nhân vật conan

các hero vô conan

Bạn đang xem: nhân vật conan

Thám tử nổi danh Conan là cỗ anime trinh bạch thám có tiếng được gửi thể kể từ kiệt tác đem nằm trong thương hiệu vì thế họa sỹ Aoyama Gosho sáng sủa tác. Đến ni, series đang được phát triển được 1030 luyện, ứng 1083 chapter truyện và vẫn tồn tại đang được nối tiếp. Với con số luyện lớn tưởng như thế, các hero vô Conan là nhiều vô số kể. Sau trên đây, POPS tiếp tục giúp cho bạn điểm danh danh sách những hero vô Conan sở hữu tầm quan trọng cần thiết nhất!

1. tổ ấm căn nhà Kudo

danh sách những hero vô conan
Hình nền điện thoại thông minh của Yukiko: Hình ảnh chụp mái ấm gia đình căn nhà Kudo

Shinichi Kudo (Conan Edogawa)

Nhắc cho tới các hero vô Conan tất yếu nên điểm danh hero chủ yếu Shinichi Kudo. Trong một đợt đi dạo nằm trong Ran Mori, Shinichi đang được vấp trán với nhị người nam nhi áo đen sì bí hiểm và bị bọn chúng đầu độc vày APTX 4869, khiến cho khung người cậu teo nhỏ lại trở nên học viên tè học tập. Shinichi lấy thương hiệu Edogawa Conan, gửi cho tới sinh sống công cộng với căn nhà Mori với kỳ vọng lần rời khỏi bí hiểm phía sau tổ chức triển khai áo đen sì, và lấy được dung dịch giải nhằm trở lại body cũ.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của “thân phận” Shinichi: 

 • Conan luyện 34: Vụ án làm thịt căn nhà nước ngoài giao 
 • Conan luyện 178: Sự hồi sinh liều mình lĩnh

Yusaku Kudo

Trong danh sách hero Conan, ko thể ko nói đến Yusaka Kudo, phụ thân của Shinichi. Ông là người dân có trí tuệ nhạy bén bén và kĩ năng suy đoán đỉnh điểm. Yusaka thông thường xuyên tương hỗ điều tra Megure xử lý những vụ án khó khăn. Ngoài ra, ông còn là một tè thuyết gia trinh bạch thám có tiếng, và là phụ thân đẻ của series Nam Tước Bóng Đêm được rất nhiều tình nhân mến. Yusaka còn được bật mý là phụ thân hứng đầu của Kid. 

Khi Shinichi lên trung học tập, Yusaka và bà xã Yukiko đang được gửi cho tới sinh sống ở Los Angeles nhằm theo đuổi xua đuổi sự nghiệp của tôi. Ông đang được kiến nghị đem Shinichi lịch sự Mỹ Khi cậu biến chuyển về hình dạng trẻ con con cái tuy nhiên cậu đang được kể từ chối. Yusaka gật đầu đồng ý nhằm Shinichi ở lại Nhật Bản và theo đuổi dõi bước đi của cậu kể từ xa vời.

bố và u của conan
Cặp bà xã ông chồng trai tài gái sắc Yusaku – Yukiko

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Yusaku Kudo:

 • Conan luyện 31: Vụ bắt cóc Conan 
 • Conan luyện 52: Vụ án Nam Tước Bóng Đêm
 • Conan luyện 148: Tắc ẩn của Mặt trăng, Ngôi sao, Mặt trời 

Yukiko Kudo

Yukiko Kudo là u của Shinichi. Cô là 1 trình diễn viên có tiếng, hiện nay đang được kể từ vứt sự nghiệp nhằm kết duyên với Yusaku Kudo. Yukiko sở hữu kĩ năng cải trang thần sầu và rất có thể làm theo từng tiếng nói tuy nhiên ko quan trọng bị thay đổi giọng như Conan. 

Khi là nữ giới sinh ngôi trường Teitan, cô là đối thủ cạnh tranh của Eri Kisaki – u của Ran – vô cuộc ganh đua vẻ đẹp Miss Teitan. Cô còn là một bạn tri kỷ của Sharon Vineyard, người về sau được bật mý là Vermouth – member tổ chức triển khai áo đen sì.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Yukiko Kudo: 

 • Conan luyện 81: Thám tử nổi danh bị truy xua đuổi. Hai vụ án làm thịt người liên tiếp 
 • Conan luyện 315: Tắc mật của hãng sản xuất phim Tohto 
 • Conan luyện 364: Kudo Shinichi và án mạng ở New York

2. tổ ấm căn nhà Mori

nhân vật vô conan
Gia đình Mori vô tình tụ hội vô một vụ án

Ran Mori

Ran là 1 vô những hero vô Conan cần thiết nhất. Cô nhỏ xíu là bạn làm việc kể từ mầm non cho tới trung học tập của Shinichi. Trong luyện anime Chuyến lên đường thực địa đỏ loét thẫm, nhị người đầu tiên hò hẹn cùng nhau. 

Ran là phụ nữ của thám tử  Mori Kogoro và trạng sư Eri Kisaki. Tuy nhiên, nhị người đang được ly thân thiết Khi Ran 6 tuổi tác và cô luôn luôn nỗ lực nhằm hàn gắn quan hệ của cha mẹ bản thân. Ran là người dân có tâm trạng mẫn cảm, hoặc quan hoài che chở người không giống. Hình như, Ran còn cực kỳ xuất sắc Karate và rất nhiều lần xuất chiêu khiến cho người xem “hết hồn”.

Một số luyện anime Conan nổi trội về Ran:

 • Conan luyện 6: Món tiến thưởng hăm dọa
 • Conan luyện 400: Nghịch âm của Stradivarius 

Kogoro Mori

Kogoro Mouri là phụ thân của Ran. Ông từng là 1 công an của trụ sở Tokyo, sau thời điểm bị xua đuổi việc thì cởi một văn chống thám tử tư. Nhờ Conan người sử dụng thân thiết phận của ông nhằm phá huỷ án nên Kogoro trở thành có tiếng, và được người xem gọi là ngài thám tử ngủ gật. 

Ông Kogoro có rất nhiều tật xấu xa như thích hợp rượu trà, mến phụ nữ giới đẹp mắt và hoặc chém gió. Do cơ, bà xã ông ko Chịu đựng nổi và ra quyết định ly thân thiết. Tuy nhiên, ông Kogoro là kẻ phụ thân chất lượng, cực kỳ thương Ran và quan hoài cậu nhóc Conan ở nhờ căn nhà bản thân.  

cha u của ran
Hai các cụ Mori thông thường xuyên gây lộn, không dễ chịu mỗi một khi vấp mặt mày nhau

Một số luyện anime Conan nổi trội về ông Kogoro

 • Conan luyện 186: Nghi phạm Kogoro Mori 
 • Conan luyện 259: Nghi phạm ko thể nom thấy 
 • Conan luyện 403: Kogoro say rượu ở Satsuma

Eri Kisaki

Eri Kisaki là u của Ran. Trong số các hero vô Conan, Eri nổi trội với vẻ đẹp và trí lanh lợi tuyệt đỉnh công phu. Cô cũng là 1 trạng sư có tiếng. Cô đang được ly thân thiết với Kogoro Mori và sinh sống tách ngoài nhị phụ thân con cái vô xuyên suốt 10 năm vừa qua. Tuy ko sinh sống công cộng và thông thường xuyên trầm trồ ngán ghét bỏ những thói hư hỏng tật xấu xa của ông Kogoro tuy nhiên thực tiễn, Eri vẫn tồn tại cực kỳ quan hoài cho tới ông chồng bản thân. Cô vẫn treo nhẫn cưới, và bận tâm về sự Kogoro còn mến bản thân ko. Cô mệnh danh cho tới con cái mèo bản thân nuôi là Goro vì thế cả nhị có rất nhiều hành vi giống như nhau. 

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Eri:

 • Conan luyện 101: Vụ án chước sát người lặn biển
 • Conan luyện 155: Điểm loà vô bóng tối 
 • Conan luyện 313: Những nàng tiểu thư tài năng

3. Đội thám tử nhí 1B

các hero vô thám tử nổi danh conan
5 member của team thám tử nhí 1B

Haibara Ai

Danh sách thám tử nổi danh Conan những hero chính ko thể ko nói đến Haibara Ai. Cô mang tên thiệt là Miyano Shiho, mật danh Sherry. Cô và mái ấm gia đình của tôi, bao hàm cha mẹ, chị gái đều từng là member của tổ chức triển khai áo đen sì. 

Khi bị kìm hãm vì thế kể từ chối liên minh với tổ chức triển khai sau chết choc của chị ấy gái, Haibara đang được tu APTX 4869 và bị teo tóp nhỏ. Nhờ cơ, cô trốn bay ngoài căn nhà nhốt và được tiến sỹ Agasa cứu vãn chữa trị. Từ cơ, Haibara sinh sống tận nơi bác bỏ tiến sỹ và liên minh với Shinichi nhằm lần rời khỏi dung dịch giải độc.

