ngôn tình trùng sinh

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhường nhịn như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc bấy giờ Khi hầu tựa như những kiệt tác có tiếng lúc này đều theo đòi phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang lại mang lại anh hùng chủ yếu một thời cơ tái hiện cuộc sống, đã có được niềm hạnh phúc như ý. Nếu như chúng ta cũng yêu thương quí phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua quýt list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi chúng ta đem vứt bỏ cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: ngôn tình trùng sinh

1. Tuyển luyện truyện vô sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu vô danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được có được sự tiếp nhận nồng sức nóng kể từ dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một biểu diễn viên thường xuyên đảm nhiệm vai phản diện trong số bộ phim truyện ngôn tình có tiếng như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim vô bộ phim truyện tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vô năm đôi mươi tuổi tác, cô một lòng lấy lòng nam giới chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm nhưng mà cô tạo nên, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương nữ giới chủ yếu giản đơn nữa nhưng mà một lòng một dạ với nữ giới phụ phản diện? Nguyệt nên thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về hành trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko thông thường phần thắm thiết đang rất được POPS phát triển mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón gọi Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên phía trên nhé.

Từ anh hùng phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình
Từ anh hùng phản diện cô vẫn đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe chỉ bảo Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe chỉ bảo Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon new toàn cầu lúc bấy giờ, với địa điểm số 1 trên trang nhất Tapas, mặt khác luôn luôn lọt vào trong TOP những cỗ webtoon có tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về phía trên.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày sung sướng, thong dong tự động bên trên thì một tai nạn thương tâm bất thần khiến cho cô rơi rụng mạng. Trời ko phụ lòng người Khi một lần tiếp nữa mang lại cô thời cơ được sinh sống, tuy nhiên ông lại mang lại cô trọng sinh vô thời thượng cổ xa xôi kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được vô sinh làm thuê chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa kế vinh hoa phú quý, cuộc sống thường ngày thanh nhàn như ý nhưng mà cô lại nên sinh sống vô xã hội trọng nam giới khinh thường nữ giới. Cô nường văn minh như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này rời khỏi sao?

>> Hãy theo đòi dõi Nghe chỉ bảo Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm theo đòi dõi hành trình dài của cô bé thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy nhiên lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng nam giới khinh thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy nhiên lại sinh rời khỏi vô thời kỳ trọng nam giới khinh thường nữ

>> Hãy theo đòi dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời thượng cổ luôn luôn sinh sống với rất nhiều phép tắc tương khắc khe, luôn luôn nên chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là một trong đời đẫy bi thương, chịu đựng đầy đủ từng sự khổ đau, sau thời điểm phụ thân u tạ thế bà nội đang tâm buôn bán cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tiến công gãy chân và ôm thương tật bại liệt bên trên con xe lăn chiêng cả đời. Được sinh sống lại lần tiếp nữa, liệu cô rất có thể bảo đảm những người dân thân ái yêu thương, trừng phạt những kẻ vẫn sỉ nhục, hãm kinh hồn cô?

Có thù hằn vớ báo nhường nhịn như thể motip đặc biệt không xa lạ của phân mục trọng sinh, thế tuy vậy với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là một trong trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng kinh hồn cô đều nên thứu tự trả giá
Những người từng kinh hồn cô đều nên thứu tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới nhất vẫn trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một toàn cầu xa xôi kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ý sau thời điểm tạ thế. Cô trọng sinh vô thân ái thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được phụ thân u mến thương, bị coi như truất phế vật nhưng mà người người khinh thường thông thường xa xôi lánh.

Mặc dù là nhiều trở ngại và giới hạn, tuy nhiên đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kỹ năng và kiến thức và được học tập và tài năng, lanh lợi, bẻo lẻo của tôi, cô vẫn tự động lần cho chính bản thân một con phố sáng sủa lạn nhằm kiến thiết cuộc sống thường ngày xa xôi kỳ lạ ở toàn cầu tươi tắn đẹp nhất này.

Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động kiến thiết cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng đẹp nhất mang lại phiên bản thân
Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động kiến thiết cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng đẹp nhất mang lại phiên bản thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén tự động xấu xí nhưng mà nên chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh nên kết đốc sinh mệnh bên dưới lưỡi lần của những người ông chồng cùng mọi người trong nhà bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết ra quyết định tiếp tục trở nên người mạnh mẽ nhất, khiến cho những kẻ bại liệt nên quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ nam giới nhân vô hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ và được bài xích tía sẵn, bị kiểm soát bị trở thành khoản đồ gia dụng đùa nhằm phấn chấn lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn thương tâm cô vạc hiện tại bản thân quay trở lại tuổi tác 18, giờ phía trên cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tôi ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này rất có thể kiến thiết tài tình hình hình ảnh nữ giới cường, vì thế phiên bản thân ái nhưng mà đấu giành, vì thế phiên bản thân ái nhưng mà nỗ lực. Và chắc chắn rằng người thánh thiện tiếp tục bắt gặp lành lặn, duyên phận tiếp tục mang đến cho cô một chàng trai rất có thể thực hiện điểm dựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng quang Hoàng hậu thì nường, loại nữ giới phủ Thừa tướng tá, thế nhưng mà phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác truất phế truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn đang tâm bức bị tiêu diệt nam nhi nường, buộc nường nên tu dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân vẫn kinh hồn nường từng người từng người đều tiếp tục nên trả giá chỉ.

>> Đừng bỏ qua Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên gọi một thứ tự vô đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói theo cách khác khổ đau ko gì sánh vì thế, không chỉ bị người hãm kinh hồn khiến cho nường bị câm trong cả đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra nam giới xấu xí, bỉ ổi, xử thế tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một Khi đem thời cơ trọng sinh tái hiện từ trên đầu, nường ra quyết định vô cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của ngọc hoàng nhằm báo thù hằn.

Nữ chủ yếu vẫn dùng sự lanh lợi, khôn khéo của tôi nhằm lựa lựa chọn con phố thực hiện phi, đem điểm dựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù hằn người hãm kinh hồn bản thân. Câu chuyện được kiến thiết trường hợp logic, hợp lí khiến cho người gọi ko thể tách đôi mắt.

Cô lần cho chính bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không có ai rất có thể xâm phạm
Cô lần cho chính bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không có ai rất có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là nữ giới nhi cành vàng lá ngọc độc nhất của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường và được những ca ca và lối huynh rất là mến yêu, ai chọc nên nường thì thực sự cuộc sống thường ngày trong tương lai xui xẻo rồi. Sau Khi phát triển, nường đã trở nên Tuyên Vương Lục Lưu dỗ ngon dỗ ngọt mang về mái ấm. Đời này nường quả thực rất có thể vùng vẫy tứ phương nhưng mà chẳng ai dám chủ kiến. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố chỉ bảo Bối ra quyết định vứt lại quá khứ, đặt điều kỳ vọng vô sau này sau thời điểm bị chúng ta trai vứt vứt. Sau Khi trọng sinh, trong khi cô cứu vớt một đứa bé xíu ngoài tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô vẫn bắt gặp Phó Quân Nhan, người vẫn khiến cho trái ngược tim cô độc bại liệt trở thành ấm cúng, người luôn luôn ở mặt mũi rất mực mến thương cô. 

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Một cô nàng sau thời điểm vẫn chịu đựng những thương tổn, khổ đau vô chuyện yêu đương sau thời điểm bắt gặp được người con trai thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những ấm cúng nữ tính và ấm cúng của riêng biệt anh mang lại cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ý đẫy tuy nhiên khổ đau, bi thảm, kiếp này anh tiếp tục bù đậy điệm vớ cả
Kiếp trước của cô ý đẫy tuy nhiên khổ đau, bi thảm, kiếp này anh tiếp tục bù đậy điệm vớ cả

1.11 Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong quá khứ, Quý Noãn vẫn rạch cổ tay nhằm xay Mặc Cảnh Thâm ly thơm nhằm rồi trong tương lai nhiều phát triển thành cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi chịu đựng tử vong oan ức vô mái ấm giam cầm chật hẹp. Được quay trở lại thời gian chục năm vừa qua, vận mệnh vẫn mang lại Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế từng sai lầm không mong muốn, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù hằn những ai từng người mong muốn kinh hồn cô.

