nhấc cả thế giới đến trước mặt em

Tác giả: Tưởng Mục Đồng

Tình trạng phiên bản gốc: 78 chương + 16 nước ngoài truyện

Bạn đang xem: nhấc cả thế giới đến trước mặt em

Nguồn CV: LeoSing (wikidich)

Nguồn raw: https://m.clewx.com/book/202005/12/10795.html

Editor: XiaoLiang

Bìa: MCM@Hội nhiều chữ

Văn án 1:

Biệt danh của Diệp Lâm Tây là: Máy tàn phá chi phí có thể đi, phiên phiên bản số lượng giới hạn trái đất. Thực tế, nhập xương cốt cô tiếp tục xung khắc sâu sắc nhì chữ: Hư vinh. Có tin yêu tháp canh rằng, cô chỉ vì thế mong muốn vứt quăng quật “Danh hiệu” thiên kim đái thư ko học tập vấn, ko nghề nghiệp và công việc, nên tiếp tục bảo phụ vương bản thân lấy quyên tặng nhì tòa mái ấm, tiếp sau đó chen chân nhập học viện chuyên nghành Luật nằm trong Top1 bên trên Mỹ.

Cho cho tới Lúc thông tin cô kết duyên với Phó Cẩm Hành xuất hiện tại bên trên từng những mặt mũi báo, nào là là sính nghi quý giá trăm triệu, nào là là ăn hỏi thế kỷ, nào là là chuyện tình cổ tích xứng đáng ghen tuông tị nạnh, khiến cho u ko ngoài xôn xang buôn dưa lê về tuyệt kỹ cưa ụp phái nam thần của cô ấy.

Xem thêm: quả bưởi ngọt ngào

Diệp Lâm Tây khẽ cười: “Bởi vì thế anh ấy là kẻ tối đa nhập số những ứng viên kết duyên của tôi.” Nào ngờ một vừa hai phải xoay đầu lại, tiếp tục thấy một người con trai đem bên trên người cỗ vest black color, tầm vóc hết sức đẹp mắt trai, kiêu ngạo đang được đứng ở cửa ngõ uể oải coi cô. Diệp Lâm Tây mặt mũi ko thất sắc thưa thêm: “Ông xã của tôi còn đẹp mắt trai nhất nữa.”

Văn án 2:

 Anh là kẻ quá nối tiếp của gia tộc chúng ta Phó, là 1 trong những người dân có vẻ đẹp chào bán nước e dân, không có bất kì ai hoàn toàn có thể hiểu nổi nguyên do tại vì sao anh lại kết duyên với Diệp Lâm Tây. Vì vậy, chúng ta tiếp tục tiến công cược cùng nhau rằng cuộc hôn nhân gia đình của anh ý và cô sẽ không còn kéo dãn dài quá 1 năm. Nào ngờ, Lúc nhì người xẩy ra tranh giành cãi, Diệp Lâm Tây bó tay trước vùng ngực, giá buốt lùng thổ lộ nhì chữ “Ly hôn”. Mọi người đều cho rằng, tức thì một giây sau Phó Cẩm Hành tiếp tục phủi áo con quay chuồn, tuy nhiên anh lại khẽ thở nhiều năm, tiếng nói nhẹ nhõm dàng: “Là anh sai rồi.”

Về sau, quý khách ko thể kìm nén được sự tò lần, bèn chất vấn cảm biến của anh ý về sự việc kết duyên với Diệp Lâm Tây. Phó Cẩm Hành siết chặt điếu dung dịch nhập tay, sau đó 1 khi lặng ngắt, anh khẽ cười: “Còn hoàn toàn có thể thế nào là chứ, là nuông chiều chiều.”

Thực rời khỏi, đó là một mẩu chuyện tình thương yêu rất là nhẹ nhõm nhàng:

Xem thêm: tình nhân của tổng tài

 Diệp Lâm Tây: “Chồng ơi, em mong muốn toàn bộ những ngôi sao 5 cánh bên trên trời.”

 Phó Cẩm Hành: “Ừm, anh tiếp tục chuồn hái xuống mang đến em.”

Link đọc: https://xiaoliang90.wordpress.com/category/dem-ca-the-gioi-nhac-den-truoc-mat-em/