môi súng truyện chữ

(Thần thương)

20181114

Bạn đang xem: môi súng truyện chữ

Tác giả: Kim Lăng Thập Tứ Sai

Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, bao dưỡng

QT & Raw: Kho tàng đam mỹ – Fanfic

Edit & Beta: Direct Kill (onceinblue)

Tình trạng: Hoàn (100c) (09/11/2018)

———–

Văn án (trích Chương 001)

Trong buổi họp mỗi năm của đài trung tâm thông tin Minh Châu, Hình Minh tiến công lão Trần.

Lão Trần, Trần Lập Nam, công ty nhiệm đài trung tâm thông tin Minh Châu, vô tay đang được cầm quyền sinh quyền sát của nhị công tác ‘hot’ nhất đài Minh Châu, việc vô ngoài gì rồi cũng đều nên trải qua lão, là người biết nịnh nọt nọt, khúm núm, rưa rứa sở hữu thù hằn vớ báo. Sự việc này đặc biệt nhanh chóng đang trở thành chủ thể giá buốt Viral từng doanh nghiệp lớn, buổi họp mỗi năm này được mô tả sống động như hiện tại ngôi trường án mạng, đa số toàn bộ quý khách đều cho là thứ tự này Hình Minh coi như đoạn đời rồi, ở đài Minh Châu này nước ngoài trừ đài trưởng Ngu Trọng Dạ, thì ko một ai dám đắc tội với lão Trần, càng ngoài nói đến việc đập hẳn chai rượu vô đầu lão như vậy.

————

Review (by December Syndrome)

Đã phát âm không còn 100 chap vẫn còn đấy khá say say =))) phát biểu công cộng cỗ này thích hợp gout bản thân tuy nhiên mìn khá nhiều, thăm dò dùm chúng ta những điểm như sau.

Team sủng thụ cần thiết cẩn trọng, vì như thế thụ bị hành khá nhiều, hình tượng ice prince rét lùng băng giá bán, tuy nhiên ôm chân kim công ty loại 1. Và kim công ty đích thị chuẩn chỉnh kim công ty (là chú công bại =))) coi thụ như pet, mến thì kêu, ko mừng rỡ thì đá chuồn, giẫn dữ là quất ngay lập tức (cho nên nó có một tẹo BDSM bại nha, và đích thị tiêu chuẩn BDSM là bản thân thấy thụ cũng khá…hưởng thụ)

Chú công (~40t rồi nhé: P) chức cao nên nhiều người trườn lên nệm, ưng mặt mũi là chú ok không còn.

Mình cũng tương đối khó tính khó nết tuy nhiên bản thân phát âm thấy ok không còn, vì như thế người sáng tác kiến tạo nv ổn định, edit hoặc, nv như công dường như khá khó khăn lần tuy nhiên cũng ko mà đến mức bao nhiêu anh vô teenfic =)). Truyện bao chăm sóc khác lạ nhất bản thân từng phát âm vì như thế ko nên tổng tài, minh tinh nghịch tuy nhiên là đài trưởng (nôm mãng cầu là Giám đốc của kênh truyền hình) và BTV, trao thay đổi giữa trung tâm của 2 con người ko nên chi phí tuy nhiên là một dạng lấy lòng nhằm ko bị xua và có tài năng vẹn toàn.

Công thuở đầu khá rét lùng tàn nhẫn, tuy nhiên từ từ cảm nhận thấy hóa đi ra thằng nhóc này ko chỉ là 1 trong những nam giới sủng trong tâm bản thân nữa: )) haha

H nhiều, kĩ, tuy nhiên ko tục, một điểm nằm trong rộng lớn mang đến truyện.

Thụ tuy rằng là nam giới sủng, nhiều khi cũng nên chịu đựng thiệt, cũng người sử dụng mỹ nam giới tiếp tuy nhiên ko dẹo =))) hoàn toàn có thể coi là cường thụ (cậu nhỏ bé ngược quyết bản thân là trực tiếp nam giới cho tới nửa truyện cơ). Cơ tuy nhiên tính cơ hội thụ là hội tụ của những loại xích míc, phát âm chuồn mới nhất hiểu, bản thân ko thấy không dễ chịu lắm, đơn thuần khá ko rõ rệt.

Tuyến tình thân bản thân thấy ổn định, nd thực tiễn, truyện xoay xung quanh những yếu tố phiền hà, hắc ám của một kênh truyền hình.

Mình phát âm thấy thu hút,, 2 ngày nhai không còn 100 chap (dù đi làm việc sm nhé =)), điểm chốt là vì mình yêu thích công thay cho thay đổi vì như thế thụ.

—– Spoil

Spoil 1 đoạn thụ đòi hỏi chia ly, công dụ dỗ ko dc phân chia luôn luôn, đoạn vài ba ngày sau lết cho tới tận căn nhà bảo ăn năn hận T~T

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

————-

Review (by Thu Bảo)

Đoạn đầu truyện viết lách về một cách thực tế thô ráp vô giới vui chơi, đoạn kết giục khá cuống quýt, tuy nhiên sở hữu nước ngoài truyện và HE nên phát âm đoạn cũng tạm thời thấy ổn định. Thịt thì ngoài nên phát biểu, rải đều từng truyện vì như thế là chuyên mục bao chăm sóc, sở hữu khá chút SM ( ͡° ͜ʖ ͡°) Plot truyện cũng vừa phải tầm, cường độ oke, sở hữu óc.

