năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

20181219

Hán Việt: Đương niên vạn lí mịch phong hầu

Bạn đang xem: năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Cổ trang, cường cường, ngọt sủng, tuy nhiên phía yêu thương âm thầm, ngôi nhà thụ, cung đình hầu tước đoạt, 1v1, HE. Cố chấp tàn bạo hiểm độc cao bồi công x sáng sủa quí đoán ltinh tinh thụ

Tích phân: 8,823,704,576

Editor: Miri (wp MirikiTakato)

Tình trạng: Hoàn (103c+3PN) (29/12/2018)

———–

Văn án

Đúng nghĩa yêu thương âm thầm, ngụy gương vỡ lại lành lặn, hư hỏng cấu.

Úc Tử Hựu và Chung Uyển, nhì người trung thành với chủ với nhì ngôi nhà thượng không giống nhau.

Đã từng hương thụ tài nghệ của nhau, cũng từng đối lập nóng bức.

Sau Lúc đoạt ngôi thất bại, Chung Uyển đem theo gót theo người tía đái hài tử của ngôi nhà thượng cho tới Nam Cương. Vì sinh sống sót, nó ỷ lại nhập nó và Úc Tử Hựu thời niên thiếu thốn từng với giao phó tình, nhập người còn một không nhiều dụng cụ của hắn, bịa đặt điều ám chỉ này nọ nhằm cho tất cả những người không giống cảm nhận thấy Úc Tử Hựu nằm trong nó với tình thân thâm thúy.

Úc gia quyền khuynh triều chủ yếu, nhờ tầng mối liên hệ này nhưng mà thường ngày của Chung Uyển ngược nhiên chất lượng rộng lớn thật nhiều, hắn bịa đặt xưa cũng ngày càng giống như như thực.

Những chuyện diễm tình này truyền xa cách ngàn dặm, xa cách cho tới Úc Tử Hựu đang được ở kinh trở thành rốt cuộc cũng nghe thấy nợ phong lưu này của tớ nhưng mà buồn mừng rỡ lộn lạo, Úc Tử Hựu sinh sống sờ sờ bị tẩy óc trong cả bảy năm, tá hỏa nhập thông thoáng chốc nhưng mà tin tưởng rằng, có lẽ rằng năm ê hắn nằm trong Chung Uyển nghe đâu đích thị thiệt là với một quãng thời hạn như vậy……

Vài tiếng về truyện: Không cần quí nhất, cũng ko đậm đà nhất, giản dị và đơn giản vì thế tớ quí công thụ, quí dòng sản phẩm vui nhộn nhưng mà cũng đều có điểm ngược của chính nó. Đừng nhằm dòng sản phẩm tính chất công thụ nó lừa hòn đảo chúng ta =)))) Nói cộng đồng thì coi vui chơi đặc biệt ổn định, thủ đoạn chủ yếu trị giản dị và đơn giản, coi công thụ trộn trò là chủ yếu. Công bị thụ khinh thường bạc thật nhiều, tớ quí ngược công nên ừm =))))

——–

Review không tồn tại tâm

“Tam thập sự nghiệp trần dữ thổ,

Bát thiên lý lộ vân hoà nguyệt.”

“Ba mươi tuổi tác cát những vết bụi sự nghiệp,

Tám ngàn dặm dầm sương dãi nguyệt.”

Lúc đầu còn tính ghi chép review theo phong cách đíp đíp hoặc dùng để làm review đam, nhưng mà thôi vì thế nhằm theo như đúng đặc điểm của dòng sản phẩm mẩu truyện này nên cũng tiếp tục ghi chép một chiếc “sảng review” bâng quơ, cung ứng cho tất cả những người phát âm rồi lộn người ko phát âm biết dòng sản phẩm mẩu truyện thương hiệu nhiều năm thòn này về đồ vật gi.

Đây là mẩu truyện ngôi nhà thụ, xin xỏ nói lại, thiệt sự là ngôi nhà thụ. Nhưng tiếc là anh công quá tuyệt hảo nên quý khách chỉ toàn ghi nhớ về anh công!!! Vậy nên tôi tiếp tục dành riêng khu đất review mang lại em thụ nhiều hơn…à ko tôi xạo ê. Lưu ý, truyện là cổ trang, đơn thuần review được ghi chép Lúc dòng sản phẩm con cái ghi chép review đang được mút hút cần thiết nên nghe như tiến bộ.

Anh công Úc Xá là thế tử, dung mạo chưa chắc chắn rất đẹp xấu xí thế này, chúng ta chỉ cần phải biết fanart vẽ anh khi nào thì cũng tóc xỏa bù xù như quỷ dạ xoa là được. Ngày xưa anh là thiếu thốn niên năm chất lượng của Đảng, về sau vì thế gặm dung dịch rung lắc rất nhiều nên anh vướng bệnh dịch điên, còn quí buồn mừng rỡ không có căn cứ như cô nàng xì tin tưởng, ngày đông coi mặt mũi hồ nước rét mướt thấy đuối quá lại mong muốn nhảy xuống đùa với hà bá. (Fun fact: bệnh dịch điên của anh ý công tiến bộ tớ gọi là căn bệnh lưỡng đặc biệt đó)

Anh thụ Chung Uyển là con cái nuôi của Vương gia, rất lâu rồi quyền quý tài năng thiên bẩm, tâm cao khí ngạo ngồi bên trên đỉnh danh vọng, tuy nhiên còn chưa kịp đua ĐH thì lại bị tống vô tù bởi tội cung cấp nước. Không chỉ tống mà còn phải bị cung cấp, may sao được công mua sắm về. Sau này trốn rời khỏi thì thực hiện nghề ngỗng ăn năn lộ nhằm mưu cơ sinh. Anh là kẻ trọng tình trọng nghĩa, vì thế người không giống nhưng mà ko nghĩ về cho tới bạn dạng thân mật nửa phần.

Hai đứa sau bảy năm hội ngộ, mừng mừng tủi tủi nhạc nền titanic thì ko thấy đâu, chỉ thấy một loạt trường hợp dở khóc dở cười cợt vì thế anh công nửa điên nửa tỉnh. Lúc tỉnh thì đặc biệt khuôn mực, khi điên thì…thành trình diễn viên hài. Thụ mong muốn thân thiết thì công càng tránh xa, chê thụ phóng đãng. Lúc thụ đang được yên lặng yên ổn định ổn định ngồi thì công như thằng điên nhưng mà sấn tới…à thôi anh điên thiệt nhưng mà. Nhưng tin tưởng lên đường, công quả tình đặc biệt quy củ liêm chủ yếu, đảm bảo tiết trinh đặc biệt kĩ lưỡng.

