năm ấy vạn dặm tìm đường phong hầu

20181219

Hán Việt: Đương niên vạn lí mịch phong hầu

Bạn đang xem: năm ấy vạn dặm tìm đường phong hầu

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Cổ trang, cường cường, ngọt sủng, tuy vậy phía yêu thương thì thầm, mái ấm thụ, cung đình hầu tước đoạt, 1v1, HE. Cố chấp tàn khốc thâm hiểm cao bồi công x sáng sủa quí đoán ltinh tinh thụ

Tích phân: 8,823,704,576

Editor: Miri (wp MirikiTakato)

Tình trạng: Hoàn (103c+3PN) (29/12/2018)

———–

Văn án

Đúng nghĩa yêu thương thì thầm, ngụy gương vỡ lại lành lặn, hư hỏng cấu.

Úc Tử Hựu và Chung Uyển, nhị người trung thành với chủ với nhị mái ấm thượng không giống nhau.

Đã từng hương thụ tài nghệ của nhau, cũng từng đối nghịch nóng bức.

Sau khi đoạt ngôi thất bại, Chung Uyển đem theo đuổi theo người thân phụ đái hài tử của mái ấm thượng cho tới Nam Cương. Vì sinh sống sót, nó dựa dẫm nhập nó và Úc Tử Hựu thời niên thiếu hụt từng đem giao phó tình, nhập người còn một không nhiều dụng cụ của hắn, bịa đặt điều ám chỉ này nọ nhằm cho tất cả những người không giống cảm nhận thấy Úc Tử Hựu nằm trong nó đem tình yêu thâm thúy.

Úc gia quyền khuynh triều chủ yếu, nhờ tầng mối quan hệ này nhưng mà thường ngày của Chung Uyển trái ngược nhiên chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều, hắn đơm đặt xưa cũng ngày càng như thể rất thật.

Những chuyện diễm tình này truyền xa xăm ngàn dặm, xa xăm cho tới Úc Tử Hựu đang được ở kinh trở thành rốt cuộc cũng nghe thấy nợ phong lưu này của tớ nhưng mà buồn vui vẻ lộn lạo, Úc Tử Hựu sinh sống sờ sờ bị tẩy óc xuyên suốt bảy năm, tá hỏa nhập thông thoáng chốc nhưng mà tin yêu rằng, có lẽ rằng năm bại hắn nằm trong Chung Uyển nghe đâu đích thị thiệt là mang trong mình một đoạn thời hạn như vậy……

Vài tiếng về truyện: Không cần quí nhất, cũng ko đậm đà nhất, đơn giản và giản dị vì thế tớ quí công thụ, quí loại vui nhộn nhưng mà cũng có thể có vị trí ngược của chính nó. Đừng nhằm loại tính chất công thụ nó lừa hòn đảo các bạn =)))) Nói cộng đồng thì coi vui chơi vô cùng ổn định, thủ đoạn chủ yếu trị đơn giản và giản dị, coi công thụ trộn trò là chủ yếu. Công bị thụ coi thường bạc thật nhiều, tớ quí ngược công nên ừm =))))

——–

Review không tồn tại tâm

“Tam thập sự nghiệp trần dữ thổ,

Bát thiên lý lộ vân hoà nguyệt.”

“Ba mươi tuổi tác cát những vết bụi sự nghiệp,

Tám ngàn dặm dầm sương dãi nguyệt.”

Lúc đầu còn tính viết lách review theo phong cách đíp đíp hoặc dùng làm review đam, nhưng mà thôi vì thế nhằm theo như đúng đặc thù của loại mẩu chuyện này nên cũng tiếp tục viết lách một chiếc “sảng review” bâng quơ, cung ứng cho tất cả những người gọi rồi láo nháo người ko gọi biết loại mẩu chuyện thương hiệu nhiều năm thòn này về đồ vật gi.

Đây là mẩu chuyện mái ấm thụ, van nài nhắc nhở lại, thiệt sự là mái ấm thụ. Nhưng tiếc là anh công vượt lên trước tuyệt hảo nên quý khách chỉ toàn ghi nhớ về anh công!!! Vậy nên tôi tiếp tục dành riêng khu đất review mang đến em thụ nhiều hơn…à ko tôi xạo bại. Lưu ý, truyện là cổ trang, đơn giản review được viết lách khi loại con cái viết lách review đang được bú mớm cần thiết nên nghe như tiến bộ.

Anh công Úc Xá là thế tử, dung mạo không biết đẹp mắt xấu xí thế này, chúng ta chỉ nên biết fanart vẽ anh khi nào thì cũng tóc xỏa bù xù như quỷ dạ xoa là được. Ngày xưa anh là thiếu hụt niên năm chất lượng tốt của Đảng, sau đây vì thế cắm dung dịch rung lắc rất nhiều nên anh giắt dịch điên, còn quí buồn vui vẻ không có căn cứ như cô nàng xì tin yêu, ngày đông nom mặt mày hồ nước giá tiền thấy non vượt lên trước lại ham muốn nhảy xuống nghịch ngợm với hà bá. (Fun fact: dịch điên của anh ấy công tiến bộ tớ gọi là căn bệnh lưỡng vô cùng đó)

Anh thụ Chung Uyển là con cái nuôi của Vương gia, rất lâu rồi cao quý tài năng thiên bẩm, tâm cao khí ngạo ngồi bên trên đỉnh danh vọng, tuy nhiên còn chưa kịp ganh đua ĐH thì lại bị tống vô tù bởi tội buôn bán nước. Không chỉ tống mà còn phải bị buôn bán, may sao được công mua sắm về. Sau này trốn đi ra thì thực hiện nghề nghiệp hối hận lộ nhằm tiếp sinh. Anh là kẻ trọng tình trọng nghĩa, vì thế người không giống nhưng mà ko suy nghĩ cho tới bạn dạng đằm thắm nửa phần.

Hai đứa sau bảy năm hội ngộ, mừng mừng tủi tủi nhạc nền titanic thì ko thấy đâu, chỉ thấy một loạt trường hợp dở khóc dở cười cợt vì thế anh công nửa điên nửa tỉnh. Lúc tỉnh thì vô cùng khuôn mẫu mực, khi điên thì…thành biểu diễn viên hài. Thụ ham muốn thân thiết thì công càng tránh xa, chê thụ phóng đãng. Lúc thụ đang được yên ổn yên ổn định ổn thỏa ngồi thì công như thằng điên nhưng mà sấn tới…à thôi anh điên thiệt nhưng mà. Nhưng tin yêu chuồn, công quả thực vô cùng quy củ liêm chủ yếu, bảo đảm an toàn tiết trinh vô cùng kĩ lưỡng.

