nàng dâu trọng sinh

Chương 1: Sự thật

Nếu thời hạn rất có thể cù quay về...

Bạn đang xem: nàng dâu trọng sinh

“Chị Chung, chị đem biết chị đang khiến gì ko, Ninh Ninh là con cái của tôi, xuyên suốt ngày chị cứ cuốn lấy nó, giờ đây nó không còn đằm thắm thiết với tôi nữa, chị…không nên là cố ý cơ chứ?” Một người phụ phái đẹp thủ thỉ với giọng điệu không dễ chịu.

Là một người phụ phái đẹp chuẩn bị năm mươi tuổi tác, Chung Linh bị một người xứng đáng tuổi tác con cái tôi chỉ trích vì vậy thiệt sự đặc biệt xót xa xôi, mặc dù thế, trường hợp này đang được không xa lạ vô ngôi nhà này.

“Tiểu Huệ, thiệt nài lỗi. Chị…chị đơn thuần ham muốn hùn cô thực hiện chất lượng việc ngôi nhà tuy nhiên thôi.”

“Chị Chung, còn nếu không vì như thế thấy chị chịu thương chịu khó, tay nghề nghiệp nấu bếp được, tôi đang không nhằm chị sinh sống vô ngôi nhà này lâu vì vậy, tuy nhiên song chị đã và đang ở vô ngôi nhà này tứ năm rồi, khi đầu là chuyên nghiệp tôi nằm bếp, chở che em bé xíu, sau đó lại còn nom nom u ông chồng bị liệt nửa người, rằng thế này thì công huân của chị ý là rất rộng lớn.”

“Đừng rằng thế, này là việc của chị ý tuy nhiên.” Chung Linh mặc dù sao cũng chính là người dân có tuổi tác, đặc biệt hiểu chuyện, hiểu rõ được công ty của tôi ham muốn nghe đồ vật gi.

“Được rồi Tiểu Huệ, là vì chủ yếu con cái quá dành hết thời gian thôi, về sau hãy dành riêng thời hạn quan hoài Ninh Ninh nhiều hơn nữa, chớ trách cứ móc người không giống chuyên nghiệp nom con cái bản thân quá tốt!” Người rằng đó là phụ vương ông chồng của Tiểu Huệ, Vu Hạo.

n Tiểu Huệ cũng ko rằng câu này quá xứng đáng nữa, người phụ phái đẹp này cũng tương đối biết điều lại chịu thương chịu khó, đối với u ông chồng đang được tắt thở của tôi thì chất lượng rất là nhiều. Thế tuy nhiên, bám theo tình hình này, đem khi chị tớ lại trở nên u ông chồng mới mẻ của tôi. n Tiểu Huệ không thích trông thấy điều này. Bởi vì như thế u ông chồng đang được tắt thở tuy rằng tính cách ko chất lượng tuy nhiên mặc dù sao cũng chính là u ruột của ông chồng bản thân, ko hề đem mẹo tính gì, mặc dù thế người phụ phái đẹp này thiệt sự đặc biệt lanh lợi, …. gia tài tương lai…

Bố ông chồng của Tiểu Huệ là kẻ Đông Bắc, thức ăn đem khẩu vị khác lạ, cho nên vì thế mọi khi ngày đông cho tới, Chung Linh thông thường người sử dụng phân tử kê vàng và bột ngô thực hiện bánh nhân đậu. Chung Linh cán bột hoàn thành, chợt nghe phía phòng tiếp khách nổi tiếng Tiểu Huệ kêu.

Xem thêm: châu kinh trạch hứa tuỳ

“Chị Chung, chị qua loa phía trên một ít, đem chuyện ham muốn chất vấn chị.” Chung Linh đem dự cảm chẳng lành lặn, lẽ này xẩy ra chuyện gì sao, cọ tinh khiết tay, cô bước lên ngôi nhà bên trên, thấy vô phòng tiếp khách không chỉ là đem Tiểu Huệ tuy nhiên còn tồn tại cả phụ vương ông chồng Vu Hạo.

“Có chuyện gì sao?” Chung Linh cẩn trọng chất vấn.

