ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Chương 25: ấm cúng ức

Ngày ngày sau, nhân viên cấp dưới của Khánh Tỷ trừng trị hình thành Ngụy tổng hững hờ giá buốt lùng của mình nhịn nhường như trở thành một người cuồng việc làm.

Bạn đang xem: ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Người con trai này đang được ở vô văn chống thường xuyên nhiều ngày, xử lý những loại văn khiếu nại cho tới tận khuya, như thể đang được mau lẹ theo gót xua tiến trình gì cơ.

Nhưng ai rất có thể bắt Ngụy tổng xua theo gót tiến trình như thế chứ?? 

Triệu Ngạn rứa bảng report tuần sau fake mang đến anh phê duyệt rồi ký thương hiệu, tiếp sau đó lắm mồm chất vấn một câu: “Ông công ty, bao nhiêu ngày nữa anh nên lên đường đâu sở hữu việc sao?”

Ngụy Tỷ ko nom lên: “Ừ.”

Sự tò lần của Triệu Ngạn bị khơi dậy: “Là chuyện quan trọng gì sao?”

Khóe môi Ngụy Tỷ câu lên tuy nhiên gần như là ko thể thấy được: “Ừ.”

Triệu Ngạn lên ý thức, anh thân ái là trụ cột của Khánh Tỷ và là thân ái tín của ông công ty, há rất có thể vắng ngắt mặt mày trong mỗi sự khiếu nại quan trọng mang đến được!

Anh tớ tức tốc nói: “Ngụy tổng, vậy tôi lên đường nằm trong anh nhé!”

Sự hạnh phúc rất hiếm của Ngụy Tỷ tức tốc mất tích không hề tăm tương đối, anh nâng mi đôi mắt lên, liếc anh tớ một cái: “Cậu đi…?”

Triệu Ngạn tức tốc trừng trị lãnh toàn thân ái, không hiểu biết vì sao lại nổi lên sự kinh hoàng hãi tương tự như phen trước lỡ trừng trị tiếng nói của chị ấy dâu ở vô chống họp.

“…con khỉ thô ấy!” Triệu Ngạn rút đi ra bài học kinh nghiệm, tức tốc nghiêm ngặt mặt mày nói: “Tôi chắc chắn sẽ lưu lại nghiêm ngặt công ty lớn, thao tác làm việc cho tới bị tiêu diệt mới nhất từ!

Đoàn phim <<Tiên vấn>>.

Trịnh Xuyến Xuyến một vừa hai phải tảo hoàn thành một cảnh treo chạc cất cánh, khuôn mặt mày tái ngắt lên đường vì như thế kiệt mức độ, ngồi phía bên ngoài nhằm nghỉ dưỡng.

Cô ấy đang được tu không còn ly cafe, trợ lý chạy lên đường mua sắm mang đến cô một ly mới nhất, thời điểm hiện tại xung xung quanh không tồn tại ai. Lưu Nhược lặng lẽ tiếp cận cạnh Trịnh Xuyến Xuyến, vờ vịt vô tình gọi lên nội dung bên trên năng lượng điện thoại:

<<Tiên vấn>> trừng trị sóng, vai chủ yếu xuất hiện thêm, tuy nhiên người đẹp tuyệt vời nhất ko nên là phái nữ chủ yếu nhưng mà là cô ấy!”

Trịnh Xuyến Xuyến xoay đầu lại nom cô tớ và nhướng mày: “Đưa tôi coi coi.”

Thế này một vừa hai phải hoặc chính tâm thuật xấu xí của Lưu Nhược, cô tớ vờ vịt hững hờ fake điện thoại thông minh qua: “Tôi một vừa hai phải lướt Weibo thì bắt gặp cơ.”

Trịnh Xuyến Xuyến há đi ra coi, là một trong bạn dạng thảo giản dị và đơn giản nhằm đem những biểu diễn viên đi ra đối chiếu, bên trên cơ dán hình đang được hóa trang cổ xưa của bao nhiêu người, bên dưới đang được ca tụng vai biểu diễn Phù Thanh của Lăng Chân mới nhất là đẹp tuyệt vời nhất vô <<Tiên vấn>>, hạ thấp phái nữ chủ yếu.