Đây là mẩu chuyện cung đấu của một vị thế tử (nhưng thiệt đi ra là hoàng tử) bị điên và một tiếp sĩ tự động xưng, liên minh cùng nhau nhằm buôn bán hành lại mang đến những ai đó đã quấy rầy bọn họ xuyên suốt bao trong năm này, nhằm tạo cho bánh xe pháo số phận quay về tiến trình trăng tròn năm vừa qua bại của chính nó.

Đây là mẩu chuyện cung đấu của một người không thích thực hiện vua và một người không thể thiết ân xá gì được phong hầu bái tướng tá.

“Năm bại vạn dặm dò la lối phong hầu”, tựa truyện như nhằm chỉ nỗi tiếc nuối về vượt lên trước khứ của Chung Uyển, tuy nhiên ẩn nhập nội dung cũng chính là nỗi tiếc nuối về tình yêu nhị người, vì thế thực trạng nhưng mà ko thể thưa, sau lại hối hận hận vì thế sao lại nhằm bạn dạng đằm thắm bị phân phối vì thế thực trạng, loại thực trạng tiếp tục khiến cho bọn họ tan cửa ngõ nát nhừ mái ấm, khiến cho bọn họ hoán cốt thay đổi bầu, khiến cho bọn họ bỏ qua nhau bảy năm láo nháo bỏ qua cả một miếng chân tâm.

Cả mẩu chuyện là một trong án văn vui nhộn, tuy nhiên loại sự vui nhộn bại chỉ như chùm ruột dìm lối, bên phía ngoài thì ngọt tuy nhiên phía bên trong lại đau xót khôn ngoan nằm trong. Mỗi khi cho là này là chân tâm, mỗi lúc đem kỳ vọng là không nhiều đi ra vẫn còn đấy tình phụ tử, khuôn mẫu tử, thì rốt cuộc tình yêu này đều bị quyền lực tối cao lu lờ mờ.

Công bị bức cho tới phân phát điên, thụ bị chủ yếu người thân hạ độc. Mỗi người đều tự động trách cứ bạn dạng đằm thắm mặc dù bại chẳng cần lỗi bọn họ. Chua xót nhất có lẽ rằng là bọn họ ko thể sửa lại vượt lên trước khứ, lại càng ko thể hồi sinh những người dân tiếp tục bị tiêu diệt chuồn, chỉ hoàn toàn có thể tiến thủ cho tới sau này, vì thế nhằm bên cạnh nhau sinh sống sót nhưng mà nối tiếp tiến thủ bước. Mỗi khi nhức lòng, cả nhị chỉ hoàn toàn có thể đập lên cười cợt, cười cợt giễu nghề đời, cười cợt giễu miếng chân tâm bao năm đều quẳng mang đến chó ăn.

Cả án văn là quy trình gửi biến chuyển từ là 1 người ko màng sinh sống bị tiêu diệt, phát triển thành một người luôn luôn suy nghĩ phương pháp để tồn bên trên. Cả nhị tìm về nhau như tìm ra tia sáng sủa sau cùng, hoàn toàn có thể là vô tình cũng lại hoàn toàn có thể là cố ý, bọn họ luôn luôn nương tựa nhập nhau nhằm sinh sống sót.

“Bảy năm vừa qua, một người nhập kinh trở thành, một người ngoài Nam Cương, cách nhau chừng vạn dặm tuy nhiên lại nương tựa nhập nhau nhưng mà sinh sống sót.”

Cuối nằm trong, cả nhị kể từ vứt. Từ vứt hận thù địch, kể từ vứt vượt lên trước khứ, kể từ vứt tiếc nuối.

Nếu chất vấn tôi – editor đem ưng ý về loại kết mẩu chuyện ko, tôi thiệt sự hoàn toàn có thể vấn đáp là “hợp lý, tuy nhiên ko đủ”. Có nhiều loại nhằm vứt ngõ vì thế không thích phức tap hóa láo nháo khiến cho mẩu chuyện trở thành ngược tâm, có khá nhiều tiềm năng cũng vì vậy nhưng mà bị bỏ qua. Tôi suy nghĩ có lẽ rằng nên cho 1 quấn không giống nhập vì thế từng bí mật đều được thể hiện nay như đem bàn tay của một quyền lực không giống nhúng nhập, sảnh khấu tiếp tục xếp sẵn, tuy nhiên lại không tồn tại một mùng sang trọng và hoành tráng này nhằm kết đốc mẩu chuyện.

Dù vậy, tôi lại rất là quí đôi bạn trẻ công thụ và tình yêu của mình, hao hao sự khác biệt của mẩu chuyện cung đấu này. Tuy đem vài ba người gọi đem lấn cấn mối quan hệ bọn họ sản phẩm đằm thắm công thụ, sợ hãi giẫm sai sót hố incest, tuy nhiên ko, nhập văn từng bảo là Uyển đơn giản một chiếc nhánh xa xăm rung lắc xa xăm lơ của phòng Chung gia, xa xăm tận bao nhiêu đời, nên chẳng sao đâu. Chẳng lẽ VN đem trăm mái ấm bọn họ Nguyễn đều là bọn họ sản phẩm nhau hết?

Nếu các bạn đem gọi mẩu chuyện, cũng chớ nhằm sự vui nhộn của chính nó xí gạt, vì thế nó quả thực vẫn là một trong án văn ngược.

————

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, quyền tiếp triều đấu, một vừa hai phải ngược một vừa hai phải ngọt, hỗ sủng, trước khiêm khiêm quân tử sau tinh thần biến động công x phúc hắc dụ thụ

Bộ này chắc chắn là ở trong list truyện hoặc nhất năm của mình!

Chung Uyển thờ Ninh vương vãi, Úc Xá là con cháu Tân đế. Hai kẻ tiếp tục lăm le trước thủy hỏa bất dung, chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ ngưỡng mộ tài hoa của nhau. Biến cố xẩy ra, Chung Uyển cần theo đuổi thân phụ người con của Ninh vương vãi cho tới Nam Cương chịu đựng tội. Giữa cảnh nghiêm khắc, nó đành vin vào trong 1 đoạn thời hạn cả nhị ở cộng đồng nhưng mà “nổ” rằng bản thân và Úc Xá đem mối quan hệ thâm thúy, yêu thương nhau thiết tha nhằm dựa khá Úc vương vãi thế tử.

Chung Uyển đơm đặt thuần thục đến mức độ thiên hạ đều tin yêu, sách về chuyện tình của nó và Úc Xá nhiều đến mức độ hóa học lênh láng bao nhiêu kệ. Tới nỗi… khi cuộc sống Úc thế tử khốn nằm trong, giắt dịch thần kinh trung ương, song khi cũng trốn thẩn nhưng mà tưởng rằng bọn họ từng yêu thương nhau như vậy.

Quét mìn: Đừng nom anh điên nhưng mà sợ hãi, anh điên một cơ hội vô cùng quyến rũ!

Truyện vô cùng hay! Cốt truyện và kiến tạo tính cơ hội anh hùng đều chất lượng tốt. Công thụ yêu thương nhau vô nằm trong, tình yêu ngọt cho tới tim. Ngược bởi đằm thắm thế của công, người sáng tác thiết lập kín đầy đủ nặng trĩu nhằm kéo theo công shock vượt lên trước hóa điên.

Btw, điểm rực rỡ nhất là công quân tử vô nằm trong, đòi hỏi cưới nhau về mới nhất H. Thụ dụ hoặc cho tới nấc người hâm mộ đỏ hỏn mặt mày rần rần nhưng mà vẫn điềm đạm bắt người tớ chép kinh bình tĩnh. Nhìn thụ bày đầy đủ chiêu níu kéo nhưng mà đứa kể từ lâu chả thèm muốn xôi thịt như tôi cũng thèm chén một giở no nê.

ĐỀ CỬ. ĐỀ CỬ. ĐỀ CỬ.

Nhất lăm le ko được vứt qua!

————-

Review (reviewdammy.com)

Trước trên đây gọi biết bao ngọt văn, đái bạch văn, sảng văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa rồi, tuyên dương cũng quá nhiều. Thế nhưng mà cho tới Năm bại vạn dặm dò la lối phong hầu này tớ thực sự cần cọ đôi mắt nom mồi nhử vì thế con cái đôi mắt khác! Mạn Mạn tốt nhất có thể chớ viết lách bao nhiêu thể loại loại ngốc bạch ngọt bàn tay vàng nghịch ngợm thiên nữa, thiệt đó!!! Viết chủ yếu kịch chất lượng tốt vì vậy, nếu như dứt khoát thay đổi xác minh hoàn toàn có thể vững vàng vàng bên trên cấp độ đại thần ahhh!!!

Năm bại vạn dặm dò la lối phong hầu, tuy nhiên đến giờ cơn mơ bái tướng tá phong hầu tiếp tục tan tung tựa sương mây.

Chung Quy Viễn mươi sáu tuổi tác, xuất đằm thắm cao quý, thiên tư rộng lớn người, hưởng trọn không còn thảy vinh quang đãng.

Chung Quy Viễn nhị mươi tư tuổi tác, đằm thắm rớt vào nô tịch, xiêu dạt ở vùng khu đất xa xăm xôi chó ăn đá gà ăn sỏi.

Thảng đem những tối thao thức ko nguôi, nó đem từng ân oán trách cứ người, ân oán trách cứ đời đen sạm bạc? Đẩy một thiếu hụt niên không có tội nhập ngục lao, tước đoạt ngoài tay nó tự trọng nằm trong kiệt ngạo, chặt đứt tuyến phố mang đến nó hiển lộ tài năng, sải cánh chim hồng?

Có lẽ ko, vì thế lẽ bảy tám năm vừa qua, Chung Uyển còn đương chật vật dò la tiếp sinh nhai, thanh danh cũng vứt cả rồi, mặt mày mũi đâu nhưng mà ân oán hờn thiên tử.

Bảy năm đơm đặt phong lưu, tiện tay kéo cả thanh danh Úc Xá xuống bùn.

Y thành công xuất sắc rồi, ko cho tới bảy năm, những tin đồn thổi đại phung phí lối về chuyện phong hoa tuyết nguyệt đằm thắm nó và Úc đái vương vãi gia tiếp tục cất cánh từng Giang Nam Bắc Mạc.

Đến nỗi Úc đái vương vãi gia ở kinh trở thành xa xăm xôi cũng cần rít gào tự động hỏi: Ta đem rơi rụng trí ghi nhớ một quãng thời hạn này không? Sao lại sở hữu một quãng gian ngoan tình cả thiên hạ biết chỉ mất tớ ko biết??!!

Tiểu Úc Xá xứng đáng thương, đằm thắm nhị người năm bại trái ngược thực nhập như nước chứa chấp.

Cuốn Kinh ganh đua nhằm ngỏ, tư tình chẳng dám trao.

Rõ ràng tiếp tục quen thuộc biết kể từ thuở thiếu hụt thời, giáp mặt mày lại như người xa xăm kỳ lạ.

Úc Xá, Úc Tử Hựu, Úc đái vương vãi gia. Phong phạm quân tử, cốt cơ hội cao quý. Cha là đằm thắm vương vãi, u là công chúa, một vừa hai phải sinh đi ra và được đích đằm thắm nhà vua phong thực hiện thế tử. Người như vậy vốn liếng nên hưởng trọn phú quý cả đời.

Thế nhưng mà Chung Uyển một vừa hai phải chuồn, cuộc sống đời thường của hắn ngay lập tức hòn đảo lộn. Cha ko cần thân phụ, u ko cần u, bác bỏ ko cần bác bỏ, bạn bè cũng chẳng cần bạn bè. Nếm kịch độc, đi ra biên thùy, thời thời tự khắc khắc dò la lối bị tiêu diệt. Thời tự khắc hắn khổ đau nhất, lại chẳng đem Chung Uyển kề mặt mày.

Thứ gì tiếp tục tàn đập một thiếu hụt niên quân tử trở thành kẻ điên, thời thời tự khắc khắc đều chực hóng phân phát bệnh?

Thứ gì tiếp tục tàn đập một Tử Hựu khiêm khiêm như ngọc, tâm lý thiện lương lậu, trở thành một kẻ điên chỉ ham muốn hủy hoại cả toàn cầu này?

Nếu năm bại Chung Uyển còn ở lại, hợp lý Tử Hựu tiếp tục chẳng bị người tớ sợ hãi mang đến thảm cho tới thế, tiếp tục chẳng vì thế Hồn Thực Tán nhưng mà hóa điên?

Có lẽ ko, này là kiếp nàn của hắn, không có bất kì ai hoàn toàn có thể thắng thiên cải mệnh. Từ khi sinh đi ra, hắn sẽ rất cần gánh chịu đựng tội nghiệt của đời trước, tuyến phố này, tiếp tục lăm le sẵn cần gai góc.

Là Chung Uyển đã nâng hắn quay trở lại kể từ vực thẳm.

Hắn ham muốn đồ vật gi sao? Hắn hiện nay chỉ ham muốn sinh sống sót, nằm trong Chung Uyển sinh sống sót.

Nhưng nếu mà bản thân cần thú người không giống, lại nằm trong người bại đem hài tử, vậy còn hoàn toàn có thể coi như nằm trong Chung Uyển sinh sống sót sao?

Không.

Phải sinh sống cộng đồng với thê thiếp, lại còn tồn tại một tiếp sĩ ko danh ko phận vô cùng thời điểm quỷ quái đập kè ở kề bên, loại quỷ này mà gọi là sinh sống sót?

Xem thêm: điềm thố ngư

Nếu thiệt cần như vậy, ko vì thế bản thân và Chung Uyển đồng quy vu tận, sớm tiên phong bầu thực hiện một song dã uyên ương.

Hắn ham muốn lối đường kính trắng chủ yếu chủ yếu, nằm trong Chung Uyển, cầm tay nhau, dẹp yên ổn giông bão hoàng quyền.

“Từ đầu cho tới cuối, tớ vẫn ko suy nghĩ cho tới chuyện ham muốn ngôi vị nhà vua này, điều có một không hai tớ muốn…”

“Tử Hựu, chỉ ham muốn sử dụng không còn năng lực của tớ, lấy bánh răng kinh điển tiếp tục sai chếch nhị mươi năm vừa qua bại, đẩy quay về địa điểm vốn liếng đem của chính nó.”

Lật lại án oan, trưng bày chân tướng tá. Hóa đi ra Úc Tử Hựu kể từ nhập cốt tủy vẫn là kẻ quân tử lối đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Những kẻ rắp tâm nhơ bẩn chỉ hoàn toàn có thể tiêu diệt thần chí thiếu hụt niên, nhưng mà không thể dính không sạch sơ tâm hiền lành.

Ngay kể từ văn án, tớ tiếp tục biết Năm bại vạn dặm dò la lối phong hầu tiếp tục vô cùng không giống, vô cùng rất không giống bất kể quyển này Mạn Mạn từng viết lách trước đó. Ngay cả Thiên hoàng quý trụ cũng có thể có cung đấu, báo thù địch như vậy bại, vẫn chính là vô cùng không giống. Thế nhưng mà gọi cho tới cuối lại kìm lòng ko đậu, sợ hãi Tử Hựu đăng quang nhà vua, sợ hãi Mạn Mạn lại quen thuộc cây bút mang đến hắn 1 bàn tay vàng nghịch ngợm thiên, nhằm rồi bao khổ đau hắn nếm trải qua loa đều phát triển thành bất nghĩa.

Rất may là Mạn Mạn đang không thực hiện thế.

Rất may, Mạn Mạn tiếp tục lưu giữ mang đến Tử Hựu một mệnh số cô cay đắng đến tới tận nằm trong.

Bởi một Tử Hựu trải qua loa bão sương, từng tụt xuống trượt, từng phân phát điên, mới nhất là một trong Tử Hựu tương đối đầy đủ tính người nhất, “người” rộng lớn toàn bộ những anh hùng vượt lên trước xinh tươi cho tới một color chị từng thạo vẽ. Cả Chung Uyển cũng vậy, bước lối từ là 1 thiếu hụt niên kiêu ngạo, coi thường thông thường thanh ngang ngõ tắt, cho tới một kẻ gật đầu cúi bên trên luồn bên dưới, xu nịnh hót trở thành quen thuộc, cũng chân thực và va cho tới cõi lòng rộng lớn khi nào không còn.

Ta từng quí Mạn Mạn của những mẩu chuyện vẹn tròn trặn ấm cúng trước đó, tuy vậy tớ càng quí Mạn Mạn của một Đương niên vạn lý mịch phong hầu lênh láng những vết tách và sụp đổ nát nhừ.

Bởi qua loa những vết tách và sụp đổ nát nhừ bại, tớ thấy hiện thị lên một triều đại từng sóng bão. Ta thấy hiện thị lên những miếng chân tâm bị lừa lừa, tình đằm thắm trở thành nghi hoặc kỵ, tình thật đơn giản vỏ quấn của thủ đoạn. Ta thấy những thế giới giãy nảy giụa ko nguôi trước cuộc sống và tội nghiệt kể từ đời trước, những thế giới với đầy đủ hình hài mẫu mã, chứ không hề cần đơn giản anh hùng một color nhập văn.

Và rộng lớn không còn, tớ thấy được loại tình của mình.

Một điểm yếu kém nhập văn Mạn Mạn, này là lối viết lách vượt lên trước an toàn và đáng tin cậy. Quá an toàn và đáng tin cậy, cho nên vì thế chữ tình mới nhất gượng gạo, rung rộng nhau nhường nhịn như chỉ vì thế người sáng tác bảo bọn họ cần yêu thương nhau.

Thế tuy nhiên trong trên đây, tớ tiếp tục thấy được những ngây ngô vụng về dở người thiếu hụt thời. Thấy được những bịn rịn xót xa xăm cần kiềm nén sau bảy năm hội ngộ. Thấy được thế này gọi là thiên tác chi hòa, ko cần nó thì ko được. Thấy được cả những trân trọng vào cụ thể từng cụ thể nhỏ tình cờ.

“Ngươi quen thuộc thực hiện loại sự tình này, ko cần là nguyên do nhằm tớ hoàn toàn có thể giầy xéo ngươi.”

“Ta, nước ngoài trừ huyết hệ hoàng thất gian tà này, còn tồn tại nơi nào rộng lớn nó sao?”

“Y xuất đằm thắm vọng tộc, mạch máu cao quý, lúc còn nhỏ xíu được đằm thắm vương vãi chăm sóc dục, được đế sư giáo dục, tài tình, danh vọng, quân tử chi đức… tớ nửa điểm cũng ko vì thế nó.”

“Ta và nó, vốn liếng là môn đăng hộ đối!”

“Người tiếp tục quên rồi sao? Người tiếp tục quên nó là bị ai tiêu diệt sao?”

Có lẽ mẩu chuyện này sẽ không cần là không tồn tại lỗ hổng. Nhưng tớ tiếp tục tôn trọng cả những khuyết thiếu này, vì thế lẽ chủ yếu kịch rất khó viết lách, càng rất khó khiến cho người tớ yêu thương mến, plot twist ko cần cứ dụng tâm là tiếp tục thành công xuất sắc. Với tớ nhưng mà thưa, plot twist còn sạn cũng ko cần là yếu tố to tát tát, nhưng mà điều cần thiết là tam quan liêu đem thích hợp hay là không. Một mẩu chuyện khiến cho tớ tin vào sự chất lượng tốt đẹp mắt của lòng người, vậy thì cũng xứng danh nhằm tớ tin yêu tưởng người sáng tác sẽ vẫn phát hành nhiều thiên truyện còn hoặc hơn thế nữa.

Cảm ơn editor vì thế tiếp tục khép lại 2018 vì thế một mẩu chuyện thiệt hoặc cho tới vậy.

