu ấy. Cả nhị ở cùng nhau 1 năm, thì đùng một cái Lục Vũ lại bặt tăm. Anh ko rằng ko rằng tuy nhiên gửi ngôi trường, thậm chí là thay đổi cả số điện thoại cảm ứng, không người nào hoàn toàn có thể liên hệ được. Anh tương tự như bốc khá ngoài trái đất này vậy, Tô Khả Tây ko thể bắt gặp anh phen này.

Mãi cho tới khoảng tầm nhị mon sau, Tô Khả Tây vô tình hội ngộ Lục Vũ vô cơ sở y tế. Thời gian ngoan ko lâu gì bao nhiêu, tuy nhiên cô cảm nhận thấy anh đặc biệt không giống khi xưa, tương tự như là nhị người khác lạ vậy. Lục Vũ tương tự như cố ý trầm trồ xa cách cơ hội, không thích sở hữu mối liên hệ gì với cô, tuy nhiên Tô Khả Tây làm thế nào hoàn toàn có thể nhằm yên lặng được. Lục Vũ lùi một bước, cô ngay lập tức tiến bộ nhị bước, nhằm coi xem anh sở hữu trốn được cô hoặc không?

moi-anh-dao-tac-gia-khuong-chi-ngu

Nhưng tuy nhiên quy trình truy xua này ra mắt cũng chẳng trở ngại gì lắm, ngược lại còn vô nằm trong lắng đọng. Rõ ràng Lục Vũ không thích quan hoài gì cho tới Tô Khả Tây, tuy nhiên song hành vi thì trọn vẹn ngược lại. Quan hệ của nhị người thời điểm hiện tại cũng chẳng biết gọi là gì nữa, chính vì trước khi cả nhị ko hề rằng một câu nói. chia ly này, giờ phía trên hội ngộ thì thuận theo đuổi bất ngờ tuy nhiên cho tới cùng nhau đợt tiếp nhữa, tương tự như trước đó chưa từng chia tay. Lục Vũ và Tô Khả Tây nối tiếp quy trình yêu thương lắng đọng và sủng sủng sủng sủng.

Lục Vũ là anh trai nằm trong phụ thân không giống u của Lục Trì vô truyện "Eo thon nhỏ", yếu tố hoàn cảnh của Lục Vũ cũng có thể có chút khó khăn rằng. Từ nhỏ cho tới rộng lớn Lục Vũ luôn luôn nghĩ về mái ấm gia đình của tớ kiểu như như các mái ấm gia đình thông thường không giống, niềm hạnh phúc hòa thuận. Nhưng bỗng nhiên một ngày anh lại trừng trị hiện nay thân phụ của tớ trước đó chưa từng cùng theo với u bản thân kết duyên. Năm xưa thân phụ anh đang được thân quen u anh tuy nhiên vô tình ngủ với cùng 1 người phụ nữ giới không giống vì thế bị chuốc say.

Chỉ một tối tuy nhiên người phụ nữ giới này lại sở hữu bầu nên thân phụ anh vẫn kết duyên với những người bại liệt. Nhưng sau khoản thời gian thân phụ anh kết duyên với những người không giống thì u của Lục Vũ chợt trừng trị hiện nay bà đang dần mang bầu anh. Mối mối liên hệ phức tạp của đời trước khiến cho Lục Vũ vô nằm trong suy sụp cho tới nỗi tương tự như phát triển thành một trái đất không giống vậy. Anh từ là một người rét lùng tự động phụ, giờ phía trên lại bất cần thiết đời, thậm chí là là lên đường tiến công nhau, thuốc lá, tu rượu,...

Khi phát âm truyện, phiên bản thân thích tớ đặc biệt quí Lục Vũ. Anh thực sự nằm trong loại người ngoài rét vô rét, rõ nét trong tim bộp chộp mong muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên bề ngoài thì ko bộc lộ xúc cảm gì. Tô Khả Tây trêu chọc Lục Vũ vài ba câu, mặt mày anh tương tự như băng đá ngàn năm, tuy nhiên song tai lại ửng đỏ hỏn cả lên, rõ nét là ngượng nghịu thùng mong muốn bị tiêu diệt. 

Lục Vũ vẫn luôn luôn vô ngoài bất nhất như vậy, Tô Khả Tây thân thương với anh một ít, anh tiếp tục rằng câu nói. tỏ vẻ không dễ chịu như ko quí như thế, tuy nhiên song sau này lại ngay thức thì dữ thế chủ động thân thương với cô. Nhìn Lục Vũ tuy nhiên tớ cứ liên tưởng cho tới chú chó Pug mày mặt quạu quọ không dễ chịu, tuy nhiên đàng sau thì vẫy đuôi điên cuồng:v

Trích đoạn nhỏ:

Xem thêm: nếu như chưa từng yêu anh

Bên bại liệt sở hữu con cái chó nhỏ đang di chuyển cho tới, bên trên người toàn là lông, đi qua một con cái mèo nhỏ bị té ngã, nó còn sử dụng mồm ôm con cái mèo lên.

Chờ con cái mèo nhỏ đứng lên, này lại phe phẩy kiểu mẫu đuôi ở đàng sau.

Tô Khả Tây nom nửa ngày, cảm nhận thấy phản xạ của bọn chúng nó thiệt thú vị, ngay lập tức nhắn mang đến Lục Vũ, “Tớ đặc biệt quí chó nhỏ nha.”

Nếu ko cần u cô bị không thích hợp, cô vẫn nuôi lâu rồi.

Sau bại liệt, điện thoại cảm ứng lắc lên.

Lục Vũ: Gâu.

Tô Khả Tây còn còn chưa kịp vấn đáp, lại sở hữu nhị lời nhắn mới mẻ cho tới.

Lục Vũ: Gâu gâu.

Lục Vũ: Gâu gâu gâu.
...

"Môi anh đào" là mẩu truyện nằm trong hệ liệt với "Eo thon nhỏ" của người sáng tác Khương Chi Ngư. Nếu những bạn thích hiểu rộng lớn về yếu tố hoàn cảnh của Lục Vũ thì tớ nghĩ về chúng ta nên nhảy hố "Eo thon nhỏ" trước. trái lại nếu như bạn từng yêu thương quí hai bạn Đường Nhân - Lục Trì thì không nên bỏ dở "Môi anh đào" nhé. Các chúng ta yên lặng tâm vì thế cả nhị đều là những hố đàng ngọt sủng ko thôi, tớ thường rất nhiệt tình đề cử :3

Xuyên xuyên suốt mẩu truyện là quy trình yêu thương tràn ngập đàng của hai bạn hero chủ yếu. Vì mẩu truyện rất nhiều ngọt sủng nên nhiều khi FA như tớ có khả năng sẽ bị thương tổn khi nhảy hố, tuy nhiên chắc chắn là lọt hố rồi những các bạn sẽ ko hối hận hận đâu nha!

Vậy thì còn mong chờ gì nữa tuy nhiên ko nhảy hố tức thì thôi ạ?
______________

Xem thêm: mùa hè thiên đường

Chú thích:
(*): trích câu nói. bài xích hát "Sau này" trình diễn vị ca sĩ Lưu Nhược Anh. 

Review by #Anh Dung Hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lương Tiệp Dư

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban