mỹ nhân khó gả

4f5f76efda6a8e50762d648173f3af44

Nếu bản thân lưu giữ ko lầm thì đó là cỗ loại nhị của Thị Kim tuy nhiên bản thân từng hiểu. Sở đầu Trêu chọc và đã được cho tới nhập list review, cỗ loại nhị theo gót lại càng thông thạo hơn!

Bạn đang xem: mỹ nhân khó gả

Mỹ nhân nan giá là 1 trong ngôn tình cổ điển vui nhộn nhẹ dịu, bất thần, thú vị, cũng tương đối romantic và lắng đọng. Đọc truyện này bản thân lưu giữ cho tới Cuộc chiến thơm nhân của Cống Trà nhất, rất rất kiểu như và cũng tương đối tầm cỡ. Truyện cổ điển tuy nhiên đem lòng tin văn minh, vì vậy hiểu rất rất tự do thoải mái, trường hợp truyện ko bó buộc, từng quy trình tiến độ đều phải có loại thú vị riêng rẽ. Nói cộng đồng là 1 trong kiệt tác rất rất có mức giá trị vui chơi giải trí. Bản edit cũng tương đối chất lượng tốt, thuần Việt, ngẫu nhiên, ngay tắp lự mạch, thưa cộng đồng là vượt lên trên chi tiêu chuẩn chỉnh của một truyện edit rồi!

Mỹ nhân nan giá bán – siêu mẫu tuy nhiên khó khăn gả, mẩu truyện xoay xung quanh “kinh trở thành đệ nhất mỹ nhân” Cung Khanh, nường thiếu thốn phái nữ xinh như tiên, lanh lợi, tài hoa và lại long đong bên trên tuyến đường thăm dò ông xã ^_^

58406_278129898983899_1376698300_n

Cung Khanh là phụ nữ độc nhất của Lễ cỗ thượng thư Cung Cẩm Lan, được phụ khuôn mến thương như quốc bảo, dạy dỗ nường trở thành một tuyệt đại Hotgirl tài sắc vẹn toàn. Người đẹp nhất, tài cao lại thế lực chất lượng tốt ấy vậy tuy nhiên năm chuyến bảy lượt ko gả chuồn được. Cung phu nhân là 1 trong anh hùng rất rất thú vị nhập câu truyện. Bà là con cháu gái của Hướng thái phi, tính rời khỏi thì thế lực mạnh rộng lớn ông xã, chính vì thế tuy nhiên trở thành sư tử hà đông đúc, độc lúc lắc một người nam nhi, khiến cho ông xã nhất nhất ngoan ngoãn ngoãn nghe tiếng. Bà với tư tưởng rất rất tiến thủ bộ: hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc cần là 1 trong bà xã một chồng! Vì vậy lúc còn trẻ em, Cung phu nhân bỏ lỡ biết bao ứng viên sáng sủa giá bán nhập cơ đối với cả Duệ Vương và Đương kim Hoàng thượng nhằm lấy một vị tân trạng nguyên vẹn một vừa hai phải chập chửng lao vào vùng quan tiền ngôi trường. Cũng vì vậy tuy nhiên bà đẩy mạnh không còn thế mạnh mái ấm u đẻ, ko cho tới Cung Cẩm Lan hấp thụ thiếp, cho dù chỉ sinh một phụ nữ cũng ko được chấp nhận ông xã thăm dò phụ nữ không giống sinh con cái nối dõi.

Sự thiệt đã cho chúng ta thấy chúng ta rất rất hạnh phúc! Cung Cẩm Lan trượng nghĩa và thật thà, luôn luôn tình nghĩa với bà xã, mặc dù bản thân bị lép vế trước một bà bà xã quá bá đạo tuy nhiên trước đó chưa từng bi thảm. Cuộc sinh sống của mình sung sướng hòa thuận, cho dù đang đi đến tuổi tác trung niên vẫn vui nhộn, và lắng đọng như vậy.

Không với gì sửng sốt Lúc Cung phu nhân truyền đạt “bí kíp” này cho tới Cung Khanh. Mặc cho dù là đệ nhất Hotgirl người gặp gỡ tình nhân, hoa gặp gỡ hoa nở tuy nhiên Cung Khanh trước đó chưa từng với ý muốn thăm dò ông xã vị thế cao, cô chỉ mong sao gả cho 1 quan tiền văn trẻ em tuổi tác sống động, tốt nhất có thể là tựa như thân phụ. Cung phu nhân so với phụ nữ rượu cho tới tuổi tác cặp kê rất là nặng nhọc công thăm dò côn trùng chất lượng tốt, người tao mơ bám dragon dựa phượng tuy nhiên bà liệt hoàng thất nhập “sổ đen”, gả cho tới ai chứ vô cùng ko thể gả cho tới Thái tử đương triều, thực hiện Thái tử thì tiếp tục thực hiện ngọc hoàng. Vua với tam cung lục diện, phụ nữ bà ko cần thiết tiêu tốn lãng phí trí tuệ vì thế bao nhiêu trò cung đấu tầm thường mọn và tẻ nhạt!

539218_277584069014155_568306669_n

Vậy là nhị u con cái quay quồng thăm dò côn trùng mai, chỉ mong sao sớm hứa thơm hoặc tốt nhất có thể gả luôn luôn trước kì tuyển chọn Thái tử phi năm tiếp theo. Nếu khi cơ Cung Khanh vẫn chính là khuê phái nữ thì năng lực bị tiến hành hậu cung rất rất cao, ai bảo nường đẹp nhất cho tới nấc nam nhi nhận ra là không còn điềm đạm cơ chứ?

Nói là thưa vậy, tuy nhiên tuyến đường gả ông xã rất là hắc búa, hầu như thể ko gả được! hiểu bao thanh niên xuất sắc ưu tú, thế lực hiển hách ham muốn cưới Hotgirl về mái ấm tuy nhiên trở ngại trăm bề!

Hầu gia Độc Cô Đạc một chuyến gặp mặt vẫn mải miết luyến Cung Khanh, tuy nhiên cực nổi u anh vẫn chấm chị chúng ta Cung Khanh là Hướng Uyển Ngọc, Cung phu nhân cũng không thích giành con cái rể với chị dâu. Anh chàng này rạm tình với quá và lại nằm trong đảng e lệ, không đủ can đảm liều gàn, ở đầu cuối đành ngậm đắng nuối cay đồng ý côn trùng tình với duyên ko phận!

Tiếp bám theo là Tả vệ tướng mạo quân Nhạc Lỗi, chỉ vì thế một hai con mắt của Hotgirl tuy nhiên hồn phách chi tiêu giã. Cung phu nhân là kẻ chuộng hình thức nằm trong khí khái, bà chấm Nhạc Lỗi thực hiện con cái rể tuy nhiên lại bị Độc Cô Đạc thức tỉnh vì thế nhận định rằng quan tiền võ là va chém giết mổ, cuộc sống thường ngày tạm thời, ko khéo phụ nữ sớm trở thành trái ngược phụ thì khốn! Vậy là thêm 1 côn trùng ko trở thành.

Sau cơ cho tới tân trạng nguyên vẹn trong năm này là Thẩm Túy Thạch, người này rất rất kiểu như Cung lão gia thời trẻ em, là ứng viên số một thực hiện con cái rể mái ấm chúng ta Cung. Trùng phù hợp là rất lâu rồi chúng ta từng với duyên gặp mặt, trăng tròn lượng bạc của cô ấy nhỏ xíu Cung Khanh vẫn cứu giúp mái ấm gia đình Thẩm Túy Thạch một kiếp nàn, vì vậy tuy nhiên anh mới nhất ăn học tập trở thành tài. Một côn trùng tình tầm cỡ như nhập tè thuyết, tưởng ngon ăn rồi nào ngờ đùng một chiếc anh trạng nguyên vẹn này đã biết thành Cửu công chúa nhằm ý. Cung Khanh cho dù gì rồi cũng là con cái quan tiền, làm thế nào dám giành ông xã với vị công chúa độc nhất vô nhị của hoàng thất chứ? Thế rồi côn trùng này cũng ko cánh tuy nhiên cất cánh.

Tiếp bám theo là Duệ Vương Mộ Chiêu Luật, con cháu ruột của nhà vua, một người nam nhi rạm sâu sắc không thể đoán trước. Người này cũng thèm khát đại Hotgirl kể từ lâu, từng chuyến gặp gỡ đều lộ liễu nom nom, ý đồ dùng lộ không còn ra phía bên ngoài. Vào một khi may khan hiếm với, Mộ Chiêu Luật van nài nhà vua chỉ thơm, Tuyên Văn Đế trong những khi cung cấp bách vội vàng đồng ý, thơm sự ngay tắp lự quyết định đoạt. Lúc Cung Khanh tưởng chuẩn bị lên kiệu hoa thì lại nghe tin cậy chén tự động không phù hợp. Thuần Vu Thiên Mục là 1 trong đạo sĩ rất rất được đế hậu tin tưởng, ông nom tướng mạo mạo của Cung Khanh, phán một câu rùng rợn: Đây là khuôn ngờ thiên hạ!!!