Đây là mẩu truyện cung đấu của một vị thế tử (nhưng thiệt rời khỏi là hoàng tử) bị điên và một mưu cơ sĩ tự động xưng, liên minh cùng nhau nhằm cung cấp hành lại mang lại những ai đó đã quấy rầy chúng ta trong cả bao trong năm này, nhằm làm cho bánh xe cộ số trời quay về quy trình trăng tròn năm vừa qua ê của chính nó.

Đây là mẩu truyện cung đấu của một người không thích thực hiện vua và một người không thể thiết thả gì được phong hầu bái tướng mạo.

“Năm ê vạn dặm mò mẫm đàng phong hầu”, tựa truyện như nhằm chỉ nỗi tiếc nuối về quá khứ của Chung Uyển, tuy nhiên ẩn nhập nội dung cũng chính là nỗi tiếc nuối về tình thân nhì người, vì thế thực trạng nhưng mà ko thể trình bày, sau lại ăn năn hận vì thế sao lại nhằm bạn dạng thân mật bị phân bổ vị thực trạng, loại thực trạng đang được khiến cho chúng ta tan cửa ngõ nhừ ngôi nhà, khiến cho chúng ta hoán cốt thay đổi bầu, khiến cho chúng ta bỏ qua nhau bảy năm lộn bỏ qua cả một miếng chân tâm.

Cả mẩu truyện là 1 án văn vui nhộn, tuy nhiên dòng sản phẩm sự vui nhộn ê chỉ như chùm ruột dìm đàng, phía bên ngoài thì ngọt tuy nhiên phía bên trong lại đau xót khôn khéo nằm trong. Mỗi Lúc cho là này là chân tâm, mỗi một khi với kỳ vọng là không nhiều rời khỏi vẫn tồn tại tình phụ tử, khuôn tử, thì rốt cuộc tình thân này đều bị quyền lực tối cao lu nhòa.

Công bị bức cho tới phân phát điên, thụ bị chủ yếu người thân hạ độc. Mỗi người đều tự động trách cứ bạn dạng thân mật mặc dù ê chẳng cần lỗi chúng ta. Chua xót nhất có lẽ rằng là chúng ta ko thể sửa lại quá khứ, lại càng ko thể hồi sinh những người dân đang được bị tiêu diệt lên đường, chỉ hoàn toàn có thể tiến thủ cho tới sau này, vì thế nhằm bên cạnh nhau sinh sống sót nhưng mà nối tiếp tiến thủ bước. Mỗi khi nhức lòng, cả nhì chỉ hoàn toàn có thể huỷ lên cười cợt, cười cợt giễu thói thường, cười cợt giễu miếng chân tâm bao năm đều quẳng mang lại chó ăn.

Cả án văn là quy trình đem đổi mới từ là 1 người ko màng sinh sống bị tiêu diệt, trở nên một người luôn luôn nghĩ về phương pháp để tồn bên trên. Cả nhì tìm về nhau như tìm ra tia sáng sủa ở đầu cuối, hoàn toàn có thể là vô tình cũng lại hoàn toàn có thể là cố ý, chúng ta luôn luôn nương tựa nhập nhau nhằm sinh sống sót.

“Bảy năm vừa qua, một người nhập kinh trở thành, một người ngoài Nam Cương, cách nhau chừng vạn dặm tuy nhiên lại nương tựa nhập nhau nhưng mà sinh sống sót.”

Cuối nằm trong, cả nhì kể từ quăng quật. Từ quăng quật hận thù hằn, kể từ quăng quật quá khứ, kể từ quăng quật tiếc nuối.

Nếu căn vặn tôi – editor với ưng ý về dòng sản phẩm kết mẩu truyện ko, tôi thiệt sự hoàn toàn có thể vấn đáp là “hợp lý, tuy nhiên ko đủ”. Có nhiều loại nhằm quăng quật ngõ vì thế không thích phức tap hóa lộn khiến cho mẩu truyện trở thành ngược tâm, có tương đối nhiều tiềm năng cũng vì vậy nhưng mà bị bỏ qua. Tôi nghĩ về có lẽ rằng nên cho 1 quấn không giống nhập vì thế từng bí hiểm đều được thể hiện tại như với bàn tay của một quyền năng không giống nhúng nhập, sảnh khấu đang được xếp sẵn, tuy nhiên lại không tồn tại một mùng sang trọng và hoành tráng này nhằm kết giục mẩu truyện.

Dù vậy, tôi lại cực kỳ quí đôi bạn trẻ công thụ và tình thân của mình, tương đương sự rất dị của mẩu truyện cung đấu này. Tuy với vài ba người phát âm với lấn cấn mối liên hệ chúng ta mặt hàng thân mật công thụ, kiêng dè giẫm khuyết điểm hố incest, tuy nhiên ko, nhập văn từng bảo là Uyển đơn thuần một chiếc nhánh xa cách rung lắc xa cách lơ ở trong nhà Chung gia, xa cách tận bao nhiêu đời, nên không vấn đề gì đâu. Chẳng lẽ VN với trăm ngôi nhà chúng ta Nguyễn đều là chúng ta mặt hàng nhau hết?

Nếu chúng ta với phát âm mẩu truyện, cũng chớ nhằm sự vui nhộn của chính nó xí gạt, vì thế nó quả tình vẫn là 1 án văn ngược.

————

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, quyền mưu cơ triều đấu, vừa vặn ngược vừa vặn ngọt, hỗ sủng, trước khiêm khiêm quân tử sau tinh thần cô động công x phúc hắc dụ thụ

Bộ này chắc chắn rằng ở trong list truyện hoặc nhất năm của mình!

Chung Uyển thờ Ninh vương vãi, Úc Xá là con cháu Tân đế. Hai kẻ đang được quyết định trước thủy hỏa bất dung, chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ ngưỡng mộ tài hoa của nhau. Biến cố xẩy ra, Chung Uyển cần theo gót tía người con của Ninh vương vãi cho tới Nam Cương chịu đựng tội. Giữa cảnh khó khăn, nó đành vin vào trong 1 đoạn thời hạn cả nhì ở cộng đồng nhưng mà “nổ” rằng bản thân và Úc Xá với mối liên hệ thâm thúy, yêu thương nhau khẩn thiết nhằm dựa khá Úc vương vãi thế tử.

Chung Uyển bịa đặt thuần thục mà đến mức thiên hạ đều tin tưởng, sách về chuyện tình của nó và Úc Xá nhiều mà đến mức hóa học chan chứa bao nhiêu kệ. Tới nỗi… Lúc cuộc sống Úc thế tử khốn nằm trong, vướng bệnh dịch thần kinh trung ương, song khi cũng lẻn thẩn nhưng mà tưởng rằng chúng ta từng yêu thương nhau như vậy.

