nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ wikidich

Lệ Cảnh Minh ko căn vặn nhiều, anh đang được biết kể từ chưng sĩ tư tưởng vị trí rõ ràng và bọn họ thân quen biết thế này. Thẩm Tri Ý không thích nhắc tới là sự việc tốt, anh vẫn hoảng hồn cô thông thường nhắc tới thì tiếp tục ghi nhớ lại gì bại.

“Thẩm Tri Ý, trí ghi nhớ của anh ý ko được chất lượng, anh đang được gạt bỏ thật nhiều chuyện trước đó, tất cả chúng ta chớ quan hoài cho tới nó nữa nhưng mà hãy quan sát về phần bên trước, chuyện gì qua loa rồi cứ nhằm nó qua loa cút, về sau anh tiếp tục đối đãi với em thật tốt”.

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ wikidich

“Lệ Cảnh Minh, anh sở hữu tư cơ hội gì thưa về sau với tôi? Có thật nhiều chuyện ko giản dị và đơn giản chỉ việc một câu là hoàn toàn có thể mang lại qua”.

Một câu mang lại qua loa là hoàn thành chuyện thì nên cần cho tới pháp lý nhằm thực hiện gì? Lệ Cảnh Minh vô cùng không tồn tại tư cơ hội thưa bao nhiêu điều này.

Cô vô cùng hàm ân cuộc chạm mặt nhập mươi sáu năm vừa qua, giờ đây cũng rất hối hận, cô hối hận hận vì thế đang được gặp gỡ anh, cô không hiểu nhiều tại vì sao yêu thương một người lại thảm sợ hãi như vậy, càng không hiểu nhiều tại vì sao bản thân lại trải qua loa những chuyện này.

Cùng lắm cô chỉ tùy hứng một ít, cũng nghiền Lệ Cảnh Minh kết duyên, cô không trấn áp tự tại của anh ý, càng ko nghiền anh hạn chế đứt tình thân với Hạ Minh Nguyệt.

Trước trên đây cô và anh vốn là thỏa thuận hợp tác đồng đẳng, cô rất nhiều lần hiến huyết mang lại Hạ Minh Nguyệt tuy nhiên chẳng nhận lại được một câu cảm ơn.

Mấy đặc điểm này cũng thôi ko thưa, đang được không tồn tại tình thân thì ly hôn nhưng anh lại ko Chịu đựng buông ân xá mang lại cô, sợ hãi cô tan căn nhà nát nhừ cửa ngõ.

Rốt cuộc cô sở hữu lỗi gì với anh? Cô đang được tạm thời nhân nhượng vì thế người xem rồi tại vì sao vẫn mong muốn nghiền cô?

“Người bị tiêu diệt rồi ko thể hồi sinh, anh phụ thuộc đâu nhưng mà có thể nói rằng mang lại qua?”

Lệ Cảnh Minh đột im thin thít ko thưa, Open bong rời khỏi, dông tố giá tiền thổi vào trong xe pháo như thể chỉ như vậy mới nhất hoàn toàn có thể khiến cho người tớ thở phào.

Lệ Cảnh Minh tài xế ra bên ngoài phố đi dạo, xuống xe pháo rồi dẫn Thẩm Tri Ý nhập.

Phố đi dạo này khá có tiếng ở Thủ Đô Hà Nội, vị trí ăn vị trí nghịch ngợm cũng khá nhiều, cảnh quan cũng đẹp nhất, thường ngày lượng khách hàng phượt cho tới trên đây chơi rất đông đúc.

Hôm ni người cho tới đó cũng thật nhiều, Lệ Cảnh Minh bắt tay Thẩm Tri Ý, tiếp sau đó đan mươi ngón tay nhập cùng nhau.

Thẩm Tri Ý tương đối lúng túng, rốt cuộc Lệ Cảnh Minh mong muốn thực hiện gì?