Ayumi Yoshida

Ayumi là bạn làm việc công cộng lớp 1B với Conan. Sau Khi nhập cuộc một vài vụ án nằm trong Conan, Ayumi cùng theo với Genta và Mitsuhiko đang được mách bảo cậu xây dựng team thám tử nhí. Ayumi sở hữu tình thân đặc biệt quan trọng với Conan, và từng “ghen” với Haibara Khi nhận định rằng Haibara mến Conan. Sau Khi giải vứt hiểu nhầm, nhị người trở thành thân thiết thiết, và cô nhỏ xíu và được Haibara được chấp nhận người sử dụng cơ hội gọi thân thiết “Ai-chan”. 

Mitsuhiko Tsuburaya

Mitsuhiko Tsuburaya là member của team thám tử nhí. Tính cơ hội của cậu nhỏ xíu khá cảnh giác, và là kẻ ngăn chặn chúng ta bản thân lao vào nguy hại. Ba u của Mitsuhiko  là nhà giáo nên cậu được xúc tiếp với tương đối nhiều học thức khoa học tập. 

Mitsuhiko Tsuburaya
Mitsuhiko Tsuburaya yêu thương mến mày mò khoa học

Genta Kojima

Genta Kojima được mô tả là 1 cậu nhỏ xíu háu ăn, sở hữu phần bự con cái rộng lớn chúng ta đồng trang lứa. Cậu nhỏ xíu tự động phong bản thân team trưởng của team thám tử nhí. Tủ giầy của Genta là điểm team thám tử nhí nhận những lá thư về những vụ án kể từ bạn làm việc. Genta cực kỳ nghĩa hiệp, thông thường xuyên hỗ trợ đồng chí.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của team thám tử nhí 1B:

 • Conan luyện 10: Vụ bắt cóc Ayumi  
 • Conan luyện 150: Đội thám tử nhí biến chuyển mất 
 • Conan luyện 294: Sự vỡ lẽ của ra quyết định và tình yêu 

4. tổ ấm căn nhà Kuroba

Gia đình Kuroba là người chủ sở hữu của thân thiết phận Siêu trộm Kid nổi danh trái đất. Con trai của mình, Kaito Kid là 1 vô các hero vô Conan rung rinh nhiều tình cảm của những người coi nhất.

Kaito Kuroba

Nhờ mày mò rời khỏi căn chống kín vô căn nhà bản thân, Kaito đang được vạc hình thành tính danh của phụ thân bản thân là Kaito Kid sau thời điểm ông bị tiêu diệt 8 năm. Sau Khi thì thầm với ông quản lí gia Jii Konosuke, Kaito ra quyết định nhằm Siêu trộm Kid tái mét xuất. 

Cậu đang được triển khai thành công xuất sắc nhiều phi vụ tấn công trộm ngà ngọc, châu báu, cổ vật quý giá bán mặc dù bọn chúng được canh dữ kỹ lưỡng cho tới đâu. Ban đầu, Kaito Kid là đối thủ cạnh tranh với Conan tuy nhiên sau rất nhiều lần vấp mặt mày, cả nhị đã dần dần gửi lịch sự hiện trạng liên minh.

kid và conan
Kid trước là kình địch sau là đồng chúng ta liên minh với Conan

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Kaito Kid: 

 • Conan luyện 59: Conan đối đầu với siêu trộm Kid 
 • Conan luyện 205: Cuộc hội ngộ của những thám tử
 • Conan luyện 396: Kaito Kid và mùng trình trình diễn lên đường bên trên ko trung 

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba là phụ thân của Kaito Kid và cũng chính là Kid nhiệm kỳ trước. Ông là kẻ dạy dỗ cơ hội hóa trang cho tới Yukiko và Sharon. Toichi là căn nhà ảo ảnh thuật gia có tiếng, ông đang được dạy dỗ cho tới đàn ông bản thân nhiều thủ pháp kể từ Khi cậu còn nhỏ. Trong một chương trình biểu diễn, ông gặp gỡ tai nạn đáng tiếc và chết thật. Tuy nhiên, Kaito đang được mày mò rời khỏi thực sự rằng phụ thân bản thân bị sát hại. 

