ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Hiện ni nhiều ngân hàng tương hỗ chuyển khoản qua ngân hàng không lấy phí. Như vậy hùn người tiêu dùng rất có thể gửi chi phí tuy nhiên không thể phiền lòng về ngân sách quá cao. Vậy lúc này ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí bất kể. Hãy nằm trong Ngân sản phẩm số Timo thám thính hiểu những ngân hàng gửi chi phí không tính phí nhé!

Bạn đang xem: ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Có thể chúng ta quan lại tâm: Làm thẻ ATM ngân hàng này ko rơi rụng phí.

Chuyển chi phí liên ngân hàng là gì?

Chuyển chi phí liên ngân hàng được hiểu là sự việc gửi chi phí kể từ ngân hàng này sang trọng tài khoản/thẻ của một ngân hàng không giống. Trong ngân hàng, quý khách thông thường gọi đó là chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngoài khối hệ thống. 

Hiện ni đang xuất hiện cơ hội gửi chi phí liên ngân hàng này đó là gửi chi phí liên ngân hàng thường thì và chuyển chi phí nhanh liên ngân hàng 24/7. Trong số đó, thời hạn nhận tài chính gửi chi phí liên ngân hàng thường thì tiếp tục lâu rộng lớn, rất có thể cần qua chuyện ngày ngày tiếp theo mới nhất có được chi phí. Nhưng khi chúng ta lựa chọn cty chuyển chi phí 24/7 thì rất có thể có được chi phí nhanh gọn trong khoảng 5 phút.

Chuyển chi phí liên ngân hàng là gì?
Chuyển chi phí liên ngân hàng là kiểu dáng gửi chi phí không giống khối hệ thống ngân hàng (Nguồn: Internet)

Các kiểu dáng gửi chi phí liên ngân hàng phổ biến

Có 4 kiểu dáng gửi chi phí không giống ngân hàng được không ít người tiêu dùng ưu thích như sau:

Chuyển chi phí liên ngân hàng bên trên quầy phó dịch

Hình thức gửi chi phí bên trên quầy tiếp tục phù phù hợp với những người tiêu dùng không tồn tại chi phí nhập thông tin tài khoản ngân hàng. Với sử dụng phương pháp này, bạn phải điền không thiếu vấn đề nhập giấy má nộp chi phí. Sau tê liệt nộp hình mẫu giấy má và số chi phí mặt mũi cần thiết gửi lại quầy, nhân viên cấp dưới tiếp tục tổ chức thực hiện giấy tờ thủ tục mang đến và gửi lại chúng ta biên lai xác nhận vẫn gửi chi phí.

Nhược điểm của kiểu dáng này là tốn thời hạn cho tới ngân hàng và chờ đón. Hình như, gửi chi phí bên trên quầy tiếp tục rơi rụng phí thanh toán.

Chuyển chi phí không giống ngân hàng bên trên cây ATM

Với những người tiêu dùng mong muốn gửi chi phí nhập vào cuối tuần và ko dùng cty Internet Banking hoặc Mobile Banking thì đem thẻ gửi chi phí liên ngân hàng bên trên những cây ATM.

Chuyển chi phí qua chuyện ngân hàng không giống bởi vì cty Internet Banking

Internet Banking là một kênh dịch vụ trực tuyến của ngân hàng tương hỗ gửi chi phí nhanh gọn, giao dịch thanh toán trực tuyến, gửi tiết kiệm ngân sách,… Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến này giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn cho tới ngân hàng hoặc những cây ATM nhằm thanh toán. Để dùng cty này, bạn phải ĐK và tốn phí giữ lại mỗi tháng. Ví dụ, phí dùng cty Internet Banking của Vietcombank là 11.000 đồng/tháng.

Chuyển chi phí không giống ngân hàng bởi vì cty Mobile Banking

Mobile Banking cũng là một kênh dịch vụ trực tuyến của ngân hàng đem những tác dụng tương tự động như Internet Banking tuy nhiên hoạt động và sinh hoạt bên trên phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh. Mức phí gửi chi phí liên ngân hàng qua chuyện Internet Banking và Mobile Banking tiếp tục tương tự nhau. Phí này tiếp tục không giống nhau tùy theo ngân hàng dùng. Có ngân hàng thu tiền phí gửi chi phí không giống ngân hàng như Vietcombank là 7.000 đồng/giao dịch và cũng đều có ngân hàng không tính phí gửi chi phí như Timo.