———–

Review (christinespersonalblog.wordpress.com)

Văn án đưa đến một cảm hứng quyền tiếp chủ yếu trị tương ái tương sát trầm trọng. Mở đầu truyện cũng là một trong không gian nhuộm đẫm bi thương. Song kỳ thực trên đây vẫn là một trong kiệt tác ngọt sủng của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Vừa đem chút ngược, đem chút đau xót, là nhị anh hùng chủ yếu ngay tắp lự tỏ khả năng huỷ hoại khoảng không gian này ngay…. Cơ bạn dạng đó là đang được lăm le nhức lòng đã biết thành cụ thể tiếp theo sau thực hiện nhảy cười cợt. Logic bug nhiều, tuy nhiên là thiệt thực khôi hài. Hành văn trôi chảy, hồi ức xen kẹt thời điểm hiện tại, rồi được tầng tầng quyền tiếp thực hiện nền gia tăng sự thú vị. Truyện ko tốn neuron tâm trí, cũng không trở nên nội dung tình tiết chủ yếu thực hiện ráo mát, bởi mô tả tình yêu của Úc Xá và Chung Uyển vô cùng moe, rất đơn giản thương. Hỗ động đằm thắm công thụ cũng góp thêm phần cải tiến và phát triển mái ấm tuyến truyện.

青青子衿,

悠悠我心。

縱我不往,

子寧不嗣音

Thanh thanh tử khâm

Du du trượt tâm

Túng trượt bất vãng,

Tử ninh bất tự động âm?

_Tử Khâm 1 – Khổng Tử_

Giống vài ba kiệt tác không giống đồng người sáng tác, mẩu chuyện này cũng có thể có anh hùng chủ yếu công nổi trội rộng lớn anh hùng chủ yếu thụ một chút ít. Tuy nhiên, ở trên đây tôi hoàn toàn có thể thấy người sáng tác tiếp tục nỗ lực thăng bằng nhị anh hùng, và Chung Uyển thực sự ko tệ một chút nào.

Chung Uyển, tự động Quy Viễn, từng được ví như sao Văn Khúc giáng thế vì thế tài năng của tớ. Thế tuy nhiên Chung Uyển lại tương quan cho tới Ninh vương vãi, người nhưng mà Sùng An đế lo sợ lo ngại. Ninh vương vãi bị vu oan giáng họa buôn bán nước phản quốc, Chung Uyển chịu đựng vạ lây, bị nhốt nhập ngục, biếm xuống nô tịch. Úc Xá vứt thật nhiều chi phí đi ra mua sắm Chung Uyển về. Họ xúc tiếp sát trong khoảng nửa năm, tu dưỡng tình yêu niên thiếu hụt tươi tắn đẹp mắt. Song Chung Uyển lựa lựa chọn loại bỏ Kiềm An hùn những người con của Ninh vương vãi. Bảy năm tiếp theo Chung Uyển theo đuổi Kiềm An vương vãi nhập kinh, hội ngộ Úc Xá.

Tôi từng ko quí cơ hội Chung Uyển tận dụng thương hiệu Úc Xá, bịa đặt điều những mẩu chuyện, mặc dù mục tiêu là nhằm bản thân và những đứa con trẻ không cha mẹ của Ninh vương vãi sinh sống chất lượng tốt rộng lớn. Tuy nhiên, thực sự Chung Uyển sẽ khởi tạo thêm thắt nhiều phiền nhiễu mang đến Úc Xá. Dù vậy, kể từ thời điểm biết tình yêu của nó kể từ bảy năm vừa qua, tôi dần dần quí Chung Uyển rộng lớn. Và trải qua bộc lộ tình thương của nó, tôi càng “đổ” nó. Trái tim thiếu hụt niên Chung Uyển 17 tuổi tác (và còn sớm rộng lớn nữa) hoặc thanh niên Chung Uyển 24 tuổi tác đều chỉ chứa chấp có một không hai một Úc Tử Hựu.

“Bạc kia…”

Úc Xá một vừa hai phải suy nghĩ cho tới việc nhập vài ba năm này Chung Uyển trải qua loa những ngày tồi tàn ngay lập tức ham muốn nổi nóng. Hắn tinh thần ko yên ổn, nhíu mi thấp giọng nói: “Đi ra phía bên ngoài.”

Chung Uyển tựa như ko nghe thấy, nhẹ nhàng nhàng: “Nếu ko, tất cả chúng ta thương lượng?”

Úc Xá sửng nóng bức một chút: “Thương lượng loại gì?”

Tai Chung Uyển đỏ hỏn lên, “Cái bại, sử dụng những loại không giống, ví dụ như… hít một lượt, thay đổi một không nhiều bạc, giành được không?”

Úc Xá ko biết liệu có phải là kinh sợ hãi domain authority mặt dạn mày dày này của Chung Uyển hay là không, nửa ngày không nói.

Một hồi lâu, Úc Xá há đi ra hai con mắt đỏ hỏn rực, “Một lượt thay đổi từng nào bạc?”

Chung Uyển giơ nhị ngón tay.

Úc Xá cười cợt giá tiền, “Hai trăm lạng?”

Âm thanh của Chung Uyển vô cùng thấp, “Hai chi phí.”

Úc Xá: “…”

Đây là ham muốn hít cho tới đời sau đích thị không?

Chung Uyển ngồi lên nệm, tiến thủ cho tới vô cùng sát, “Sợ là trước tiên ko trả nổi, nếu như không…nắm chặt thời gian?”

Ninh vương vãi và Ninh vương vãi phi là nghĩa phụ nghĩa khuôn mẫu đem ơn nuôi nấng tương trợ. Chung Uyển trọng tình trọng nghĩa ko thể vứt đem Ninh phủ bị thịt sợ hãi toàn cỗ, hoặc con cháu của Ninh vương vãi nguy khốn sợ hãi tính mạng của con người. Thành đi ra, Chung Uyển ko thể ko tách Úc Xá, chuồn Kiềm An, buôn bán mạng thực hiện hoàn toàn trung nghĩa. Kỳ thực, Chung Uyển không can tâm. Y ko thưa không tồn tại nghĩa nó sẵn sàng nguyện ý quyết tử nhiều vì vậy. Y thiệt sự không can tâm tách đứt tình thương đầu của tớ như vậy. Hành động trả lại giấy tờ buôn bán đằm thắm và ngân phiếu mang đến Úc Xá qua loa việc cặp nhập Kinh Thi đó là chứa chấp tư tâm của nó. Y không thích bản thân nợ Úc Xá, cũng không thích Úc Xá và bản thân không thể trói buộc. Đồng thời nó kỳ vọng tỏ bày được tình yêu qua loa những câu thơ nhập Kinh Thi. Mà tôi suy nghĩ có lẽ rằng nó từng thương tổn vì thế lời nói tiếp tục lấy phu nhân chất lượng tốt và con cái con cháu lênh láng đàn của Úc Xá. Câu thưa này hẳn là cọng rơm đè bị tiêu diệt con cái lạc đà, khiến cho Chung Uyển kiên lăm le chuồn Kiềm An rộng lớn một chút ít. Chung Uyển chắc chắn là từng bởi dự ko quyết vì thế đem Úc Xá. Nhưng nó tiếp tục dằn lòng lại. Úc Xá không dễ chịu khi Chung Uyển chuồn ko một tiếng kể từ biệt, Chung Uyển chẳngvui vẻ rộng lớn gì mang đến cam. Bảy năm thời hạn này với Chung Uyển, đó là “ân sâu sắc phụ tận” Úc Tử Hựu.