Nếu như kiếp trước nữ giới chủ yếu dường như không xem sét tấm tấm lòng của ông chồng bản thân nhằm nó vụt rơi rụng. Thì kiếp này, sau thời điểm vẫn trải qua quýt những đắng cay của trần thế cô dần dần xem sét chỉ mất anh là đảm bảo chất lượng với cô. bằng phẳng toàn bộ trái ngược tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm rơi rụng anh lần tiếp nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có rất nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là một trong cô nàng mái ấm túng thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả thân ái phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên tạo cho cô đơn giản dễ dàng rơi đọa, bị người dỗ ngon dỗ ngọt, từ từ suy ụ, nghe người xúi giục nhưng mà diệt thân ái, làm mất đi chuồn người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá hối hận hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã tạo nên, cô ra quyết định tìm tới tử vong. Ông trời mang lại cô một thời cơ tái hiện từ trên đầu, và thứ tự này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm được đứa em trai yêu thương vết của tôi. 

Cửu Nguyệt Hi vẫn khai quật thành công xuất sắc những góc cạnh và góc tối của trái đất. Minh bệnh rõ rệt nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai rất có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám dụ dỗ rơi hoa và long lanh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích thị và sai, đâu là ranh giới của việc rơi té. Hãy nằm trong coi sau thời điểm đem thời cơ tái hiện từ trên đầu cô bé tiếp tục làm cái gi nhằm bảo đảm phiên bản thân ái và em trai.

Nhân vật được người sáng tác tương khắc họa vô nằm trong rõ ràng, hợp ý lý
Nhân vật được người sáng tác tương khắc họa vô nằm trong rõ ràng, hợp ý lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề độc nhất nhưng mà Bạch Hiểu Y khao khát cầu. Hai người vẫn kết duyên cùng nhau, tuy nhiên anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa vô chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ý. Được trọng sinh, cô xem sét sẽ không còn gì quý giá chỉ vì thế phiên bản thân ái bản thân. Cô chính thức việc làm tái hiện từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương phiên bản thân ái, tách xa xôi tra nam giới Tần Uyên nhằm lần bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích thị nhất về cuộc sống cô. Xinh đẹp nhất là tuy nhiên cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được toàn cầu này muôn màu sắc và xinh tươi rời khỏi sao. không những vậy cô còn bị vu vạ mang lại tội thông dâm và ban tử vong. Đời này trọng sinh, cô vẫn thấy được toàn cầu này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi rời khỏi sao. Con lối hóc búa phần bên trước liệu rằng cô tiếp tục băng qua nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu phiên bản thân ái.

List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho những người gọi đem xúc cảm thỏa mãn nhu cầu và kỳ vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi thảm của kiếp trước sẽ sở hữu được được thời cơ tái hiện ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc nằm trong tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô bé đặc biệt mạnh mẽ và uy lực, ý chí và song lập. Cô ko lúc nào đầu mặt hàng trước sự việc an bài xích của số phận. Sau Khi trải qua quýt những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm xây dựng lại một cuộc sống thường ngày tươi tắn xinh hơn. 

Cô gái vẫn thất bại trong các việc tiến hành niềm mơ ước của mình
Cô gái vẫn thất bại trong các việc tiến hành niềm mơ ước của mình

Cô âm thầm cho là những gì trước trước đó từng bị người không giống lúc lắc, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ tạo cho quá khứ của cô ý trở thành tăm tối nên nếm vị khổ đau bộp chộp rộng lớn bộp chộp trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua quýt 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn nên chịu đựng đựng những đau nhức tận nằm trong Khi bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không thể ai. Thậm chí, Khi đầu bầu lại một lần tiếp nữa, Nguyên Vô Ưu cũng trở nên kẻ tội phạm bị kìm hãm.

Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu mạnh mẽ và uy lực xứng đáng khâm phục

Không chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu vẫn người sử dụng sự lanh lợi nhằm lần lại cho chính bản thân cuộc sống thường ngày tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đó là một nữ giới chủ yếu với hình tượng mạnh mẽ và uy lực và  đặc biệt ngầu đúng không nhỉ nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện thú vị này nếu như bạn quí hình tượng anh hùng đậm chất ngầu và cá tính này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với cùng 1 người chúng ta đem quyền năng nhưng mà cô bị hãm kinh hồn và buôn bán thực hiện bầy tớ tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa vẫn thời gian nhanh trí cướp được cái khóa xe bí hiểm và chủ yếu nó canh ty cô xuyên ko cho tới nhiều toàn cầu không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa rất có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và hưởng thụ ở nhiều chủng loại môi trường xung quanh nhưng mà cô bé càng ngày càng trở thành đảm bảo chất lượng giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một lần tiếp nữa trả cô quay trở lại thời tương khắc trước lúc bị chúng ta bản thân đùa xấu xí. Tuy nhiên, thời điểm này Tô Hòa vẫn đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm ứng phó lại phát triển thành cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm chất ngầu và cá tính của anh hùng chủ yếu được Hàn Vũ Ký tương khắc họa một cơ hội lạ mắt. Lúc thì mạnh mẽ và uy lực, khốc liệt, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo ra thời cơ mang lại kẻ xấu xí rời khỏi tay. Vấn đề này vẫn mang lại cho những người gọi một làn gió máy mới nhất Khi gọi.

Hình tượng anh hùng lạ mắt vô Bổ Thiên Ký
Hình tượng anh hùng lạ mắt vô Bổ Thiên Ký

Ngay cả Khi phụ thân và ông của tôi rời khỏi chuồn, cô vẫn thản nhiên nghiên cứu và phân tích trận pháp. Đây là một trong kiệt tác được Đánh Giá với số điểm ko thấp, chúng ta không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện tại đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu thốn tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là nhân tài đầu tư và chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn vô vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu nhưng mà cô nên vứt trốn rời khỏi vùng biên thuỳ tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực sâu sắc ko qua quýt ngoài.

Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu đặc biệt phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp lúc này, Đàm Hi trở nên phụ nữ ở trong nhà bọn họ Đàm. Thầy u rơi rụng sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa vô bọn họ mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị xử thế rét nhạt nhẽo. Dù mang lại ko đầy đủ tuổi tác nhằm kết duyên, cô vẫn bị xay gả mang lại Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên nên chịu đựng đựng những cơn tiến công đập tàn nhẫn của những người ông chồng tệ bạc đến mức độ đi đời. Cao trào và gửi phát triển thành của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.đôi mươi Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù hằn, cấm trẻ em, Nam nữ giới cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm vừa qua, Quý Noãn vẫn người sử dụng tính mạng của con người của tôi nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly thơm. Chồng cô đồng ý ký vô đơn và hứa rằng sẽ không còn lúc nào xuất hiện tại trước mặt mũi cô. 

Xem thêm: vị hôn phu

Một thời hạn lâu năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế quay trở lại nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, bắt vô tay vận mệnh của nền tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu đã có được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu đã có được giải quyết?

Quý Noãn ngồi vô chống giam cầm, nhận ra người ông chồng cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm vô khung người, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng trĩu. tình cờ nhiên, cô được quay trở lại thời gian lúc đầu – Khi nhưng mà lá đơn ly thơm còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhì người vẫn xẩy ra phát triển thành cố gì? Quý Noãn rất có thể thay cho thay đổi số phận của tôi hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh thượng cổ hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê chỉ bảo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh văn minh hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu vịn Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm cúng Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Thầy Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái dị – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn đớp Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người hâm mộ của phân mục trọng sinh thì chắc chắn rằng ko thể bỏ dở những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics tò mò toàn cầu kể từ thượng cổ cho tới văn minh qua quýt ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.