người đại diện xuất sắc nhất

Thể loại: giới vui chơi, cường cường, duyên trời toan, ngược tra, sảng văn
Edit: Cáo khìn 
Beta: Rồng béo

Là một người đại diện thay mặt nên Sở Tư vẫn dẫn dắt rời khỏi được một hình ảnh đế trẻ con tuổi tác nhất, tuy vậy sau khoản thời gian bị người không giống hãm kiêng dè bị tiêu diệt chuồn thì mới trị hiện tại bản thân hóa rời khỏi đơn giản vật mất mát nhập một quyển tè thuyết tổng thụ về giới vui chơi.

Bạn đang xem: người đại diện xuất sắc nhất

Bởi vì như thế đắc tội tổng thụ Lâm Khinh Vũ nhưng mà bị trả oán trí mạng, không dừng lại ở đó còn liên lụy cho tới phụ vương bản thân nằm trong gia tộc.

Trọng sinh quay về, Sở Tự quyết tâm báo oán, kế tiếp con phố thực hiện phụ vương hứng đầu nhập giới, thuận tiện nằm trong vị hít phu cũ là cán cỗ kỳ cựu rỉ tai yêu thương này nọ.

Cán cỗ kỳ cựu công vs phái đẹp vương vãi điềm đạm cường thụ

Diễn viên chính: Sở Tự, Viên Tiệp

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Phối thích hợp diễn: Lâm Khinh Vũ, Đàm Thành cùng với rất nhiều người khác

Bình luận tác phẩm: con cái con cháu thế gia Sở Tự vì như thế giành giật cãi với phụ vương bản thân nhưng mà tách căn nhà loại bỏ đi, một thân thích 1 mình trở nên người đại diện thay mặt nhập giới vui chơi. Hơn chục năm phấn đấu khó khăn rốt cuộc cũng tu dưỡng người nghệ sỹ bên dưới tay trở nên hình ảnh đế, sau này lại bị một minh tinh nghịch hãm kiêng dè nhưng mà bị tiêu diệt thảm. Sau Lúc bị tiêu diệt, Sở Tự mới mẻ biết bản thân hóa rời khỏi đơn giản vật mất mát nhập một quyển tè thuyết đam mỹ NP, người kiêng dè bị tiêu diệt cậu đó là anh hùng chủ yếu ko quyền ko mặc dù vậy với khối hệ thống tương hỗ.

Trọng sinh quay về, Sở Tự quyết tâm trừng phạt bạch liên hoa, kế tiếp sự nghiệp trở nên phụ vương hứng đầu nhập giới vui chơi, tu dưỡng những người nghệ sỹ bên dưới tay trở nên ngôi sao sáng có tiếng, nhằm chủ yếu bản thân trở nên người đại diện thay mặt số 1 tinh nghịch tế… nhằm cuộc sống vốn liếng thông thường tuy nhiên ngoài ý ham muốn bị con gián đoạn của tớ quay về nhịp độ thông thường của chính nó.

Xem thêm: nửa là đường mật

Xét về tổng thể thì đó là một mẩu chuyện về một người thấy rõ thực chất thực sự nỗ lực tiến hành tiềm năng sinh sống của tớ nằm trong ngược bị tiêu diệt đám cặn buồn chán, giọng văn nhẹ dịu tự do không tồn tại ngược, anh hùng chủ yếu từ 1 thiếu thốn niên thời kỳ phản nghịch ngợm lột xác ngoạn mục trở thành người đại diện thay mặt tài xuất sắc nhất được toàn bộ người nghệ sỹ yêu thương quý.

Dò mìn:

  • 3P
  • Thụ chủ yếu + cp phụ đều ko khiết
  • Công giắt hội chứng bệnh dịch hậm hực
  • Truyện thiên về giới giải trí
  • Thanh thủy văn, hoặc cải xanh lơ văn, thưa vậy là là không tồn tại H =)))

[Cáo] lý giải một ít về 5 điểm mìn phía trên, 3P ở trên đây đó là mùng hãm kiêng dè thụ ở kiếp trước. Thụ chủ yếu ko khiết vì như thế từng với mối liên hệ với ng #, bất quá yêu thương thì công đó là tình đầu, cp phụ ko khiết vì như thế gặp gỡ cần 1 thương hiệu cặn buồn chán, tiếp sau đó mới mẻ gặp gỡ được tình thương yêu của đời bản thân. Điểm mìn loại 3, vì như thế nhiều các bạn mến kiểu công sáng sủa lán hoàn hảo nên t mới mẻ tiến hành, thực sự thì căn bệnh lý của anh đó là điều thực hiện t cần edit cỗ này. Điểm mìn loại 4, nội dung truyện xoay xung quanh trả oán + thăng tiến thủ nhập giới nhiều hơn thế hẳn tình thương yêu, bất quá tình thương yêu của cp 9 nằm trong 2 cp phụ cũng rất giản đơn thương. Điểm mìn ở đầu cuối, rõ nét quá tuyệt vời rồi hén, k cần thiết tớ lý giải nữa hén =))))