nhà giàu nữ phụ không nghĩ có được tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già nua mến ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: nhà giàu nữ phụ không nghĩ có được tình yêu

Ngủ mang 1 giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được tặng kèm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục tựa như những nữ giới chủ yếu nhập truyện, giành được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má rẽ nước rét.

Đúng vậy, khối hệ thống phát biểu cô đơn thuần nữ giới phụ, nhưng mà kết viên của cô ý cũng cực kỳ thê thảm.

Vì nhằm tách một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, thận trọng thực hiện lấy sự tình nhưng mà nữ giới phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly hít.

Hứa Tân Di đem tâm tình phấn chấn mến, rước đơn ly hít nhưng mà phiên bản thân thuộc sớm vẫn sẵn sàng hoàn thành đem mang đến lão công trước mặt mũi, cực kỳ bi thương hóng hắn ký thương hiệu.

- -"Ký thời gian nhanh ký nhanh! Tôi rốt viên rất có thể tách ngoài dòng sản phẩm điểm quỷ quái ác này!"

Đột nhiên rất có thể nghe được giờ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay lập tức rước cây viết quăng đi ra, "Không ký."

***

Từ Khi Dịch Dương rất có thể nghe được câu nói. phát biểu trong thâm tâm của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người bà xã hoặc bám bám theo sau đó 1 mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương ông chồng của tôi lại là ở mặt ngoài phát biểu yêu thương, trong thâm tâm lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Lão công, anh thiệt chất lượng tốt, em cực kỳ yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn nên sinh sống với dòng sản phẩm phái mạnh nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong nữ giới nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh đem nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống phát biểu mang đến cô biết cô là nữ giới phụ, kết viên vô nằm trong thê lương bổng.

Vì nhằm tách một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay lập tức nhằm khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, thận trọng thực hiện sự tình nhưng mà nữ giới phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên đề xuất ly hít.

Ngay bên trên thời khắc nhị người ký đơn ly hít, Dịch Dương nghe được câu nói. nhưng mà Hứa Tân Di trong thâm tâm phát biểu. Thì đi ra trước giờ cô một mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương thiết tha hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương đưa ra quyết định ko ly hít.

Xem thêm: tien vo truyen ky

Từ phía trên, nhị dòng sản phẩm oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua chuyện ngày ở công cộng một ngôi nhà, tình thân nhị người từ từ rét mướt lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng cười cợt to tướng. Tính cơ hội hero chủ yếu tươi tắn sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái mạnh nữ giới chủ yếu kể từ từ tiếp cận địa điểm yêu thích. Đáng nhằm gọi test.

(*) Hào môn: Ý chỉ ngôi nhà phong lưu, phú quý,...