mua em 100 đêm

Mua Em 100 Đêm

Đánh giá: 7.1/10 kể từ 28 lượt

Bạn đang xem: mua em 100 đêm

Nếu các bạn là 1 trong những người hâm mộ yêu thương quí hiểu truyện, nếu khách hàng là 1 trong những người mong muốn đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương yêu và trải nghiệm những điều thú vị, những thăng trầm yêu thương ghét bỏ lộn lạo, hãy tìm hiểu những mẩu chuyện ghi chép về chủ đề này. Hãy nằm trong đón hiểu truyện Mua Em 100 Đêm với những tình tiết chan chứa sự lôi kéo, những điều quan trọng vô kiệt tác, hiểu và cảm biến điều này.

Lần thứ nhất bắt gặp, cô là cô nàng nhỏ yêu thương kiều thực hiện anh nhịn ko được tuy nhiên động tâm. Lần thứ nhất bắt gặp, anh là kẻ con trai khí phách thực hiện cô nhịn ko được tuy nhiên hoảng loạn.

Trước phía trên Kỷ Nhất Thế là kẻ rất là lãnh khốc, trước đó chưa từng động tâm với ngẫu nhiên người phụ phái nữ nào là. Nhưng kể từ phiên thứ nhất bắt gặp Trác Viện, anh chỉ mong muốn hung hăng sở hữu sự ngây ngô của cô ý, thực hiện cho tới cô trở nên người phụ phái nữ của tôi.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Ba năm tính kế tiếp, tàn nhẫn buộc cô ko đàng thóai tháo lui, thực hiện cô không thích lấy ck cũng nên gả, không tồn tại sự lựa lựa chọn. Phản kháng? Vẫn bị anh cưới vô cửa ngõ, mong muốn hít, mong muốn ôm cũng bởi anh ấn định đoạt.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Cô không tồn tại quyền phát biểu ko. Mà vô phụ vương năm này anh thực hiện cho tới cô hiểu rõ: bên dưới khát vọng mạnh mẽ, anh mong muốn người sử dụng cách thức của một người con trai yêu thương một người phụ phái nữ với cô. Tuy bá đạo tuy nhiên lại chỉ nuông chiều một người có một không hai là cô.

Bà xã của Kỷ Nhất Thế anh, không một ai dám bắt nạt, anh bắt nạt cô, không một ai dám nói! Anh là kẻ con trai của cô ý, một khi phía trên chóng của anh ý, cô cũng chớ nghĩ về mong muốn chạy trốn.Trừ phi anh ngán, còn nếu như không, đời này cô chỉ rất có thể phụ thuộc anh. Có lẽ, thực hiện cho tới cô có bầu con cái của anh ý, cô tiếp tục vĩnh viễn ngoan ngoãn ngoãn tuy nhiên ở lại sát bên anh......

Rốt cuộc tiếp tục xẩy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như vậy này sao? Truyện ngôn tình này tiếp tục phát biểu cho mình biết, các bạn cũng rất có thể thăm dò hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Báo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...