nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

                  
                       

Đem Liễu Thanh Âm kiểu mẫu đứa môn sinh bất tài trục xuất ngoài sư môn? !

Lâm Thu lại một đợt nữa vô cùng mong muốn bắt lấy vạt áo trước của Ngụy Lương, hung rung lắc lắc hắn một hồi nhằm lắc tỉnh thương hiệu phái nam căn nhà băng điêu ngọc tự khắc này.

Bạn đang xem: nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

Nam căn nhà ngươi tỉnh tỉnh...! Cái thương hiệu môn sinh bất tài ê đó là nữ giới căn nhà của ngươi đó! Nữ chủ!

Chống lại cặp đôi mắt cười cợt như ko cười cợt ê của Ngụy Lương, Lâm Thu trở thành trung thực thiệt rút bàn tay đang được điên loạn đứng thân mật biên cương mò mẫm đàng bị tiêu diệt về.

" Đừng, " Lâm Thu trình bày, " Những chuyện này đều là Hùng Vũ Liên tự động căn nhà trương thực hiện đi ra, Liễu Thanh Âm ko sai khiến cho. Ngươi tối nhiều chỉ hoàn toàn có thể căn vặn tội nường tớ là dạy dỗ bảo ko nghiêm chỉnh thôi, cứ vì vậy ngay tắp lự trục xuất nường tớ thoát khỏi sư môn, người xem ngay tắp lự mắng tớ. "

Ngụy Lương câu khoé môi lên trở thành một đàng cong, nom nàng: " Mắng ngươi đồ vật gi. "

" Tất nhiên là mắng tớ Yêu Cơ hoặc quân, ly con gián thầy trò những ngươi a.... " Lâm Thu nhún nhún vai.

Dục vọng mong muốn sinh sống của nường thiệt mạnh mẽ và uy lực, nường thấu hiểu, thời điểm hiện tại nếu như quấy rầy và hành hạ tăng nữ giới căn nhà một đòn này nữa, sau này tất yếu tiếp tục nhận lại nghiệt lực cấp trăm ngàn phen.

Cái chuyện quấy rầy và hành hạ, ngược tâm nữ giới căn nhà này, hãy khiến cho phái nam căn nhà bày ngu tự động nghịch ngợm thì chất lượng rồi, người ngoài ngàn vạn phen tránh việc nhúng tay vô.

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Lại trình bày, chuyện này Liễu Thanh Âm từ trên đầu cho tới đuôi không tồn tại tham gia, cao lắm chỉ hoàn toàn có thể xem là nường tớ vứt đem Hùng Vũ Liên ứng phó Lâm Thu, sử dụng một câu " ko kiểm tra kỹ" là hoàn toàn có thể qua chuyện tắc trách móc lướt qua chuyện. Nếu thiệt sự trục xuất Liễu Thanh Âm chuồn, ko cần thiết một ngày, khẳng định đem vạn người ngoài huyết thư thay cho nường tớ van lơn tội. Đến khi ê Ngụy Lương tiến thủ thối lưỡng nan, tuy nhiên Lâm Thu, lại rớt vô con phố của nữ giới phụ độc ác Lâm Thu vô nguyên vẹn tác, bị vạn người nguyền rủa.

Nếu như tình thế trở thành vì vậy, dư luận chỉ biết ưng ý Liễu Thanh Âm, càng tăng không tồn tại ai nguyện ý miệt trau phân tích coi vô chuyện này nường tớ cho tới nằm trong đem ko sai lầm đáng tiếc hay là không, ngược lại càng khiến cho nường tớ lừa dối trá lướt qua chuyện.

Đánh rắn cần tiến công bảy tấc, còn nếu không thể một vạc tiến công bị tiêu diệt, vậy thì tránh việc vọng động.

Tối kỵ nhất là tiến công rắn động cỏ.

Nghĩ vì vậy, Lâm Thu ôn nhu cười cợt yếu hèn ớt: " Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới Liễu Thanh Âm cả, ngươi ngàn vạn phen tránh việc trách móc cứ nường tớ. "

Khoé mồm Ngụy Lương khá rút, a một giờ đồng hồ, nói: " Ngươi thơ ngây vì vậy, nếu như không tồn tại tớ chở che, chắc hẳn rằng sinh sống ko lâu đâu. "

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Lâm Thu suýt chút nữa phốc phốc cười cợt đi ra tiếng—— phái nam chính! Kịch phiên bản ngươi cố kỉnh ngược rồi! Đối với nữ giới phụ cần nên trình bày là, " Ngươi độc ác như vậy, mặc dầu tức thời như mong muốn, trước sau gì chịu đựng lấy ngược báo" mới mẻ đúng!

" Ngươi trình bày sao thìa là vậy chuồn, " Lâm Thu dừng cười cợt, cố ý điềm đạm dễ thương nom hắn, " Vậy ngươi rất cần phải bảo lãnh tớ thiệt chất lượng nha. "

Ngụy Lương cười cợt khẽ một giờ đồng hồ, bàn tay bắt ở eo của nường bóp một chiếc, đem theo gót nường ngự mò mẫm cất cánh lên. Hắn vạc hiện nay kiểu mẫu tè thê tử này của tôi thiệt sự là ngày càng thú vị, nhất là lúc vờ vịt fake vịt lừa lật người.