Hai người sánh bước tiến nhập chỗ đông người tương đương một song tình nhân bình thường, sau bữa trưa là khi mặt mũi trời nóng bức nhất, những nghiền lá nhỏ từ trên cây rơi xuống tạo nên trở nên bóng mát lốm đốm.

Lệ Cảnh Minh bắt tay Thẩm Tri Ý tiếp cận một điểm râm đuối, phố đi dạo là một đoạn cổ trấn, cái ngói rêu xanh rớt, tường Trắng, đàng được lát đá, nhì mặt mũi đàng trồng cây dương liễu, nhì người bắt tay không có ai thực hiện phiền ai.

Nhìn thấy cái gì ngon thì cho tới xếp sản phẩm, một thời gian sau bên trên tay Thẩm Tri Ý là đầy đủ loại món ăn.

Oden, cơm trắng chân gà, mực nướng, khoai tây rán và những khoản được ra mắt bên trên mạng, nhập tay còn ôm một trái dừa.

Lệ Cảnh Minh cũng cố vô số món ăn, nhìn Thẩm Tri Ý ôm trái ngược dừa to hơn cả mặt mũi cô tu quả thực nhìn ngoan ngoãn cho tới kỳ lạ.

Đi ngang qua loa một quán ăn, Lệ Cảnh Minh thấy bầu không khí ở trên đây khá tốt nên dẫn Thẩm Tri Ý nhập nhập, điểm này không tồn tại chống VIP tuy nhiên từng bàn đều sở hữu ván mộc ngăn cơ hội, Lệ Cảnh Minh lựa chọn 1 bàn ngay gần hành lang cửa số.

Thẩm Tri Ý đặt điều không còn những loại bên trên tay lên bàn, điềm đạm nhìn người nam nhi đang được ngồi phía đối lập.

Có lẽ là vì thế tia nắng mặt mũi trời nên bên trên người Lệ Cảnh Minh cũng thêm chút mùi vị của nắng nóng, nhất là góc nhìn êm ả nhưng mà ngày thông thường cô không đủ can đảm suy nghĩ cho tới.

Lệ Cảnh Minh nhìn xung xung quanh rồi nói: “Em mong muốn ăn gì?”

Thẩm Tri Ý rung lắc đầu: “Không đói”.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Lệ Cảnh Minh cau mày: “Em sở hữu căn bệnh về bao tử, ko ăn khoản chủ yếu sao nhưng mà được?”

Phục vụ fake thực đơn quý phái, Lệ Cảnh Minh lật nhì trang rồi gọi nhì khoản đặc sản nổi tiếng và 1 phần canh theo gót khẩu vị của tớ.

Nhà sản phẩm này lên món ăn vô cùng thời gian nhanh, ko lâu sau đang được đem đầy đủ món ăn lên, Lệ Cảnh Minh múc mang lại Thẩm Tri Ý nửa chén bát canh như thông thường.

Thẩm Tri Ý nhìn chằm chằm cái chén bát, ở đầu cuối cô căn vặn vướng mắc luôn luôn mong muốn căn vặn khi phía trên đường: “Anh đang khiến gì thế?”

Lệ Cảnh Minh sửng nóng bức vô thức nói: “Hẹn hò, em không sở hữu và nhận rời khỏi sao?”

Thẩm Tri Ý rung lắc đầu: “Lệ Cảnh Minh, anh ko cần thiết vờ vịt đối đãi chất lượng với tôi”, như vậy càng kinh tởm rộng lớn thôi.

“Nói cứ như thể trước đó anh đối đãi tệ bạc với em vậy”.

Ánh đôi mắt Thẩm Tri Ý hiện thị vẻ giễu ko hề tủ lấp liếm, Lệ Cảnh Minh xỏ lá đến mức độ ko tự răn bản thân, còn suy nghĩ bản thân là thánh nhân.

Lệ Cảnh Minh bị góc nhìn của cô ý thực hiện mang lại ko được ngẫu nhiên, cũng suy nghĩ cho tới điều gì, những điều vừa vặn thưa càng không tồn tại mạnh mẽ và tự tin nữa: “Anh thưa rồi, anh tiếp tục bù phủ mang lại em”.

