ngủ cùng sói

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Tên khác: Đồng Lang Cộng Chẩm
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ nhõm, Sủng, HE
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Nhà xuất bản: Đinh Tị Books và NXB Văn Học, 2012
  • Độ dài: 37 chương + 2 NT + Hậu kỳ
  • Trạng thái: Full

Nhắc cho tới ngôn tình ko thể ko nói đến Diệp Lạc Vô Tâm, tuy nhiên nói đến Diệp Lạc Vô Tâm lại càng ko thể bỏ dở những cỗ truyện ngôn tình “chất lừ” của chị ấy ấy được. “Ngủ nằm trong Sói” hoặc cái thương hiệu “Đồng thầy thuốc nằm trong chẩm” là một trong những trong mỗi cỗ ngôn tình tuy nhiên chúng ta chắc chắn tránh việc bỏ dở.

Hàn Trạc Thần: Thích một người thì đặc biệt nhanh chóng, Nhưng nhằm yêu thương một người thì rất rất lâu, cần người sử dụng thời gian…”

Bạn đang xem: ngủ cùng sói

Hàn Trạc Thần nói:

“Tôi ko cần thiết gì nhiều..

Giấc mơ tuổi hạc trẻ con ko lúc nào thay đổi lại lại được.

Trắng đen sì rõ rệt, ko thể nào là trộn lẫn lộn vô nhau được…

Trải qua chuyện nhiêu sóng dông, thăng trầm, niềm mơ ước có một không hai còn sót lại của tôi đó là em..

Tôi chỉ kỳ vọng rằng, khi tôi về bên em tiếp tục chờ mong và hào hứng chạy đi ra đón tôi, chứ không hề cần là ham muốn nghe tin cẩn tôi đang được tổn thất.

Và những khi tôi mệt nhọc mõi, em tiếp tục trộn mang lại tôi 1 ly caffe, chứ không hề cần sự vô tâm…từ em
Hy vọng vớ cả….”

=========

Văn án:

Ngay kể từ khi mới mẻ chỉ là một trong những đứa trẻ con, Thiên Thiên đang được cần tận mắt chứng kiến thảm kịch mái ấm gia đình, phụ thân u, anh trai bị Hàn Trạc Thần sát sợ hãi.

Chín tuổi hạc, cô bé xíu trở nên con cái nuôi của Hàn Trạc Thần, nuôi mơ báo oán kẻ đang được khiến cho mọi người cô cần âm khí và dương khí cách trở. Với lòng oán hận, Thiên Thiên thơ ngây cho là hoàn toàn có thể nhân khi Hàn Trạc Thần ko nhằm ý nhằm hoàn toàn có thể đi ra tay với hắn. Và quá nhiều phiên cô đang được hoàn toàn có thể đi ra tay…. Nhưng nếu như cô dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể xuống tay thì từng chuyện đang được trở thành giản dị và đơn giản biết nhượng bộ nào là.

Khi Thiên Thiên mươi lăm tuổi hạc quan sát trái ngược tim tôi đã dành riêng trao mang lại hắn, này cũng là khi cô hiểu thế nào là là yêu thương, thế nào là là hận, thế nào là là tự động quăng bản thân vào một trong những mớ lếu láo độn ko thể nào là dỡ gỡ với những phiền nhiễu bủa vây lý trí và trái ngược tim.

Diệp Lạc Vô Tâm lại một đợt nữa khiến cho fan hâm mộ cần lắc động qua chuyện những trang sách tràn ý nghĩa sâu sắc này. Từng câu từng chữ đều tiếp tục khiến cho chúng ta cần dằn lặt vặt và rơi nước đôi mắt nằm trong từng hero với những ưu tư khó khăn thể giải quyết và xử lý của mình. Mở đầu vì như thế oán hận, liệu kết giục liệu có phải là nhức thương?

=============

Review By waka.vn

Ngay kể từ những chương trước tiên của Ngủ nằm trong Sói tôi đã chính thức bị lôi kéo vào một trong những toàn cầu ngôn kể từ của Diệp Lạc Vô Tâm. Thế nào là là yêu thương, thế nào là là hận? Với Thiên Thiên, Hàn Trạc Thần rốt cuộc là nỗi hận cho tới vô vọng Hoặc là yêu thương cho tới điên cuồng?

Hận, từ thời điểm năm 7 tuổi hạc, cô từng mang 1 cái rét niềm hạnh phúc với phụ thân u luôn luôn mến yêu cô, anh trai đảm bảo cô, mặc dù thế chủ yếu Hạn Trạc Thần là kẻ đang được đập bỏ toàn bộ. Máu của phụ thân, nước đôi mắt của u và hai con mắt bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt của anh ý trai là loại ám ảnh tâm trí của một bé xíu gái 7 tuổi hạc. Tất cả đều không ngừng nghỉ nhắc nhở cô ghi nhớ kỹ khuôn mặt mày của những người con trai thương hiệu là Hàn Trạc Thần.