Lưu Nhược ko ngoài đắc ý trong khi thấy Trịnh Xuyến Xuyến đang được coi rất rất để ý. Trong đoàn phim, Lăng Chân luôn luôn lên đường công cộng với Trịnh Xuyến Xuyến, bám lấy chi phí bối, Lưu Nhược vẫn luôn luôn thấy rất rất ngứa mắt. Nếu mong muốn trị cô tớ, trước tiên nên huỷ lỗi những quan hệ của cô ý tớ vừa mới được.

Lưu Nhược nhân thời cơ thêm thắt dầu vô lửa: “Chị Xuyến Xuyến, em thấy chị hằng ngày chiếu cố Lăng Chân như thế, thế nhưng mà sau sống lưng cô tớ lại mua sắm chuộc người thực hiện bạn dạng thảo đối chiếu nhằm hạ thấp chị, nhân cơ hội thực sự vượt lên trước tệ lên đường mà!”

Trịnh Xuyến Xuyến gọi hoàn thành từ trên đầu cho tới cuối, trả điện thoại thông minh lại mang đến cô tớ, vẻ mặt mày khó khăn hiểu: “Mua chuộc bạn dạng thảo đối chiếu ư?”

“Đúng vậy! Đúng là biết mặt mày ko biết lòng mà…”

Trịnh Xuyến Xuyến nom cô tớ như nom một kẻ ngốc: “Ai lại lên đường mua sắm dòng sản phẩm loại thông tin tài khoản không tồn tại người theo gót dõi này rồi ghi chép đi ra bạn dạng thảo nhưng mà không tồn tại nút share hoặc comment thế này cơ chứ?”

Nụ mỉm cười bên trên mặt mày Lưu Nhược cứng lại, môi lúc lắc giật: “Haha, trình bày cũng như ha…nhưng chị Xuyến Xuyến, chị coi loại cơ hoàn thành nhưng mà cũng ko phẫn nộ sao? Đây rõ nét là đang được trình bày chị ko đẹp mắt bởi vì Lăng Chân cơ mà!”

“?” Trịnh Xuyến Xuyến càng thêm thắt nghi vấn ngờ: “Lẽ này ko nên sao?”

Lưu Nhược: “…”

Trịnh Xuyến Xuyến đang được nghỉ dưỡng đầy đủ rồi, vùng lên vỗ vai cô tớ và trình bày một cơ hội giàn giụa ẩn ý: “Trong giới này, tự động bản thân biết bản thân và tính cách thường rất cần thiết. Tuy tôi ko đẹp mắt bởi vì Lăng Chân, tuy nhiên tôi xinh xắn hơn cô thật nhiều mà!”

Lưu Nhược: “…”

Lưu Nhược ly con gián ko trở nên, còn bị chế nhạo một phen, tâm tình như ăn nên cứt.

Tối cơ Lúc nằm trong ăn cơm trắng, Trịnh Xuyến Xuyến thì thầm này với Lăng Chân, vô đoàn phim và đã được chục ngày, cô và Lăng Chân đang được rất rất thân thuộc và hiểu tính cơ hội của nhau.

Lăng Chân cũng khá nghi vấn ngờ: “Cô tớ thủ đoạn gì vậy chứ?”

“Ý trình bày em đẹp mắt, trình bày em sở hữu chi phí đồ?” Trịnh Xuyến Xuyến rung lắc đầu: “Dù sao loại người này còn có thật nhiều trò sau sống lưng, em cảnh giác một chút ít.”

Lăng Chân cảm ơn cô ấy và thở lâu năm bất lực: “Người này thực sự câu chấp với em nhưng mà.”

Trịnh Xuyến Xuyến mỉm cười: “Trong giới này, người ghen tị tị nạnh luôn luôn không hề thiếu.”