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Toichi Kuroba:

 • Conan luyện 117: Vụ sát nhân bên trên câu lạc cỗ ảo thuật 

Ngoài rời khỏi mái ấm gia đình Kuroba còn nhị member không giống là:

Xem thêm: lời bài hát hoàng dũng nàng thơ

 • Chikage Kuroba là u của Kaito Kid, được nghe biết với thương hiệu “Phantom Lady”. Cô chỉ xuất hiện nay vô series Magic Kaito.
 • Jii Konosuke từng là phụ tá của Toichi Kuroba, và hiện tại đang hỗ trợ cho tới Kaito Kid. Ông xuất hiện nay thông thoáng qua chuyện vô luyện phim “Kaito Kid và mùng trình trình diễn lên đường bên trên ko trung”.

5. tổ ấm căn nhà Hattori

Heiji Hattori 

Heiji Hattori là thám tử trung học tập có tiếng giống như Shinichi Kudo. Cậu được người xem gọi là thám tử miền Tây Osaka. Từ nhỏ, Hattori đang được mong ước trở nên thám tử nhằm giải thuật những vụ án giống như phụ thân bản thân. Ngoài kĩ năng suy đoán sắc bén, Heiji còn là 1 tay lần đạo cừ khôi và đạt nhiều phần thưởng rộng lớn. 

Sau Khi mày mò rời khỏi thân thiết phận thực sự của Conan, Heiji đã dần dần trở nên người bạn tri kỷ thiết của cậu. Heiji đang được rất nhiều lần hỗ trợ Conan bao phủ lấp liếm thân thiết phận của tôi. Cậu là 1 vô các hero vô thám tử nổi danh Conan được rất nhiều người yêu thích yêu thương mến nhất.

>> Xem thêm: Tuyển luyện Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu

conan nhân vật
Heiji Hattori là 1 trong mỗi người bạn tri kỷ của Conan

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Heiji Hattori:

 • Conan luyện 213: Vụ án nường tiên cá ko tồn tại 
 • Conan luyện 289: Giáo viên anh ngữ và thám tử miền tây 
 • Conan luyện 421: Màn ảo ảnh thuật của Heiji và Conan 

Heizo Hattori

Heizo Hattori, phụ thân của của Heiji Hattori và cũng chính là công an trưởng Osaka. Ông cực kỳ cỗ vũ mong ước trở nên thám tử của đàn ông bản thân. Dù dường như ngoài rắn rỏi tuy nhiên Heizo cực kỳ quan hoài cho tới đàn ông, mái ấm gia đình và đồng chí. Hình như, ông còn là một độc giả nhiệt độ trở nên của thám tử ngủ gật Kogoro Mori.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Heizo Hattori:

 • Conan luyện 157: Vụ án làm thịt người một loạt ở Naniwa 
 • Conan luyện 245: Tắc mật kép ở Osaka 
 • Conan luyện 271: Xích thố vô ngọn lửa 

Shizuka Hattori

Shizuka Hattori là u của Heiji Hattori. Cô dường như ngoài vô nằm trong tươi tắn, xinh đẹp mắt. Shizuka luôn luôn cỗ vũ đàn ông bản thân và thông thường xuyên gọi ông chồng bản thân tương hỗ Heiji. Vì nghi hoặc năng lượng của Kogoro nên cô đang đi vào Tokyo nhờ ông xử lý một vụ án. Sau Khi kết đôn đốc vụ án, cô yên tĩnh tâm gửi gắm Heiji và Kazuha cho tới mái ấm gia đình Mori. Hình như, Shizuka cũng là 1 cao thủ lần đạo. 

Shizuka Hattori đợt thứ nhất xuất hiện nay vô Conan luyện 209: Vị khách hàng dối trá. 

6. tổ ấm căn nhà Suzuki

Sonoko Suzuki

Sonoko là chúng ta nằm trong lớp, bên cạnh đó là bạn tri kỷ nhất của Ran Mori. Cô xuất thân thiết kể từ mái ấm gia đình thượng lưu, phong lưu Suzuki. Cô cực kỳ quan hoài cho tới thời trang và năng động, nhiều khi khá lạnh lẽo tính tuy nhiên là 1 người chất lượng bụng, thật tình với đồng chí. Sonoko đang được vô quan hệ tình thân với tuyển chọn thủ Karatedo Kyogoku Makoto. Hình như, Sonoko còn là 1 vô các hero vô Conan được “mượn” thân thiết phận nhằm phá huỷ án thông thường xuyên nhất. 

những hero vô conan
Sonoko và đứa bạn trai Makoto nằm trong trình làng phụ thân mẹ

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Sonoko Suzuki:

 • Conan luyện 138: Câu chuyện ngày hè nguy khốn hiểm 
 • Conan luyện 321: Sự hồi sinh của câu nói. trăn trối 
 • Conan luyện 345: Thảm kịch vô cuộc ganh đua câu cá 