Quét mìn: Đừng coi anh điên nhưng mà kiêng dè, anh điên một cơ hội đặc biệt quyến rũ!

Truyện đặc biệt hay! Cốt truyện và xây cất tính cơ hội hero đều chất lượng. Công thụ yêu thương nhau vô nằm trong, tình thân ngọt cho tới tim. Ngược bởi thân mật thế của công, người sáng tác cài đặt kín đầy đủ nặng trĩu nhằm kéo theo công shock quá hóa điên.

Btw, điểm rực rỡ nhất là công quân tử vô nằm trong, đòi hỏi cưới nhau về mới nhất H. Thụ dụ hoặc cho tới nút người hâm mộ đỏ ửng mặt mũi rần rần nhưng mà vẫn điềm tĩnh bắt người tớ chép kinh bình tĩnh. Nhìn thụ bày đầy đủ chiêu níu kéo nhưng mà đứa kể từ lâu chả thèm muốn xôi thịt như tôi cũng thèm chén một giở no nê.

ĐỀ CỬ. ĐỀ CỬ. ĐỀ CỬ.

Nhất quyết định ko được quăng quật qua!

————-

Review (reviewdammy.com)

Trước trên đây phát âm biết bao ngọt văn, đái bạch văn, sảng văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa rồi, ca tụng cũng quá nhiều. Thế nhưng mà cho tới Năm ê vạn dặm mò mẫm đàng phong hầu này tớ thực sự cần cọ đôi mắt coi mồi nhử vị con cái đôi mắt khác! Mạn Mạn rất tốt chớ ghi chép bao nhiêu dòng sản phẩm phân mục ngốc bạch ngọt bàn tay vàng nghịch tặc thiên nữa, thiệt đó!!! Viết chủ yếu kịch chất lượng vì vậy, nếu như dứt khoát thay đổi xác minh hoàn toàn có thể vững vàng vàng bên trên level đại thần ahhh!!!

Năm ê vạn dặm mò mẫm đàng phong hầu, tuy nhiên đến giờ cơn mơ bái tướng mạo phong hầu đang được tan tan tựa sương mây.

Chung Quy Viễn chục sáu tuổi tác, xuất thân mật cao quý, thiên tư rộng lớn người, hưởng trọn không còn thảy vinh quang đãng.

Chung Quy Viễn nhì mươi tư tuổi tác, thân mật rớt vào nô tịch, xiêu dạt ở vùng khu đất xa cách xôi chó ăn đá gà ăn sỏi.

Thảng với những tối thao thức ko nguôi, nó với từng ân oán trách cứ người, ân oán trách cứ đời đen sì bạc? Đẩy một thiếu thốn niên không có tội nhập ngục lao, tước đoạt ngoài tay nó tự trọng nằm trong kiệt ngạo, chặt đứt con phố mang lại nó hiển lộ tài năng, sải cánh chim hồng?

Có lẽ ko, vị lẽ bảy tám năm vừa qua, Chung Uyển còn đương chật vật mò mẫm kế tiếp sinh nhai, thanh danh cũng vứt cả rồi, mặt mũi mũi đâu nhưng mà ân oán hờn thiên tử.

Bảy năm bịa đặt phong lưu, tiện tay kéo cả thanh danh Úc Xá xuống bùn.

Y thành công xuất sắc rồi, ko cho tới bảy năm, những tin đồn thổi đại phí đàng về chuyện phong hoa tuyết nguyệt thân mật nó và Úc đái vương vãi gia đang được cất cánh từng Giang Nam Bắc Mạc.

Đến nỗi Úc đái vương vãi gia ở kinh trở thành xa cách xôi cũng cần rít gào tự động hỏi: Ta với tổn thất trí ghi nhớ một quãng thời hạn này không? Sao lại sở hữu một quãng gian lận tình cả thiên hạ biết chỉ mất tớ ko biết??!!

Tiểu Úc Xá xứng đáng thương, thân mật nhì người năm ê ngược thực nhập như nước đựng.

Cuốn Kinh đua nhằm ngỏ, tư tình chẳng dám trao.

Rõ ràng đang được thân quen biết kể từ thuở thiếu thốn thời, giáp mặt mũi lại như người xa cách kỳ lạ.

Úc Xá, Úc Tử Hựu, Úc đái vương vãi gia. Phong phạm quân tử, cốt cơ hội cao quý. Cha là thân mật vương vãi, u là công chúa, vừa vặn sinh rời khỏi đã và đang được đích thân mật nhà vua phong thực hiện thế tử. Người như vậy vốn liếng nên hưởng trọn phú quý cả đời.

Thế nhưng mà Chung Uyển vừa vặn lên đường, cuộc sống đời thường của hắn ngay lập tức hòn đảo lộn. Cha ko cần phụ vương, u ko cần u, bác bỏ ko cần bác bỏ, bằng hữu cũng chẳng cần bằng hữu. Nếm kịch độc, rời khỏi biên thùy, thời thời tương khắc khắc mò mẫm đàng bị tiêu diệt. Thời tương khắc hắn khổ cực nhất, lại chẳng với Chung Uyển kề mặt mũi.

Thứ gì đang được tàn huỷ một thiếu thốn niên quân tử trở thành kẻ điên, thời thời tương khắc khắc đều chực hóng phân phát bệnh?

Thứ gì đang được tàn huỷ một Tử Hựu khiêm khiêm như ngọc, tính cách thiện lộc, trở thành một kẻ điên chỉ mong muốn tàn phá cả trái đất này?

Nếu năm ê Chung Uyển còn ở lại, hợp lý Tử Hựu đang được chẳng bị người tớ sợ hãi mang lại thảm cho tới thế, đang được chẳng vì thế Hồn Thực Tán nhưng mà hóa điên?

Có lẽ ko, này là kiếp nàn của hắn, không một ai hoàn toàn có thể thắng thiên cải mệnh. Từ Lúc sinh rời khỏi, hắn đang được cần gánh chịu đựng tội nghiệt của đời trước, con phố này, đang được quyết định sẵn cần gai góc.

Là Chung Uyển đã nâng hắn quay trở lại kể từ vực thẳm.

Hắn mong muốn đồ vật gi sao? Hắn hiện nay chỉ mong muốn sinh sống sót, nằm trong Chung Uyển sinh sống sót.

Nhưng nếu mà bản thân cần thú người không giống, lại nằm trong người ê với hài tử, vậy còn hoàn toàn có thể coi như nằm trong Chung Uyển sinh sống sót sao?

Không.

Phải sinh sống cộng đồng với thê thiếp, lại còn tồn tại một mưu cơ sĩ ko danh ko phận vô cùng thời điểm tai ác đập kè lân cận, loại quỷ này mà gọi là sinh sống sót?