Có được lời nói nhắc nhở của Trịnh Xuyến Xuyến, bao nhiêu ngày tiếp nối Lăng Chân đang được lưu ý rộng lớn, thực sự là nhận biết được điều gì này là kỳ lạ vô đoàn phim.

Ví dụ, một số trong những nhân viên cấp dưới đang được thì thì thầm buôn chuyện, tuy nhiên Lúc cô đi qua thì tức tốc yên ổn bặt. Một ví dụ không giống là một số trong những biểu diễn viên nhỏ không hề cho tới thì thầm phiếm với cô nữa, thỉnh phảng phất tiếp tục chỉ trỏ những Lúc nhưng mà Lăng Chân ko thể bắt gặp.

Lúc đầu, cô ko suy nghĩ là nhắm vô bản thân cho tới thời điểm hôm nay Lúc cô vô tình đi qua chống hóa trang và nghe thấy một tiếng động sắc và nhọn thân thuộc trừng trị đi ra kể từ bên phía trong.

“Chính xác là vì tôi tận đôi mắt hội chứng kiến! Hôm cơ Thẩm Ngôn Sơ ở trước cửa ngõ chống cô ta!…”

Lăng Chân nhướng ngươi, thì thầm suy nghĩ hóa đi ra là như thế.

Thảo này vô đoàn phim sở hữu người nom cô bởi vì ánh nhìn kỳ lạ…Thì đi ra là sở hữu người tận tụy lên đường bịa đặt điều mọi nơi.

“Thật ko vậy? Vậy nhì người bọn họ…”

Lưu Nhược: “Dù sao cũng ko tinh khiết sẽ! Con người cô tớ vốn liếng là sở hữu người bao nuôi, tuy nhiên sau khoản thời gian ra đi thì ko Chịu đựng được đơn độc nên lên đường dỗ dành phái mạnh minh tinh ma nằm trong đoàn!”

“Trời ạ, trọn vẹn ko nom đi ra nha, cô ấy như tiên vậy mà…”

“Quá khứ của cô ý tớ còn thật nhiều chuyện cơ…”

Chưa kịp dứt lời nói, ô cửa chống hóa trang đột ngột bị há đi ra.

Lưu Nhược giật thột, xoay đầu lại nom, chủ yếu công ty đang được đứng ở cửa ngõ, giá buốt lùng nom cô tớ.

Cảnh tượng vô nằm trong xấu xí hổ, trình bày xấu xí sau sống lưng người không giống bị phát hiện, Lưu Nhược cướp lời nói theo gót bạn dạng năng: “Cô ko biết gõ cửa ngõ trước à?”

Lăng Chân bất tỉnh nom cô ta: “Cô ko biết vu oan giáng họa là phạm pháp sao?”

Lưu Nhược: “Tôi vu oan giáng họa gì chứ? Tôi trình bày phong long còn cô tự động bản thân suy đi ra đấy chứ?”

Xem thêm: ngày nào đi học cũng phải bực

Hai cô nàng make up ở kề bên một vừa hai phải mới nhất nghe những gì cô tớ kể hoàn thành, khi đó lại bắt gặp dáng vóc lật lọng xỏ lá của cô ý tớ thì cũng cạn lời nói.

Loại người như thế, đảm bảo chất lượng rộng lớn là tránh việc tin…

Lăng Chân ko thèm tiếng ồn với cô tớ.

Tiểu tiên tử giá buốt mặt mày, khí hóa học sắc bén thực hiện cho tất cả những người tớ không đủ can đảm nom thẳng: “Nam chủ yếu của những cô gõ cửa ngõ chống tôi thì thầm. Thời gian lận trình bày vài ba câu ko cho tới nhì phút, vậy nhưng mà cô…”

“Không ở và một tầng với tôi nhưng mà nhì phút này lại “vừa khéo” mang đến cô phát hiện. Tôi trình bày cô, liệu có phải là sở hữu chút mê thích mến thực hiện lố không?”