Chuyển chi phí liên ngân hàng không tính phí với Ngân sản phẩm số Timo
Ngân sản phẩm số Timo không tính phí gửi chi phí cho tới khối hệ thống những ngân hàng bên trên Việt Nam

Ngân sản phẩm này gửi chi phí không lấy phí và nhanh gọn hiện tại nay

Timo là 1 trong mỗi ngân sản phẩm số đáng tin tưởng bên trên VN, được cải cách và phát triển lên từ 1 phần mềm. Khi dùng Timo, chúng ta cũng có thể gửi chi phí không tính phí với ngẫu nhiên ngân hàng này nhập khối hệ thống ngân hàng VN một cơ hội nhanh gọn với từng số chi phí và ko đòi hỏi ĐK tất nhiên.

Hiện này, đem 3 kiểu dáng gửi chi phí Khi dùng Ngân sản phẩm số Timo như sau:

 • Chuyển chi phí không tính phí với số thông tin tài khoản, số thẻ.
 • Chuyển chi phí qua chuyện đường đi ko cần thiết số thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển chi phí thời gian nhanh bởi vì mã VietQR.

Xem cụ thể bên trên Các tác dụng lanh lợi của Timo

Trải nghiệm những kiểu dáng gửi chi phí không tính phí và đa dạng và phong phú kể từ Timo
Trải nghiệm những kiểu dáng gửi chi phí đa dạng và phong phú kể từ Timo

Các bước gửi chi phí qua chuyện số thông tin tài khoản ngân hàng của Timo như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập nhập phần mềm điện thoại cảm ứng thông minh.
 • Bước 2: Chọn hình tượng ⇄ ở cuối màn hình hiển thị.
 • Bước 3: Chọn Thêm người nhận mới nhất.
 • Bước 4: Chọn điểm gửi chi phí cho tới. Trong tình huống gửi chi phí liên ngân hàng, chúng ta lựa chọn mục Tài khoản ngân hàng.
Các bước gửi chi phí qua chuyện số thông tin tài khoản ngân hàng của Timo
 • Bước 5: Nhập vấn đề người nhận và lựa chọn Xác nhận.
 • Bước 6: Nhập số chi phí cần thiết gửi và tin nhắn nếu như đem. Sau tê liệt lựa chọn Chuyển chi phí. Điều quan trọng Khi gửi chi phí qua chuyện Timo là chúng ta cũng có thể nhập giờ đồng hồ Việt đem vết và hình tượng xúc cảm.
 • Bước 7: Chọn Chuyển chi phí tức thì.
 • Bước 8: Xác nhận mã iOTP. Timo dùng mã iOTP thay cho thế mang đến mã OTP truyền thống lâu đời nhằm đẩy mạnh bảo mật thông tin rộng lớn mang đến người tiêu dùng.
 • Bước 9: Xem lại biên nhận nhằm xác nhận thanh toán.
Các bước gửi chi phí không lấy phí qua chuyện số thông tin tài khoản ngân hàng của Timo

Các ngân hàng gửi chi phí không tính phí nhanh gọn liên ngân hàng

Ngân sản phẩm MBbank

Ngân sản phẩm MB – ngân hàng Quân Đội, đó là một trong mỗi cái brand name quá thân thuộc với quý khách. Ứng dụng MBBank dùng làm tương hỗ việc gửi chi phí không giống ngân hàng không tính phí, hùn cho những người có tài năng khoản ở ngân hàng gửi chi phí mang đến rộng lớn 40 ngân hàng không giống nhập khối hệ thống tuy nhiên không ngại về phí.

Tuy nhiên, tuy nhiên không tính phí chuyển khoản qua ngân hàng tuy nhiên nhằm giữ lại những cty Khi thanh toán thì người tiêu dùng dùng MBbank tiếp tục cần thiết nộp phí thường xuyên và một vài phí cty không giống.