Xem thêm: truyện đại chúa tể

Nếu thiệt cần như vậy, ko vị bản thân và Chung Uyển đồng quy vu tận, sớm đón đầu bầu thực hiện một song dã uyên ương.

Hắn mong muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chủ yếu, nằm trong Chung Uyển, tóm tay nhau, dẹp yên lặng giông bão hoàng quyền.

“Từ đầu cho tới cuối, tớ vẫn ko nghĩ về cho tới chuyện mong muốn ngôi vị nhà vua này, điều có một không hai tớ muốn…”

“Tử Hựu, chỉ mong muốn sử dụng không còn năng lực của tớ, rước bánh răng kinh điển đang được sai chéo nhì mươi năm vừa qua ê, đẩy quay về địa điểm vốn liếng với của chính nó.”

Lật lại án oan, trưng bày chân tướng mạo. Hóa rời khỏi Úc Tử Hựu kể từ nhập cốt tủy vẫn là kẻ quân tử đàng đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Những kẻ rắp tâm dơ chỉ hoàn toàn có thể hủy diệt thần chí thiếu thốn niên, nhưng mà không thể dính không sạch sơ tâm hiền lành.

Ngay kể từ văn án, tớ đang được biết Năm ê vạn dặm mò mẫm đàng phong hầu tiếp tục đặc biệt không giống, đặc biệt rất không giống bất kể quyển này Mạn Mạn từng ghi chép trước đó. Ngay cả Thiên hoàng quý trụ cũng đều có cung đấu, báo thù hằn như vậy ê, vẫn chính là đặc biệt không giống. Thế nhưng mà phát âm cho tới cuối lại kìm lòng ko đậu, kiêng dè Tử Hựu đăng vương nhà vua, kiêng dè Mạn Mạn lại thân quen cây bút mang lại hắn 1 bàn tay vàng nghịch tặc thiên, nhằm rồi bao khổ cực hắn nếm trải qua quýt đều trở nên bất nghĩa.

Rất may là Mạn Mạn đang không thực hiện thế.

Rất may, Mạn Mạn đang được lưu giữ mang lại Tử Hựu một mệnh số cô cực khổ đến tới tận nằm trong.

Bởi một Tử Hựu trải qua quýt dông tố sương, từng rơi trượt, từng phân phát điên, mới nhất là 1 Tử Hựu không thiếu tính người nhất, “người” rộng lớn toàn bộ những hero quá xinh tươi cho tới một màu sắc chị từng thạo vẽ. Cả Chung Uyển cũng vậy, bước đàng từ là 1 thiếu thốn niên kiêu ngạo, khinh thường thông thường thanh kẻ ngang ngõ tắt, cho tới một kẻ đồng ý cúi bên trên luồn bên dưới, xu nịnh nọt trở thành thân quen, cũng chân thực và đụng chạm cho tới cõi lòng rộng lớn khi nào không còn.

Ta từng quí Mạn Mạn của những mẩu truyện vẹn tròn trĩnh ấm cúng trước đó, tuy nhiên tớ càng quí Mạn Mạn của một Đương niên vạn lý mịch phong hầu chan chứa những vết tách và ụp nhừ.

Bởi qua quýt những vết tách và ụp nhừ ê, tớ thấy hiện thị lên một triều đại từng sóng dông tố. Ta thấy hiện thị lên những miếng chân tâm bị man trá lừa, tình thân mật trở thành nghi kị kỵ, thực tình đơn thuần vỏ quấn của thủ đoạn. Ta thấy những nhân loại giãy đạp giụa ko nguôi trước cuộc sống và tội nghiệt kể từ đời trước, những nhân loại với đầy đủ hình hài hình dáng, chứ không cần cần đơn thuần hero một màu sắc nhập văn.

Và rộng lớn không còn, tớ thấy được dòng sản phẩm tình của mình.

Một nhược điểm nhập văn Mạn Mạn, này là lối ghi chép quá tin cậy. Quá tin cậy, cho nên vì thế chữ tình mới nhất gượng gập, bị rung động nhau nhường nhịn như chỉ vì thế người sáng tác bảo chúng ta cần yêu thương nhau.

Thế tuy nhiên trong trên đây, tớ đang được thấy được những ngây ngô vụng về dở người thiếu thốn thời. Thấy được những lưu luyến xót xa cách cần kiềm nén sau bảy năm hội ngộ. Thấy được thế này gọi là thiên tác chi hòa, ko cần nó thì ko được. Thấy được cả những trân trọng vào cụ thể từng cụ thể nhỏ tình cờ.

“Ngươi thân quen thực hiện loại sự tình này, ko cần là nguyên nhân nhằm tớ hoàn toàn có thể giầy xéo ngươi.”

“Ta, nước ngoài trừ huyết hệ hoàng thất phi nghĩa này, còn tồn tại ở đâu rộng lớn nó sao?”

“Y xuất thân mật vọng tộc, mạch máu quyền quý, lúc còn nhỏ bé được thân mật vương vãi chăm sóc dục, được đế sư giáo dục, tài tình, danh vọng, quân tử chi đức… tớ nửa điểm cũng ko vị nó.”

“Ta và nó, vốn liếng là môn đăng hộ đối!”

“Người đang được quên rồi sao? Người đang được quên nó là bị ai hủy diệt sao?”

Có lẽ mẩu truyện này sẽ không cần là không tồn tại lỗ hổng. Nhưng tớ tiếp tục tôn trọng cả những khuyết thiếu này, vị lẽ chủ yếu kịch rất khó ghi chép, càng rất khó khiến cho người tớ yêu thương mến, plot twist ko cần cứ dụng tâm là tiếp tục thành công xuất sắc. Với tớ nhưng mà trình bày, plot twist còn sạn cũng ko cần là yếu tố vĩ đại tát, nhưng mà điều cần thiết là tam quan lại với ăn ý hay là không. Một mẩu truyện khiến cho tớ tin vào sự chất lượng rất đẹp của lòng người, vậy thì cũng xứng danh nhằm tớ tin tưởng tưởng người sáng tác sẽ vẫn phát hành nhiều thiên truyện còn hoặc hơn thế nữa.

Cảm ơn editor vì thế đang được khép lại 2018 vị một mẩu truyện thiệt hoặc cho tới vậy.

