nếu có kiếp sau xin đừng gặp lại

Chu Tiêu nom cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, sở hữu nên cô sở hữu tin cẩn mừng rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe không hiểu biết nhiều ý nhập câu nói. trình bày của cô ý ta: “Tin mừng gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau xin đừng gặp lại

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là sở hữu bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại nôn tởm vì vậy, lẽ nào là cô vướng căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nom sắc mặt mũi Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang sắp tới đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong những người nôn nóng, một phía thiệt sự lo ngại mang lại Thẩm Tri Ý, một phía lo lắng ngại Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục căn vặn tội cô tớ nên cô tớ tức tốc rút Smartphone rời khỏi.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tớ lại: “Không cần thiết gọi, tôi sở hữu dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự không vấn đề gì, đơn thuần bệnh dịch cũ thôi, cô chớ trình bày mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được trình bày mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu biết nhiều, đó là lượt thứ nhất cô tớ được thấy loại phu nhân ông xã vì vậy, khi sát khi xa thẳm, rõ nét không dễ chịu vì vậy nhưng mà tại vì sao lại ko trình bày mang lại ông xã bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên lo lắng lắng”, Thẩm Tri Ý trình bày dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm được thôi”.

Sau khi Hạ Minh Nguyệt nhận ra thông tin sở hữu tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức tốc nổi điên nhập mái ấm. Cô tớ ném không còn lọ hoa và vật tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: tóc mây thêm hương

Hai đôi mắt cô tớ đỏ loét ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại tèm lem, xệp trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, ánh nhìn đem theo đòi vẻ ngại hãi, bà tớ ko ngờ một người thông thường ngày điềm đạm vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau khi thím Vương tách lên đường, từ đầu đến chân Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tớ nhặt Smartphone lên, thông tin bên trên mạng đều nói đến chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình ái cảm”.

Bọn chúng ta ân tình ái cảm, vậy thì cô tớ là loại gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh sớm nhất có thể là cô tớ, người vẫn luôn luôn ở kề bên anh cũng chính là cô ta!

Những câu nói. nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự sấm sét tấn công trực tiếp nhập trái khoáy tim cô tớ, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tớ ko ngoài nom lại những mon năm nhưng mà cô tớ ở kề bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tớ.

Xem thêm: xuyên thành vợ của nhân vật phản diện

Điện thoại đùng một phát lúc lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tớ vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, tuy vậy khi cô tớ liếc nom số Smartphone bên trên màn hình hiển thị thì lại là kẻ nhưng mà cô tớ ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tớ siết chặt Smartphone, chính thức đấu giành tư tưởng, khi chuông Smartphone chuẩn bị dừng lại thì cô tớ mới mẻ nhận máy.