mùa xuân đang đến

                  
                       

1

Năm tớ chục nhì tuổi hạc, phụ thân tớ, ngài Tôn Đại Quý nhất mực mong muốn hứa thơm tỷ tỷ mang lại Tiều Tam, thủ lĩnh của đám côn đồ phía trên trấn.

Bạn đang xem: mùa xuân đang đến

Tỷ tỷ tỉ ti ko Chịu gả, vô cơn tức giẫn dữ tớ tiếp tục mách bảo người chúng ta vững mạnh kể từ nhỏ với tớ là Ngụy Đông Hà lên đường quan nha tấn công trống không kêu oan.

Ngụy Đông Hà sợ hãi cho tới nhũn cả chân: "Thôi vứt đi Tiểu Xuân, ở Trấn Thanh Thạch này Tiều Tam là quấn rồi, Huyện lão gia cũng ko Chắn chắn đã trải gì được đâu."

Ta ko tin: "Công lối là nơi vô tư, tớ ko tin cẩn Triệu Cá Trê ko làm những gì được hắn."

Trên công lối, Triệu Huyện mệnh lệnh gõ búa chính thức thăng lối. Ông tớ vân vê cỗ râu cá hẻn, mỉm cười tủm tỉm trình bày với ta: "Ôi chao, phía trên ko cần là Tiểu Xuân căn nhà ông công ty Tôn của tiệm gạo sao, ngươi mong muốn kiện tụng kẻ nào?"

"Cha tớ." Ta dõng dạc trình bày to tát, trình bày hoàn thành lại té sung: "Tiều Tam."

Triệu Huyện mệnh lệnh mỉm cười ha ha: "Sao Tiều Tam tiếp tục trở thành phụ thân ngươi rồi?"

Nha dịch đứng vô sảnh lối cũng mỉm cười vang, tớ tức giẫn dữ cho tới nỗi đứng lên: "Cười đồ vật gi tuy nhiên mỉm cười, ko được cười! Có gì xứng đáng cười!"

Vừa khi gặp gỡ Tiều Gia Nam đi qua thị trấn lối, dân bọn chúng đang được hóng chuyện đứng ngoài cửa ngõ quan nha gọi với hắn lại kể từ phía xa: "Tam gia! Tiều Tam gia! Con gái của ngươi khiếu nại ngươi kìa!"

2

Ác bá của Trấn Thanh Thạch chứa chấp phi vào quan nha, ngồi chiễm chệ lên ghế ở bên cạnh Ngô sư gia.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Vậy tuy nhiên Triệu Huyện mệnh lệnh cũng không tồn tại chủ kiến gì.

Hắn nhướng mi, nhếch môi chất vấn ta: "Em là Tôn Vân Xuân? Tỷ tỷ của em là Tôn Thu Nguyệt à?"

"Đúng vậy."

"Sao nào? Nàng ấy ko Chịu gả mang lại ta?"

"Đương nhiên rồi, a tỷ của tớ ko quí người thô kệch, một thương hiệu côn đồ như ngươi sao tuy nhiên xứng với tỷ ấy!" Ta tức giẫn dữ chỉ tay vô hắn.

Từ khi hắn vô quan nha cho tới giờ luôn luôn đi ra vẻ cà lơ phân phất, tựa vô ghế với điệu cỗ tùy ý, mặt mũi lênh láng vẻ hào hứng gõ kiểu mẫu bàn rồi thủ thỉ loại cợt nhả.

Triệu Huyện mệnh lệnh và Ngô sư gia mỉm cười được mùa như đang được coi kịch hoặc, còn chẳng mong muốn xét xử gì nữa!

"Ừ, côn trùng thơm sự này là vì phụ thân em quyết định đoạt, đơn thuần tớ ko khước từ được thôi. Nếu nường ấy ko quí vậy thì bỏ lên đường."

Bên này tớ còn đang được tức bực thì mặt mũi tê liệt hắn tiếp tục ko phải nhằm ý trình bày "Thì bỏ đi", trình bày hoàn thành còn khiến cho cỗ mong muốn vực dậy đi ra về.

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Ta sửng nóng bức trong tích tắc ngay tắp lự phản xạ cực kỳ nhanh chóng, quan sát về phía hắn nói: "Cái gì tuy nhiên người khước từ ko được tuy nhiên thôi? A tỷ của tớ êm ả nhân hậu lành lặn, dung mạo cũng vô nằm trong xinh đẹp mắt, là ngươi ko xứng với tỷ ấy, ko cần là tỷ ấy ko xứng với ngươi."

Tiều Gia Nam mỉm cười nhạt nhẽo, nhịn nhường như tiếp tục đem kệ tớ, bước tiến ko thèm xoay đầu.

Mấy người phía bên ngoài đứng coi náo nhiệt độ gọi với hắn lại: "Tam gia, Tôn Đại Qúy người tớ với cho tới nhì phái nữ nhi cơ, cô rộng lớn ko quí thì bảo hắn hứa thơm cô nhỏ mang lại ngươi là được rồi."