nghe lời anh nhất

Nghe lời nói anh nhất là một trong những mẩu truyện xinh tươi, phù hợp với giai đoạn mơ mộng mới lớn. Cô gái nhỏ trải qua chuyện thời kỳ nổi loàn, vì thế tình thân với cùng một người hoàn toàn có thể phấn đấu thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc trở thành chất lượng tốt xinh xắn hơn.Thể loại: Hiện đại, đại giục - loli, sạch sẽ sủng ngọt, phái mạnh trầm ổn định, nữ giới nghịch ngợm, HE.
Độ dài: 57 chương và 4 nước ngoài truyện.
Tình trạng: Hoàn edit.

Bạn đang xem: nghe lời anh nhất


“Nghe lời nói anh nhất”, tuy nhiên nhưng mà tiếp tục không tồn tại người loại nhị, loại tía nào là nữa. Chỉ đem 1 mình Tô Hiển Ngôn anh tuy nhiên thôi.

Giống như đa số những mái ấm gia đình phú quý không giống, Trình Tư Miên cũng đều có một cuộc sống đời thường rất… ko niềm hạnh phúc. Cha u ly thơm và cô bị tóm gọn bám theo phụ vương. cũng có thể hiểu là một trong những cơ hội trả thù hằn u cô ko, Lúc tuy nhiên phụ vương của cô ấy giành nuôi cô mang lại tự được tuy nhiên lại vứt khoác không phải quan lại tâm? Thế nên, tuổi tác mới lớn của Trình Tư Miên vô nằm trong nổi loàn.

Chỉ đem điều, sự phản nghịch tặc cơ chẳng kéo dãn được bao lâu, cũng chính vì phụ vương cô bị vỡ nợ. Ông vứt trốn, vứt luôn luôn đứa phụ nữ độc nhất là cô. Trình Tư Miên cảm nhận thấy cũng không tồn tại gì, đối với trước đó thiệt rời khỏi cũng chẳng không giống gì bao nhiêu. Có không giống chăng đó là, giờ đây cô cần được nương tựa vô người thân trong gia đình sót lại độc nhất, là ông chú Trình Tần bao nhiêu năm ko bắt gặp. Và cũng chủ yếu bên trên điểm phía trên, cô tiếp tục bắt gặp Tô Hiển Ngôn.

Một mái nhà đem tía người con trai trưởng thành và cứng cáp và một cô nàng thanh niên. Ừm, đó là như thế đấy. Mọi người đều phải sở hữu việc làm, vớ nhảy vất vả, thân thuộc ai nấy lo phiền. Chỉ là thỉnh phảng phất, Tô Hiển Ngôn tiếp tục “lo” mang lại Trình Tư Miên một chút ít, tối muộn tiếp tục thực hiện mang lại cô chút món ăn, tiện đàng tiếp tục đem cô đến lớp, biết cô không dễ chịu cũng tiếp tục dò la cơ hội xoa vơi.

Thế nên, người động lòng trước đương nhiên là Trình Tư Miên. Cô là một trong những cô nàng 16 tuổi tác, xinh xẻo dễ thương và đáng yêu, mưu trí thời gian nhanh nhẹn, và mang trong mình 1 linh hồn thiếu hụt nữ giới. Bởi vì thế từng bị rét mướt nhạt nhẽo, do đó mới mẻ thèm ham muốn ấm cúng. Bởi vì thế từng bị vứt rơi, do đó mới mẻ khát khao được quan hoài. Và Tô Hiển Ngôn, thực hiện được cả nhị điều này. Mà anh lại còn là một trong những anh hùng tầm cỡ nữa, dung mạo chất lượng tốt ko thưa, năng lượng sự nghiệp cũng vô nằm trong uy lực. Cô gái nhỏ Trình Tư Miên sớm tiếp tục rớt vào lưới tình thất lạc rồi.

Người tớ thưa, thương yêu đem sức khỏe đặc biệt to tướng rộng lớn, tuy vậy thời điểm hiện tại Trình Tư Miên cũng không được gọi là yêu thương, tuy nhiên sức khỏe này vẫn đem khu vực nhằm đẩy mạnh. bằng phẳng bệnh là cô tiếp tục từ là 1 cô nàng ham đùa chểnh mảng học tập trở thành thực sự ngoan ngoãn ngoãn. Tô Hiển Ngôn bảo “phải nghe lời”, xa lánh tức nghe lời nói. Tô Hiển Ngôn bảo “phải nỗ lực học tập giỏi”, cô ngay tắp lự từ lúc cuối lớp lên trực tiếp hạng 6. Và còn thật nhiều, thật nhiều sự thay cho thay đổi không giống nữa.

Một vô số cơ, đó là thái phỏng của Trình Tư Miên so với Tô Hiển Ngôn. Cô gái nhỏ đang được tuổi tác mơ mộng, thưa quí ngay tắp lự quí, quí rồi ngay tắp lự thể hiện nay ko sót một hành vi nào là. Có là vô tình, đem là cố ý, tuy nhiên lại tạo cho tim ai này cũng chính thức rậm rịch bám theo.

Tám tuổi tác ko nên là khoảng cách quá to, tuy nhiên ở thời gian thời điểm hiện tại thì đó là rào cản. Một người tiếp tục thành lập và hoạt động lập nghiệp, trở nên thục ổn định trọng, còn một người, vẫn còn đó đang được nên khoác đồng phục và sinh hoạt bám theo từng giờ chuông reo.