Jirokichi Suzuki

Jirokichi Suzuki là ông bác bỏ ruột của Sonoko, bên cạnh đó là cố vấn tài chủ yếu cho tới tập đoàn lớn Suzuki. Có một đợt thông tin về Kaito Kid đã sở hữu mặt mày trước trang nhất tờ Nhật Báo Khi ông Jirokichi thành công cuộc ganh đua cất cánh vòng xung quanh trái đất. Do cơ, ông đang được tức phẫn nộ và rời khỏi mặt mày thử thách Kid cho tới trộm kho tàng của ông. Tuy nhiên, ông luôn luôn thất bại và chỉ Khi sở hữu sự hỗ trợ của Conan thì ông mới nhất ngăn ngừa được Kid. Dù tôn trọng trí tuệ siêu phàm của Conan, Jirokichi vẫn cảm nhận thấy ghen tuông ghen tị Khi thông tin về Conan “chiếm sóng” kết quả thành công Kid của tôi.

Một số luyện anime Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Jirokichi Suzuki:

 • Conan luyện 396: Kaitou Kid và mùng trình trình diễn lên đường bên trên ko trung

Ngoài rời khỏi, mái ấm gia đình Suzuki còn tồn tại phụ thân Shiro Suzuki, u Tomoko Suzuki và chị gái Ayako Suzuki.

7. Các hero vô sở công an Tokyo

Kể cho tới các hero vô Conan thì ko thể bỏ lỡ những sĩ quan tiền công an sở Tokyo, những người dân sát cánh phá huỷ án nằm trong Mori và Conan.

nhân vật của sở công an vô Conan
Các member vô sở công an Tokyo

Juzo Megure

Juzo Megure là điều tra nằm trong sở công an Tokyo. Thanh tra Megure là cung cấp bên trên cũ của ông Mori và là bạn tri kỷ của Yusaku Kudo. Ông hoặc phàn nàn rằng ở đâu sở hữu Kogoro Mori thì vị trí cơ sở hữu án mạng. 

Sau Khi cứu vãn một nữ giới sinh trung học tập thuở mới nhất vô nghề ngỗng, một vệt sẹo bên trên đầu đã đi được theo đuổi ông mãi mãi. Do cơ, ông khan hiếm Khi vứt nón ngoài đầu. 

Miwako Sato

Miwako Sato là trợ lý điều tra của Juzo Megure. Cô được thừa nhận là hoa khôi của sở công an Tokyo. phần lớn nam giới người cùng cơ quan sở hữu tình thân với cô, và trầm trồ đặc biệt quan trọng ghen tuông ghen tị Khi cô thân thiết thiết cho tới Takagi. 

Wataru Takagi

Wataru Takagi là cung cấp bên dưới của Megure. Dù hình thức khá vụng trộm về tuy nhiên anh là người dân có kĩ năng để ý hiện nay ngôi trường kỹ lưỡng và sở hữu lòng kiêu dũng trong vô số nhiều tình huống.  

Jinpei Matsuda

Jinpei Matsuda là nhân viên gỡ bom, lanh lợi và nhạy bén bén. Anh và Sato từng sở hữu tình thân cùng nhau trước lúc anh quyết tử vô một vụ bịa bom ở khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí. 

Ninzaburo Shiratori

Ninzaburo Shiratori là 1 điều tra công an,  xuất thân thiết kể từ mái ấm gia đình Quý giá nên cá tính sở hữu song phần tự động cao tự động đại. Ban đầu anh là tình địch với Takagi, tuy nhiên tiếp sau đó đang được gửi lịch sự mến căn nhà nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi.

Ngoài rời khỏi, còn tồn tại những hero không giống nằm trong sở công an Tokyo: 