Xem rời khỏi anh ko hề nghe lọt những điều cô đang được thưa phía trong xe, Thẩm Tri Ý chểnh mảng nhìn anh.

“Đợi ăn hoàn thành tất cả chúng ta cút coi phim, em thấy được không?”

Thẩm Tri Ý ngước đôi mắt lên nói: “Không được”, trước đó cũng ko nên cô trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới phố ẩm thực ăn uống hò hẹn với Lệ Cảnh Minh, cút coi phim giống song tình nhân thông thường tuy nhiên Lệ Cảnh Minh đang được thưa cô thế nào? Nói cô thơ ngây.

Bây giờ cô không thích thực hiện những điều này nữa thì Lệ Cảnh Minh lại kéo cô cút, sở hữu nực cười cợt ko cơ chứ.

Lệ Cảnh Minh ko tức phẫn nộ thưa tiếp: “Hôm ni còn vô cùng lâu năm, em muốn đi dạo bước ở đâu, anh đều cút với em tuy nhiên trước tiên ăn cơm trắng đang được, nhập xe không sở hữu thuốc”.

“Không mong muốn ăn, nuốt ko trôi”, Thẩm Tri Ý chống cằm nhìn ra bên ngoài hành lang cửa số.

Lệ Cảnh Minh nhìn theo gót tầm đôi mắt cô vừa vặn khi phát hiện ra một người phân phối hồ nước lô.

“Em đợi ở trên đây một thời gian, anh trở lại ngay”, anh đứng lên rồi chạy ra khỏi quán ăn mua sắm một xiên hồ nước lô đàng nhập góc nhìn khó khăn hiểu của Thẩm Tri Ý.

Lệ Cảnh Minh trở lại, tiếp sau đó fake hồ nước lô đàng nhập tay mang lại Thẩm Tri Ý: “Em ăn đi”.

Hồ lô đàng lan rời khỏi mừi hương và ngọt ngào vàng óng phủ lên bên trên một tờ vừng, Thẩm Tri Ý giơ tay rời khỏi nhận lấy giá tiền lùng hỏi: “Sao đùng một cái mong muốn mua sắm cái này?”

“Chẳng nên em mến ăn hồ nước lô đàng sao?”, giọng điệu cực kỳ đương nhiên.

Anh vẫn tồn tại ghi nhớ nhập buổi tiệc nhập sáu năm vừa qua, nhập tay Thẩm Tri Ý lấy một xiên hồ nước lô đàng, còn nếu không mến có lẽ rằng sẽ không còn cố rồi.

“Tôi trước đó chưa từng thưa tôi mến hồ nước lô đường”, Thẩm Tri Ý ném hồ nước lô đàng nhập tay nhập thùng rác rến, sắc mặt mũi điềm đạm vừa vặn rồi đột chốc trở nên cáu gắt như 1 trái ngược bom dễ dàng nổ.

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Lệ Cảnh Minh cũng ko sung sướng gì, khan hiếm khi anh cút lấy lòng một người phụ phái đẹp tuy nhiên cô lại chẳng vuốt mặt mũi nể mũi gì khiến cho anh ko biết giấu mặt nhập đâu.

Anh không hiểu nhiều tại vì sao Thẩm Tri Ý lại nổi gắt, một xiên hồ nước lô đường ngon ngọt như vậy ko nếm demo đang được vứt nhập thùng rác rến, rõ nét vừa vặn rồi còn nhìn chằm chằm người phân phối hồ nước lô đàng bên phía ngoài, thực sự thay cho thay đổi thất thường.

Lệ Cảnh Minh không thích buổi hò hẹn chất lượng đẹp nhất kết cổ động với thất bại, anh kiên trì nói: “Thẩm Tri Ý, em ngoan ngoãn này, chớ thực hiện loạn”.