nếu ốc sên có tình yêu

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Nếu ốc sên sở hữu tình yêu
如果蜗牛有爱情
250 pixel
Thể loạiPhim trinh bạch thám
Phim tình cảm
Dựa trênNếu ốc sên sở hữu tình yêu
của Đinh Mặc
Kịch bảnChu Chu [1]
Đạo diễnTrương Khai Trụ
Diễn viênVương Khải
Vương Tử Văn
Số tập21
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài
Hầu Hồng Lượng
Nhà sản xuấtHầu Hồng Lượng
Phương Phương
Địa điểmCôn Minh, Tây Song Bản Nạp, Đức Hoành, Hồng Hà, Myanmar,...
Kỹ thuật xoay phimQuý Bách Siêu
Đơn vị sản xuấtXí Nga hình họa nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình họa thị (Daylight Entertainment)
Nhà phân phốiXí Nga hình họa nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình họa thị (Daylight Entertainment)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuĐông Phương TV
QQ TV live
Phát sóng24 mon 10 năm năm nhâm thìn – 12 mon 12 năm 2016

Nếu ốc sên sở hữu tình yêu là 1 phim truyền hình Trung Quốc phân phát sóng năm năm nhâm thìn, đạo thao diễn vì chưng Trương Khai Trụ và phát triển vì chưng Daylight Entertainment, dựa vào kiệt tác nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc [2].

Bạn đang xem: nếu ốc sên có tình yêu

Ngay tuần trước tiên phân phát sóng phim vẫn đạt 200 triệu lượt coi trực tuyến [3], và vào trong ngày 15 mon 11 phim đạt tới 1 tỷ lượt coi [4].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Mối mối quan hệ thân thích Quý Bạch và Hứa Hủ sẽ là mối quan hệ thầy trò rét mướt nhạt nhẽo tuy nhiên lại là mối quan hệ đồng team sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau, không những thế nữa là mối quan hệ tình nhân ngưỡng mộ cho nhau. Quý Bạch là team trưởng team công an hình sự đầu ngành, rét mướt lùng, điềm tĩnh, Hứa Hủ tuy rằng là kẻ mới nhất tuy nhiên lại là tài năng thiên bẩm trong những công việc nghiên cứu và phân tích tư tưởng tội phạm. Sau khi nhì người bên nhau đập phá một vụ án rộng lớn, Quý Bạch vẫn phát sinh tình thương so với cô học tập trò đơn giản, biết nhìn xa vời nhìn rộng lớn của tớ. Hứa Hủ như 1 con cái ốc sên đủng đỉnh, cứng nhắc, cô sở hữu toàn thân nhỏ nhắn rộng lớn đối với những người cùng cơ quan vô ngành tuy nhiên cô tuy rằng là tài năng thiên bẩm lại ko kiêu ngạo nhưng mà đặc biệt quan hoài cho tới bè bạn bản thân vấn đề này thực hiện cho tới Quý Bạch để ý cho tới.

Xem thêm: hắc hóa đi bạn gái cũ

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả Ghi chú
Vương Khải Quý Bạch Một thám tử cung cấp cao với vẻ bên ngoài trầm lặng và rét mướt lùng, anh thông thường thực hiện sửng bức vì chưng mồm lưỡi rạm độc và sự rét mướt lùng của tớ. Tuy có vẻ như không dễ chịu tuy nhiên thực tiễn, anh ấy đặc biệt quan hoài và bảo vệ cung cấp bên dưới của tớ. Tuy sở hữu gia đạo bề thế, anh không tồn tại thói quen thuộc con cái mái ấm nhiều loại thiệt nhưng mà lựa chọn làm mướn an dân chúng chất lượng tốt. Sau khi anh và Hứa Hủ nằm trong đập phá một vụ án rộng lớn, anh vẫn nên trầm trồ người học tập viên đơn giản và giản dị và khéo léo này.
Vương Tử Văn Hứa Hủ