———–

Review (christinespersonalblog.wordpress.com)

Văn án mang đến một cảm hứng quyền mưu cơ chủ yếu trị tương ái tương sát trầm trọng. Mở đầu truyện cũng là 1 không gian nhuộm đẫm bi thương. Song kỳ thực trên đây vẫn là 1 kiệt tác ngọt sủng của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Vừa với chút ngược, với chút đau xót, là nhì hero chủ yếu ngay tức khắc tỏ khả năng huỷ hoại một không khí này ngay…. Cơ bạn dạng đó là đang được quyết định nhức lòng đã trở nên cụ thể tiếp theo sau thực hiện nhảy cười cợt. Logic bug nhiều, tuy nhiên là thiệt thực khôi hài. Hành văn trôi chảy, hồi ức đan xen thời điểm hiện tại, rồi được tầng tầng quyền mưu cơ thực hiện nền gia tăng sự thú vị. Truyện ko tốn neuron tâm lý, cũng không biến thành nội dung tình tiết chủ yếu thực hiện ráo mát, bởi mô tả tình thân của Úc Xá và Chung Uyển đặc biệt moe, rất dễ dàng thương. Hỗ động thân mật công thụ cũng thêm phần cải tiến và phát triển ngôi nhà tuyến truyện.

青青子衿,

悠悠我心。

縱我不往,

子寧不嗣音

Thanh thanh tử khâm

Du du trượt tâm

Túng trượt bất vãng,

Tử ninh bất tự động âm?

_Tử Khâm 1 – Khổng Tử_

Giống vài ba kiệt tác không giống đồng người sáng tác, mẩu truyện này cũng đều có hero chủ yếu công nổi trội rộng lớn hero chủ yếu thụ một chút ít. Tuy nhiên, ở trên đây tôi hoàn toàn có thể thấy người sáng tác đang được nỗ lực thăng bằng nhì hero, và Chung Uyển thực sự ko tệ 1 chút nào.

Chung Uyển, tự động Quy Viễn, từng được ví như sao Văn Khúc giáng thế vị tài năng của tớ. Thế tuy nhiên Chung Uyển lại tương quan cho tới Ninh vương vãi, người nhưng mà Sùng An đế lo lắng lo ngại. Ninh vương vãi bị vu oan giáng họa cung cấp nước phản quốc, Chung Uyển chịu đựng vạ lây, bị nhốt nhập ngục, biếm xuống nô tịch. Úc Xá quăng quật thật nhiều chi phí rời khỏi mua sắm Chung Uyển về. Họ xúc tiếp ngay sát trong khoảng nửa năm, tu dưỡng tình thân niên thiếu thốn tươi tắn rất đẹp. Song Chung Uyển lựa lựa chọn vứt đi Kiềm An canh ty những người con của Ninh vương vãi. Bảy năm tiếp theo Chung Uyển theo gót Kiềm An vương vãi nhập kinh, hội ngộ Úc Xá.

Tôi từng ko quí cơ hội Chung Uyển tận dụng thương hiệu Úc Xá, bịa đặt điều những mẩu truyện, mặc dù mục tiêu là nhằm bản thân và những đứa con trẻ không cha mẹ của Ninh vương vãi sinh sống chất lượng rộng lớn. Tuy nhiên, thực sự Chung Uyển đang được tạo ra tăng nhiều phiền hà mang lại Úc Xá. Dù vậy, kể từ lúc biết tình thân của nó kể từ bảy năm vừa qua, tôi dần dần quí Chung Uyển rộng lớn. Và trải qua thể hiện tình thương của nó, tôi càng “đổ” nó. Trái tim thiếu thốn niên Chung Uyển 17 tuổi tác (và còn sớm rộng lớn nữa) hoặc thanh niên Chung Uyển 24 tuổi tác đều chỉ chứa chấp có một không hai một Úc Tử Hựu.

“Bạc kia…”

Úc Xá vừa vặn nghĩ về cho tới việc nhập vài ba năm này Chung Uyển trải qua quýt những ngày tồi tàn ngay lập tức mong muốn nổi xung. Hắn tinh thần ko yên lặng, nhíu mi thấp giọng nói: “Đi ra phía bên ngoài.”

Chung Uyển tựa như ko nghe thấy, nhẹ nhõm nhàng: “Nếu ko, tất cả chúng ta thương lượng?”

Úc Xá sửng nóng bức một chút: “Thương lượng dòng sản phẩm gì?”

Tai Chung Uyển đỏ ửng lên, “Cái ê, sử dụng những loại không giống, ví dụ như… hít một lượt, thay đổi một không nhiều bạc, giành được không?”

Úc Xá ko biết liệu có phải là kinh kiêng dè domain authority mặt dày mày dạn này của Chung Uyển hay là không, nửa ngày không nói.

Một hồi lâu, Úc Xá banh rời khỏi hai con mắt đỏ ửng rực, “Một lượt thay đổi từng nào bạc?”

Chung Uyển giơ nhì ngón tay.

Úc Xá cười cợt rét mướt, “Hai trăm lạng?”

Âm thanh của Chung Uyển đặc biệt thấp, “Hai chi phí.”

Úc Xá: “…”

Đây là mong muốn hít cho tới đời sau đích thị không?

Chung Uyển ngồi lên chóng, tiến thủ cho tới đặc biệt ngay sát, “Sợ là trước tiên ko trả nổi, nếu như không…nắm chặt thời gian?”

Ninh vương vãi và Ninh vương vãi phi là nghĩa phụ nghĩa khuôn với ơn nuôi nấng tương hỗ. Chung Uyển trọng tình trọng nghĩa ko thể quăng quật đem Ninh phủ bị giết thịt sợ hãi toàn cỗ, hoặc con cháu của Ninh vương vãi nguy khốn sợ hãi tính mạng con người. Thành rời khỏi, Chung Uyển ko thể ko tách Úc Xá, lên đường Kiềm An, cung cấp mạng thực hiện đầy đủ trung nghĩa. Kỳ thực, Chung Uyển không đành lòng. Y ko trình bày không tồn tại nghĩa nó sẵn sàng nguyện ý quyết tử nhiều vì vậy. Y thiệt sự không đành lòng tách đứt tình thương đầu của tớ như vậy. Hành động trả lại giấy tờ cung cấp thân mật và ngân phiếu mang lại Úc Xá qua quýt việc cặp nhập Kinh Thi đó là chứa chấp tư tâm của nó. Y không thích bản thân nợ Úc Xá, cũng không thích Úc Xá và bản thân không thể trói buộc. Đồng thời nó kỳ vọng giãi bày được tình thân qua quýt những câu thơ nhập Kinh Thi. Mà tôi nghĩ về có lẽ rằng nó từng tổn hại vị lời nói tiếp tục lấy phu nhân chất lượng và con cái con cháu chan chứa đàn của Úc Xá. Câu trình bày này hẳn là cọng rơm đè bị tiêu diệt con cái lạc đà, khiến cho Chung Uyển kiên quyết định lên đường Kiềm An rộng lớn một chút ít. Chung Uyển chắc chắn rằng từng bởi dự ko quyết vì thế với Úc Xá. Nhưng nó đang được dằn lòng lại. Úc Xá không dễ chịu Lúc Chung Uyển lên đường ko một tiếng kể từ biệt, Chung Uyển chẳngvui vẻ rộng lớn gì mang lại cam. Bảy năm thời hạn này với Chung Uyển, đó là “ân sâu sắc phụ tận” Úc Tử Hựu.