Gặp lại Úc Xá, đem kệ Úc Xá đem thay cho thay đổi thất thông thường cỡ này, tính cơ hội không dễ chịu cỡ này, tin đồn thổi đãi cất cánh lênh láng trời cỡ này, với Chung Uyển Úc Xá vẫn chính là Úc Xá, là kẻ nó yêu thương nhất. Y từ từ tiến thủ nhập lòng Úc Xá, dần dần nắm chắc những chuyện Úc Xá tiếp tục và đang được cần đương đầu, cùng theo với cơ hội tâm trí của hắn, nó càng yêu thương hắn. Y ham muốn thông thường bù mang đến hắn và bạn dạng đằm thắm, bồi thông thường mang đến bảy năm xa xăm cơ hội. Chung Uyển chính thức ko kiểm soát dục vọng và ước ham muốn của tớ nữa. Y thể hiện nay tương đối đầy đủ một Chung Uyển “lãng” khôn xiết, dò la đầy đủ từng phương pháp để Úc Xá hít bản thân, ôm bản thân, ngủ nằm trong bản thân, xxx bản thân,…. thưa cộng đồng là những việc thân thương nhất. Một Chung Uyển mặt mày đỏ hỏn như gấc vẫn thưa những tiếng tâm tình hấp dẫn Úc Xá vô cùng moe moe.

Và tuyệt hảo nhất đó là cơ hội thể hiện nay tình thương của Chung Uyển với Úc Xá. Bất chấp thời hạn và khoảng cách xa xăm xôi, Chung Uyển nhanh gọn nắm chắc Úc Xá bên trên từng thời khắc, và giành cho Úc Xá tin tưởng tối đa. Chung Uyển luôn luôn tâm trí mang đến Úc Xá trước tiên. Tuyên Thụy, con cái trưởng Ninh vương vãi, hành vi tác động cho tới an nguy khốn của Úc Xá, Chung Uyển cũng ko mượt lòng van xin thay cho. Chung Uyển nợ ân tình của Ninh vương vãi gia và Ninh vương vãi phi ko sai. Song nếu như nghĩa phụ nghĩa khuôn mẫu đối với Úc Xá thì mới có thể cần thiết tâm trí. Chứ thời điểm hiện tại đơn giản nhị nhóm: Úc Xá và người xung xung quanh, nhưng mà thôi. Dù phần rộng lớn vấn đề là Úc Xá hành vi, những phát minh và mưu chước của Chung Uyển đa số được kể lại loại gián tiếp, tuy nhiên ko thể lắc đầu tác động của Chung Uyển lên Úc Xá và những ra quyết định của hắn. Chung Uyển là mặt mày ôn nhu của Úc Xá, là mặt mày tươi tắn của Úc Xá. Chung Uyển sẵn sàng nhảy xuống vực sâu sắc cứu vớt vớt Úc Xá, sử dụng tình thương của tớ bảo lãnh Úc Xá. Úc Xá như thể Chung Uyển, luôn luôn vì thế đối phương, vì thế sau này nhị người bọn họ suy tính. Thành đi ra tuy rằng Chung Uyển đem phần chìm khi xét cho tới cung đình chủ yếu trị, nó vẫn không thật lờ mờ nhạt nhẽo nhưng mà luôn luôn xuất hiện nay khi quan trọng, điểm tô thêm thắt tuyến tình yêu ngọt như lối.

Bên cạnh Chung Uyển phong lưu “lãng” giới hạn max là một trong Úc Xá điên loạn giắt dịch thần kinh trung ương. Tác fake kiến tạo nhị anh hùng chủ yếu đều phải có chuyện xưa, đều làm cho cảm động với tấm tấm lòng thâm thúy. Dù vậy, không hiểu biết nhiều sao tôi thương Úc Xá rộng lớn chút xíu, chắc hẳn bên trên sự điên loạn của hắn nhấn mạnh vấn đề khổ đau gian truân và thảm thương của hắn. Chung Uyển cay đắng là kể từ trách cứ nhiệm áp lực bởi trọng tình trọng nghĩa. Còn Úc Xá cay đắng là từ các việc hắn sinh đi ra được xem là sai lầm không mong muốn nhập đôi mắt người không giống. Người không giống bức nghiền hắn ko lối lùi, bức hắn phân phát điên. Chung Uyển cay đắng nhập vượt lên trước khứ, trong mỗi điều tiếp tục qua loa. Hiện bên trên Ninh phủ tạm thời an toàn và đáng tin cậy, Chung Uyển gần như là hoàn toàn có thể bay đi ra dò la niềm hạnh phúc riêng rẽ cho chính bản thân mình. Úc Xá lại không giống. Nguy hiểm bao quấn hắn trước đó chưa từng tạm dừng một giây một tự khắc. Úc Xá là bị đặt điều tiếp nhưng mà sinh đi ra, rồi bị dùng như quân cờ nhập rộng lớn chục năm trời. Cái cơ hội hắn biết thực sự như rạch từng nhát dao xuống củ hành, cay đôi mắt ham muốn khóc, đau nhức ham muốn gục trượt, lại vẫn nối tiếp cho tới sau cùng nhằm hiểu rằng thực sự. Cha ko cần thân phụ, u ko cần u. Cay đắng làm thế nào, việc hắn nhìn thấy điểm ko đích thị và khảo sát thuận tiện được, lại là cái bẫy đặt điều sẵn. Mọi người đều coi hắn là quân cờ, là người ngu ngốc dễ dẫn đến kiểm soát, lặng lẽ bày tiếp tính tiếp nghiền hắn theo đuổi tuyến phố bọn họ ham muốn.

