nam xứng lại bị cưỡng đoạt

Edit & Beta: Tiểu Tình Nhân- 小情人
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Mùa hè oi bức, mặt mũi trời như một chiếc phòng bếp lửa rộng lớn, nướng toàn cỗ Mạn Bắc.

Trên trời ko một bóng mây, ko một ngọn dông tố, toàn bộ mọi thứ đều bị héo như bốc tương đối vậy.

Bạn đang xem: nam xứng lại bị cưỡng đoạt

Tô Hoài Cẩm buồn buồn chán ngồi cạnh giếng sau ngôi nhà, một vừa hai phải gọt khoai tây, một vừa hai phải khóc với hệ thống: "Thống Nhi, lúc nào tôi mới mẻ rất có thể rời ngoài Mạn Bắc được?"
Nhiệm vụ vẫn hoàn thành xong rộng lớn nửa mon, tuy nhiên vì thế vẫn còn đó thời hạn, nên lúc này hắn vẫn ko thể rời ngoài toàn cầu này cút lịch sự toàn cầu không giống.

Lúc hắn một vừa hai phải xuyên cho tới phía trên, cẩm nó ngọc thực, còn được vô số người theo gót xua đuổi, vậy tuy nhiên giờ phía trên, phát triển thành một kẻ "Đào phạm" xứng đáng thương.

Trong nửa mon chạy nàn, thời buổi này hắn cũng trốn trốn rời rời, Chịu đầy đủ gian truân, từ đầu đến chân gầy nhom cút một cân nặng.

Khó khăn lắm mới mẻ tìm kiếm ra một việc làm, thường ngày dậy sớm mang lại gà ăn, ngủ còn trễ rộng lớn chó, ko nên gọt khoai tây cho tới ngờ vực cuộc sống, thì đó là nhặt rau củ, cọ chén bát hoặc chẻ củi, group lửa, dọn dẹp vệ sinh, vậy là một người thao tác làm việc của năm người.

Hệ thống đống ý an ủi: "Đừng tăng tả, rộng lớn một mon nữa rất có thể rời cút rồi."
Tô Hoài Cẩm thẳng khóc rộng lớn.

Hệ thống: "Có gian khổ hay là không, tâm trí một ít ngôi trường chinh nhị mươi lăm ngàn, với mệt mỏi hay là không, tâm trí một ít cơ hội M lão chi phí bối."
Tô Hoài Cẩm: "..."
Ông ngôi nhà tửu lầu đùng một cái kể từ đại sảnh tiếp cận cổng hình vòm ở sảnh sau, nhắn gửi dò: "Tiểu Tô, bảo chống phòng bếp thực hiện bao nhiêu đồ ăn đặc thù của quán đưa ra, với khách hàng cho tới."
Tô Hoài Cẩm ngay tắp lự ném khoai tây vô tay xuống, đỉnh đầu đối lập với mặt mũi trời chói lóa, ỉu xìu cút vô cửa ngõ chống phòng bếp.

Hơi rét mướt đập trực tiếp vô mặt mũi, Tô Hoài Cẩm thiệt sự chẳng ham muốn vô vô, đưa ra quyết định đứng tức thì trước cửa ngõ, nhẹ dịu nói: "Sư phụ Triệu, ông ngôi nhà bảo thực hiện bao nhiêu số đặc thù của quán."
Sau Lúc thực phẩm được nấu nướng xong xuôi, Tô Hoài Cẩm bưng mâm thực phẩm tiếp cận đại sảnh.

Đại sảnh tửu lầu vắng tanh, chỉ mất bao nhiêu quan tiền sai ngồi, Tô Hoài Cẩm cứng đờ, xém nữa thực hiện rơi mâm thực phẩm bên trên tay, theo gót bạn dạng năng xoay người ham muốn cút vô vô.