 • Thủ trưởng cỗ khảo sát hình sự Toshiro Odagiri
 • Đội trưởng điều tra team cứu vãn hỏa Yuminaga
 • Kazunobu Chiba, chàng công an thân thiết thiết với Takagi và hiện tại đang hò hẹn với chúng ta thời thơ ấu của tôi là Naeko Miike.
 • Naeko Miike thuộc nhóm công an giao thông vận tải, bạn tri kỷ và hiện nay là tình nhân với Chiba.  
 • Yumi Miyamoto, người cùng cơ quan của Naeko Miike và là bạn tri kỷ của Sato-Takagi. Cô là kẻ hiến nối tiếp gom Takagi “tán tỉnh” Sato.
 • Kiyonaga Matsumoto, trưởng chống khảo sát hình sự 1 của phần tử khảo sát hình sự. Ông là phụ thân của giáo viên dạy dỗ nhạc thời cung cấp 2 của Shinichi, Ran và Sonoko.
 • Hyoue Kuroda, sĩ quan tiền thời thượng số 1 của sở công an Tokyo. Ông là 1 vô số không nhiều những người dân hiểu rằng Conan là kẻ tương hỗ Kogoro Mori phá huỷ những vụ án.
 • Shintaro Chaki, sĩ quan tiền cung cấp bên dưới Hyoue Kuroda. 
 • Ginzo Nakamori, điều tra nằm trong cơ sở khảo sát tội phạm phần tử 2. Ông là kẻ lãnh đạo chủ yếu trong số cuộc đối đầu thân thiết công an và Kaito Kid.
 • Masayoshi Sato, phụ thân của Miwako Sato cũng chính là cựu thủ trưởng cơ sở công an khảo sát sở công an Tokyo. Ông đang được quyết tử vô một trách nhiệm Khi Sato mới chỉ 6 tuổi tác.

>> Xem thêm: Conan – Tuyển luyện tình thương vô sở cảnh sát

8. Các sĩ quan tiền công an ở Osaka

Ngoài sở trưởng Heizo Hattori, sở công an Osaka còn tồn tại sự xuất hiện nay của những nhân vật:

 • Ginshiro Toyama, bạn tri kỷ của Heizo Hattori, bên cạnh đó là thủ trưởng cơ sở khảo sát hình sự tỉnh Osaka. Ông cũng chính là phụ thân của Kazuha Toyama, thanh mai trúc mã với Heiji Hattori. 
 • Goro Otaki là điều tra nằm trong sở công an Osaka. Ông là kẻ ấm cúng, luôn luôn nhắc nhở và bảo đảm Heiji.
bố của Heiji
Goro Otaki dường như ngoài khá dự tợn tuy nhiên thực tế cực kỳ ấm cúng và quan hoài Heiji

9. Các sĩ quan tiền sở công an Nagano

Các sĩ quan tiền sở công an Nagano là 1 trong mỗi nhân vật Conan được rất nhiều người coi yêu thương mến vày cơ hội phá huỷ án lanh lợi và “phản ứng hóa học” thú vị.

Bộ tía công an sở Nagano
Bộ tía công an sở Nagano cực kỳ được những người theo dõi yêu thương thích
 • Kansuke Yamato, điều tra sở công an Nagano. Mắt trái khoáy Yamato bị tổn thương sau đó 1 trận tuyết bục và sở hữu một vệt sẹo hình chữ X. Cũng chủ yếu trận bục tuyết này làm ra rời khỏi “tổn thương vĩnh viễn” cho tới chân trái khoáy của anh ý, buộc anh nên người sử dụng nạng nhằm đi đi lại lại.
 • Yui Uehara là tập sự cung cấp bên dưới và là chúng ta thuở nhỏ của Kansuke Yamato. Cô đang được từ nhiệm công an tuy nhiên tiếp sau đó tái mét nhiệm chức Khi vụ án sát sợ hãi ông chồng cô được xử lý.
 • Takaaki Morofushi, điều tra tháp canh công an Arano tỉnh Nagano. Anh sở hữu biệt danh là Gia Cát Lượng với cái đầu cực kỳ lanh lợi. 

10. Các sĩ quan tiền trong số sở công an khác

 • Sango Yokomizo, điều tra công an kể từ quận Shizuoka. Ông là kẻ thánh thiện lành lặn, sướng tính.
 • Jugo Yokomizo, điều tra sở công an Kanagawa cũng chính là em trai sinh song của Sango Yokomizo. Trái ngược với anh trai bản thân, ông khá cục súc và khó tính khó nết.
 • Misao Yamamura, điều tra nằm trong sở công an tỉnh Gunma. Ngài điều tra gà nhòa ko kém cỏi ngài thám tử Mori. Ông là kẻ khá vụng trộm, và sở hữu niềm tin tưởng đặc biệt quan trọng vô người ngoài hành tinh ma, yêu tinh quỷ, thần thánh,… 
 • Fumimaro Ayanokouji, điều tra công an tỉnh Kyoto, sở hữu biệt danh là điều tra hoàng thất. 

