nhân danh tình yêu truyện

Cuốn sách Đừng Nhân Danh Tình Yêu là những giai thoại xúc cảm thiệt tinh xảo của cặp bà xã ck trẻ “trót lấy nhau” tuy nhiên còn chưa kịp yêu thương nhau. Thế tuy nhiên sau cùng, tình thương yêu vẫn đưa chúng ta cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Đọc truyện các bạn sẽ ko ngoài cảm nhận thấy đem chút xúc cảm quên nằm trong, những cô nàng ko chạm ngõ tình thương yêu tiếp tục thấy được sự ngượng ngùng vốn liếng có; những người dân đang yêu thương tìm đến chút cảm xúc thăng trầm những ngày thân quen nhau; còn những người dân đang được lập mái ấm gia đình lại sở hữu chút trằn trọc tuy nhiên bên trên không còn là việc đồng cảm đến tới nằm trong. Một truyện ngôn tình nhẹ dịu và thắm thiết cứ thế cút vô lòng độc giả, mặc dù chúng ta là ai, đang khiến gì.

Cô là một trong trình dược viên xinh đẹp nhất, lanh lợi, tinh tế và sắc sảo, ý chí, sinh sống thực tiễn và nhiều lúc... thực dụng chủ nghĩa. Anh là một trong chưng sĩ trẻ con tuổi tác, đẹp nhất trai, chi phí vật dụng xán lạn, mang 1 ông tía vẻ vang tuy nhiên bạn dạng tính rét mướt lùng, kín. Anh ko khi nào coi cô như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng... chúng ta đã đi vào cùng nhau vô một cuộc hôn nhân gia đình không-nhân-danh-tình-yêu. Điều gì đang được chờ đón chúng ta ở phía trước? Hạnh phúc? Khổ đau? Nụ cười? Hay nước mắt?...

Bạn đang xem: nhân danh tình yêu truyện

Không bàng bạc lớp sương lù mù lãng đãng của những cuộc tình ganh đua vị “chỉ biết yêu thương thôi chẳng biết gì”, toàn bộ những cụ thể vô truyện, kể từ sự bảo vệ thân mật mà người bà xã giành riêng cho ck cho tới những khi đậm nồng lứa đôi, hoặc Lúc tranh cãi vày những xích míc vụn lặt vặt... đều là cuộc sống thường ngày thông thường nhật với rất đầy đủ từng khía cạnh xù xì, thực tiễn nhất.

Câu chuyện là một trong cuộc search ko mệt rũ rời ý nghĩa sâu sắc của niềm hạnh phúc lứa song và tình thương yêu thực thụ. “Khi phụ nữ giới lưu ý đến việc kết duyên, chuyện tình yêu là cần thiết, thực trạng mái ấm gia đình đối phương cũng cần thiết, ko thể ko nắm vững đồ vật gi, cho tới đối phương là kẻ thế nào thì cũng ko biết, rét đầu lên là xẻ nhào vô, vượt lên trước ư võ đoán. Thời gian giảo nhiều năm rồi tiếp tục biết ngay lập tức, tình thương mạnh mẽ và hôn nhân gia đình là nhì chuyện không giống nhau.”

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Một cuộc hôn nhân gia đình bởi số phận sắp xếp, Lục Trình Vũ là chàng chưng sĩ trẻ con tuổi tác đẹp nhất trai sáng sủa giá chỉ vô cơ sở y tế, tuy nhiên mái ấm gia đình anh ko niềm hạnh phúc. Đồ Nhiễm là cô trình dược viên xinh đẹp nhất khôn khéo dỡ vạt. Liệu chừng ấy đang được đầy đủ gọi là “xô đẩy” cho tới cặp tình nhân này cho tới cùng nhau vày nhì chữ “tình yêu”???

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Mười năm trước đó, Lục Trình Vũ từng là gia sư phụ đạo cho tới Đồ Nhiễm ganh đua Đại học tập. Đó là quãng thời hạn giàn giụa gượng gạo gạo và hoảng sợ của tất cả nhì. Mười năm tiếp theo hội ngộ, chúng ta bước vào trong 1 quan hệ ko ngay gần ko xa vời, ko rõ nét. Lục Trình Vũ ko khi nào suy nghĩ bản thân tiếp tục kiểm tra Đồ Nhiễm như 1 người có-thể-là-bạn-gái. Nhưng một bữa tối, với việc trợ gom của một ít khá men, chúng ta đang được lên chóng cùng nhau. Sau cơ Đồ Nhiễm có thai, và chúng ta đang được lao vào hôn nhân gia đình như vậy.

Nhìn kể từ ngoài vô, đấy là một cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn thụ động, ở tình thế chẳng đặng chớ. Ngay cả bạn dạng thân mật người vô cuộc là Đồ Nhiễm cũng luôn luôn thiếu tín nhiệm. Lục Trình Vũ là kẻ vượt lên trước rét mướt lùng, hiếm khi thể hiện nay xúc cảm, Lúc mới nhất biết Đồ Nhiễm có thai, anh cũng từng bảo cô cút đập phá bầu, tiếp sau đó một thời hạn mới nhất đưa ra quyết định cưới. Đồ Nhiễm lao vào cuộc hôn nhân gia đình với tâm lý “tự bản thân níu kéo”, đa số quý khách xung xung quanh đều nhận định rằng cô ko xứng với Lục Trình Vũ, đặc trưng Lúc đối chiếu với những người bạn nữ cũ của anh ấy là Lý Sơ Hạ - một nữ giới chưng sĩ trẻ con thực hiện nằm trong cơ sở y tế, đàn bà của viện trưởng.

Những trang sách chỉ mô tả những vụn lặt vặt đời thông thường của cuộc sống thường ngày, và song bà xã ck trẻ con, trải qua loa những hiểu nhầm, sau cùng đang được banh lòng cùng nhau nhằm thiệt sự tin yêu tưởng và hiểu rõ sâu xa nhau. Đọng lại tối đa là nhì chữ “bao dung” và “xót xa”. Đọc truyện nhằm thưởng thức và cảm biến những thông điệp kính yêu giàn giụa giá chỉ trị