Gặp lại Úc Xá, đem kệ Úc Xá với thay cho thay đổi thất thông thường cỡ này, tính cơ hội không dễ chịu cỡ này, tin đồn thổi đãi cất cánh chan chứa trời cỡ này, với Chung Uyển Úc Xá vẫn chính là Úc Xá, là kẻ nó yêu thương nhất. Y từ từ tiến thủ nhập lòng Úc Xá, dần dần nắm rõ những chuyện Úc Xá đang được và đang được cần đương đầu, cùng theo với cơ hội tâm lý của hắn, nó càng yêu thương hắn. Y mong muốn đền rồng bù mang lại hắn và bạn dạng thân mật, bồi thông thường mang lại bảy năm xa cách cơ hội. Chung Uyển chính thức ko kiểm soát dục vọng và ước mong muốn của tớ nữa. Y thể hiện tại không thiếu một Chung Uyển “lãng” khôn xiết, mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để Úc Xá hít bản thân, ôm bản thân, ngủ nằm trong bản thân, xxx bản thân,…. trình bày cộng đồng là những việc thân thiện nhất. Một Chung Uyển mặt mũi đỏ ửng như gấc vẫn trình bày những tiếng tâm tình hấp dẫn Úc Xá đặc biệt moe moe.

Và tuyệt hảo nhất đó là cơ hội thể hiện tại tình thương của Chung Uyển với Úc Xá. Bất chấp thời hạn và khoảng cách xa cách xôi, Chung Uyển nhanh gọn nắm rõ Úc Xá bên trên từng thời khắc, và giành cho Úc Xá tin tưởng tối đa. Chung Uyển luôn luôn tâm lý mang lại Úc Xá trước tiên. Tuyên Thụy, con cái trưởng Ninh vương vãi, hành vi tác động cho tới an nguy khốn của Úc Xá, Chung Uyển cũng ko mượt lòng van nài thay cho. Chung Uyển nợ ân tình của Ninh vương vãi gia và Ninh vương vãi phi ko sai. Song nếu như nghĩa phụ nghĩa khuôn đối với Úc Xá thì mới có thể cần thiết tâm lý. Chứ thời điểm hiện tại đơn thuần nhì nhóm: Úc Xá và người xung xung quanh, nhưng mà thôi. Dù phần rộng lớn vấn đề là Úc Xá hành vi, những ý tưởng phát minh và mưu mẹo của Chung Uyển đa số được kể lại loại gián tiếp, tuy nhiên ko thể không đồng ý tác động của Chung Uyển lên Úc Xá và những đưa ra quyết định của hắn. Chung Uyển là mặt mũi ôn nhu của Úc Xá, là mặt mũi tươi tỉnh của Úc Xá. Chung Uyển sẵn sàng nhảy xuống vực sâu sắc cứu giúp vớt Úc Xá, sử dụng tình thương của tớ bảo lãnh Úc Xá. Úc Xá giống như Chung Uyển, luôn luôn vì thế đối phương, vì thế sau này nhì người chúng ta suy tính. Thành rời khỏi tuy rằng Chung Uyển với phần chìm Lúc xét cho tới cung đình chủ yếu trị, nó vẫn không thật nhòa nhạt nhẽo nhưng mà luôn luôn xuất hiện tại khi quan trọng, điểm tô tăng tuyến tình thân ngọt như đàng.

Bên cạnh Chung Uyển phong lưu “lãng” giới hạn max là 1 Úc Xá điên loạn vướng bệnh dịch thần kinh trung ương. Tác fake xây cất nhì hero chủ yếu đều sở hữu chuyện xưa, đều tạo ra cảm động với tấm tấm lòng thâm thúy. Dù vậy, không hiểu biết sao tôi thương Úc Xá rộng lớn chút xíu, có thể bên trên sự điên loạn của hắn nhấn mạnh vấn đề khổ cực gian truân và thảm thương của hắn. Chung Uyển cực khổ là kể từ trách cứ nhiệm áp lực bởi trọng tình trọng nghĩa. Còn Úc Xá cực khổ là từ những việc hắn sinh rời khỏi đang được là sai lầm không mong muốn nhập đôi mắt người không giống. Người không giống bức xay hắn ko đàng lùi, bức hắn phân phát điên. Chung Uyển cực khổ nhập quá khứ, trong mỗi điều đang được qua quýt. Hiện bên trên Ninh phủ tạm thời tin cậy, Chung Uyển gần như là hoàn toàn có thể bay rời khỏi mò mẫm niềm hạnh phúc riêng rẽ cho bản thân. Úc Xá lại không giống. Nguy hiểm bao quấn hắn trước đó chưa từng tạm dừng một giây một tương khắc. Úc Xá là bị đặt điều kế tiếp nhưng mà sinh rời khỏi, rồi bị dùng như quân cờ nhập rộng lớn chục năm trời. Cái cơ hội hắn biết thực sự như rạch từng nhát dao xuống củ hành, cay đôi mắt mong muốn khóc, nhức nhối mong muốn gục trượt, lại vẫn nối tiếp cho tới ở đầu cuối nhằm hiểu rằng thực sự. Cha ko cần phụ vương, u ko cần u. Cay đắng làm thế nào, việc hắn xem sét điểm ko đích thị và khảo sát tiện lợi được, lại là cái bẫy đặt điều sẵn. Mọi người đều coi hắn là quân cờ, là người ngu ngốc dễ dẫn đến kiểm soát, lặng lẽ bày mưu cơ tính kế tiếp xay hắn theo gót con phố chúng ta mong muốn.

Chỉ trong khoảng 1 năm, Úc Xá phân phát sinh ra thân mật thế thiệt, đoán được mục tiêu của đầy đủ từng phương quyền lực tối cao. Cả khung trời sập xuống, vỡ tan niềm hạnh phúc của thiến niên 16 tuổi tác. Úc Xá biến hóa trọn vẹn. Từ một Úc Tử Hựu quân tử ôn nhuận nhã nhặn, trở nên Úc đái vương vãi gia Úc Xá thay cho thay đổi thất thông thường, tin tưởng trạm gác xấu xí cất cánh chan chứa trời. Úc Xá mò mẫm bị tiêu diệt thật nhiều lượt, quấy rầy tra tấn bạn dạng thân mật thật nhiều lượt. Hắn ko trân trọng mạng sinh sống của tớ, coi nó nhẹ nhõm tựa hồng mao. Hắn nổi loạn mọi chỗ, ko nhằm bản thân sinh sống chất lượng, cũng không thích người không giống tự do. Hắn còn sử dụng hàn thực nghiền nửa năm, say sưa trong mỗi cơn tê mê lửng lơ hàn thực nghiền mang lại, suýt bị độc bị tiêu diệt vị loại thuốc chữa bệnh này. Sau ê, hắn thể hiện bạn dạng thân mật vướng bệnh dịch tư tưởng, và lại bị quy trình sử dụng hàn thực nghiền thực hiện tăng nút nguy hiểm, trở thành bệnh dịch thần kinh trung ương luôn luôn. Mỗi lượt phân phát bệnh dịch hắn tiếp tục hiện tượng đau đầu, nỗi lòng láo lếu loàn, dễ dàng nổi xung, thay cho thay đổi thất thông thường cấp chục lượt. Vài trường hợp hắn còn không sở hữu và nhận rời khỏi người xung xung quanh. Đến khi tỉnh lại, Úc Xá tiếp tục quên những gì xẩy ra đoạn thời hạn phân phát bệnh dịch. Tình trạng này tạo ra vui nhộn Lúc bám cho tới việc đỏ ửng mặt mũi với Chung Uyển, tuy nhiên thực chất việc này chẳng với gì xứng đáng cười cợt không còn. Tôi ko thể tưởng tượng trong thời hạn qua quýt Úc Xá đang được vật lộn 1 mình ra làm sao, tương đương khó khăn tưởng tượng Chung Uyển lấp liếm tình thân tận sâu sắc nhập tim, dạt dẹo bên trên Kiềm An, cực khổ ko trình bày nên tiếng. Họ đang được trải qua quýt trở ngại trở lo ngại gì, nước ngoài trừ bạn dạng thân mật chúng ta, không một ai rõ ràng. Thế tuy nhiên, theo gót một cơ hội đặc biệt chi khó khăn trình bày, chúng ta đang được bên cạnh nhau băng qua trong thời hạn mon gian truân nhất.

Úc Xá sử dụng lưỡi vuốt ve sầu Chung Uyển, Chung Uyển với chút không dễ chịu đựng, quay đầu sang một bên tách, thở dồn dập: “Thế tử, ngươi thực hiện như vậy, tớ sẽ không còn khiên chế được…”

Chung Uyển vừa vặn nâng đôi mắt lên ngay lập tức thấy Úc Xá thâm thúy coi bản thân, lòng khá động, trình bày ko tâm lý, “Ta nếu mà ko nhịn được… Ngươi tiếp tục mong muốn mắng tớ lãng.”

Úc Xá tựa hồ nước cũng động tình. Hắn nhíu mi ko quí, không thích nghe Chung Uyển thủ thỉ, cúi đầu lại mong muốn hít Chung Uyển, Chung Uyển không tồn tại giải pháp này, đành cần nhỏ giọng nói: “Thế thì phân tích trước, ngươi mắng cũng… chớ mắng khó khăn nghe vì vậy, được… được không?”

Úc Xá cứng đờ.

Úc Xá nhường nhịn như đang được áp lực đè nén điều gì, tay đều khá run rẩy. Hắn đụng chạm trán hờ hờ với Chung Uyển, rù rì trình bày lung tung: “Ngươi ko động, trên đây đó là tớ hãm hiếp ngươi…”

Chung Uyển hoảng hốt: “A?”

Úc Xá thất thần bảo nhỏ, “Ta hãm hiếp ngươi, ngươi ko cần tự động nguyện, cho nên vì thế mới nhất sẽ không còn động… Đều là tớ buộc ngươi, đều là tớ đang được buộc ngươi… Tương lai tớ bị tiêu diệt, ngươi cũng chỉ hoàn toàn có thể cảm nhận thấy được khoan khoái, sẽ không còn nhức buồn…”

Mắt Chung Uyển run rẩy lên, ngực chợt chốc nhức vô nằm trong.

Trong khi động tình, Úc Xá với chút mơ hồ nước, vừa vặn ko chú ý lại khiến cho Chung Uyển liếc nhận ra một chút ít chân tâm của hắn cơ hội ngàn vạn trùng quật.

Suốt bảy năm xa cách cơ hội ko một lượt họp mặt, thương hiệu nhì người chúng ta vẫn bị buộc bên cạnh nhau. Tên người này luôn luôn ở cạnh và theo gót đối phương nhập quãng thời hạn đặc biệt khó nhọc vất vả. Đây đều là cơ hội Chung Uyển bịa rời khỏi và tung tin tưởng nhằm mục tiêu sinh sống thoải mái và dễ chịu rộng lớn vì thế người tớ tiếp tục nể mặt mũi Úc Xá. Úc Xá lại cũng ko phản xạ, đem kệ tin tưởng trạm gác đầy đủ loại Viral, bạn dạng thân mật hắn thì phát âm những loại đái thuyết về tình thương của nhì người. Úc Xá bảo rằng, bên trên thời gian đó hắn ko quan hoài nhận thêm một chén nước không sạch hắt lên bản thân. Như vậy tôi nghĩ rằng thiệt. Song Úc Xá với tư tâm tương quan cho tới Chung Uyển hay là không, tôi thiệt ko biết. Lúc Chung Uyển mới nhất quay về, Úc Xá phòng ngừa cảnh giác nó. Úc Xá vẫn ghi ghi nhớ lượt Chung Uyển tách lên đường Kiềm An trước ê, và Úc Xá nằm trong Kiềm An vương vãi với vài ba uẩn khúc, khó khăn ở và một phe. Thế tuy nhiên, Úc Xá kỳ thực đặc biệt hiểu Chung Uyển. Tiếp xúc vài ba lượt hắn đang được coi rời khỏi Chung Uyển vẫn chính là Chung Uyển, vẫn là kẻ thực tình nhất. Tuy nhưng, Úc Xá không đủ can đảm tiếp cận Chung Uyển quá ngay sát, không đủ can đảm đồng ý Chung Uyển cho tới theo người. Hắn kiêng dè, hắn lo lắng, vì thế hắn vướng bệnh dịch, vì thế hắn chịu đựng nguy hại. Hắn ko biết lúc nào bản thân điên lên giết thịt Chung Uyển, ko biết Chung Uyển với chịu đựng liên lụy bám nhập giành giành phe phái hay là không. Hắn kiêng dè một thời nay ê bản thân bị tiêu diệt lên đường, Chung Uyển tiếp tục cực khổ sở. Nếu Chung Uyển ko xúc tiếp hắn, ko ở mặt mũi hắn, tình thân của nó tiếp tục không thật đậm đà, tiếp tục đơn giản gạt bỏ Úc Xá nhập tình huống hắn bị tiêu diệt. Hắn đang được nghĩ về thế. Do ê nửa đầu mới nhất với dòng sản phẩm loại như gần như là xa cách, vừa vặn vui nhộn vừa vặn đau xót vì vậy. Chung Uyển là nguyên nhân Úc Xá nối tiếp sinh sống, là nguyên nhân hắn vượt qua tóm quyền lực tối cao, lên đường ngược lại ý định thuở đầu. Chung Uyển là dung dịch chữa trị bệnh tình của hắn, là kẻ sẵn sàng nhảy xuống vực kéo hắn lên. Cảnh tượng Úc Xá phân phát điên vì thế tưởng Chung Uyển đang được tách lên đường, rồi ôm túi trà nhỏ nó từng đem, ăn từng miếng lá trà, là 1 hình hình họa đặc biệt rung rinh động. Chung Uyển là toàn bộ với Úc Xá.