Chỉ trong khoảng 1 năm, Úc Xá phân phát hình thành đằm thắm thế thiệt, đoán được mục tiêu của đầy đủ từng phương quyền lực tối cao. Cả khung trời sập xuống, vỡ tan niềm hạnh phúc của thiến niên 16 tuổi tác. Úc Xá thay đổi trọn vẹn. Từ một Úc Tử Hựu quân tử ôn nhuận từ tốn, phát triển thành Úc đái vương vãi gia Úc Xá thay cho thay đổi thất thông thường, tin yêu vọng gác xấu xí cất cánh lênh láng trời. Úc Xá dò la bị tiêu diệt thật nhiều lượt, quấy rầy tra tấn bạn dạng đằm thắm thật nhiều lượt. Hắn ko trân trọng mạng sinh sống của tớ, coi nó nhẹ nhàng tựa hồng mao. Hắn làm mưa làm gió mọi nơi, ko nhằm bản thân sinh sống chất lượng tốt, cũng không thích người không giống tự do. Hắn còn sử dụng hàn thực giã nửa năm, đắm chìm trong mỗi cơn mê mẩn lửng lơ hàn thực giã mang lại, suýt bị độc bị tiêu diệt vì thế loại thuốc chữa bệnh này. Sau bại, hắn bộc lộ bạn dạng đằm thắm giắt dịch tư tưởng, và lại bị quy trình sử dụng hàn thực giã thực hiện tăng nấc nguy hiểm, trở thành dịch thần kinh trung ương luôn luôn. Mỗi lượt phân phát dịch hắn tiếp tục hiện tượng đau đầu, nỗi lòng láo lếu loàn, dễ dàng nổi nóng, thay cho thay đổi thất thông thường vội vàng chục lượt. Vài trường hợp hắn còn không sở hữu và nhận đi ra người xung xung quanh. Đến khi tỉnh lại, Úc Xá tiếp tục quên những gì xẩy ra đoạn thời hạn phân phát dịch. Tình trạng này làm cho vui nhộn khi bám cho tới việc đỏ hỏn mặt mày với Chung Uyển, tuy vậy thực chất việc này chẳng đem gì xứng đáng cười cợt không còn. Tôi ko thể tưởng tượng trong thời hạn qua loa Úc Xá tiếp tục vật lộn 1 mình ra sao, hao hao khó khăn tưởng tượng Chung Uyển giấu quanh tình yêu tận sâu sắc nhập tim, dạt dẹo bên trên Kiềm An, cay đắng ko thưa nên tiếng. Họ tiếp tục trải qua loa trở ngại trở lo ngại gì, nước ngoài trừ bạn dạng đằm thắm bọn họ, không có bất kì ai rõ rệt. Thế tuy nhiên, theo đuổi một cơ hội vô cùng chi khó khăn thưa, bọn họ tiếp tục bên cạnh nhau vượt lên trong thời hạn mon gian truân nhất.

Úc Xá sử dụng lưỡi vuốt ve sầu Chung Uyển, Chung Uyển đem chút không dễ chịu đựng, quay đầu sang một bên tách, thở dồn dập: “Thế tử, ngươi thực hiện như vậy, tớ sẽ không còn kìm nén được…”

Chung Uyển một vừa hai phải nâng đôi mắt lên ngay lập tức thấy Úc Xá thâm thúy nom bản thân, lòng khá động, thưa ko tâm trí, “Ta nếu mà ko nhịn được… Ngươi tiếp tục ham muốn mắng tớ lãng.”

Úc Xá tựa hồ nước cũng động tình. Hắn nhíu mi ko quí, không thích nghe Chung Uyển thì thầm, cúi đầu lại ham muốn hít Chung Uyển, Chung Uyển không tồn tại giải pháp này, đành cần nhỏ giọng nói: “Thế thì phân tích trước, ngươi mắng cũng… chớ mắng khó khăn nghe vì vậy, được… được không?”

Úc Xá cứng đờ.

Úc Xá nhường nhịn như đang được áp lực đè nén điều gì, tay đều khá lập cập. Hắn va trán hờ hờ với Chung Uyển, rù rì thưa lung tung: “Ngươi ko động, trên đây đó là tớ cưỡng dâm ngươi…”

Chung Uyển hoảng hốt: “A?”

Úc Xá thất thần bảo nhỏ, “Ta cưỡng dâm ngươi, ngươi ko cần tự động nguyện, cho nên vì thế mới nhất sẽ không còn động… Đều là tớ buộc ngươi, đều là tớ đang được buộc ngươi… Tương lai tớ bị tiêu diệt, ngươi cũng chỉ hoàn toàn có thể cảm nhận thấy được khoan khoái, sẽ không còn nhức buồn…”

Mắt Chung Uyển lập cập lên, ngực đột chốc nhức vô nằm trong.

Trong khi động tình, Úc Xá đem chút mơ hồ nước, một vừa hai phải ko cảnh báo lại khiến cho Chung Uyển liếc nhận ra một chút ít chân tâm của hắn cơ hội ngàn vạn trùng nện.

Suốt bảy năm xa xăm cơ hội ko một lượt họp mặt, thương hiệu nhị người bọn họ vẫn bị buộc bên cạnh nhau. Tên người này luôn luôn ở cạnh và theo đuổi đối phương nhập quãng thời hạn vô cùng mệt vất vả. Đây đều là cơ hội Chung Uyển bịa đi ra và tung tin yêu nhằm mục đích sinh sống thoải mái rộng lớn vì thế người tớ tiếp tục nể mặt mày Úc Xá. Úc Xá lại cũng ko phản xạ, đem kệ tin yêu vọng gác đầy đủ loại Viral, bạn dạng đằm thắm hắn thì gọi những loại đái thuyết về tình thương của nhị người. Úc Xá bảo rằng, bên trên thời gian đó hắn ko quan hoài được thêm một chén con nước không sạch hắt lên bản thân. Vấn đề này tôi nghĩ rằng thiệt. Song Úc Xá đem tư tâm tương quan cho tới Chung Uyển hay là không, tôi thiệt ko biết. Lúc Chung Uyển mới nhất quay về, Úc Xá phòng ngừa cảnh giác nó. Úc Xá vẫn ghi ghi nhớ lượt Chung Uyển tách chuồn Kiềm An trước bại, và Úc Xá nằm trong Kiềm An vương vãi đem vài ba uẩn khúc, khó khăn ở và một phe. Thế tuy nhiên, Úc Xá kỳ thực vô cùng hiểu Chung Uyển. Tiếp xúc vài ba lượt hắn tiếp tục nom đi ra Chung Uyển vẫn chính là Chung Uyển, vẫn là kẻ tình thật nhất. Tuy nhưng, Úc Xá không đủ can đảm tiếp cận Chung Uyển vượt lên trước sát, không đủ can đảm gật đầu Chung Uyển cho tới theo người. Hắn sợ hãi, hắn lo sợ, vì thế hắn giắt dịch, vì thế hắn chịu đựng nguy khốn. Hắn ko biết lúc nào bản thân điên lên thịt Chung Uyển, ko biết Chung Uyển đem chịu đựng liên lụy bám nhập tranh giành giành phe phái hay là không. Hắn sợ hãi một thời nay bại bản thân bị tiêu diệt chuồn, Chung Uyển tiếp tục cay đắng sở. Nếu Chung Uyển ko xúc tiếp hắn, ko ở mặt mày hắn, tình yêu của nó tiếp tục không thật đậm đà, tiếp tục đơn giản gạt bỏ Úc Xá nhập tình huống hắn bị tiêu diệt. Hắn tiếp tục suy nghĩ thế. Do bại nửa đầu mới nhất đem loại loại như gần như là xa xăm, một vừa hai phải vui nhộn một vừa hai phải đau xót vì vậy. Chung Uyển là nguyên do Úc Xá nối tiếp sinh sống, là nguyên do hắn vượt qua cầm quyền lực tối cao, chuồn ngược lại ý định thuở đầu. Chung Uyển là dung dịch chữa trị bệnh tình của hắn, là kẻ sẵn sàng nhảy xuống vực kéo hắn lên. Cảnh tượng Úc Xá phân phát điên vì thế tưởng Chung Uyển tiếp tục tách chuồn, rồi ôm túi trà nhỏ nó từng trả, ăn từng miếng lá trà, là một trong hình hình họa vô cùng rung rinh động. Chung Uyển là toàn bộ với Úc Xá.