Câu chuyện xoay xung quanh Hình Minh, chỉnh sửa viên đài Minh Châu và đài trưởng đài Minh Châu, Ngu Trong Dạ. Lên nệm bàn chuyện việc làm trước, yêu thương sau ( ͡° ͜ʖ ͡°)

—- Đây là ranh giới sở hữu spoil một chút ít —

Hình Minh là 1 trong những chỉnh sửa viên chất lượng tốt vô đài truyền hình Minh Châu, vẻ ngoài khá rét lùng (chỉ đáng yêu với công thôi =)) Cậu vứt nó bám theo văn, lựa lựa chọn thôi học tập nó học tập, chính thức học tập lại nghề ngỗng vô ngành thông tin.

Hình Minh giống như một con ngựa bất kham, chẳng kinh hãi trời, chẳng kinh hãi khu đất, vô nằm trong hiếu thắng và chỉ bịa một niềm tin yêu mạnh mẽ vô lẽ nên và công lý, chủ yếu điều này lại khiến cho cậu rơi vô vòng đeo tay bao chăm sóc của đài trưởng Ngu Trọng Dạ.

Ngu Trọng Dạ, một người con trai trung niên anh tuấn, tuyệt vời và hoàn hảo nhất, xung xung quanh tương đối đầy đủ hoa thơm phức cỏ kỳ lạ, từng quan hệ bao chăm sóc đều là kẻ qua chuyện lối, thậm chí còn một người đem tấm lòng bám theo hắn ngay gần chục năm cũng không thể lắc động nổi hắn. Ấy vậy tuy nhiên vị đài trưởng đó lại từ từ động lòng với Hình Minh, thuần hóa và bẻ cong chúng ta Minh Minh căn nhà ta: v Chú còn vẽ cả một con cái ngựa lên sườn lưng chúng ta Minh Minh, tương tự như thuần hóa ngựa ấy=))))

Mỗi tội chú Dạ này bên phía ngoài cứ tỏ vẻ ko quan hoài cho tới chúng ta Hình Minh, sau sườn lưng thì mới có thể tính liệu không còn cho chính mình, thực hiện tôi phát âm không còn nửa truyện rồi tuy nhiên bực bản thân quá, Hình Minh mến chú Dạ rồi vẫn nghĩ về bản thân là trai trực tiếp, chú Dạ lại khá lãnh đạm khi lưu giữ người khi xua chuồn, khiến cho tôi nên phát âm cho tới cuối coi cho tới cùng nhau thế nào: v Thích nhất là đoạn khi chú Dạ ngồi luyện chữ, chúng ta Hình Minh ngồi ngoài chống lần thần viết lách tay chữ Dạ lên tường ;;-;;

———————-

Bạn gia chủ edit khá ổn định, bao nhiêu chương cuối cứng cáp ko beta kĩ nên sở hữu khá lẫn lộn qt xíu xiu thôi, gia chủ đặc biệt sở hữu tâm còn giúp chú mến khá rõ rệt và cụ thể nữa T.T Nếu độc giả được bài xích revvew vô group này thì mình thích phát biểu là cảm ơn chúng ta đang được edit thật nhiều T.T

————–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, xôi thịt no nê, cam go, một cách thực tế phía, cáo già cả biến hóa thái công x trà xanh lơ biểu aka greentea b**** thụ

Biên tập luyện viên Hình Minh của đài Minh Châu nức tiếng thao tác làm việc ko kể từ thủ đoạn nhằm đạt được thành công xuất sắc. Mục xài của cậu là ngoi lên vị thế cao nhằm thân oan mang đến phụ vương bản thân – một căn nhà báo bị hãm kinh hãi và bị tiêu diệt vô tù. Khi sở hữu nguy cơ tiềm ẩn bị đá ngoài đài, chỉnh sửa Hình mặc dù là trai trực tiếp vẫn ra quyết định trườn lên nệm của đài trưởng sẽ được ở lại. Thế tuy nhiên, nệm của Ngu đài trưởng – Ngu Hotgirl – Ngu Trọng Dạ đâu nên là loại ham muốn lên thì lên ham muốn xuống thì xuống được!

Đối với đứa hoặc phát âm rumour Cbiz như bản thân thì các chuyện hậu ngôi trường Môi súng không hề hư đốn cấu (dù sở hữu thực hiện quá khá nhiều =))). Lỗi logic cũng có thể có tuy nhiên người sáng tác viết lách đặc biệt cứng cáp tay, thủ đoạn chủ yếu trường- hậu ngôi trường phát âm cứ gọi là liên tiếp. Viết bám theo lối một cách thực tế phía, lắm khi thực hiện mang đến hero thuyệt vọng mà đến mức bản thân nên ngừng nhằm coi truyện không giống mang đến hứng mệt mỏi tim.

QT truyện này cứng cáp siêu khó khăn, cảm ơn editor thật nhiều vì như thế phiên bản edit ấn tượng này.

Công thụ đều nằm trong dạng thần kinh trung ương, yêu thương tuy nhiên ko phát biểu. Thụ “đổ” trước tuy nhiên tư tưởng giãy giụa giụa khiếp lắm. Công thuở đầu chỉ hương thụ và hào hứng với 1 tình nhân ngoan ngoãn độc và mưu trí. Phần sau truyện, công bịa Hotgirl lên bên trên giang đập nên quyết tử nhiều (dù anh ranh vứt xừ, cũng có thể có cả nhị thôi.). Cơ tuy nhiên phát âm cho tới cuối tiếp tục thấy thụ trả giá bán không thua kém.

Đừng bỏ dở.

————

Xem thêm: truyện hạ chí

Link: http://onceinblue.xyz/http-onceinblue-xyz-moi-sung/

————-

Chú ý: Gợi ý pass ở Mục lục