muốn em là của riêng anh

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều sở hữu những quy tắc ngầm, rưa rứa mong muốn đã có được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng test. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm mong ước của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên mang trong mình một thứ tự Khi cô đi làm việc về muộn gặp gỡ cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp hoàn toàn tầm quan trọng người hùng cứu giúp Hotgirl cứu giúp cô bay ngoài hoàn cảnh nguy hại.
Cũng kể từ thứ tự chạm chán vô tình ấy, trái khoáy tim trẻ trung của cô ấy đã biết thành anh cướp hoàn toàn.
Cô không thích tiến công tổn thất bạn dạng đằm thắm nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão ngôi nhà nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô tiếp tục tự động nguyện tiến công thay đổi bạn dạng đằm thắm nhằm phát triển thành người tình kín của anh ấy. 
Cô kết đằm thắm với 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người dùng nhưng mà anh đang được mò mẫm từng phương pháp để theo đòi xua đuổi. 
Cô phát triển thành quân lính của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh trị tiết mỗi một khi anh tức giẫn dữ, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm cười cợt vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đòi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vị trái khoáy tim cô tiếp tục trao hoàn toàn cho những người nam nhi bạc tình cơ tổn thất rồi. 
Cô có bầu người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên hội tụ lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, húp từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi tiếp tục tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cố luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay ôm siết lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh sợ hãi cho tới nấc kêu vĩ đại, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng đẹp mắt, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại chạm chạm vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng tràn... quyến rũ và mềm mại, xúc cảm sờ vô thiệt mến... tức thì tức tương khắc tiếp tục thú vị dục vọng nam nhi của anh ấy nổi lên! Bàn thờ tay vĩ đại của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm đằm thắm nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô vô cùng đẹp mắt, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Hiện nay cô mang lại tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô người sử dụng đằm thắm thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay vĩ đại của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng lạnh lẽo không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc tổn thất... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối thâm vang lên một tiếng nói tràn châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn color muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi bắt gặp người nhưng mà bản thân ngày ghi nhớ tối ao ước thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tớ, cô hưng phấn mà đến mức trị đi ra giờ nức nở: "Không cần là anh phát biểu sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tắp lự tiếp tục ươn đầm đìa bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng nghiền căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó tính vô người anh tức thời rời phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô tiếp tục đem người mới nhất nhằm sung sướng rồi cơ mà?"
Không biết anh đem lưu ý cho tới ngữ điệu vô điều phát biểu của anh ấy đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh bắt gặp Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được cố micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko sợ hãi nguy hại của anh ấy, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm bảo đảm.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ấy ko điều này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy hại lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần điểm nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy hại, mặc dù đơn thuần chút xíu.  Cô lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới nhất hoàn toàn có thể thú vị được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn vô cùng khá. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy chở che bạn dạng đằm thắm em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì mồi nhử vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa thẳm, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác nhưng mà giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van em hãy tin cậy anh!"...