11. Mật vụ FBI Nhật Bản

 • James Black: là thay mặt FBI cung cấp cao phụ trách lãnh đạo group FBI ở Nhật Bản. 
 • Shuichi Akai là nhân viên cấp dưới FBI, sở hữu đặc tài phun tỉa thần sầu và được Gin coi là đối thủ cạnh tranh. Anh thực hiện con gián điệp cho tới FBI vô tổ chức triển khai Áo Đen với biệt danh là Rye. Akai đang được fake bị tiêu diệt nhằm bảo đảm điệp vụ Kir và đang được sinh sống bên dưới cái brand name Subaru Okiya. 
 • Jodie Starling là điệp viên FBI và âm thầm mến Shuichi Akai. Vỏ quấn Khi sinh hoạt bên trên Nhật Bản của cô ý là nhà giáo giờ Anh bên trên ngôi trường cung cấp 3 Teitan.
 • Andre Camel là nhân viên cấp dưới của FBI liên minh công cộng rất nhiều lần với Shuichi Akai. Anh đang được sở hữu sai lầm không mong muốn tai sợ hãi, dẫn theo chết choc của Miyano Akemi. Trong thường xuyên án giải cứu vãn Rena, Camel đang được bỏ mặc tính mạng của con người sẽ giúp đỡ thường xuyên án thành công xuất sắc. 
nhân vật Akai Conan
Tay súng phun tỉa thượng hạng – Akai Shuichi

12. CIA – mái ấm gia đình Hondou

 • Ethan Hondou là member CIA, đang được quyết tử Khi thực hiện trách nhiệm. Hai người con cái của ông ko biết về thân thiết phận CIA của phụ thân bản thân. 
 • Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel) là con gián điệp được CIA sở hữu vô tổ chức triển khai áo đen sì. Cô sở hữu thân thiết phận không giống là vạc thanh viên có tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV. 
 • Eisuke Hondou là đàn ông út ít của mái ấm gia đình Hondou. Cậu đang được gửi vô học tập nằm trong lớp với Ran sau thời điểm Rena “giả chết”. Cậu là kẻ khá vụng trộm về vẫn nuôi ước mơ trở nên CIA giống như phụ thân và chị gái bản thân.
Eisuke yêu thương âm thầm Ran
Trong anime Eisuke từng bảo rằng mình yêu thích Ran

13. Tổ chức áo đen

Danh sách các hero vô Conan ko thể bỏ lỡ quấn phản diện lớn số 1 – Tổ chức áo đen sì. Các hero nằm trong tổ chức triển khai này từng xuất hiện nay vô series bao gồm:

 • Boss – Renya Karasuma, ông Trùm của Tổ chức áo đen sì. Là người cầm quyền tối đa vô tổ chức triển khai, điều phối những sinh hoạt và bịa mật danh cho tới member của tổ chức triển khai.
 • Rum là kẻ đứng thứ hai vô tổ chức triển khai sau ông quấn. Mỗi member gặp gỡ được một nhân dạng không giống nhau của Rum, khi là nam nhi, là phụ nữ giới.  
 • Gin là member cung cấp cao của tổ chức triển khai và là kẻ khôn cùng lanh lợi. Đây cũng chính là quân địch xứng đáng gờm, ko team trời công cộng với Shinichi và Akai Shuichi.
 • Vodka là kẻ thông thường xuyên lên đường công cộng với Gin. Trái ngược với Gin, Vodka khá khù khờ và dễ dẫn đến qua chuyện mặt mày.
 • Chris Vineyard, mật danh Vermouth, là member sở hữu kĩ năng hóa trang và fake dạng đỉnh điểm. Cô được ông Trùm tin tưởng tưởng và sở hữu level ngang với Gin. Cô hoặc gọi Ran là cục cưng, bên cạnh đó từng rời khỏi tay bảo đảm thân thiết phận thiệt của Haibara và Conan.
 • Akemi Miyano là chị gái của Atsushi Miyano (Haibara), bị tổ chức triển khai sát sợ hãi sau thời điểm phản bội.
 • Shiho Miyano, hiện vẫn đang sinh sống bên dưới cái brand name Haibara Ai.
 • Atsushi Miyano, phụ thân của Akemi và Shiho. Ông phụ trách cứ nghiên cứu và phân tích và sáng tạo dung dịch cho tới tổ chức triển khai. 
 • Elena Miyano, là u của Akemi và Shiho. Bà và ông chồng tôi đã tổn thất trong những khi thực hiện thử nghiệm.
 • Chianti và Korn, nhị member phun tỉa của tổ chức triển khai, khôn cùng ghét bỏ Vermouth.
 • Rei Furuya, nhân viên cấp dưới tình báo của công an mật vương quốc, xâm nhập vô tổ chức triển khai áo đen sì nhằm khảo sát với túng thiếu danh Bourbon. Hiện anh đang được thao tác bên trên quán cafe Poirot với thương hiệu là Tooru Amuro. 
 • Masuyama Kenzo, mật danh Pisco, là bạn tri kỷ của mái ấm gia đình Miyano. Ông cũng chính là người nhập cuộc nghiên cứu và phân tích dung dịch APTX 4869. Ông đã biết thành làm thịt vày Gin nhằm thủ chi phí kín.
 • Calvados là 1 Chuyên Viên phun tỉa. Hắn tớ đang được tự động sát nhằm mục tiêu bảo đảm kín của tổ chức triển khai sau thời điểm bị Akai tấn công gãy chân. 
 • Rikumichi Kusuda là member fake dạng trở nên bệnh dịch nhằm vô cơ sở y tế Beika tìm hiểu lần tung tích Kir. Cuối nằm trong Kusuda tự động sát Khi bị vạc hiện nay.
 • Kiichiro Numabuchi là cựu member của tổ chức triển khai, vốn liếng được huấn luyện và đào tạo thực hiện trinh sát tuy nhiên sau chuyển sang chống nghiên cứu và phân tích. Đây là 1 trong mỗi người demo nghiệm thứ nhất của dung dịch độc APTX 4869.
 • Yoshiaki Hara sinh hoạt bên dưới lốt kỹ sư năng lượng điện tử. Sau Khi đánh tráo vấn đề của tổ chức triển khai, hắn đã biết thành Gin thủ chi phí.  
 • Irish được sở hữu vô sở công an nhằm lấy lại thẻ ghi nhớ của tổ chức triển khai với tính danh Odagiri Toshiro. 
 • Curacao, kẻ thường xuyên tích lũy vấn đề về những con gián điệp vô tổ chức triển khai.

