ngôn tình nữ cường

top ngôn tình nữ cường

Truyện ngôn tình nữ cường là chuyên mục truyện sở hữu kết cấu nội dung theo phía thi công anh hùng phái đẹp vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, sở hữu khí hóa học mạnh mẽ và uy lực, ko gì rất có thể làm gục. Ngôn tình phái đẹp cực kỳ được yêu thương quí vì thế nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét thắm thiết. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko phái đẹp cường hoàn, tổ hợp những truyện phái đẹp cường được Reviews cao nhất!

Bạn đang xem: ngôn tình nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái đẹp cường
Bộ chuyện tranh phái đẹp cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái bên nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cẩn tưởng rất đỗi và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục đồ mưu đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước lối nằm trong và bị rơi rụng mạng.

Ông trời sở hữu đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một đợt nữa coi nhìn trái đất tươi tỉnh đẹp mắt này. Sống lại đợt nữa, Sở Từ quyết tâm bắt lấy thời cơ vô giá bán này nhằm giao dịch toàn bộ ân oán.

>> Click nhằm hiểu truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ là nhờ nhân tố ngôn tình nữ cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, cổ điển.

ngôn tình nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là một trong những trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là một trong những cô nương tội nghiệp, trải đời qua quýt một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian phụ vương ruột tạ thế, người thân trong gia đình quăng quật đem, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. không chỉ thế, bà nội còn đến tới tận ngôi nhà cướp toàn cỗ tài sản phụ vương nường nhằm lại. Sau cơ, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một tên xấu xa đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ cơ, ko một ngày nay u con cái Vân Dao được sinh sống yên tĩnh ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và ý thức vượt mức nên u ruột Vân Dao tạ thế sớm, quăng quật lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao suôn sẻ trốn bay thương hiệu quái vật team lốt người này, tuy nhiên loại giá bán cần trả là gãy rơi rụng một chân, cần Chịu đựng thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe pháo lăn lóc cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao sở hữu thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân nguyệt lão hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một phái đẹp cường, lên plan trả oán toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước hòng lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện tại là bảo đảm an toàn u nường thiệt chất lượng, mang tới mang đến bà cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, êm dịu đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử sự bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội ác lũ súc sinh cơ thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục giải quyết và xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói tới nhập list xuyên ko phái đẹp cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ vang rộng lớn kể từ Khi tung ra, và được Reviews là một trong những trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái đẹp chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là một trong những nhân tài nó học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận trả đẩy khiến cho nường xuyên ko về quá khứ, trở nên tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho mặc dù chiếm hữu thân thiết thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp tầm thường vì thế khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và quan trọng đặc biệt không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xí hãm sợ hãi, không chỉ là huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho tài năng võ học tập thiên phú cũng trở nên áp dụng. Mặc kệ từng điều đàm tiếu, khinh thường miệt liên tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa tài năng nó học tập sẵn sở hữu, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc trời phú trước đó.

Cùng thám thính hiểu truyện xuyên ko phái đẹp cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là một trong những nhập số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống nhập thân thiết phận người không giống và Chịu đựng nhiều tấm tức. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu đựng sự hờ hững kể từ chủ yếu những người dân thân thiết như bà nội, phụ vương ruột. Hình như, nường còn Chịu đựng giờ xấu xí tương khắc phụ vương tương khắc u vì thế u tiếp bất lương hãm sợ hãi.

list xuyên ko phái đẹp cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình nữ cường ko thể quăng quật qua!

Ôn Uyển cần Chịu đựng biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá bán hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian nan, trở nên phái đẹp chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng rực rỡ tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là một trong những kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài chèn ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo cho diễn biến trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh đẹp mắt, mưu trí với chỉ số IQ lên tới mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp rơi rụng nụ hít đầu vì thế một thương hiệu ác yêu tinh có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về ngôi nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko dễ dàng và đơn giản bị đoạt được hoặc Chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái đẹp cường hoàn
Tô Mạt sở hữu ý chí kiên toan quật cường và vẻ bên ngoài mỏng dính manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí mưu trí của tôi nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ thủ tục công ty game show, khiến cho thương hiệu ác yêu tinh cơ cần theo gót sau phục tòng và xác định phiên bản thân thiết mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại mưu trí, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang tới một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình nữ cường tiếp theo gót nhập list Shop chúng tôi ham muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là một trong những trinh sát bị truy nã quốc tế, sở hữu tài năng tạo nên chấn động hành tinh, tác động an nguy cấp vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ điển, trở nên đàn bà có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau cơ, Hoàng Bắc Nguyệt gặp mặt nam giới chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh ma nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở thành đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người gặp mặt, tưởng chừng như tri kỷ, bên nhau nhập sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên bắt gặp cần sự cấm cản, phân tách hạn chế kể từ từng phía, biết nhiều người cần quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế này nhằm vượt lên qua? Người đời tiếp tục không thể tinh được cho tới thế này Khi tè thư buốt yếu ớt trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái đẹp cường đáng hiểu nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái đẹp trinh sát rét lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ điển, cần sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi bé bỏng phỏng 13 tuổi hạc và gặp mặt Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong thám thính hiểu và đón hiểu trong mỗi chương truyện tràn thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện chúng ta thất vọng!

truyen ngon tinh ma nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại tè thư nghiêng nước nghiêng trở thành của một gia tộc cổ võ tiếng tăm, và cũng là một trong những nhập “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho trần gian kinh sợ hãi.

Bởi quá tin cẩn tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ điển và nhập nhập A Cửu – truất phế vật ngôi nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa thẳm xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thiết phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả oán. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện bão cướp lại vị thế ấy, nường bắt gặp hắn – nam giới tử đệ nhất oai quyền thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau trình diễn đổi thay thế này, chào chúng ta thám thính coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo gót dõi nhé!