Các ngân hàng gửi chi phí không tính phí nhanh gọn liên ngân hàng
Khách sản phẩm dùng gửi chi phí bởi vì tiện ích của MBbank sẽ không còn rơi rụng phí (Nguồn: Internet)

Ngân sản phẩm VPBank

Ngân sản phẩm TMCP VN Thịnh Vượng VPBank là 1 trong mỗi ngân hàng tương hỗ gửi chi phí không lấy phí. Tuy nhiên, sẽ có được ĐK sẽ được không tính phí gửi chi phí. Cụ thể:

 • Hoàn toàn cỗ phí mang đến 10 thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng thứ nhất nhập mon.
 • Khách sản phẩm sẽ tiến hành trả phí gửi chi phí liên ngân hàng 100% nếu như đem số dư 10 triệu đồng nhập mon ngay lập tức trước.

Ngân sản phẩm TPbank

TPBank là 1 trong mỗi ngân hàng được Đánh Giá cao về phần tương hỗ người tiêu dùng tương đối tốt, nếu như bạn là 1 trong mỗi người tiêu dùng bên trên phía trên thì tiếp tục cảm nhận thấy vô nằm trong lý tưởng. Một trong mỗi điểm thú vị nhiều người này đó là ngân hàng tương hỗ gửi chi phí liên ngân hàng qua chuyện tiện ích TP Banking Mobile Banking trọn vẹn không tính phí.

Xem thêm: lời bài hát rpt mck tại vì sao

Để dùng chúng ta chỉ việc ĐK cty và vận tải tiện ích về điện thoại cảm ứng thông minh. Hiện tiện ích tương hỗ điện thoại cảm ứng thông minh bên trên cả loại Android và iOS nên không ngại về yếu tố hệ quản lý và điều hành. 

Ngân sản phẩm TPbank
Ngân sản phẩm TPBank được cho phép gửi chi phí không tính phí (Nguồn: Internet)

Ngân sản phẩm Techcombank

Đây là 1 trong mỗi ngân hàng nhập lớn số 1 VN và được không ít người tiêu dùng Đánh Giá cao về cty. Trong số đó nổi trội với cty không tính phí chuyển khoản qua ngân hàng qua chuyện Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng. Không chỉ vậy tuy nhiên những hoạt động và sinh hoạt giao dịch thanh toán cũng rất được không tính phí như Internet, điện và nước và cáp truyền hình. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ rất cần rơi rụng phí thường xuyên, phí quản lý và vận hành thông tin tài khoản ngân hàng,…

Ngân sản phẩm VIB

Ngân sản phẩm Quốc tế VN VIB được người tiêu dùng ưu thích vì thế những cty unique. Trong số đó đem cty gửi chi phí không tính phí liên ngân hàng. Quý Khách cần thiết ĐK phần mềm trực tuyến MyVIB nhằm tiến hành những thanh toán trực tuyến. Cụ thể, gửi chi phí không tính phí nằm trong và không giống ngân hàng mang đến người tiêu dùng dùng thông tin tài khoản VIB Sapphire và thanh toán kể từ 500.000 đồng trở xuống.

Ngân sản phẩm PVComBank

Chính sách gửi chi phí không lấy phí của ngân hàng TMCP Đại bọn chúng VN được vận dụng kể từ thời điểm dịch căn bệnh Covid-19 ra mắt. Theo tê liệt, PVComBank không tính phí toàn cỗ phí chuyển khoản qua ngân hàng bên trên nền tảng năng lượng điện tử nhằm mục tiêu xúc tiến việc giao dịch thanh toán ko người sử dụng chi phí mặt mũi để ngăn cản xúc tiếp, lây truyền dịch căn bệnh.

Ngân sản phẩm SeABank

Ngân sản phẩm TMCP Khu vực Đông Nam Á vận dụng quyết sách không tính phí chuyển khoản qua ngân hàng Khi người tiêu dùng thanh toán bởi vì cty trực tuyến SeANet dùng bên trên trang web và SeAMobile phần mềm ngân hàng người sử dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Ngân sản phẩm số Viettel Pay

Viettel Pay thực ra là 1 ví năng lượng điện tử, tuy nhiên chúng ta cũng có thể gửi chi phí và giao dịch thanh toán hóa đơn sắm sửa nhanh gọn. Trong số đó nổi trội với tác dụng gửi chi phí không tính phí liên ngân hàng cho tới rộng lớn 40 ngân hàng trong nước.