Lời này thổ lộ, ánh nhìn của nhì thợ thuyền make up nom Lưu Nhược càng thêm thắt kỳ quỷ quái.

Đúng nha! Lưu Nhược ko ở nằm trong tầng với bọn họ, làm thế nào rất có thể hiểu ra ràng như thế được? Lẽ này là luôn luôn giám sát bọn họ sao? Mà như thế thì vươn lên là thái vượt lên trước rồi…

Sắc mặt mày Lưu Nhược khi xanh lơ khi white, bị Lăng Chân nói đến việc không tồn tại cơ hội này phản biện, sau cuối, cô tớ ném đi ra một câu: “Các cô ko tin cẩn thì thôi.” Sau cơ chạy ra phía bên ngoài.

Buổi chiều vẫn còn đó việc làm, Lăng Chân không thích vì như thế chuyện này nhưng mà tác động cho tới thể trạng. Cô kìm nén yếu tố đó lại, hoàn thành xong buổi tảo hình chiều một cơ hội đáp ứng quality, chỉ với sau khi về hotel vô ban đêm, cô mới nhất sở hữu thời hạn nhằm suy ngẫm về nó.

Kỳ thực cô vẫn đang còn chút tức phẫn nộ.

Cô là vong hồn được tụ linh khí nhưng mà sinh đi ra, lòng lòng đơn thuần, trước ni rất rất ghét bỏ những loại vu oan giáng họa vô địa thế căn cứ này. Huống hồ nước cho tới giờ đây Lăng Chân vẫn ko biết mục tiêu của Lưu Nhược Lúc thực hiện bao nhiêu việc cơ, lẽ này đơn thuần nhằm đi ra mặt mày mang đến người mẹ đảm bảo chất lượng thôi sao?

Người cứng cáp còn rất có thể thơ ngây như thế sao?

Quả nhiên, bám vô hero đó là không tồn tại điều tốt lành lặn gì.

Lăng Chân phía trên cái nệm rộng lớn của hotel, vùi nguồn vào gối. Cô sở hữu chút buồn phiền, rất rất mong muốn lần người nhằm thở than.

Nhưng nhịn nhường như chỉ mất bản thân Ngụy Tỷ mới nhất Chịu đựng nghe bao nhiêu lời nói này của cô ý.

Lăng Chân lấy điện thoại thông minh kể từ vô chăn đi ra, há Wechat lên bắt gặp khuông chat của Ngụy Tỷ thì mới có thể chợt ghi nhớ đi ra ngày qua không tồn tại gọi mang đến Ngụy Tỷ, Ngụy Tỷ cũng ko nhắn tin nhắn cho tới.

Đang bận sao?

Cô ngồi dậy ngoài nệm, ôm chăn bông, gọi một cuốc mang đến anh.

Tút, tút…

Âm thanh bận.

Lăng Chân tương đối chán nản lòng.

Thực đi ra, người dân có thân ái phận như Ngụy Tỷ, từng ngày dành hết thời gian với việc làm như thế, chắc hẳn rằng ko hào hứng nghe cô trình bày những chuyện linh tinh ma vớ vẩn này đâu nhỉ?

Chỉ sở hữu điều, kể từ khi cho tới trái đất này, Lăng Chân đang được luôn luôn sinh sống cùng theo với anh. Đến giờ đây, mặc dầu anh vẫn là một trong hero nguy nan sở hữu nguy hại hắc hóa tuy nhiên trong tâm thức Lăng Chân đang được coi anh như 1 người bạn tri kỷ thiết.

Nếu người chúng ta này phớt lờ cô, thì cô không hề người chúng ta này nhằm truyện trò nữa. Lăng Chân bĩu môi, cảm nhận thấy bạn dạng thân ái sở hữu chút thê lộc.

