ngon tinh trong sinh

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhường nhịn như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc bấy giờ khi hầu tựa như những kiệt tác có tiếng lúc này đều theo đuổi chuyên mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang lại mang đến anh hùng chủ yếu một thời cơ tái hiện lại cuộc sống, đã đạt được niềm hạnh phúc như ý. Nếu như các bạn cũng yêu thương mến chuyên mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua quýt list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi các bạn đem loại trừ cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: ngon tinh trong sinh

1. Tuyển tập luyện truyện vô sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu vô danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được có được sự chào đón nồng nhiệt độ kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một thao diễn viên thường xuyên phụ trách vai phản diện trong những bộ phim truyện ngôn tình có tiếng như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim vô bộ phim truyện tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vô năm đôi mươi tuổi tác, cô một lòng lấy lòng phái nam chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô tạo nên, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương phái nữ chủ yếu đơn giản nữa nhưng mà một lòng một dạ với phái nữ phụ phản diện? Nguyệt cần thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về tiến trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần romantic đang rất được POPS tạo ra sản phẩm tuần. Mời chúng ta nằm trong đón gọi Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên phía trên nhé.

Từ anh hùng phản diện cô tiếp tục đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái nam chủ yếu say đắm mình
Từ anh hùng phản diện cô tiếp tục đem cú lội ngoạn mục khiến cho phái nam chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon new toàn cầu lúc bấy giờ, với địa điểm số 1 trên trang nhất Tapas, mặt khác luôn luôn lọt vào trong TOP những cỗ webtoon có tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về phía trên.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống đời thường sung sướng, thong dong tự động bên trên thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần khiến cho cô tổn thất mạng. Trời ko phụ lòng người khi một đợt nữa mang đến cô thời cơ được sinh sống, mặc dù thế ông lại mang đến cô trọng sinh vô thời cổ truyền xa vời kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được vô sinh làm thuê chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa kế vinh hoa phú quý, cuộc sống đời thường thư nhàn như yêu cầu nhưng mà cô lại cần sinh sống vô xã hội trọng phái nam khinh thường phái nữ. Cô nường tiến bộ như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này đi ra sao?

>> Hãy theo đuổi dõi Nghe Báo Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm theo đuổi dõi hành trình dài của cô gái thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, mặc dù thế lại sinh đi ra vô thời kỳ trọng phái nam khinh thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, mặc dù thế lại sinh đi ra vô thời kỳ trọng phái nam khinh thường nữ

>> Hãy theo đuổi dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ truyền luôn luôn sinh sống với khá nhiều lý lẽ tự khắc khe, luôn luôn cần Chịu những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là một trong những đời chan chứa bi thương, Chịu đầy đủ từng sự khổ đau, sau khoản thời gian phụ vương u chết thật bà nội nỡ buôn bán cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tiến công gãy chân và ôm thương tật bại bên trên con xe lăn kềnh cả đời. Được sinh sống lại đợt nữa, liệu cô rất có thể bảo đảm an toàn những người dân thân thiết yêu thương, trừng phạt những kẻ tiếp tục sỉ nhục, hãm kiêng dè cô?

Có thù hằn vớ báo nhường nhịn như thể motip rất rất thân thuộc của chuyên mục trọng sinh, thế tuy nhiên với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là một trong những trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng kiêng dè cô đều cần thứu tự trả giá
Những người từng kiêng dè cô đều cần thứu tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới nhất tiếp tục trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một toàn cầu xa vời kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ý sau khoản thời gian chết thật. Cô trọng sinh vô thân thiết thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được phụ vương u thương cảm, bị coi như truất phế vật nhưng mà người người khinh thường thông thường xa vời lánh.

Mặc dù là nhiều trở ngại và giới hạn, mặc dù thế đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kiến thức và kỹ năng và đã được học tập và tài năng, mưu trí, bẻm mép của tớ, cô tiếp tục tự động dò xét cho bản thân một con phố sáng sủa lạn nhằm kiến thiết cuộc sống đời thường xa vời kỳ lạ ở toàn cầu tươi tỉnh rất đẹp này.

Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động kiến thiết cuộc sống đời thường chất lượng tốt rất đẹp mang đến bạn dạng thân
Bằng tài trí của tớ, cô tiếp tục tự động kiến thiết cuộc sống đời thường chất lượng tốt rất đẹp mang đến bạn dạng thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén bát tự động xấu xa nhưng mà cần Chịu chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh cần kết đôn đốc sinh mệnh bên dưới lưỡi dò xét của những người ông xã cùng nhau bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết đưa ra quyết định tiếp tục trở nên người vượt trội nhất, khiến cho những kẻ bại cần quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ phái nam nhân vô hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ và đã được bài bác phụ thân sẵn, bị kiểm soát bị trở thành khoản vật nghịch ngợm nhằm mừng rỡ lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn ngoài ý muốn cô vạc hiện tại bản thân về bên tuổi tác 18, giờ phía trên cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tớ ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này rất có thể kiến thiết tài tình hình hình họa phái nữ cường, vì thế bạn dạng thân thiết nhưng mà đấu giành giật, vì thế bạn dạng thân thiết nhưng mà nỗ lực. Và chắc chắn là người hiền lành tiếp tục bắt gặp lành lặn, duyên phận tiếp tục đưa tới cho cô một chàng trai rất có thể thực hiện điểm dựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm Chịu biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng vương Hoàng hậu thì nường, loại phái nữ phủ Thừa tướng mạo, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác truất phế truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn nỡ bức bị tiêu diệt đàn ông nường, buộc nường cần tu dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân tiếp tục kiêng dè nường từng người từng người đều sẽ rất cần trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên gọi một thứ tự vô đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói cách khác khổ đau ko gì sánh vì thế, không chỉ bị người hãm kiêng dè khiến cho nường bị câm xuyên suốt đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra phái nam xấu xí, bỉ ổi, xử sự tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một khi đem thời cơ trọng sinh tái hiện lại từ trên đầu, nường đưa ra quyết định vô cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của hoàng thượng nhằm báo thù hằn.

Nữ chủ yếu tiếp tục dùng sự mưu trí, khôn khéo của tớ nhằm lựa lựa chọn con phố thực hiện phi, đem điểm dựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù hằn người hãm kiêng dè bản thân. Câu chuyện được kiến thiết trường hợp logic, phải chăng khiến cho người gọi ko thể tách đôi mắt.

Cô dò xét cho bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không một ai rất có thể xâm phạm
Cô dò xét cho bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không một ai rất có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là phái nữ nhi cành vàng lá ngọc có một không hai của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường và đã được những ca ca và đàng huynh rất là yêu thương, ai chọc cần nường thì thực sự cuộc sống đời thường trong tương lai xui xẻo rồi. Sau khi lớn mạnh, nường đã biết thành Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành đưa về ngôi nhà. Đời này nường quả tình rất có thể vùng vẫy tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ ý. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố Báo Bối đưa ra quyết định quăng quật lại vượt lên khứ, bịa kỳ vọng vô sau này sau khoản thời gian bị các bạn trai vứt quăng quật. Sau khi trọng sinh, trong khi cô cứu vớt một đứa bé nhỏ ngoài tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cô tiếp tục bắt gặp Phó Quân Nhan, người tiếp tục khiến cho trái khoáy tim cô độc bại trở thành êm ấm, người luôn luôn ở mặt mày rất mực thương cảm cô. 

Xem thêm: giá như đừng gặp gỡ

Một cô nàng sau khoản thời gian tiếp tục Chịu những thương tổn, khổ đau vô chuyện tình yêu sau khoản thời gian bắt gặp được người con trai thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những êm ấm êm ả dịu dàng và êm ấm của riêng rẽ anh mang đến cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ý chan chứa tuy nhiên khổ đau, ảm đạm, kiếp này anh tiếp tục bù che vớ cả
Kiếp trước của cô ý chan chứa tuy nhiên khổ đau, ảm đạm, kiếp này anh tiếp tục bù che vớ cả

1.11 Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong vượt lên khứ, Quý Noãn tiếp tục rạch cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly thơm nhằm rồi trong tương lai nhiều thay đổi cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi Chịu chết choc oan ức vô ngôi nhà giam cầm chật hẹp. Được quay trở về thời khắc mươi năm trước đó, vận mệnh tiếp tục mang đến Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế sửa chữa từng sai lầm đáng tiếc, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù hằn những ai từng người ham muốn kiêng dè cô.