Xem thêm: truyện đại chúa tể

Hận, từ thời điểm năm 9 tuổi hạc, Hàn Trạc Thần trao mang lại cô thân thích phận mới mẻ, đàn bà nuôi Hàn Thiên Vu của anh ý, tuy nhiên lại trả tay ngăn chặn cô và Tiểu Cảnh, người anh trai thân thích thiết ko thể thay cho thế trong tim cô.

Hận, là năm 11 tuổi hạc, cô từng đem tâm trí chũm dao đâm mạnh vào sau cùng sườn lưng Hàn Trạc Thần nhằm ngày tiết đỏ au của hắn ngấm đẫm áo sơ-mi của anh ý, tựa như các tập phim vẫn chiếu bên trên TV cô từng coi.

Hận, là năm 13 tuổi hạc, cô bưng tách coffe đang được trộn dung dịch an thần cút vô chống xem sách của Hàn Trạc Thần.

Hận, là năm 15 tuổi hạc, tay cô tóm chặt cái dĩa vô tay, rất là kìm giữ phiên bản thân thích mới mẻ ko cắm trực tiếp cái dĩa vô khuôn mặt mày rét lùng của Hàn Trạc Thần, hận mang lại anh bị tiêu diệt ko toàn thây, bị tràn xuống mươi tám tầng địa ngục.

Hận, là năm 15 tuổi hạc, cô bị người tớ bắt cóc, khi đối lập với lũ bắt cóc sẵn sàng chống hiếp, người trước tiên cô nghĩ về cho tới là Hàn Trạc Thần. Lần trước tiên lòng cô xuất hiện tại xấp xỉ, phiên trước tiên trái ngược tim cô loàn nhịp, phiên trước tiên cô được nghe kể về người đàn bà trước tiên Hàn Trạc Thần ham muốn kết duyên nằm trong. Và cũng chính là phiên trước tiên Hàn Trạc Thần hít cô.

Yêu, là năm 17 tuổi hạc, phiên trước tiên cô biết vị ghen tị tuông, phiên trước tiên cô ước Hàn Trạc Thần ko cần quân địch của tớ, phiên trước tiên cô nói: “Con ham muốn … ham muốn ở kề bên chú, mãi mãi ko lúc nào xa cách.”

Yêu, là năm 18 tuổi hạc, phiên trước tiên cô buông quăng quật hận oán sẽ được ở kề bên Hàn Trạc Thần, là khoảng tầm thời hạn tuyệt đẹp nhất vô ký ức của cô ý, cũng chính là quãng thời hạn thống khổ nhất của nhị người.

Yêu, là năm đôi mươi tuổi hạc, hội ngộ Hàn Trạc Thần sau hai năm xa cách cơ hội, mặc dù thế tình thương yêu của cô ý với những người con trai này vẫn trước đó chưa từng nhạt phai, chỉ mất thời hạn càng lâu năm tình thương yêu càng đậm đà. hai năm nhằm cô cứng cáp, hai năm nhằm cô biết người con trai này vẫn luôn luôn lặng lẽ quan hoài cô từng ngày. Đủ để hiểu, thân thích bọn họ đang được không hề hận, chỉ với lại tình thương yêu xung khắc cốt ghi tâm.

Yêu, là năm đôi mươi tuổi hạc, Hàn Trạc Thần giành riêng cho cô một lễ cưới bất thần tràn thắm thiết bên trên nước Australia, điểm tuy nhiên tình thương yêu của mình rốt cuộc cũng đầy đủ vẹn một đời bình yên tĩnh.

Ngủ nằm trong Sói giống như khúc đàn dương chũm, êm ả dịu dàng, trầm lắng, du dương tuy nhiên ko xoàng phần mạnh mẽ và tràn trề sự lôi kéo. Một khúc đàn hoàn toàn có thể say mê người nghe, khiến cho bọn họ như hòa công cộng xúc cảm với từng nhạc điệu, là êm ái nhẹ nhõm, day dứt, là dằn lặt vặt bi thương, và cũng chính là ngân nga niềm hạnh phúc. Nó khiến cho mình thích ngừng tuy nhiên không ngừng nghỉ được, ham muốn được coi tăng nhiều hơn thế cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu không dừng lại ở đó.

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29

Xem thêm: âm thanh của em là thế giới của anh

Chương 30 ✯ Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34

Chương 35 ✯ Chương 36 ✯ Chương 37

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Hậu kỳ

—Hoàn—