Xem thêm: điềm thố ngư

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình nữ cường ko thể bỏ lỡ không giống cần kể tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko trả anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là một thiếu hụt phái đẹp về thời cổ điển tự nhiên sở hữu một nhi tử kề mặt mũi và một con cái quái vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu quái vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko điều trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường bên nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng bão, cho tới Khi người phụ vương yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ vương đứa bé bỏng là ai ko quan lại trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái đẹp cường không thể ko kể tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay bắt binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu sở hữu nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm khôn lường, thiên hạ đồn đãi rằng người bị bệnh cho tới bắt gặp nường thì mặc dù thần bị tiêu diệt sở hữu cho tới kéo cút cũng cần đợi thêm thắt nhì canh giờ nữa.

Hai quả đât tài dũng tuy vậy toàn ấy bắt gặp nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn đem đi nụ hít đầu của nường, nường toan người sử dụng châm lấy cút tính mạng của con người của chàng thì chợt phân phát hiện nay chỗ bị thương nặng nề ngay lập tức động lòng cứu giúp chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc sở hữu một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, tè tam, ngược không còn đợt này cho tới đợt khác?

Hãy bên nhau thám thính hiểu và đón hiểu cỗ truyện ngôn tình nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ma nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về chuyên mục truyện ngôn tình nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập mặt hàng chắc chắn nên hiểu.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vì thế những tè thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì như thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban mang đến. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày cần coi mặt mũi ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng ham muốn băng qua chèn lấn, đề nghị lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử làm sao? Cùng theo gót dõi những tình tiết thú vị nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái đẹp cường hoặc nhất
Cùng theo gót dõi hành trình dài ở cổ điển của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủi hoặc nhất, truyện ngắn ngủi ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là một trong những vật thực nghiệm bị vứt quăng quật phũ phàng, ở tại tầng lòng của xã hội.

Sau Khi trọng sinh, nường trở nên tè thư đài những được phụ vương và anh trai kính yêu, bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia mặc dù bé bỏng nhỏ tuy nhiên cũng trở nên rất nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, thám thính cơ hội bày mưu lược hãm sợ hãi. Để bảo đảm an toàn mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ phái đẹp sở hữu mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ điển trở nên một tè thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái đẹp cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì ngược là một trong những thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là một trong những anh hùng ham mê mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mong và ham mê cơ, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ điển, nhập hình hài một bầu nhi được người xem nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất đỗi.

Với trí mưu trí của một cô gái 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao dễ dàng và đơn giản rất có thể đoạt được ngược tim của người xem xung xung quanh. Từ cơ, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng mang đến plan tràn tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh ma ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang phân phát hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghành nghề trả oán tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần nhìn thấy một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn cởi một văn chống riêng rẽ chuyên nghiệp canh ty những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống cơ cô còn hỗ trợ hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu nữ lẳng lơ, chuyên nghiệp thám thính cơ hội tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ là canh ty những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía nhìn thấy sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng sở hữu cái brand name nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô sở hữu một cuộc sống thường ngày được trần gian Reviews là như ý Khi ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, lịch sự. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là một trong những thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái đẹp không giống về ngôi nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô tạ thế.

Vì ko Chịu đựng nổi cú shock quá to này, Lam Vân tiếp tục ra quyết định tìm tới tử vong, tuy nhiên suôn sẻ thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ điển và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ cơ cuộc sống thường ngày của cô ấy mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái đẹp cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. boss khủng Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến nổi bật của chuyên mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một ngôi nhà văn chuyên nghiệp sáng sủa tác những tè thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn đợt này cho tới đợt không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng nam giới, phái đẹp chủ yếu của tôi.

Một ngày đẹp mắt trời, bỗng nhiên cô bị trả cho tới những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp nam giới phái đẹp chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm quay trở lại thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô tiếp tục tạo cho rất nhiều đôi bạn cần lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi đợt cơ, cô tiếp tục bắt gặp được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái đẹp cường kinh điển
Boss là phái đẹp phụ đã và đang được xuất phiên bản trở thành sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là một trong những chưng sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở thành phái đẹp nhi ngôi nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề dễ dàng và đơn giản Khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị phụ vương và loại thiếp bày mưu lược hãm sợ hãi gả mang đến Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong chuyên mục truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 thân thiết nó thuật, một vừa hai phải canh ty Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu giúp mạng chàng, lại còn hỗ trợ bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái đẹp tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho người xem cần coi bản thân vì thế một cách tiếp.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái đẹp cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là một trong những cỗ truyện ngôn tình nữ cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS ham muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Vân Sở – át công ty bài xích của cục team quánh chủng. Thế tuy nhiên, người bà mẹ thân thiết thiết nhất vì như thế ghen ghét ghen tị nhưng mà hãm sợ hãi cô, khiến cho Vân Sở rơi rụng mạng.

truyện phái đẹp cường rét lùng xuyên không
Xuất thân thiết là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một tè thư ngôi nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong bất lợi, bị nguyệt lão tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá tiếp. Không gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày mới nhất vì vậy, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: mặt trái của sự thật gl

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là một trong những cô nàng tiến bộ, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở thành Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn tiêu xài soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ cơ trở cút, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều vất vả với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, đổi thay cơ thực hiện nụ cười cho chính mình.

Trên đấy là những ngôn tình nữ cường cực kỳ hay là không thể bỏ lỡ nhưng mà tôi đã sở hữu thời cơ hiểu và hưởng thụ, cực kỳ kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình nữ cường này rất có thể canh ty chúng ta thám thính rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta sở hữu những tích tắc hưởng thụ list xuyên ko phái đẹp cường vui vẻ!