ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

                  
                       

Chương 201: Phong Thần Bảng Phong Ba

Tác giả: Điểm Tinh Linh

Bạn đang xem: ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

Người dịch: hoangsau

Biên tập: hoangsau

Nguồn: 4vn.eu - http://4vn.eu/forum

Trương Tử Tinh khi ly khai hoàng cung thì tâm tình cũng rất là phức tạp : Xiển giáo cũng chất lượng, Nữ Oa Nương Nương cũng chất lượng, hành vi lượt này không giống gì ham muốn đoạt chuồn lối sinh sống của Đại Thương, không những ham muốn ứng phó "Trụ Vương" mà còn phải rời khỏi tay cả với nhị đứa nhi tử quá tiếp. Chỗ khác lạ là, cách thức của Nữ Oa Nương Nương khiến cho nhị hoàng tử thực hiện đại họa, rơi rụng chuồn nhân tâm; nhưng mà Xiển giáo càng gian ác rộng lớn, tác tính thu nhị người thực hiện môn hạ, mặc dầu Đại Thương sau này rất có thể thay cho thay đổi khí vận cũng vì vậy nhưng mà tàn lụi. Tử Giao tiếp tục với quyết tâm như thế, ko bởi mang lại hắn đầu nhập thực hiện môn hạ Quảng Thành Tử, như Hoàng Phi Hổ vậy, thực hiện một trận vô gian tham đạo. Nếu chiêu này hiệu suất cao, thuộc tính của "Ân Giao" tiếp tục không những là lừa lấy pháp bảo của Quảng Thành Tử thôi đâu.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Trong nhị người con tiện nghi kị này, Tử Giao tuy rằng phạm sai lầm không mong muốn, tuy nhiên cho dù sao cũng chính là bị Cửu đầu Trĩ Kê Tinh mị hoặc, từ các việc hắn nguyện ý khắc ghi Chịu trị là rất có thể thấy, tuy rằng với "sai lầm", tuy nhiên không nhiều rời khỏi cũng chính là người dân có dũng khí phụ trách, do đó Trương Tử Tinh mới nhất lấy trách nhiệm loại gián điệp này phú mang lại hắn. Còn phần Tử Hồng...thì thôi ngoài trình bày, tuổi hạc nhỏ không hiểu nhiều chuyện tuy rằng trúng là 1 trong vẹn toàn nhân, tuy nhiên hắn kể từ nhỏ tiếp tục thông thường rời khỏi vẻ lanh lợi, cá tính nóng tính, chỉ kinh sợ khó khăn thực hiện chuyện rộng lớn, chẳng biết sẽ có được kết viên thế này. Nếu sau này hắn với ý dồ bất lợi với Đại Thương, cũng cần nghiến răng chi khử. Dù sao cũng ko cần con cái thân thiết sinh, chớ khiến cho Khương Văn Sắc thương tâm quá là được.

Nói cho tới chuyện sinh con cái kể cũng kỳ lạ, vô góc nhìn chống the, nói theo cách khác Trương Tử Tinh kha khá "chăm chỉ", cũng chẳng sử dụng giải pháp rời bầu này, theo dõi lý thuyết sẽ rất cần với người "trúng chiêu" rồi mới nhất cần, vì thế sao bụng của bao nhiêu vị thê tử đều ko phưỡn lên là sao? Dùng Siêu Não đánh giá, nhị mặt mũi nam giới phái đẹp đều không tồn tại yếu tố gì, ko biết vì thế sao lại vậy. Là bởi vẹn toàn nhân xuyên việt? Hay là tu luyện tuy nhiên tu thuật kia? Chẳng thể thực sự tía cáo thiên hạ tuyển chọn mỹ phái đẹp tía ngàn chứ ?

Xem thêm: đánh mất em

Địa vị của Trương Tử Tinh giờ rất là đặc trưng, thân thiết vô hiểm cảnh, áp lực đè nén thường rất rộng lớn, trong trái tim so với sinh mạng thực rời khỏi cũng không tồn tại mong muốn quá to, cũng không thích miễn chống thụ tinh ranh tự tạo sinh con cái, làm cho hài tử rớt vào tràng tranh tài này, thôi nhằm tùy duyên chuồn.

Vài ngày sau Thiên tử chinh Tây khải toàn về bên, Đại hoàng tử Tử Giao quỳ trước ngoài trở nên Triều Ca, trước mặt mũi văn võ bá quan lại kéo lên chiếu thuật tội, vô ghi rõ ràng bản thân trầm máu mê phái đẹp sắc, không ngại triều chủ yếu, dung túng nhị hoàng tử Tử Hồng đùa bỡn Cổ thị, bức tử Hoàng lão tướng tá quân, nghiền Võ Thành Vương Hoàng Phi Hổ bội nghịch.

Thiên tử vốn liếng đang được cực kỳ sung sướng hồi triều, nhìn tờ chiếu tội cơ, lại nghe nhị hoàng tử Tử Hồng kinh sợ tội quăng quật trốn, sắc mặt mũi đại vươn lên là, khó chịu vô nằm trong, bước xuống xe pháo một cước đá té Tử Giao, tức thì ấn định sai miêu tả hữu chặt đầu. Tông thất hoàng thất, bao hàm cả Tỉ Can vội vàng quỳ xuống cầu tha bổng, trình bày nhị vị hoàng tử tuổi hạc nhỏ trẻ em lẩn thẩn, xin xỏ Thiên tử tha bổng mang lại tính đem. Thiên tử dường như như quá giận dỗi nhưng mà thực hiện động cho tới chỗ bị thương bên trên người, sắc mặt mũi lộ vẻ thống cực, miễn chống hạ mệnh lệnh xua đuổi đại hoàng tử Tử Giao thoát khỏi Triều Ca, hành hạ cho tới viễn phí, cả đời ko mang lại quay về. Nhị hoàng tử Tử Hồng tuy rằng tiếp tục trốn ra bên ngoài, tuy nhiên cũng trở nên trừng trị như thế. Niệm Sùng Hầu Hổ trung nghĩa, mang lại đại hoàng tử phi Sùng Lam Ngọc quay về khu đất bắc, ko cần Chịu cực theo dõi Tử Giao.