Hắn còn chưa kịp rời cút, ông ngôi nhà tửu lầu phát hiện ra hắn, tức phẫn uất hối hận thúc: "Còn ko mau bưng lên cho những vị quan tiền gia."
Tiếng trình bày to tướng như sấm, bao nhiêu quan tiền sai đang được ngồi thủ thỉ ngay tắp lự tảo qua loa coi.

Tim của Tô Hoài Cẩm như ham muốn cất cánh thoát khỏi lòng ngực, kinh bạn dạng thân mật bị vạc hiện nay.

Nhưng tâm trí lại, lúc này hắn vẫn dịch dung sơ sơ, chân dung cổ truyền lại ko vẽ rõ rệt, cực kỳ khó khăn quan sát hắn.

Đúng như Dự kiến, đám quan tiền sai cơ coi hắn một lượt, rồi xoay đầu nối tiếp thủ thỉ.

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Tô Hoài Cẩm thở phào thoải mái, nỗ lực tiếp cận khu vực những thương hiệu quan tiền sai cơ, đôi mắt cũng không đủ can đảm coi trực tiếp vô bọn họ, bên trên lối đi trái ngược tim như bị chiên vào trong chảo rét mướt, cảm hứng từng giây đang được giáp với chết choc.

"Còn ko bắt được người nữa?"
"Đúng vậy, lúc này ồn ào cho tới long trời bục khu đất, cũng xấp xỉ nửa mon rồi, một bóng người cũng chả thấy, ko biết đang được trốn ở đâu."
"Nếu ko bắt được, có thể quan tiền bên trên sẽ không còn bỏ dở mang lại tất cả chúng ta đâu."
Sau mặc nghe xong xuôi bao nhiêu câu tán phễu này, mí đôi mắt Tô Hoài Cẩm lắc lắc, bịa đặt thức xuống rồi điềm tĩnh cút vô.

Tối hôm cơ, ông ngôi nhà tửu lầu mang lại Tô Hoài Cẩm không nhiều chi phí, tống cổ hắn đi ra chợ mua sắm chút thực phẩm.

Đến thân mật chợ, kể từ xa xăm vẫn phát hiện ra một đám người đang được xum xuê mặt mũi vách tường, người bên phía trong chỉ chỉ trỏ trỏ vô tường, người bên phía ngoài rướn cổ lên coi.

Lúc Tô Hoài Cẩm lăm le chất vấn khối hệ thống bên trên cơ dán đồ vật gi, bá tánh xung quanh cơ thủ thỉ cực kỳ to tướng, giọng điệu khích động, Tô Hoài Cẩm xa cách bao nhiêu bước cũng nghe rõ ràng.

"Cuối nằm trong thì Hoàng Thượng vẫn đưa ra quyết định chém đầu toàn cỗ Tô phủ, thực sự hả lòng hả dạ."
"Ừm, Tô phủ thiệt ko nên là kẻ, cấu kết với nước láng giềng phản nước, xứng danh lắm."
"Nhưng nghe trình bày không tìm kiếm thấy Đại thiếu hụt gia Tô phủ, ko biết trốn ở đâu."
"Thiếu gia gì ở phía trên, chỉ là 1 trong thương hiệu phân phối nước ko biết xấu xa hổ, chắc hẳn rằng chạy cút nhờ vả nước láng giềng rồi."
"Nếu bắt được thương hiệu cơ, chắc chắn nên băm trở nên trăm miếng."
Nghe bao nhiêu điều này, Tô Hoài Cẩm ko ngoài lập cập rẩy, nhỏ tiếng nói với hệ thống: "Những người này thiệt tàn nhẫn."
Hệ thống: "Đành Chịu, ai bảo cậu dò la lối bị tiêu diệt."
Tô Hoài Cẩm trợn mắt: "Tại tôi sao, còn nếu không nên phái mạnh chủ yếu ham muốn thực hiện cá đậm, ham muốn nằm trong tôi lang bạt kì hồ giang hồ nước, sao tôi phản bội hắn chứ? Hơn nữa, tôi ko phân phối nước, hắn vu vạ tôi."
"Cậu không thích bẻ cong hắn, cũng ko cần thiết tham gia vô phe Tam hoàng tử vì thế chuyện hắn không tồn tại chí cầu tiến thủ chứ." Nghĩ cho tới phía trên, khối hệ thống lại nổi nóng đùng đùng.