Tô Hiển Ngôn đương nhiên biết tình thân của Trình Tư Miên giành cho bản thân, tuy nhiên anh vốn liếng chỉ cho là cơ đơn thuần tình thân xốc nổi tức thời của thiếu hụt nữ giới, tiếp tục không tồn tại gì là chắc chắn là,do đó anh tiếp tục lựa lựa chọn rời mặt mày. Nhưng tuy nhiên, rời rồi mới mẻ nhìn thấy, bạn dạng thân thuộc bản thân lại chẳng khá rộng lớn, càng xa xôi lại càng lưu giữ.

Xem thêm: nhật ký chăm sóc vai ác ốm yếu

Không chỉ mất như thế, Tô Hiển Ngôn còn vô nằm trong không thể tinh được trị hiện nay, bản thân như thế và lại đem cảm hứng ghen ghét tuông với bọn nhóc con cái nằm trong trang lứa với Trình Tư Miên. Thế nên, nhằm giảm sút sự không dễ chịu trong thâm tâm, Tô Hiển Ngôn đưa ra quyết định, chiều bám theo cô nàng nhỏ, chính thức xác lập mối quan hệ với cô.

Cũng chủ yếu vô thời điểm hiện nay, yếu tố mới mẻ đột biến. Trình Tư Miên hiểu rằng thế lực thực sự của Tô Hiển Ngôn, cũng hiểu rằng thời điểm hiện tại bản thân ko thể đứng sát bên anh đàng đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Nhưng Trình Tư Miên là ai chứ? Chính là một trong những cô nàng ko kinh hoàng trời ko kinh hoàng khu đất, ko quan ngại khó khăn quan ngại cay đắng, chỉ việc là vấn đề mình thích cô đều chắc chắn tiếp tục nỗ lực nhằm đạt được, bao gồm là kẻ con trai chất lượng tốt như Tô Hiển Ngôn.

Thế nên, sau thời điểm giải lan uẩn khúc và nhận lại sức u tiếp tục tách xa xôi bản thân rất mất thời gian, Trình Tư Miên gật đầu bám theo bà rời khỏi quốc tế học hành và cải cách và phát triển tài năng. Cô ham muốn mang lại bạn dạng thân thuộc bản thân và quan hệ của cô ấy và Tô Hiển Ngôn một thời cơ, cũng chính vì ham muốn đứng sát bên một người quan trọng đặc biệt, cơ hội độc nhất đó là, cũng nên trở nên người quan trọng đặc biệt.

Cuối nằm trong, Trình Tư Miên đã và đang tiến hành được mong ước lớn số 1 của cuộc sống bản thân, trở nên một người song lập, đem năng lượng, đem trở nên tựu. Cô trở lại vô sự chào đón của toàn bộ người xem, và tất yếu, đem cả nụ cười cợt niềm hạnh phúc ko thể bao phủ ỉm của những người con trai cô yêu thương, Tô Hiển Ngôn.

“Nghe lời nói anh nhất” là một trong những mẩu truyện xinh tươi, phù hợp với giai đoạn mơ mộng mới lớn. Cô gái nhỏ trải qua chuyện thời kỳ nổi loàn, vì thế tình thân với cùng một người hoàn toàn có thể phấn đấu thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc trở thành chất lượng tốt xinh xắn hơn. Người con trai trầm ổn định ấy, cũng vì thế cô nàng nhỏ tuy nhiên suy tính trước sau, chiều chuộng và chờ đón, nhằm cho tới ở đầu cuối, phía cuối con phố chỉ với là niềm hạnh phúc.

Câu chuyện tràn ngập bầu không khí vui mừng tươi tỉnh của tuổi tác con trẻ, với những trò tinh nghịch, những đoạn tình thân còn chưa kịp chính thức. Còn đem bao nhiêu “ông chú” già nua rồi tuy nhiên ko Chịu rộng lớn, tối ngày cự cãi chí chóe cùng nhau, còn tồn tại danh môn thế gia với những tư tưởng ngàn đời bất biến. 

Tổng hòa của những quan hệ cơ, là câu chuyện tình yêu của Tô Hiển Ngôn và Trình Tư Miên, đem sự nuông chiều của khoảng cách mới, đem sự vô tư lự vô sáng sủa của cô nàng mới mẻ rộng lớn, đem thể trạng lúc lắc động hồi vỏ hộp của những người lần thứ nhất biết yêu thương, đem sự chờ đón và niềm tin tưởng vững vàng vàng của những người trưởng thành và cứng cáp, còn tồn tại, những nỗ lực không còn bản thân vì thế sau này của tất cả nhị.

Có thể, các bạn sẽ cảm nhận thấy con phố của mình kha khá là đơn giản, Tô Hiển Ngôn cũng ko nên là khuôn người dân có nhiều ở đời thực, Trình Tư Miên lại quá là như ý rồi. Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường thực tiễn và tè thuyết vốn liếng là nhị trái đất không giống nhau. Tiểu thuyết phản ánh một trong những phần nào là cơ ước mơ và kỳ vọng của cuộc sống đời thường, cũng hỗ trợ cho tất cả chúng ta cảm nhận thấy cuộc sống đời thường này ngoài ra trở ngại và nghiêm khắc, vẫn còn tồn tại ở đâu cơ nhẹ dịu và ấm cúng.

Xem thêm: quỷ y phượng cửu

Cứ mơ mộng, cuộc sống tiếp tục trữ tình, chúng ta nhé. 
---------------

Review by #Lâm Phi - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Trắng Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban