người yêu dấu truyện

Tác giả: Sara Zarr

Thể loại: Truyện Teen

Bạn đang xem: người yêu dấu truyện

Xem thêm: người tình nhỏ của tổng giám đốc

Giới thiệu:

Con lối cho tới ngôi trường tuổi hạc nhỏ, người bạn tri kỷ thiết thủa thơ ấu, thú vui, nỗi sầu hoặc những kinh hãi hãi đầu đời… chẳng hiểu sao những điều rất rất đỗi thân mật thân quen ấy nhập “Người yêu thương dấu” của Sara Zarr lại sở hữu mức độ lôi kéo kỳ lạ kì cho tới vậy.
Có lẽ lối hành văn giản dị tuy nhiên và ngọt ngào, sâu sắc lắng, hoặc cũng chính vì những mẩu chuyện, những kỉ niệm được kể dễ dàng chạm nhập miền kí ức thăm hỏi thẳm của từng người, vẫy gọi bao mon năm tuổi hạc nhỏ, bao kí ức ko thể này quên. Nhưng mặc dù thế này, cũng rất có thể xác minh “Người yêu thương dấu”, một kiệt tác ghi chép về tuổi hạc teen, qua chuyện phiên bản dịch của Dili, thực sự là 1 phần quà ý nghĩa sâu sắc gửi cho tới độc giả trong mỗi ngày đầu hè…
Nhân vật chủ yếu, Jenifer, xuất hiện tại tức thì kể từ những loại đầu kiệt tác, ngay tức khắc kéo chúng ta nhập những hoài niệm miên man về mon ngày vẫn qua chuyện. Điều quái dị là, các bạn sẽ với cảm nghĩ, đang được thưởng thức một lúc này sống động, chứ không hề nên những gì được hồi ức lại. Bởi những hình hình ảnh, những người dân, những sự khiếu nại tương quan cho tới Cameron - người bạn tri kỷ thiết độc nhất của Jenifer thủa thiếu thốn thời, nhường nhịn như ko khi nào thuộc sở hữu vượt lên trước khứ.
Chỉ với cùng 1 vài ba điều, Jenifer mong muốn lưu giữ về Cameron nhưng mà ko thể, như cỗ pijama nhưng mà cậu tao khoác Lúc cút ngủ, số ngũ ly ưa mến của cậu tao, hoặc xúc cảm Jenifer bắt tay Cameron khi bọn họ đi dạo kể từ căn nhà cho tới ngôi trường hồi lớp thân phụ.
Thậm chí, cô mong muốn lưu giữ lại đúng mực cô và Cameron đang trở thành chúng ta của nhau ra sao ở điểm khởi động và cứ mong muốn trở cút quay về điều này mãi: “Cameron là 1 cuốn sách nhưng mà tôi mong muốn được tò mò tức thì kể từ trang đầu tiên”.
Những kí ức hồn nhiên, và ngọt ngào ấy cứ hiển hiện tại chân thực sát bên những kí ức buồn về người chúng ta tội nghiệp. Jenifer lưu giữ mãi những tháng ngày, Lúc Cameron cho tới ngôi trường với đôi bàn tay tím bầm sau bao nhiêu ngày nghỉ ngơi học tập, lẳng lặng ko rằng cho tới Lúc ổn định lại. Cô thực sự ko biết, Cameron vẫn nên hứng Chịu những gì nhập mái ấm chủ yếu bản thân, cho tới tận Lúc trưởng thành và cứng cáp.
Một ngày người bạn tri kỷ thiết của Jenifer không thể tới trường. Cậu cút nhưng mà ko rằng với cô một điều kể từ biệt, ko một loại lời nhắn nhằm lại. Quý Khách bè vẫn giả dối cô là Cameron vẫn bị tiêu diệt. Một Jenifer yếu ớt, nhỏ nhỏ nhắn dường như đã và đang không thể tồn bên trên kể từ sự đi ra cút lặng lẽ của Cameron.
Jenifer phát triển thành một người không giống, thương hiệu bọn họ cũng thay cho thay đổi theo dõi bởi u cô kết duyên với Alan: Jenna Vaughn. Cuộc sinh sống của cô ý trở thành đủ đầy rộng lớn, cô sinh sống nhập 1 căn căn nhà đẹp nhất bên trên quốc lộ, âu phục luôn luôn trực tiếp chỉnh tề, body nhỏ gọn …và cô với cùng 1 người chúng ta trai mới nhất rất rất thương yêu thương cô. Nhưng sự mất mặt non Cameron khiến cho cuộc sống đời thường trở thành không thể ý nghĩa sâu sắc, nhất là những ngày sinh nhật, những ngày khiến cho cô lưu giữ Cameron tối đa.
“Cuộc sinh sống này cần được với một chiếc nút tua nhanh chóng. Bởi vì như thế sẽ có được những ngày chúng ta không thích tồn bên trên trên cõi đời này nữa. Cái xúc cảm ấy ko kéo dãn vĩnh viễn tuy nhiên nó cứ xung quanh khiến cho chúng ta cảm nhận thấy bất lực, chúng ta ko thể dừng thời hạn lại, cũng ko thể cuốn nó cút thiệt nhanh chóng hoặc thực hiện bất kể điều gì nhằm rời đối lập với nó”.
Tất nhiên, mẩu chuyện giản dị về tình chúng ta này không chỉ là tạm dừng ở điều nhắc nhở tất cả chúng ta, hãy trân trọng những gì ý nghĩa sâu sắc nhưng mà tất cả chúng ta đang sẵn có. Xa hơn thế nữa, là 1 điều giản dị, sẽ không còn khi nào khép lại, trong cả Lúc mẩu chuyện kết thúc: Hãy hiểu và thương cảm nhiều hơn thế nữa! Vì lẽ tê liệt, “Người yêu thương dấu” trái ngược là 1 phần quà ý nghĩa sâu sắc mang lại tuổi hạc học tập đường