Lăng Chân teo người trở nên một viên, lông nheo lâu năm cụp xuống, sở hữu chút ũ rũ. Cô ngồi một khi thì mong muốn xuống lầu mua sắm chút đồ uống gì cơ, bổ sung cập nhật nước ngọt sở hữu gas để thay thế thay đổi thể trạng.

Có một cửa hàng tiện lợi ở bên dưới hotel, Lăng Chân mến hộp sữa chua dâu ở cơ. Cô khoác một cái áo cardigan nhung mềm mịn và đem song dép bông hình thỏ con cái nhưng mà cô đang được đem theo gót, bước thoát ra khỏi sảnh hotel.

Vừa cho tới cửa hàng tiện lợi, điện thoại thông minh đùng một phát vang lên.

Đó là của Ngụy Tỷ.

Lăng Chân một vừa hai phải vấn đáp điện thoại thông minh một vừa hai phải tiếp cận kệ vật uống: “A lô…?”

Giọng cô nàng nhẹ dịu và sở hữu chút thiếu thốn ý thức.

Giọng trình bày của Ngụy Tỷ truyền đến: “Hồi nãy gọi điện thoại thông minh mang đến tôi sao?”

“Ừm…” Lăng Chân rứa hộp sữa chua dâu, chậm rãi rãi lên đường tính chi phí.

Không tương tự như cô, tiếng nói của Ngụy Tỷ nghe dường như tâm tình rất rất tốt: “Sao vậy, bị người không giống khinh thường dễ dàng à?”

Giọng điệu vô lời nói trình bày của anh ý đem chút nuông chiều chiều thân thuộc, bất giác khiến cho Lăng Chân ghi nhớ cho tới bao nhiêu vị tiên quân sản phẩm ngàn năm tuổi tác bên trên trời.

Bọn bọn họ cư xử đảm bảo chất lượng với cô, đảm bảo an toàn cô phát triển một cơ hội hồn nhiên vô tư lự.

Nhưng một tè tiên tử đang được ngon miệng như cô, đùng một phát lại xuyên cho tới điểm này, va nên rất đông người phàm kỳ quỷ quái, còn mong muốn thực hiện kinh hoàng cô.

Tại sao chứ?

Sau Lúc Lăng Chân xuyên cho tới phía trên lâu như thế, sau cuối cũng muộn mằn cảm biến được tấm tức.

Cô cúi đầu lên đường thoát ra khỏi cửa hàng tiện lợi, bị dông tố giá buốt thổi qua loa, cô dụi dụi đôi mắt.

Sau này lại dụi đôi mắt tiếp.

“Không có…” Cô thì thì thầm vô điện thoại thông minh.

Giọng trình bày Ngụy Tỷ lòi ra một nụ mỉm cười nhạt: “Nghe rất khác lắm.”

Lăng Chân không còn mừng rồi, cô người sử dụng đầu con cái thỏ lòi thoát ra khỏi mũi dép đá đá bể hoa, nhăn mũi: “Ai rất có thể khinh thường dễ dàng tôi được chứ.”

Ngụy Tỷ mỉm cười khẽ một giờ, minh bạch là ko tin: “Có cần thiết đứa ở ở kề bên không?”

Lăng Chân cặp điện thoại thông minh ở thân ái má mặt mày và mồi nhử vai, người sử dụng nhì tay vặn nắp chai hộp sữa chua dâu đi ra, nhấp một ngụm, cứng mồm cho tới cùng: “Không cần thiết.”

Sau Lúc trình bày hoàn thành, đầu chạc mặt mày cơ im re.

Giây tiếp sau, sau sống lưng đùng một phát truyền cho tới giờ bước đi.

Lăng Chân còn chưa kịp xoay đầu lại, tiếng nói trầm thấp thân thuộc của những người con trai đang được lọt được vào tai…

Xem thêm: cuộc sống điền văn của tình nhi

“Không cần thiết thì tôi cũng cho tới rồi.”

Tác fake sở hữu lời nói mong muốn nói: Ai dô!!

Ngụy tổng mau cho tới dỗ dành người tớ đi!!