Nếu như kiếp trước phái nữ chủ yếu dường như không quan sát tấm tấm lòng của ông xã bản thân nhằm nó vụt tổn thất. Thì kiếp này, sau khoản thời gian tiếp tục trải qua quýt những đắng cay của trần thế cô dần dần quan sát chỉ mất anh là chất lượng tốt với cô. bằng phẳng toàn bộ trái khoáy tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm tổn thất anh đợt nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có rất nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là một trong những cô nàng ngôi nhà túng thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả thân thiết phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên tạo cho cô đơn giản và dễ dàng rơi đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy cồn, nghe người xúi giục nhưng mà bỏ thân thiết, làm mất đi cút người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá ăn năn hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã tạo nên, cô đưa ra quyết định tìm tới chết choc. Ông trời mang đến cô một thời cơ tái hiện lại từ trên đầu, và thứ tự này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm an toàn được đứa em trai yêu thương lốt của tớ. 

Cửu Nguyệt Hi tiếp tục khai quật thành công xuất sắc những góc nhìn và góc tối của loài người. Minh triệu chứng rõ nét nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai rất có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám dụ dỗ rơi hoa và long lanh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích thị và sai, đâu là ranh giới của sự việc rơi trượt. Hãy nằm trong coi sau khoản thời gian đem thời cơ tái hiện lại từ trên đầu cô gái tiếp tục làm những gì nhằm bảo đảm an toàn bạn dạng thân thiết và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ rệt, ăn ý lý
Nhân vật được người sáng tác tự khắc họa vô nằm trong rõ rệt, ăn ý lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề có một không hai nhưng mà Bạch Hiểu Y ước cầu. Hai người tiếp tục kết duyên cùng nhau, mặc dù thế anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa vô chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ý. Được trọng sinh, cô quan sát sẽ không còn gì quý giá bán vì thế bạn dạng thân thiết bản thân. Cô chính thức việc làm tái hiện lại từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương bạn dạng thân thiết, tách xa vời tra phái nam Tần Uyên nhằm dò xét bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích thị nhất về cuộc sống cô. Xinh rất đẹp là mặc dù thế cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được toàn cầu này muôn màu sắc và xinh xắn đi ra sao. không chỉ vậy cô còn bị vu vạ mang đến tội thông dâm và ban chết choc. Đời này trọng sinh, cô tiếp tục thấy được toàn cầu này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi đi ra sao. Con đàng hắc búa phần bên trước liệu rằng cô tiếp tục băng qua nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu bạn dạng thân thiết.

List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất luôn luôn phải có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho những người gọi đem cảm xúc vừa lòng và kỳ vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, ảm đạm của kiếp trước sẽ có được được thời cơ tái hiện lại ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc trực thuộc tầm tay với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô gái rất rất mạnh mẽ và uy lực, quyết tâm và song lập. Cô ko khi nào đầu sản phẩm trước việc an bài bác của số phận. Sau khi trải qua quýt những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm thiết kế xây dựng lại một cuộc sống đời thường tươi tỉnh đẹp tuyệt vời hơn. 

Cô gái tiếp tục thất bại trong những việc tiến hành niềm mơ ước của mình
Cô gái tiếp tục thất bại trong những việc tiến hành niềm mơ ước của mình

Cô thì thầm cho là những gì trước trước đó từng bị người không giống cướp, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ tạo cho vượt lên khứ của cô ý trở thành tăm tối cần nếm vị khổ đau vội vàng rộng lớn vội vàng trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua quýt 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn cần Chịu đựng những đau nhức tận nằm trong khi bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không thể ai. Thậm chí, khi đầu bầu lại một đợt nữa, Nguyên Vô Ưu cũng trở nên kẻ tội phạm bị kìm hãm.

Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục

Không Chịu khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu tiếp tục sử dụng sự mưu trí nhằm dò xét lại cho bản thân cuộc sống đời thường tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đấy là một phái nữ chủ yếu với hình tượng mạnh mẽ và uy lực và  rất rất ngầu đúng không nhỉ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện thú vị này nếu như khách hàng mến hình tượng anh hùng đậm chất ngầu này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với cùng một người các bạn đem quyền lực nhưng mà cô bị hãm kiêng dè và buôn bán thực hiện quân lính tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa tiếp tục nhanh chóng trí cướp được cái khóa xe bí mật và chủ yếu nó canh ty cô xuyên ko cho tới nhiều toàn cầu không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và thưởng thức ở nhiều chủng loại môi trường xung quanh nhưng mà cô gái càng ngày càng trở thành chất lượng tốt giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một đợt nữa đem cô về bên thời tự khắc trước lúc bị các bạn bản thân nghịch ngợm xấu xa. Tuy nhiên, thời điểm này Tô Hòa tiếp tục đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm ứng phó lại thay đổi cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất ngầu của anh hùng chủ yếu được Hàn Vũ Ký tự khắc họa một cơ hội độc đáo và khác biệt. Lúc thì mạnh mẽ và uy lực, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo ra thời cơ mang đến kẻ xấu xa đi ra tay. Vấn đề này tiếp tục mang lại cho những người gọi một làn dông mới nhất khi gọi.

Hình tượng anh hùng độc đáo và khác biệt vô Bổ Thiên Ký
Hình tượng anh hùng độc đáo và khác biệt vô Bổ Thiên Ký

Ngay cả khi phụ vương và ông của tớ đi ra cút, cô vẫn thản nhiên phân tích trận pháp. Đây là một trong những kiệt tác được nhận xét với số điểm ko thấp, các bạn không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện tại đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu thốn tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là tài năng thiên bẩm đầu tư và chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn vô vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô cần quăng quật trốn đi ra vùng biên cương tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực thâm thúy ko qua quýt ngoài.

Nàng dâu rất rất phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu rất rất phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp lúc này, Đàm Hi trở nên phụ nữ ở trong nhà bọn họ Đàm. Thầy u tổn thất sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa vô bọn họ sản phẩm tuy nhiên luôn luôn bị xử sự rét mướt nhạt nhẽo. Dù mang đến ko đầy đủ tuổi tác nhằm kết duyên, cô vẫn bị nghiền gả mang đến Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên cần Chịu đựng những cơn tiến công đập tàn nhẫn của những người ông xã tệ bạc đến mức độ bỏ xác. Cao trào và đem thay đổi của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.đôi mươi Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù hằn, người lớn, Nam phái nữ cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm trước đó, Quý Noãn tiếp tục sử dụng tính mạng con người của tớ nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly thơm. Chồng cô gật đầu ký vô đơn và hứa rằng sẽ không còn khi nào xuất hiện tại trước mặt mày cô. 

Xem thêm: nguyen phoi cua hau gia

Một thời hạn lâu năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế về bên nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh phổ biến tăm lẫy lừng, tóm vô tay vận mệnh của nền tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu đã đạt được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu đã đạt được giải quyết?

Quý Noãn ngồi vô chống giam cầm, nhận ra người ông xã cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm vô khung hình, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng trĩu. tình cờ nhiên, cô được về bên thời khắc lúc đầu – khi nhưng mà lá đơn ly thơm còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhì người tiếp tục xẩy ra thay đổi cố gì? Quý Noãn rất có thể thay cho thay đổi số phận của tớ hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh cổ truyền hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê Báo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh tiến bộ hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu dựa Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Thầy Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái thú – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn mời Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người yêu thích của chuyên mục trọng sinh thì chắc chắn là ko thể bỏ dở những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics tìm hiểu toàn cầu kể từ cổ truyền cho tới tiến bộ qua quýt ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong chuyên mục truyện trọng sinh này nhé.