Một đường nét đáng yêu và dễ thương ở Úc Xá đó là sự thơ ngây. Úc Xá gọi nhiều loại truyện được tưởng tượng đi ra, ganh đua phảng phất vận dụng nhập đời thực. Ví dụ như đem lượt Úc Xá tỉnh dậy sau lượt lên cơn dịch, bắt gặp nệm đem ngày tiết, tiếp tục tưởng bản thân “làm” Chung Uyển đến mức độ chảy ngày tiết.., và hắn cảnh giác tháo dỡ thắt sườn lưng kéo quần Chung Uyển xuống nhằm coi “vết thương” (máu là từ các việc Chung Uyển dập đầu trước mộ Chung gia). Bên cạnh đó, thực chất Úc Xá ko hề thay cho thay đổi rất nhiều ví với những người thiếu hụt niên năm xưa, đương nhiên là so với Chung Uyển nhưng mà thôi. Úc Xá vẫn là người hiền hòa quân tử. Dưới nệm hắn lo ngại ngùng thẹn thùng thùng, đem lễ phép (dù sau này hắn quen thuộc lối đi nước tiến nhưng mà tiến thủ hóa trở thành sói)i. Trên nệm thì hắn luôn luôn là sói đói, toàn ăn tinh khiết sành sinh Chung Uyển. Trong khi, Úc Xá mặc dù điên cho tới đâu vẫn ko khi nào đi ra mệnh lệnh thịt người. Hắn như thể Chung Uyển, không thích tay dính ngày tiết. Hắn trước đó chưa từng vượt lên trước đường giáp ranh biên giới ngang này.

Tình yêu thương của Chung Uyển và Úc Xá thâm thúy và kiên lăm le. Tín nhiệm tin yêu tưởng, chung tình si tình, tôn trọng đối phương,… là những nguyên tố nổi trội. Tuy vài ba lượt nhị người ông thưa gà bà thưa vịt, phát sinh hiểu sai sót dở khóc dở cười cợt, tuy nhiên này là phụ gia tô đậm thêm thắt đoạn tình yêu ngọt ngào và lắng đọng này.

Dàn anh hùng phụ trừ Tuyên Từ Tâm và Tuyên Du, nhị người con cái tuy vậy sinh của Ninh vương vãi nằm trong CP phụ Lâm Tư x Tuyên Cảnh và Phùng quản lí gia của Úc Xá, thì còn sót lại đa số là phản diện. Sở thân phụ bám dáng vẻ cho tới thủ đoạn vượt lên trước khứ là Sùng An đế, Úc vương vãi Úc Mộ Thành và An Quốc Công chúa ai ai cũng đều phải có nguyên do và lập ngôi trường nhằm hành xử như bọn họ đã thử. Tuy nhiên, bọn họ sai lầm không mong muốn khi thương tổn Úc Xá không có tội. Úc Xá ko tự động lựa lựa chọn đầu bầu ở đâu, ko tự động lựa lựa chọn thân phụ u bản thân, và Úc Xá là người không có tội bị tận dụng và buông bỏ phẫn nộ. Ai mang đến bọn họ quyền không ngừng nghỉ đâm dao nhập lòng Úc Xá? Chỉ vì thế bọn họ là trưởng bối ư? Tôi thấy như mong muốn khi Úc Xá chủ yếu bản thân tách đứt từng năng lực nối tiếp bị kiểm soát. Úc Xá đứng bên trên đôi bàn chân của tớ, tận dụng ngược lại điểm yếu kém và quan hệ như chuồn bên trên băng mỏng mảnh của Úc vương vãi và Sùng An đế nhằm đạt được điều mình thích. Quá trình ko thông thuận, tuy vậy tối thiểu, Úc Xá đầy đủ năng lực bảo đảm an toàn Chung Uyển khi nó quay trở lại.

Truyện thuần thượng cổ tuy nhiên nhị anh hùng chủ yếu đều có một sự phản nghịch ngợm. Dù lòng theo đuổi mực thước cũ, tuy vậy thực chất ko quan tâm quy củ quyền uy. Vấn đề này khiến cho người gọi đem ý kiến tiến bộ đơn giản giải thích anh hùng và đắm chìm nhập mẩu chuyện. Xét tuyến tình yêu, tôi thấy CP chủ yếu khá tuyệt hảo, hỗ động xinh đẹp ngọt ngào và lắng đọng. Nhân vật ko OOC. Xét về phía quyền tiếp, truyện ko đầy đủ nhằm xem là chủ yếu kịch. Nếu đem điểm tiếc nuối này, thì trước tiên, tôi tiếc khi một tình tiết thế này sẽ không cần là của truyện chủ yếu kịch. Tác phẩm này nhưng mà đem thêm thắt không nhiều âm u, thủ đoạn dương tiếp xen kẽ, nằm trong dạng anh hùng như Úc Xá thì tiếp tục hoặc và tuyệt hảo biết bao. Vào truyện, tôi tiếp tục suy nghĩ người sáng tác thay đổi phong thái viết lách văn. Hóa đi ra Mạn Mạn Hà Kỳ Đa vốn liếng vẫn lưu giữ đặc thù của văn bản thân, chỉ thực hiện vài ba thay cho thay đổi thôi. Đương nhiên, truyện vẫn vô cùng ổn định. Tác fake xen kẽ yêu mến và thủ đoạn cung đình một cơ hội hợp lí. Giải quyết ở kết viên cũng tương đối vừa lòng.

———

Link: https://torianimereview.wordpress.com/2018/11/06/translation-nam-ay-van-dam-tim-duong-phong-hau/

Xem thêm: cưng chiều em nhất

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/166672092

———-

Chú ý: Chủ mái ấm đem share word mặt mày wordpress