Một đường nét dễ thương ở Úc Xá đó là sự thơ ngây. Úc Xá phát âm nhiều loại truyện được tưởng tượng rời khỏi, đua phảng phất vận dụng nhập đời thực. Ví dụ như với lượt Úc Xá tỉnh dậy sau lượt lên cơn bệnh dịch, bắt gặp chóng với huyết, đang được tưởng bản thân “làm” Chung Uyển mà đến mức chảy huyết.., và hắn cảnh giác túa thắt sống lưng kéo quần Chung Uyển xuống nhằm coi “vết thương” (máu là từ những việc Chung Uyển dập đầu trước mộ Chung gia). Bên cạnh đó, thực chất Úc Xá ko hề thay cho thay đổi rất nhiều so sánh với những người thiếu thốn niên năm xưa, tất nhiên là so với Chung Uyển nhưng mà thôi. Úc Xá vẫn là người nhu hòa quân tử. Dưới chóng hắn lo ngại ngùng thẹn thò thùng, với lễ phép (dù sau này hắn thân quen lối đi nước tiến nhưng mà tiến thủ hóa trở thành sói)i. Trên chóng thì hắn luôn luôn là sói đói, toàn ăn tinh khiết sành sinh Chung Uyển. Ngoài ra, Úc Xá mặc dù điên cho tới đâu vẫn ko khi nào rời khỏi mệnh lệnh giết thịt người. Hắn giống như Chung Uyển, không thích tay dính huyết. Hắn trước đó chưa từng vượt lên trước đường giáp ranh biên giới ngang này.

Tình yêu thương của Chung Uyển và Úc Xá thâm thúy và kiên quyết định. Tín nhiệm tin tưởng tưởng, chung tình si tình, tôn trọng đối phương,… là những nguyên tố nổi trội. Tuy vài ba lượt nhì người ông trình bày gà bà trình bày vịt, tạo nên hiểu khuyết điểm dở khóc dở cười cợt, tuy nhiên này là phụ gia tô đậm tăng đoạn tình thân và ngọt ngào này.

Dàn hero phụ trừ Tuyên Từ Tâm và Tuyên Du, nhì người con cái tuy nhiên sinh của Ninh vương vãi nằm trong CP phụ Lâm Tư x Tuyên Cảnh và Phùng quản lí gia của Úc Xá, thì còn sót lại đa số là phản diện. Sở tía bám dáng vẻ cho tới thủ đoạn quá khứ là Sùng An đế, Úc vương vãi Úc Mộ Thành và An Quốc Công chúa ai ai cũng đều sở hữu nguyên nhân và lập ngôi trường nhằm hành xử như chúng ta đã từng. Tuy nhiên, chúng ta sai lầm không mong muốn Lúc tổn hại Úc Xá không có tội. Úc Xá ko tự động lựa lựa chọn đầu bầu ở đâu, ko tự động lựa lựa chọn phụ vương u bản thân, và Úc Xá là người không có tội bị tận dụng và trút bỏ tức giận. Ai mang lại chúng ta quyền không ngừng nghỉ đâm dao nhập lòng Úc Xá? Chỉ vì thế chúng ta là trưởng bối ư? Tôi thấy như ý Lúc Úc Xá chủ yếu bản thân tách đứt từng năng lực nối tiếp bị kiểm soát. Úc Xá đứng bên trên đôi bàn chân của tớ, tận dụng ngược lại điểm yếu kém và quan hệ như lên đường bên trên băng mỏng mảnh của Úc vương vãi và Sùng An đế nhằm đạt được điều mình đang có nhu cầu muốn. Quá trình ko thông thuận, tuy nhiên tối thiểu, Úc Xá đầy đủ năng lực đảm bảo Chung Uyển Lúc nó quay trở lại.

Truyện thuần cổ xưa tuy nhiên nhì hero chủ yếu đều có một sự phản nghịch tặc. Dù lòng theo gót mực thước cũ, tuy nhiên thực chất ko quý trọng quy củ quyền uy. Như vậy khiến cho người phát âm đem ý kiến tiến bộ đơn giản giải thích hero và đắm chìm nhập mẩu truyện. Xét tuyến tình thân, tôi thấy CP chủ yếu khá tuyệt hảo, hỗ động cute và ngọt ngào. Nhân vật ko OOC. Xét về phía quyền mưu cơ, truyện ko đầy đủ nhằm xem là chủ yếu kịch. Nếu với điểm tiếc nuối này, thì thứ nhất, tôi tiếc Lúc một tình tiết thế này sẽ không cần là của truyện chủ yếu kịch. Tác phẩm này nhưng mà đem tăng không nhiều âm u, thủ đoạn dương mưu cơ xen kẹt, nằm trong dạng hero như Úc Xá thì tiếp tục hoặc và tuyệt hảo biết bao. Vào truyện, tôi đang được nghĩ về người sáng tác thay đổi phong thái ghi chép văn. Hóa rời khỏi Mạn Mạn Hà Kỳ Đa vốn liếng vẫn lưu giữ đặc thù của văn bản thân, chỉ thực hiện vài ba thay cho thay đổi thôi. Đương nhiên, truyện vẫn đặc biệt ổn định. Tác fake xen kẹt mến và thủ đoạn cung đình một cơ hội phải chăng. Giải quyết ở kết viên cũng tương đối thỏa mãn nhu cầu.

———

Link: https://torianimereview.wordpress.com/2018/11/06/translation-nam-ay-van-dam-tim-duong-phong-hau/

Xem thêm: nhật ký chăm sóc vai ác ốm yếu

Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/166672092

———-

Chú ý: Chủ ngôi nhà với share word mặt mũi wordpress