Cái này gọi là “chạy trời ko ngoài nắng”. Từ Hầu gia cho tới tướng mạo quân, trạng nguyên vẹn, vương vãi gia… biết bao côn trùng chất lượng tốt thế tuy nhiên ở đầu cuối vẫn bị bám nhập Thái tử – người đã biết thành nhị u con cái anti số 1 ^_^

544240_281996918597197_1333661558_n

Xem thêm: châu kinh trạch hứa tuỳ

Sau bao nhiêu phen “gả hụt”, Cung Khanh không thể lối nào là không giống là làm công việc Thái tử phi, ai bảo người tao cứ xác định cô với số “mẫu ngờ thiên hạ” chứ? Vậy là đại Hotgirl khóc ko rời khỏi nước đôi mắt, vô nằm trong miễn chống lên kiệu rời khỏi, về lân cận Thái tử đương triều.

Mỹ nhân đích thị là rất khó gả, lòng vòng từng nào côn trùng chất lượng tốt tuy nhiên trớ trêu thay cho lại lọt ngay lập tức loại hố mình đang có nhu cầu muốn né nhất! Cung phu nhân càng tiu nghỉu không hiểu nhiều trắng phối đen rời khỏi sao, bà chạy đôn chạy đáo thăm dò ông xã cho tới con cái, thế tuy nhiên Cung Khanh vẫn bị Thái tử tóm được, tự động căn vặn thiên đạo ở đâu???

Cung Khanh nhận định rằng số bản thân lênh đênh, nên thăm dò ông xã cực sở như thế. Nàng nào là ngờ được loại sự “khó gả” cơ đều phải có bàn tay đạo thao diễn hâu phương biên kịch.

Cung Khanh trước đó chưa từng biết yêu thương, chuyến trước tiên lúc lắc động đó là với những người nam nhi cứu giúp cô ngoài bọn bắt cóc ngày đầu năm mới Nguyên Tiêu. Anh tao treo mặt mũi nạ liên hoan tiệc tùng, hành xử bạo dạng khiến cho Cung Khanh ngượng ngùng tuy nhiên lưu giữ mãi không bao giờ quên. Anh hùng cứu giúp Hotgirl tiếp sau đó thì kiểu như phường cao bồi ý kiến đề xuất Hotgirl cần “lấy đằm thắm báo đáp”, nằm trong hắn thực hiện một “giai thoại phong lưu’. Cung Khanh ko Chịu, nên anh tao lấy viên trân chân bên trên khuy áo của cô ấy thực hiện tín vật, hứa ngày sau tiếp tục đòi hỏi lại một chiếc ân.

Sau cơ nường bị kéo nhập phụ vương tư côn trùng mai, loại nào thì cũng bất trở thành, duy với Duệ Vương là khiến cho nường kì vọng nhất. Bởi vì thế đầu năm mới Nguyên Tiêu năm cơ anh vẫn biết đằm thắm phận hâu phương cái mặt mũi nạ của Cung Khanh và cũng chính là người treo mặt mũi nạ trừ cùn, nường vẫn tin cậy Duệ Vương đó là vị ân nhân đó!

Nhưng tuy nhiên thiệt rủi ro, Thái tử Mộ Thẩm Hoằng không còn chuyến này cho tới chuyến không giống trêu chọc khiêu khích. trước hết là 1 trong cơn dông tố “vô tình” thực hiện váy của nường vướng nhập nhẫn của Thái tử, xé rách rưới một lối. Sau cơ thì luôn luôn “tình cờ” gặp mặt Cung Khanh nhập hoàng cung, quá cơ “sờ mó”, lừa được một nụ thơm. Tiếp bám theo lại mập lù mù tặng khuôn đơn “sát cánh mặt mũi nhau”, ngầm ám chỉ với thiên hạ hắn vẫn “chấm” phụ nữ Lễ cỗ thượng thư rồi! Nữ nhân Thái tử nhằm ý, ai tuy nhiên dám rớ chứ, chỉ việc một ngày Thái tử còn bắt quyền, cả thiên hạ không có bất kì ai dám thực hiện rể mái ấm chúng ta Cung!!?? Đấy, thưa sao siêu mẫu xuất bọn chúng tuy nhiên mãi ko gả chuồn được, nguyên nhân là ai?

Nhưng tuy nhiên trăm tính vạn tính cũng ko ngờ Cửu công chúa ghét bỏ cay ghét bỏ đắng Cung Khanh, Hoàng hậu cũng ác nghiệt thâm thúy với nường, nhị u con cái kẻ tung người hứng nhằm hoàng thượng chỉ thơm cho 1 vị quan tiền văn 40 tuổi tác, tình tình cổ quái quỷ. Tình hình nguy khốn cung cấp, tân trạng nguyên vẹn liều mình đứng lên van nài cưới nường, thế là công chúa hận càng tăng hận. Trong khi ai ai cũng khó khăn xử, Duệ Vương cũng rời khỏi mặt mũi căn vặn cưới, nhà vua túng bấn quá gật đầu đồng ý luôn luôn. Thái tử tao trước sau lạng lẽ tuy nhiên tâm sâu sắc như lòng vực, ngài quí ai, yêu thương ai, ham muốn lấy ai chỉ mất chủ yếu bản thân mới nhất biết. Thân là hoàng tử độc nhất, cũng chính là người gánh vác giang tô, Mộ Thẩm Hoằng được giáo dục cẩn trọng kể từ nhỏ xíu, binh thư, phép tắc nước, đối nhân, văn võ, mưu đồ lược, sử dụng người… vật gì cũng khá được học tập, thành quả là sinh rời khỏi một người mặt mũi cười cợt tuy nhiên tâm ko cười cợt, tâm cười cợt tuy nhiên mặt mũi ko cười cợt, nghĩ về và thưa rất khác nhau, trong cả đế hậu cũng ko lúc nào nắm vững đàn ông bản thân.

734247_513331912033236_1730123708_n

Phải thừa nhận anh này quá hiểm, thưa sao Hoàng hậu theo thứ tự chiến bại, cần đồng ý người bà ghét bỏ nhất nhập thực hiện dâu.

Cái trình phúc hắc của người tiêu dùng phái nam chủ yếu cần với hưởng thụ thâm thúy thì mới có thể tưởng tượng không còn. Cung Khanh xứng đáng thương, nường tựa như con cái thỏ Trắng tuy nhiên kể từ nhỏ xíu đã biết thành sói nhằm ý, sói tao ẩn nhẫn đợi nường rộng lớn, lặng lẽ giám sát, lưu giữ gìn, nhằm rồi một ngày bắt về hố hương thụ.

Sau Lúc cưới, Cung Khanh mới nhất hiểu rõ sâu xa không còn tôi đã gả cho tới phái nam nhân căm ghét cỡ nào là. Ban ngày là 1 trong Thái tự động sáng sủa ngời, quang đãng minh chủ yếu đại, “tươi sung sướng một cõi, thiên hạ chẳng ai tranh”. Ban tối là phường cao bồi, quân háo sắc… gừ gừ, chị em chủ yếu quá xứng đáng thương!

Nhìn cộng đồng cỗ truyện này hài, bao nhiêu vụ cưới căn vặn bất thần và vòng vèo cứ như Cuộc chiến hôn nhân gia đình của Cống Trà. Phần sau là cuộc sống thường ngày của Thái tử phi, trận thay máu chính quyền đoạt vị của Duệ Vương và một phen dạt dẹo của phái nam phái nữ chủ yếu. Cuối nằm trong thì đâu nhập đấy, nhờ việc nhanh chóng trí gan góc dạ tuy nhiên Cung Khanh đảm bảo an toàn được con cái nhập bụng, bình an đợi ngày Hoàng thượng về bên, dọn tinh khiết loàn đảng, fake nường đăng quang Hoàng hậu.

Èo, Hotgirl đích thị là rất khó gả, gả mãi chẳng được ở đầu cuối cần gả cho tới Thái tử thực hiện khuôn ngờ thiên hạ. Đến ở đầu cuối thì đó là thiên mệnh hoặc là…. Một trò lừa hòn đảo không giống của Mộ Thẩm Hoằng? Haizzz… chỉ mất hắn và ông đạo sĩ là biết thoi! ^_^

jbs2Z1ly7oY75T

Xem thêm: tuế mộ ngưng chi

Tóm lại đó là một truyện cổ điển hoặc, plot truyện chất lượng tốt, anh hùng chủ yếu phụ đều nổi trội, hâu phương từng người đều phải có một quá khứ, một nổi nhức, một niềm mơ ước hoặc là 1 trong dã tâm đồ sộ rộng lớn. Truyện sung sướng tuy nhiên cũng có những lúc ngậm ngùi xúc động, ví như Tuyên Văn Đế đến thời điểm bỏ mình mới nhất thổ lộ thương yêu sâu sắc kín của tôi, ông chỉ tồn tại một ước nguyện rằng kiếp sau ko thực hiện nhà vua, bị tiêu diệt chuồn rồi đợi bà ấy ở cầu Nại Hà…

Thật rời khỏi nhập vùng rạm cung chan chứa thủ đoạn xảo trá này, tình người vẫn thấp thông thoáng nơi nào đó, cho dù là nhà vua cao cao bên trên thượng, là Hoàng hậu uy nghiêm chỉnh cao quý,… ai cũng đều có một trái ngược tim, đơn thuần thực trạng và tham lam vọng khiến cho người tao hờ hững tuy nhiên sinh sống. Những kết viên của những anh hùng đều là 1 trong bài học kinh nghiệm về nhân trái ngược, gieo dông tố gặp gỡ bão, ở hiền hậu gặp gỡ lành lặn. Có Lúc chủ yếu tính cơ hội mới nhất ra quyết định số phận!

Online và ebook

Bài liên quan: REVIEW TỔNG HỢP