Để dùng cty này người tiêu dùng chỉ việc ĐK và vận tải tiện ích về điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp sau đó links thông tin tài khoản ngân hàng với ví năng lượng điện tử Viettel Pay là vẫn rất có thể gửi chi phí với ngân hàng không giống. Lưu ý chỉ với những người tiêu dùng đem ĐK Internet Banking hoặc Mobile Banking thì mới có thể rất có thể links được.

Ngân sản phẩm UOB

Ngân sản phẩm UOB VN là Trụ sở của tập đoàn lớn UOB với 100% vốn liếng quốc tế kể từ Singapore. Ngân sản phẩm UOB vẫn và đang được hỗ trợ những cty theo đòi xài chuẩn chỉnh quốc tế. Tương tự động giống như các ngân hàng bên trên, bạn phải dùng phần mềm UOB Mighty sẽ được gửi chi phí không tính phí.

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại những ngân hàng sau cũng không tính phí phí gửi chi phí liên ngân hàng như Hong Leong Bank, SCB, OCB, Vietinbank,…

Xem thêm: Cách phanh thông tin tài khoản ngân hàng online thời gian nhanh chóng

Những thắc mắc thông thường gặp gỡ Khi gửi chi phí liên ngân hàng ko rơi rụng phí

Khi thám thính hiểu về phong thái gửi chi phí liên ngân hàng không lấy phí, thì các bạn sẽ thấy xuất hiện tại những thắc mắc Khi tiến hành. Cụ thể:

 1. Những ngân hàng này đem cty gửi chi phí liên ngân hàng miễn phí?

  Các ngân hàng không tính phí gửi chi phí liên ngân hàng vô ĐK là TPBank, Techcombank, PVcomBank, VIB, UOB, SeABank, Hongleong Bank, SCB, Timo.

 2. Bạn cần rơi rụng bao lâu nhằm có được chi phí Khi gửi chi phí liên ngân hàng?

  Nếu chúng ta lựa chọn gửi chi phí liên ngân hàng thường thì thì cần rơi rụng khoảng chừng một nhằm có được chi phí, trừ những ngày vào cuối tuần. Trường ăn ý nếu như bạn lựa chọn gửi chi phí thời gian nhanh liên ngân hàng 24/7 thì chỉ việc 5 phút là có được chi phí.

 3. Viết sai vấn đề thương hiệu ngân hàng nhận chi phí Khi chuyển khoản qua ngân hàng đem bị sao không?

  Nếu chúng ta viết lách sai thương hiệu ngân hàng khi gửi chi phí thì thanh toán sẽ không còn được tiến hành. Và ngân hàng tiếp tục tổ chức tạm thời ngừng thanh toán này cho tới khi chúng ta tiến hành lại đòi hỏi.

 4. Chuyển chi phí sai số thông tin tài khoản người nhận thì xử lý như vậy nào?

  Nếu gửi chi phí sai số thông tin tài khoản người nhận và người tê liệt cũng đã nhận được được chi phí thì cực tốt chúng ta nên báo tức thì ngân hàng nhằm phong lan số chi phí tê liệt tức thì ngay thức thì. Tiếp theo đòi, chúng ta nhờ ngân hàng thám thính cơ hội contact với công ty thông tin tài khoản tê liệt nhằm văn bản thoả thuận và gửi lại số chi phí tê liệt cho mình.

 5. Điều khiếu nại gì sẽ được gửi chi phí liên ngân hàng miễn phí?

  Một số ngân hàng sẽ không còn đòi hỏi ĐK gì Khi dùng cty gửi chi phí không tính phí liên ngân hàng như Techcombank ví dụ điển hình. Những vẫn tồn tại một vài ngân hàng sẽ phải đem số dư ít nhất trung bình.

Với những ngân hàng gửi chi phí không tính phí được kể phía trên, Timo kỳ vọng mang lại mang đến quý khách những sự lựa lựa chọn giống như vấn đề hữu ích mang đến quý khách Khi dùng kiểu dáng gửi chi phí liên ngân hàng. Lưu ý so với một vài ngân hàng thì không tính phí gửi chi phí liên ngân hàng đơn thuần lịch trình vận dụng nhập một khoảng chừng thời hạn cụt nên chúng ta nên cảnh báo và chất vấn tư vấn viên trước lúc dùng cty nhé.

Xem thêm: loi bai hat cho dong