Tô Hoài Cẩm với lý chẳng sợ: "Sao rất có thể trách cứ tôi được, tôi ko hấp dẫn hắn, hắn quí tôi, minh chứng tôi cực kỳ thú vị."
Hệ thống khẽ nói: "Đó là chỉ quí vẻ ngoài của cậu."
Tô Hoài Cẩm: "Không thể này, tôi với cùng 1 vong linh thú vị."
Hệ thống im thin thít một thời gian rồi nói: "Linh hồn thú vị?"
Tô Hoài Cẩm mỉm cười hì hì nói: "Cái này mi cũng vạc hiện nay được."
Trong đầu khối hệ thống nghĩ về, cậu một vừa hai phải phát hiện ra vận mệnh chi tử ngay tắp lự thèm nhỏ dãi người tao, không biến thành vạc hiện nay mới mẻ lạ?
Nghĩ cho tới phái mạnh chủ yếu, Tô Hoài Cẩm ko kiềm được phác hoạ họa lại khuôn mặt mũi giá tiền lùng của phái mạnh chủ yếu vô đầu.

Lúc nào thì cũng khoác cỗ ngôi trường bào black color, phác hoạ họa toàn thân to lớn rắn có thể, lối đường nét khuôn mặt mũi sống động, mi dò la đôi mắt phượng, sinh sống mũi cao trực tiếp, trong cả phỏng cong của môi mỏng manh cũng một vừa hai phải đầy đủ, thú vị người nhất đó là hai con mắt phượng hẹp nhiều năm đen sạm nhánh, tựa như những vì thế sao vô mùng tối.

Nhưng quá giá tiền lùng, luôn luôn điềm tĩnh, uy lực như đao vậy, mặc dầu đơn thuần tưởng tượng vô đầu, cũng rất có thể cảm biến được sự giá tiền lùng của đối phối.

Tô Hoài Cẩm nhức lòng ngay gần bị tiêu diệt, nói: "Nhà tao một vừa hai phải coi vẫn biết cực kỳ cường đại, tiếc là lúc này tất cả chúng ta là quân thù của nhau."
Hệ thống hiểu ý nghĩa của nhị kể từ kia: "Biết thì đảm bảo chất lượng, chớ loà quáng nữa, hoàn thành xong trách nhiệm rồi về ngôi nhà."
Tô Hoài Cẩm rơi nhị giọt nước đôi mắt nhức buồn, hắn còn rất có thể làm những gì phía trên, đương nhiên là làm những công việc trách nhiệm, tiếp sau đó cho tới toàn cầu không giống.

Sau lúc mua xong xuôi thực phẩm, Tô Hoài Cẩm quay về tửu lầu, van ông ngôi nhà nghỉ ngơi việc, ông ngôi nhà níu lưu giữ hắn lại, mặc dù sao cũng tương đối ít thấy người thực hiện này không nên ăn, nhận lương bổng không nhiều.

Xem thêm: đại tướng quân truyện

Tô Hoài Cẩm nhất quyết nên cút, ông ngôi nhà tửu lầu mới mẻ trả chi phí công nửa mon này mang lại Tô Hoài Cẩm.

Tô Hoài Cẩm nép dọn tư trang hành lý, cút lối nhọc mệt rộng lớn chục ngày mới mẻ kể từ Mạn Bắc về kinh trở nên.

Dãi dông tố dầm sương, trốn tấp nập núp tây, Tô Hoài Cẩm thời điểm hiện tại dơ giống hệt như hành khất.
~Hết chương 01~
- ---------------------------------------------------
Hố mới mẻ hy vọng quý khách cỗ vũ ????????????????.