ngoảnh lại hóa tro tàn

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn

Đánh giá: 8.8/10 kể từ 23 lượt

Bạn đang xem: ngoảnh lại hóa tro tàn

Là một trong mỗi căn nhà văn mạng con trẻ tuổi tác và thành công xuất sắc nhất bên trên văn đàn Trung Quốc thời gian thời điểm hiện tại, Tân Di Ổ là cái thương hiệu ko thể bỏ dở với những fan hâm mộ yêu thương quí những tè thuyết thắm thiết và nồng nhiệt độ - chuyên mục truyện ngôn tình. Cùng với Tào Đình, Cố Mạn hoặc Xuân Thụ - những căn nhà văn phái nữ phổ biến với lối viết lách ăm ắp táo tợn và nội dung đậm màu tân tiến, Tân Di Ổ cũng nổi lên với những tè thuyết đặc biệt được những fan hâm mộ yêu thương quí và hâm mộ. Trong vài ba năm quay về phía trên, cô đó là một trong mỗi căn nhà văn best-seller bên trên Trung Quốc rằng riêng rẽ và châu Á rằng công cộng. Truyện Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn là một trong những trong mỗi truyện khá hấp dẫn của cô ý.

Trong tim từng người đều phải sở hữu một phía trời. Ta coi nó là Thánh kinh của đời bản thân, hễ bước một bước ngay tắp lự ngửng đầu ngưỡng vọng. Trong toàn cầu của cô ý thiếu hụt phái nữ Phương Đăng không hề xuất hiện trời. Phó Kính Thù đó là tia sáng sủa xanh rì có một không hai vô toàn cầu ấy. Mặc cho dù ko thể sánh với ánh mặt mày trời, tuy nhiên vừa vặn đầy đủ nhằm cô rất rõ nét con phố trước mặt mày.

Xem thêm: người theo đuổi ánh sáng truyện

Xem thêm: ta thu các tiểu lão đại làm đồ đệ

Có điều Phương Đăng biết, toàn cầu của Phó Kính Thù thiệt đi ra không tồn tại độ sáng. Cô ra quyết định cần canh ty anh. Nếu anh là kính, vậy cô tiếp tục thực hiện đèn, cô tiếp tục chiếu rọi anh, rồi soi sáng sủa con phố của tôi bởi chủ yếu những phản xạ lóe lên kể từ tê liệt. Được dõi theo đuổi người bản thân yêu thương, được hiểu được vô tim người ấy với địa điểm giành riêng cho bản thân, thì cho dù bạn dạng thân ái cần bước tiến vô bóng tối, cũng vẫn chính là niềm hạnh phúc.

Đáng tiếc Phó Kính Thù rốt cuộc không thể chống lại những cám gạ trần tục, nhằm đạt cho tới mục tiêu, anh chẳng quan hoài Phương Đăng nghĩ về gì. Khi từng điều quý giá chỉ nhất đều bị Phó Kính Thù tận chỗ hủy diệt, cũng chính là khi mặt mày trời vô tim Phương Đăng trọn vẹn lịm tắt.Rốt cuộc cần sử dụng cơ hội nào là giữ giàng, loại độ sáng xanh rì ấy mới mẻ ko tan biến? Rốt cuộc vô chuyện này, ai đó đã thực hiện tan nát nhừ trái khoáy tim ai?

Những thắc mắc tiếp nối đuôi nhau này rồi ai tiếp tục vấn đáp mang lại ai, rồi sẽ vẫn gì nữa phía trên, còn gì tiếp tục tiếp tiếp nối đuôi nhau nữa. Mời độc giả truyện nhằm tìm hiểu đi ra câu trả lời nói. Mời các bạn những truyện nằm trong chuyên mục này: Đêm Nay Ngủ Cùng Ai, Đơn Giản Tiếng Yêu,...