mút tán kem nền

Bông mút trang điểm với unique không giống nhau tiếp tục cho tới lớp nền làm đẹp không giống nhau, unique càng chất lượng tốt thì lớp nền càng ngẫu nhiên, mịn đẹp nhất. Nhưng loại bông mút này chất lượng tốt và xứng đáng mua sắm nhất? Hãy dò la hiểu tức thì ưu điểm yếu kém của những loại mút tán kem nền có tiếng nhé!

Bạn đang xem: mút tán kem nền

Beauty Blender

Beauty Blender là phiên phiên bản thời thượng của những miếng mút make up truyền thống lịch sử với technology, dáng vẻ và sắc tố quan trọng trọn vẹn phù hợp sẽ giúp đỡ chúng ta tiến hành những thao tác tiến công nền đích chuẩn chỉnh.

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-3

Thiết kế

Beauty Blender được kết cấu bươi dạng mút ko chứa chấp latex (vật liệu thực hiện căng thẳng tay nó tế, cao su thiên nhiên dai) bởi vậy mặt phẳng mịn với những lỗ khí lí tí đều đều tạo ra xúc cảm mượt mà và bông xốp như nhung Lúc dùng. Hình dạng giọt nước với 1 đầu vĩ đại và một đầu nhỏ phù hợp cho tới toàn bộ những vùng domain authority bên trên mặt mũi bao gồm khóe đôi mắt, khoang mũi.

Cảm nhận

Beauty Blender là phiên phiên bản thời thượng của những miếng mút make up truyền thống lịch sử với technology, dáng vẻ và sắc tố quan trọng trọn vẹn phù hợp sẽ giúp đỡ những nường tiến hành những thao tác tiến công nền đích chuẩn chỉnh. Theo chỉ dẫn kể từ mái ấm tạo ra, Beauty Blender tiếp tục đẩy mạnh được ứng dụng chất lượng tốt nhất lúc được sản xuất độ ẩm Lúc dùng. Miếng mút ngấm nước đều mềm, mượt, mịn, xúc cảm lướt bên trên domain authority cực kỳ êm ả.

Ưu điểm:

 • Kết cấu cực kỳ mượt, mịn
 • Tạo lớp nền có tính phủ phủ chất lượng tốt, bóng khỏe
 • Bền ( 3-4 tháng)
 • Thích thích hợp sử dụng với tất cả vùng domain authority xung quanh đôi mắt bởi em ý cực kỳ mượt mà, đầu nhọn cút góc rất đơn giản dàng

Nhược điểm:

 • Giá cao
 • Cầm ko cứng cáp tay, dễ dẫn đến trượt

Real Technique Sponge

Là phiên phiên bản không nhiều chi phí rộng lớn tuy nhiên về unique thì Real Technique được số đông người tiêu dùng Đánh Giá tương đối cao, gần như là là tương tự với với Beauty Blender.

Cấu trúc của miếng mút mềm mịn và mượt mà, ko bú rất nhiều kem và ko tạo ra vệt Lúc giã nền, cho tới lớp nền mịn và mượt tuy nhiên ko lộ vết hằn. Lớp nền tiếp tục dính vào domain authority rất tuyệt, không dừng lại ở đó lại cực kỳ mỏng manh nhẹ nhõm, cho tới phỏng phủ phủ tùy chỉnh kể từ nhẹ nhõm cho tới tầm.

Tuy nhiên, giới hạn rộng lớn là sau thời hạn dùng ngắn ngủn, Real Technique với đổi khác, mặt phẳng không nhiều mềm mượt và những lỗ khí vĩ đại xúc cảm tương đối thô ráp Lúc gắng bên trên tay.

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng

Thiết kế

Bông mút Sponge Real Techniques phủ lên mình màu sắc cam nổi trội hình với kiến thiết 3 trong 1 tiện nghi với những tính năng:

+ Mặt tròn: sử dụng dặm kem nền cho tới vùng domain authority rộng lớn bên trên mặt mũi như vùng má và trán.

+ Đầu nhọn: sử dụng cover những điểm yếu và những nốt nhọt bên trên domain authority.

+ Mặt phẳng: contour vùng domain authority xung quanh đôi mắt và vùng mũi.

Cảm nhận

Là phiên phiên bản không nhiều chi phí rộng lớn tuy nhiên về unique thì Real Technique được số đông người tiêu dùng Đánh Giá tương đối cao, gần như là là tương tự với với Beauty Blender. Cấu trúc của miếng mút mềm mịn và mượt mà, ko bú rất nhiều kem và ko tạo ra vệt Lúc giã nền, cho tới lớp nền mịn và mượt tuy nhiên ko lộ vết hằn. Lớp nền tiếp tục dính vào domain authority rất tuyệt, không dừng lại ở đó lại cực kỳ mỏng manh nhẹ nhõm, cho tới phỏng phủ phủ tùy chỉnh kể từ nhẹ nhõm cho tới tầm. Tuy nhiên, giới hạn rộng lớn là sau thời hạn dùng ngắn ngủn, Real Technique với đổi khác, mặt phẳng không nhiều mềm mượt và những lỗ khí vĩ đại xúc cảm tương đối thô ráp Lúc gắng bên trên tay.

Ưu điểm

Cầm cực kỳ cứng cáp tay

Có đầu vạt dễ dàng dặm phấn, bao gồm phấn bột

Tạo lớp nền mỏng manh, thiệt domain authority, bóng khỏe

Giá dễ dàng chịu

Nhược điểm

Bề mặt mũi tương đối thô, thực hiện rát domain authority Lúc giã kem nền

Có bú kem.

Không bền vị Beauty Blender

Đánh giá: 8/10

Shu uemura  LightBulb Sponge

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-10

Thiết kế

Một tuyệt phẩm không giống kể từ Shu Uemura, miếng mút tiến công nền siêu đáng yêu này sẽ là một nâng cấp vô mới mút giã nền. Với kiến thiết đèn điện ngược nằm trong hóa học xốp mịn, mượt, gom đơn giản và dễ dàng giã kem bên trên mặt mũi.

Cảm nhận

Kết cấu dày đặc, không thay đổi hình dạng trong cả sau thời điểm được sản xuất độ ẩm, ko bú nhiều kem, cho tới lớp nền mịn, mỏng manh hoặc dày tùy nằm trong vô lượng kem dùng tuy nhiên thường rất đều màu sắc, quan trọng hiệu suất cao Lúc phủ phủ chân lông và những điểm yếu không giống.

Ưu điểm

Mềm mịn

Thiết kế tiếp kỳ lạ mắt

Cho cảm giác lớp nền mịn đẹp

Nhược điểm

Chưa thực sự hiệu suất cao Lúc tiến công nền ở những góc, đầu đôi mắt, khóe mồm vì như thế phần nhọn bị tù và ngắn ngủn.

Dễ bẩn vì như thế màu sắc trắng

Giá khá cao

Đáng giá: 8/10

Bông mút tam giác Avon Triangle Makeup Sponge

cac-loai-mut-trang-diem-2

Cảm nhận

Xem thêm: lời bài hát quang dũng anh còn nợ em

Là loại mút truyền thống lịch sử cũng chính là mới F1 của toàn bộ những loại mút make up hiện nay với bên trên thị ngôi trường. Mút tam giác với năng lực giã kem nền rất tuyệt với hình dạng khía cạnh hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng trả kem nền vô những vùng nhỏ và khó khăn tiến công nhất. Tuy nhiên unique của những em tam giác này ko thực sự mượt và chất lượng tốt nên nếu như tiến hành bước nền ko đích thao tác đánh, lớp nền của các bạn sẽ ko được đều và mịn, mất tự động nhiên thậm chí còn hoàn toàn có thể nhằm lại những vệt phấn lâu năm bên trên mặt mũi.

Loại mút hình tam giác hầu hết được dùng 1 vài ba lượt, mến phù hợp với những chuyến du ngoạn hoặc làm đẹp có trách nhiệm, yên cầu sự tiện lợi và dọn dẹp vệ sinh cho tất cả những người dùng.

Ưu điểm

Rẻ, được cung cấp theo gót túi rộng lớn hoặc hộp/set

Dễ dùng

Nhược điểm

Bông xốp ko đầy đủ phỏng mịn

Phải vận dụng nghệ thuật Lúc tiến công nền mới nhất với cảm giác hy vọng muốn

Bông mút hồ nước lô than vãn tre Earth Therapeutics Precisso Cosmetic Blending Sponge

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-1

Thiết kế

Kết cấu kể từ những phân tử khí siêu nhỏ phối kết hợp nằm trong tinh anh than vãn tre, cái mút hình hồ nước lô này không chỉ có giúp đỡ bạn với lớp nền mịn như nhung mà còn phải vô hiệu những vết mờ do bụi không sạch và tế bào bị tiêu diệt bên trên domain authority một cơ hội triệt nhằm.

Cảm nhận

Phần đầu mũi nhọn và nhỏ giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng giã kem nền hoặc kem phủ điểm yếu vô những phần như hốc đôi mắt, vùng bên dưới đôi mắt hoặc khoang mũi. Và trong những lúc phần đầu tròn xoe mang đến cho mình một tờ nền mỏng manh nhẹ nhõm, mềm mượt thì phần cong ở bên cạnh hông miếng mút sẽ hỗ trợ nhấn nhá cho những phần make up đậm hơn hẳn như tạo ra khối hoặc bronzer.

Ưu điểm:

Rẻ, dễ dàng dò la mua

Có năng lực vô hiệu vết mờ do bụi bẩn

Nhược điểm:

Dễ hỏng

Màu đen giòn, nhanh chóng bẩn

Đánh giá: 7/10

Mút hình giọt nước nhỏ

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-9

Cảm nhận

Là phiên phiên bản tí hon của cái mút make up Beauty Blender nổi tiếng, cái mút tí xíu này không chỉ có nhìn cực kỳ dễ thương và đáng yêu mà còn phải hữu ích ko thông thường phiên phiên bản vĩ đại tê liệt. Với hình dạng nhỏ xíu xinh, cái mút mini này giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng giã thành phầm vô những vùng “ngõ ngách” như xương lông mày, hốc đôi mắt, vùng bên dưới đôi mắt và khoang mũi thực hiện đều và mịn triệt nhằm. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dùng cái mút tí hon này nhằm tán những loại kem highlight lên vùng gò má, xương lông mày hoặc sinh sống mũi.

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-2

Ưu điểm

Dùng được cho những điểm nhỏ, khó khăn giã kem

Nhược điểm

Nhỏ, khó khăn cầm

Giá cao

Mút tiến công nền tất nhiên Cushion

Slide1

Thiết kế

Sự Thành lập và hoạt động của Cushion là 1 bước ngoặt vô trái đất thực hiện đẹp nhất và đi kèm theo với tê liệt những miếng mút giã cushion gắn kèm cặp trong số vỏ hộp cushion cũng là 1 phát minh sáng tạo cực kỳ thú vị. 

Cảm nhận

Một số thương hiệu rộng lớn góp vốn đầu tư thật nhiều sức lực lao động vô việc phát minh đi ra một cái mút tiến công cushion mềm mịn và mượt mà, kết cấu trưởng thành mang đến cảm giác apply bên trên domain authority cực kỳ ổn định, lớp nền mỏng manh mịn không thật bóng, có tính sáng sủa ngẫu nhiên và năng lực phủ phủ ổn định. Tuy nhiên một số trong những thương hiệu lại chưa tồn tại sự góp vốn đầu tư tráng lệ và trang nghiêm cho những em này và tạo ra điểm trừ lớn số 1 chủ yếu Lúc tung ra một số trong những miếng bông mút khá cứng, dễ dàng bong tróc, bú nhiều kem, rất dễ gây quá thành phầm tiêu tốn lãng phí.

Các các bạn hãy lưu giữ dành riêng thời hạn nhằm thực hiện vệ sinh thật tinh khiết cho những em bông mút này 2 ngày/1 lượt nhé. Dù gì em nó là “kẻ chống hôn” chúng ta thường ngày tuy nhiên chăm sóc cho tới em ý cũng chính là chăm sóc cho tới làn domain authority của bọn chúng bản thân cần không!

Mút giã Shu Uemura Blanc Chroma Brightening UV Cushion

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-8

Thiết kế

Vẫn là kiến thiết tròn xoe với quai ngang thân thuộc, tuy vậy với mặt phẳng miếng mút mềm mượt như nhung, mượt mà, có tính đàn hồi chất lượng tốt và hoàn toàn có thể phủ phủ hiệu suất cao, cực kỳ không nhiều bú kem. Thiết kế tiếp lõi kem dạng lưới kết phù hợp với miếng mút lông mềm mượt giúp đỡ bạn trấn áp được lượng kem từng lượt lấy và tiết kiệm chi phí không hề ít kem Lúc dùng.

so-sanh-cac-loai-mut-danh-nen-noi-tieng-7

Cảm nhận

Trong số những thành phầm bông mút kèm cặp cushion, Happy Skin cần dành riêng ưu tiên quan trọng cho tới thành phầm kèm cặp Shu Uemura Blanc Chroma Cushion vì như thế điểm mạnh hơn hẳn. Đã đầu tiên lên kệ từ thời điểm tháng 3 trong năm này tuy vậy tương đối muộn đối với những thương hiệu không giống tuy nhiên em “Smart Cushion”  của Shu Uemura vẫn sở hữu được tình thân của không ít người hâm mộ, quan trọng nhất miếng mút tán kem nền đó là “trùm cuối” ghi điểm một cơ hội thuyết phục.

Ưu điểm

 • Thiết kế tiếp kỳ lạ, mượt mịn
 • Không bị bong tróc
 • Lớp nền mịn, đẹp
 • Không bú kem, tiết kiệm chi phí cushion

Nhược điểm

 • Giá cao

Bạn mến và đang được chiếm hữu được từng nào em vô này rồi, cho tới Happy Skin biết với nha!

Xem thêm: tùng dương mùa thu cho em lời bài hát