nhân vật chính chỉ muốn yêu đương

                  
                       

Editor: Chan | Beta: Pchyo

Sân khấu demo vai vô cùng yên lặng tĩnh, không gian vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi, tựa như với cùng một làn nước ngầm yên lặng róc rách nát chảy qua chuyện.

Bạn đang xem: nhân vật chính chỉ muốn yêu đương

Các thao diễn viên cho tới buổi demo vai đều cầm cố kịch bạn dạng của tôi, giành giật thủ từng giây từng phút phát âm, y chang đám học viên ôm chân Phật trước kỳ thi*.

*Ôm chân Phật: cầu may

Chỉ với Úc Thanh Hoan mặt mũi ko xúc cảm đứng ở điểm bại, tầm vóc ngu ngốc, trong cả kịch bạn dạng bên trên tay rơi xuống khu đất khi nào thì cũng ko biết, ko hề mến phù hợp với không gian nhập khu vực demo vai.

Mặc mặc dù vậy tuy nhiên cũng đều có quá nhiều những cô nàng đỏ chót mặt mũi, dấm dúi quan sát về mặt mũi này.

Giới vui chơi khá đầy đủ mỹ nam giới, tuy nhiên Úc Thanh Hoan lại không những sử dụng kể từ rất đẹp nhằm tưởng tượng. Cậu với xương lông mi tinh ma xảo, mũi cao, một hai con mắt hoa bới đặc biệt quan trọng xinh rất đẹp, con cái ngươi vừa phải thâm vừa phải vĩ đại, hiện hữu lên vẻ tràn trề mức độ sinh sống, tựa như với cùng một hồ nước nước suối nhập trong cả, lông nheo lâu năm và dày tạo ra trở nên một vòng cung. Khi nhìn người không giống, đuôi đôi mắt khá nhếch lên, phong đánh dấu nhiều tình, còn đem theo dõi một hương thơm hương thơm ko phân tích được.

Hơn nữa dáng vẻ người cậu vô cùng cao, sinh sống sống lưng trực tiếp tắp, chỉ việc đứng ở điểm bại đó là cảnh quan ko thể bỏ lỡ.

Xem thêm: hôn lâu sẽ thành sủng

"Thanh Hoan, đấy là trận đánh trước tiên cậu nhập giới vui chơi, chắc chắn nên thể hiện tại thiệt tốt!" Người thay mặt đại diện Vu Hâm lại không tồn tại tâm lý hương thụ nghệ sỹ mái ấm bản thân, hắn cúi xuống nhặt bao nhiêu tờ giấy má bên dưới khu đất lên, nhét nhập tay Úc Thanh Hoan, rồi lại nhắn gửi thăm dò một khi, "Đợi lát nữa cho tới lượt cậu chắc chắn ko được khẩn trương, nghe rõ ràng không? Coi như các giám khảo này đều ko tồn tại! Tôi ở phía bên ngoài động viên mang đến cậu."

Hai đôi mắt Úc Thanh Hoan vẫn nhìn trực tiếp về phần bên trước như cũ, một chút ít phản xạ cũng không tồn tại.

Vu Hâm cũng ko cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ, nhận định rằng có lẽ rằng cậu bị cảnh tượng trước đôi mắt thực hiện mang đến chấn động, vỗ vỗ cánh tay cậu, nhắn gửi cút nhắn gửi lại, nói: "Thanh Hoan à, xuất vạc điểm của cậu cao hoặc thấp, đều tùy theo trận đánh này bại."

Lúc này, Úc Thanh Hoan rốt cuộc khá quay đầu sang một bên qua chuyện, góc nhìn giới hạn bên trên mặt mũi Vu Hâm, tiếng nói khàn khàn, phanh miệng: "Vu —— Hâm?"

Xem thêm: hoắc vân thâm

Hai chữ ngắn ngủn ngủi, cậu thưa lại rất là trở ngại, tựa như một bộ máy đời cũ sau cuối cũng rất được tra dầu, kêu cót két chính thức hoạt động.

"Tổ tông của tôi!" Vu Hâm vỗ đùi. Đối thái phỏng ko bịa đặt yếu tố hoàn cảnh phần bên trước nhập đôi mắt của cậu, hắn cảm nhận thấy rất là hiện tượng đau đầu, ko nhịn được kéo cậu nhập vào góc, ghé sát nhập tai, hấp tấp vàng nhỏ giọng nói: "Mau kiểm soát và điều chỉnh bạn dạng thân thuộc mang đến đảm bảo chất lượng, đạo thao diễn cũng sẽ không còn quan hoài trên đây với nên phen trước tiên của cậu hay là không đâu. Cơ hội phen này tôi vất vả lắm mới mẻ giành giật được mang đến cậu đấy, nếu như cậu bỏ qua phen này tiếp tục không hề thời cơ phen sau đâu. Cậu nhìn những người dân demo vai bại cút, còn tồn tại bao nhiêu đái sinh tuyến hai*, cậu là một trong người mới mẻ, ko thể hiện tại đảm bảo chất lượng làm thế nào rất có thể băng qua những người dân không giống..."

*Tuyến: những thao diễn viên tuyến 1 thông thường là những người dân với năng lượng thao diễn xuất rất tốt và với vị thế tối đa, theo dõi sau là tuyến 2, tuyến 3...