Một tài năng thiên bẩm về tư tưởng tội phạm, phen trước tiên cô nhập cuộc lực lượng công an với tư cơ hội là 1 Chuyên Viên về tư tưởng tội phạm. Cô bắt gặp trở ngại vô tiếp xúc trong số những cá thể và ko biết phương pháp thể hiện nay xúc cảm của tớ, cô nên đương đầu với yếu tố bị xua đuổi ngoài lực lượng công an vì như thế thể hóa học kém cỏi. Sau cơ, cô vẫn nằm trong Quý Bạch giải quyết và xử lý một trong những vụ án rộng lớn, và cô đặc biệt khăng khít với Quý Bạch.

Xem thêm: hôn nhân 100 ngày

Từ Diệp Diêu Mông Một thực luyện sinh vô group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, và là chúng ta chất lượng tốt của Hứa Hủ, người quí Quý Bạch. Tuy có vẻ như ngoài điển trai, tóc ngắn ngủi tuy nhiên lại là hoa khôi của lực lượng công an, cô vẫn nhập cuộc nhiều vụ đập phá án, không ngừng nghỉ trở nên thục và trưởng thành và cứng cáp trong những vụ án.
Vu Hằng Triệu Hàn Đội phó vô group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, chúng ta của Quý Bạch và Hứa Hủ. Triệu Hàn cẩn trọng và thực dụng chủ nghĩa, hành vi là vấn đề tối cần thiết. Có một trái ngược tim êm ấm đằng sau vẻ bên ngoài nghiêm trang nghị, anh ấy chắc chắn rằng là cậu rét số 1 trong những Đội công an hình sự Lâm Thị. Đối mặt mũi với bọn tội phạm man rợ, hoàn toàn có thể tương hỗ và khích lệ bạn bè, chúng ta sát cánh.
Trương Lục Tô Mặc Đội trưởng Đội khảo sát hình sự Công an thị trấn Hưởng Xuyên.
Võ Tiểu Vũ Diệp Tiếu Con gái loại tía của tập đoàn lớn bọn họ Diệp. Cô học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Quý Bạch, và tình chúng ta nằm trong lớp của cô ấy vẫn hưng phấn trở nên một ông tơ tình kín và sở hữu rất nhiều thủ đoạn xen kẽ. Là viên ngọc quý vô tay của quản trị tập đoàn lớn Diệp, Diệp Tiêu đặc biệt giống như một tè thư, và sở hữu tính đối đầu rõ rệt.
Trương Diễm Diễm Anh Lỗ "Anh Lỗ", thương hiệu thiệt là Trương Hiểu Lỗ, là 1 phái nữ quấn quỷ túy sinh sống dọc biên cương thân thích Trung Quốc và Myanmar. Buôn cung cấp quỷ túy, buôn lậu và bắt cóc tiến hành đầy đủ loại tội ác. Một giây là 1 cô nàng vùng quê giản dị, giây tiếp theo sau, trở thành một phụ phái nữ trẻ con hấp dẫn nhằm ngỏ ô cửa tội ác. Chiến đấu với trí lanh lợi và lòng kiêu dũng với cùng 1 group công an vẫn không trở nên tụt lại hâu phương. Trong một chiến dịch truy bắt, Hiểu Lỗ vẫn tận dụng khi láo loàn và trốn bay, phái nữ chủ yếu Hứa Hủ và những người dân không giống tức thời vượt biên trái phép nhằm săn lùng Hiểu Lỗ, và vì như thế Hiểu Lỗ, bọn họ chính thức một mùng ruọt xua đuổi ở Myanmar.
Thái Hành Phách Tướng quân Kachin ở Myanmar, tình nhân của Anh Lỗ.
Tưởng Băng Trương Sĩ Ung Con rể của Diệp thị, ck của Diệp Tiếu, tiềm năng khảo sát chủ yếu của Quý Bạch. Mặc cỗ vest và lên đường giầy domain authority, anh tao rỉ tai một cơ hội thong dong và điềm đạm, những ngón tay không ngừng nghỉ cọ xát thân thích giờ đồng hồ rỉ tai và giờ đồng hồ mỉm cười thể hiện nay một trái ngược tim hồi hộp, ánh nhìn dữ tợn đẫy mạnh mẽ và tự tin. Tham vọng và ham muốn nuốt CP của Tập đoàn Diệp thị trải qua Diệp Tử Tịch.
Triệu Viên Viên Diệp Tử Tịch Một trong mỗi người phụ trách cứ group mái ấm bọn họ Diệp và là chúng ta chất lượng tốt của Quý Bạch. Cha của Diệp Tử Tịch và Quý Bạch là chúng ta cũ. Cô và Quý Bạch học tập cung cấp nhì bên nhau, và yêu thương Quý Bạch, tuy nhiên Quý Bạch luôn luôn bảo vệ cô như em gái. Sau khi Diệp Tử Tịch bị sát sợ hãi, Quý Bạch trịu trách cứ nhiệm hòa giải vụ án.
Trương Hiểu Khiêm Dương Vũ
Lưu Tử Huyên Diệp Tử Tịch (lúc nhỏ)
Lý Long Quân Lương Vũ Cảnh sát nằm trong Sở công an Lâm Thị.
Vương Vũ Tranh lão Lý
Trương Dã Tiểu Phương
Lý Bồi Minh Chiến Phong Giám đốc Sở công an Lâm Thị.
Vương Vĩnh Cường Triệu Lang Sư phụ của Quý Bạch, Cha của Triệu Hàn, công an chìm
Hoắc Á Minh Diệp Tử Cường Anh cả Diệp gia
Tiêu Thể Di Diệp Lan Viễn Chủ tịch tập đoàn lớn Diệp thị
Giang Sâm Đề Tát Sĩ quan lại của quân team Kachin ở Myanmar

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Oa Ngưu hành《蜗牛行》 Đinh Mặc Vu Tử Thương Vu Tử Thương Tuyên truyền khúc
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Tăng Tiệp Nhạc cuối phim
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Vương Tử Văn Sáp khúc

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

Trung Quốc đại lục[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà phân phát hành ISBN
1 tháng bốn năm 2014 《如果蝸牛有愛情 (全二冊)》 Đinh Mặc Nhà xuất bạn dạng Văn học tập và Nghệ thuật Bách Hoa Châu ISBN 9787550007420
1 mon 9 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (典藏版)》 ISBN 9787550018747
Tháng 11 năm 2016 《如果蜗牛有爱情 官方授权正版手账本》 CITIC Press Group ISBN 2016J1696

Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà phân phát hành ISBN
6 Tháng 11 năm 2013 《如果蝸牛有愛情 上》 Đinh Mặc Trí Linh văn hóa ISBN 9789865782146
《如果蝸牛有愛情 下》 ISBN 9789865782153
16 mon 11 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (套書版)》 ISBN 9789865782139

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Giải Hạng mục Công việc Kết quả Ghi chú
Phim truyền hình quality phen loại 2 Phim truyền hình của năm (Đông Phương TV) Đoạt giải [5]
Nam thao diễn viên độ quý hiếm nhất Vương Khải Đoạt giải
Tecent QQ Star Awards Phim truyền hình chiếu mạng hóa học lượng Đoạt giải [6]
Nam thao diễn viên quyền lực tối cao nhất Vương Khải Đoạt giải
Nữ thao diễn viên thăng tiến Vương Tử Văn Đoạt giải
Hoa Đình phen loại 22 Top 10 phim truyền hình của năm Đoạt giải [7]
Giải thưởng bên trên trang web DramaFever phen loại 5 Phim truyền hình giờ đồng hồ Trung chất lượng tốt nhất Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu ốc sên sở hữu tình thương yêu. Trang chủ

Nếu ốc sên sở hữu tình thương yêu. QQ

Nếu ốc sên sở hữu tình thương yêu.Youtube