ngầm mê muội

Văn án

Tần Hiếu Tắc lúc còn ở ĐH đem nước ngoài hình xuất bọn chúng, thế lực hơn hẳn, hắn thực hiện gì rồi cũng đều tự do thoải mái phóng khoáng, vẫn luôn luôn là ngôi sao sáng nhập số bằng hữu. Càng khiến cho người tao hâm mộ đó là, hắn còn tồn tại một cô nữ giới thuần khiết lại xinh rất đẹp hoàn thiện thương hiệu Lục Giai Ân.

Bạn đang xem: ngầm mê muội

Ở cùng cả nhà 2 năm, Tần Hiếu Tắc vẫn luôn luôn cảm nhận thấy Lục Giai Ân vô cùng yêu thương bản thân. Cô từng lặng lẽ rơi nước đôi mắt trong khi thấy chân bản thân bị thương; ko lúc nào bỏ qua từng trận bóng rổ của mình; kín đáo vẽ thật nhiều phiên bản phác hoạ thảo về mình; từng đợt xích míc đều là kẻ thứ nhất cúi đầu lấy lòng; ánh nhìn coi bản thân vĩnh viễn là nhu tình như nước…

Hắn thiệt ko ngờ, cô nữ giới so với bản thân luôn luôn ngoan ngoãn ngoãn lại đá bản thân.

Sau Lúc chia ly, Tần Hiếu Tắc ít nói một thời hạn, lại vô tình phân phát hiện tại ——Trong lòng Lục Giai Ân vẫn luôn luôn mang trong mình một bạch nguyệt quang quẻ, tuy nhiên bản thân chẳng qua loa cũng chỉ là một trong người thay cho thế tương tự động. Đó là đợt thứ nhất hắn biết, té ra không chỉ có đem mồm tuy nhiên trong cả hai con mắt cũng rất có thể lừa người.

Văn án 2:

Xem thêm: truyện không nói nổi


Trước Lúc Lục Giai Ân đi ra quốc tế, Tần Hiếu Tắc đang được tài xế 10 giờ đồng hồ thời trang cho tới bên dưới lầu căn nhà cô. Đợi đến lúc tối tối sầm uất. Lục Giai Ân và ‘bạch nguyệt quang’ cùng với nhau về bên. Ánh trăng bao phủ phủ, cả nhì giã từ nhau bên dưới lầu. Trong ánh sáng vừa đủ ảo ko rõ rệt, ánh nhìn Lục Giai Ân nhu hoà, khoé mồm hiện thị lên ý cười cợt nhàn nhã nhạt nhẽo.—— Giống như trước đó phía trên cô cũng từng coi hắn như thế. Trong nháy đôi mắt, Tần Hiếu Tắc trốn trong xe sắc mặt mày xanh rớt mét, suýt chút nữa bóp nát nhừ Smartphone nhập tay. Ngày ngày tiếp theo, Lục Giai Ân phân phát hiện tại nhập Smartphone mang trong mình một cuộc gọi nhỡ. Mà cô cũng ko hiểu được, người này này đã hút thuốc lá bên dưới lầu xuyên suốt một tối.


Lục Giai Ân từng nhận định rằng, đoạn tình thương thân thiện cô và Tần Hiếu Tắc từng người đều sở hữu tâm tư nguyện vọng riêng rẽ, chia ly là nhập hoà bình. Cô thiệt ko ngờ mang trong mình một ngày, vị thiếu hụt gia không người nào dám vấp này tiếp tục khóc trước mặt mày cô.

Văn án 3

Xem thêm: độc gia chuyên sủng

Tại buổi triển lãm đảm bảo chất lượng nghiệp của học viện chuyên nghành thẩm mỹ Bình Thành, Tần Hiếu Tắc bắt gặp một người con trai trẻ em tuổi tác đang được đứng trước kiệt tác của Lục Giai Ân. Người con trai biết hắn mong muốn mua sắm tranh ảnh, người sử dụng giọng điệu đảm bảo chất lượng thương lượng: “Ngại quá, tôi thiệt sự vô cùng quí tranh ảnh này, nếu như rất có thể ——”

“Không thể.” Tần Hiếu Tắc tiến công gãy điều người con trai phát biểu, ánh nhìn coi trực tiếp qua loa. Gương mặt mày này, hắn đang được coi vô số đợt nhập tấm hình. Tần Hiếu Tắc tóm chặt tóm tay, bên trên mặt mày lại kiêu ngạo cười: “Tôi, ko, mang đến.”

Phúc hắc nhức yếu hèn người đẹp X Ngỗ ngược ko khiên chế được đại thiếu hụt gia