>> Xem thêm: Các luyện phim Conan sở hữu sự xuất hiện nay của Tổ chức áo đen

conan hero vô tổ chức triển khai áo đen
Các member tổ chức triển khai áo đen sì lấy mật danh theo đuổi thương hiệu của một loại thức uống chứa chấp cồn

14. Các hero khác

Các hero vô Conan thông thường xuyên xuất hiện nay khác:

 • Hiroshi Agasa là bác bỏ tiến sỹ sinh sống cạnh căn nhà Kudo. Ông là kẻ thứ nhất biết Shinichi là Conan và tạo nên những khoản đồ vật gom Conan phá huỷ án. 
 • Kazuha Toyama là bạn tri kỷ kể từ nhỏ và cũng chính là côn trùng tình đầu của Heiji Hattori.
 • Tomoaki Araide là bác bỏ sĩ thao tác bên trên ngôi trường cung cấp 3 Teitan. 
 • Yoko Okino là thần tượng music có tiếng và được Kogoro Mori hâm mộ cuồng nhiệt độ. 
 • Makoto Kyogoku, căn nhà vô địch Karate, bên cạnh đó là chúng ta trai của Sonoko Suzuki.
 • Saguru Hakuba là đàn ông của Tổng giám đốc sở công an Tokyo. Cậu là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của Conan và Heiji. Saguru cực kỳ có tiếng ở quốc tế. 
 • Aoko Nakamori là chúng ta thời thơ ấu của Kaito Kid. 
 • Sumiko Kobayashi là nhà giáo căn nhà nhiệm của lớp 1B, ngôi trường Teitan. Đồng thời, cô còn là một quản lý và vận hành tự động xưng của team thám tử nhí. 
 • Mary Sera là u của Shuichi Akai, Shukichi Haneda và Masumi Sera. Hiện bà đang được sinh sống bên dưới hình dạng một đứa nhỏ xíu ko rõ rệt tuổi tác.
 • Tsutomu Akai là ông chồng của Mary và đang được thất lạc 17 năm về trước.
 • Shukichi Haneda là chúng ta trai cũ của Yumi và là em trai của Shuichi Akai.
 • Masumi Sera là chúng ta nằm trong lớp với Ran, bên cạnh đó cũng là 1 nữ giới thám tử tài tía. 
 • Azusa Enomoto là nhân viên cấp dưới tiệm cafe bên dưới văn chống thám tử Mori.

Trên đấy là list các hero vô Conan vì thế POPS tổ hợp. Hy vọng nội dung bài viết đang được giúp cho bạn được thêm vấn đề thú vị về series anime trinh bạch thám có tiếng này. Theo dõi POPS nhằm xem thêm nhiều nội dung bài viết thú vị không giống về trái đất Conan nhé!

Để ko bỏ qua ngẫu nhiên luyện phim nào là của Thám tử nổi danh Conan, hãy click tức thì vô đây!

Xem thêm: lời bài hát hiền thục nhật ký của mẹ