“Chị Chung, ông chồng cũ của chị ý là quân nhân trúng không?” Nghe n Tiểu Huệ nói đến ông chồng cũ, trong trái tim Chung Linh chấn động.

“Đúng vậy, tuy nhiên làm thế nào cô biết?” Tiểu Huệ mỉm mỉm cười, đem bám theo vẻ khinh thường miệt.

“Chồng cũ của chị ý là 1 trong quân nhân, mặc dù thế tiếp sau đó chị lại quăng quật trốn nằm trong người không giống, tiếp cho tới lại bám dáng vẻ ko rõ nét với một trong những người, khi về già cả sắc đẹp tàn nhạt mới mẻ chính thức marketing, tuy nhiên lại thua thiệt lỗ, không hề cơ hội này lần sinh sống, về sau nhập cuộc một trung tâm huấn luyện và giảng dạy, tiếp sau đó thực hiện bảo khuôn mẫu, tôi rằng đem trúng không?”

Những câu thứ nhất là rằng cho tới phụ vương ông chồng nghe, còn những câu sau đó lại rằng cho tới Chung Linh nghe. Trong phút chốc Chung Linh ngây ngu, Tiểu Huệ rằng những điều này tuy rằng trúng là việc thiệt tuy nhiên ý nghĩ về thứ nhất của Chung Linh lại là đã đi đến khi nên rời xa Ninh Ninh rồi. Sở dĩ cô còn được ở khuôn mẫu ngôi nhà này là vì nhị lý do: loại nhất là Ninh Ninh ko rời được cô, loại nhị là hảo cảm của Vu Hạo so với cô. Hiện bên trên nhị yếu tố này đều bị rời đứt rồi.

“Đây đem nên là việc thiệt không?” Vu Hạo nom Chung Linh, cô chỉ biết nhắm đôi mắt, không tồn tại cơ hội này không đồng ý quá khứ của tôi.

Xem thêm: truyện cổ tích dung tục

Mang bám theo tư trang, vô hồn bước tiến bên trên lối, vô đầu cô thời điểm hiện tại toàn là khuôn mặt ửng đỏ ửng vì như thế khóc của Ninh Ninh. Cô đặc biệt yêu thương đứa bé xíu này, cả đời cô đang không thể đem con cái cho nên vì thế đang được coi Ninh Ninh như con cái của tôi. Nếu như…Nếu như khi cơ cô sinh người con của Chu chỉ bảo Cương thì giờ đem khi nó đang được lấy bà xã được rồi ấy nhỉ!

Chu chỉ bảo Cương, ghi nhớ cho tới cái thương hiệu này thực hiện lòng Chung Linh nhức nhối. Kể từ thời điểm ngày rời xa anh, cô đang được đặc biệt ăn năn hận, luôn luôn trực tiếp căm giẫn dữ bạn dạng đằm thắm khi cơ quá nông cạn, đuổi theo những loại hư đốn vô u ám và mờ mịt tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra thương yêu trung thực đang được ở kề bên bản thân. Lúc rời xa anh, cô nghe thấy giờ khóc rống thất thanh của anh ý, khi cơ hẳn là anh đang được yêu thương cô rồi. Năm ngoái, vô tình hội ngộ anh, thời điểm hiện tại anh đang trở thành một sĩ quan tiền thời thượng, người bà xã đứng cạnh mặt mũi lại đặc biệt xinh đẹp nhất, nom dường như không tới tứ mươi tuổi tác, anh fake cho tới cô thật nhiều chi phí tuy nhiên lại ko rằng một câu này. Chung Linh ko quan hoài cho tới số chi phí cơ, trông thấy góc nhìn hóa học chứa chấp loại tình thân phức tạp vô đôi mắt anh, lòng Chung Linh nhức như dao rời. Nếu như khi cơ rất có thể quan sát thương yêu của anh…nếu như…nếu như rất có thể cù lại…

Một giờ phanh xe pháo chói tai vang lên. đúng ngày tuyết rơi như vậy này, rất giản đơn bắt gặp tai nạn thương tâm, đó là ý nghĩ về sau cuối vô đầu Chung Linh.