một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

                  
                       

Ngu Tư Vũ lấy lại điềm đạm, đường nét mặt mũi vừa phải bày đi ra vẻ vô nằm trong nhức lòng , vừa phải nhẹ dịu vỗ sườn lưng Ngu Tương, thấp giọng nói: "Muội muội hoàn toàn có thể nghĩ về vì vậy, tỷ tỷ yên tâm. Không nghĩ về cho tới trong những năm qua loa Ngu Tương nhỏ bé bỏng của tỷ......"

Ngu Tương tùy tiện lấy ống ống tay áo vệ sinh nước đôi mắt, liếc coi nường mỉm cười lạnh: "Tỷ tỷ thiệt sự yên lặng tâm hoặc chỉ vờ vịt yên lặng tâm? Không thấy được vẻ mặt mũi thống khổ sở của tao, hẳn tỷ tỷ rất rất tuyệt vọng mới mẻ đích thị. Ngày cơ tao bị thương được nâng quay trở lại, ko cần tỷ tỷ mỉm cười rất rất sung sướng sao, còn liên tiếp nói: 'Phế thì chất lượng tốt, phế truất thì chất lượng tốt, coi trong tương lai nó làm thế nào càn rỡ được nữa.' Ta muốn làm căn vặn tỷ tỷ, cho tới tột nằm trong tao càn rỡ nơi nào, khiến cho tỷ cần ghi hận tao như thế?"

Bạn đang xem: một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Ánh đôi mắt Ngu Tư Vũ lòi ra vẻ quá bất ngờ.

Ngoài cửa ngõ, Ngu Phẩm Ngôn hung hăng cau ngươi.

"Ngươi, ngươi làm thế nào tuy nhiên biết?" Ngu Tư Vũ đùng một phát xoay đầu, sử dụng đường nét mặt mũi oán thù độc coi nhị đại nha đầu mặt mũi người nường tao. Hai nha đầu tháo lui đi ra đàng sau nhị bước, thấp thỏm sợ hãi hãi rung lắc đầu.

Xem thêm: đừng nhắc em nhớ lại

Làm sao tuy nhiên biết ư? Đương nhiên là nhập sách ghi chép . Mặc cho dù gửi thế ngàn năm, tuy nhiên so với Ngu Tương tuy nhiên rằng lại mới chỉ trôi qua loa 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang, đang được liếc qua chương tiết kể từ bao nhiêu giờ trước, làm thế nào nường hoàn toàn có thể quên mang đến được?

Tâm tư Ngu Tư Vũ thay cho thay đổi thiệt nhanh chóng, đột xoay đầu lại hóa học vấn: "Ngươi, ngươi đang được sớm biết chân của tớ sẽ ảnh hưởng phế truất sao?" Không ngờ nha đầu bị tiêu diệt tiệt này cũng biết thu mua sắm hạ nhân, xếp thám tử nhập điểm mình! Chuyện lúc nào cơ chứ?

Xem thêm: không tin anh yêu thầm em đâu

Ngu Tương mỉm cười ảm đạm: "Thân thể này là của chủ yếu tao, làm thế nào hoàn toàn có thể ko biết chứ? Ba ngày rồi, trong cả đầu ngón chân cũng ko chịu đựng động che, ko cần đang được phế truất thì còn là một gì? Gặp trở ngại, ngược lại tạo điều kiện cho ta hiểu đi ra thật nhiều say sưa chướng. Tỷ tỷ, tao rất rất mong muốn căn vặn ngươi một câu, rốt cuộc Ngu Tương tao đang được với điều gì ko cần với tỷ, lại khiến cho tỷ hận tao thấu xương vậy? Lão thái thái ban vải vóc tết và trang sức đẹp, tao đều nhằm tỷ lựa chọn trước, nhập chống này của tao nếu như với vật tô điểm khá trân quý gì, chỉ việc tỷ mến đều hoàn toàn có thể gắng chuồn toàn bộ. Mỗi mon tao còn mang đến canh ty tỷ năm lượng bạc, chỉ sợ hãi cuộc sống thường ngày thường ngày của tỷ ko tự do thoải mái.

Lần trước tỷ đập vỡ bình gốm sứ 'lý hồng triền chi cúc văn ngọc hồ nước xuân' tuy nhiên bà nội yêu thương mến nhất, vẫn chính là tao nhận tột thay cho tỷ, quỳ mà đến mức đầu gối cũng xanh rờn tím , qua loa vài ba ngày vẫn ko thể di chuyển thông thường được. Mé ngoài tỷ luôn luôn trầm trồ rất rất cảm kích, vô vàn trấn an, tuy nhiên trong thâm tâm chắc chắn ko nhịn được tuy nhiên cười chê tao cần không? Ta ngày cũng tâm trí tối cũng tâm trí, thiệt sự ko thể thám thính đi ra một chút ít lí tự nào là khiến cho tao thấy với lỗi với tỷ. Tỷ tỷ, thời điểm hôm nay tỷ cần phân tích mang đến tao biết từng thứ!"

Ngu Tư Vũ bị nường xay căn vặn, á khẩu ko vấn đáp được. Mẫu thân thích so với nhị người những nường đều coi như ko thấy, đồng dịch tương liên, quả thực nường so với Ngu Tương cũng đều có một chút ít thiệt tâm. Nhưng bà nội lại rất khác vậy, khi trẻ em đã trở nên bại thiệt những sủng thiếp, rộng lớn tuổi hạc lại mất mặt nam nhi trưởng, thiếu thốn chút nữa bị con cái phu nhân kế tiếp giành mất mặt tước đoạt vị và gia nghiệp. Từ cơ, bà so với loại bậc sự phân biệt rất rất nặng nề. Phần của loại phái đẹp một chút ít cũng khá đầy đủ, tuy nhiên nhiều hơn thế một chút ít cũng không tồn tại, ngày thông thường vẫn còn đấy cần châm biếm vài ba câu, chỉ sợ hãi loại phái đẹp với tâm rộng lớn, huyên náo mái ấm gia đình ko yên lặng.