nhất dạ thâu hoan

Nhất Dạ Thâu Hoan

Sở Sở

Bạn đang xem: nhất dạ thâu hoan

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Edit: chikarin11906 Nguồn edit: Phong Nhã Lâu; Truyen.Org

132,810

Hoàn Thành

00:00:00 11/07/2014

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Đánh giá: 6.8/10 kể từ 36 lượt

Truyện Nhất Dạ Thâu Hoan là 1 trong những truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả bên trên trang phát âm truyện online, một mẩu chuyện khiến cho tao ko thể đắm chìm nhập chuyện tình đem chút phúc hắc, lại sở hữu chút đong giàn giụa tình yêu khiến cho người tao ham muốn lao vào. Truyện xuyên không tồn tại chút nhân tố truyện ngôn tình này hòa trộn lại thực sự thực hiện mẩu chuyện chân thật, rõ rệt.

Hạ Tử Lung vẫn cảm nhận thấy bạn dạng thân thích bản thân là kẻ chất lượng, nước ngoài trừ thỉnh thoảng giết thịt vài ba thương hiệu nhằm thám thính tăng chút thu nhập, nhập cuộc nhập những trận đấu nhau vày hỏa lực nhằm vơ vét chút súng ống đạn dược, vượt lên nóc băng tường nhằm trộm chút chi phí mặt mày, tao trước đó chưa từng thực hiện bất kể tin xấu này không còn. Vô duyên không có căn cứ, nường xuyên ko.

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Một vị suất ca đêm tối xông nhập hương thơm khuê đem ý muốn lấy thân thích báo đáp. Vương gia lãnh khốc tàn bạo cố ý nghịch ngợm BL (boy’s love), nhân yêu thương (gay) mềm mại đi ra mức độ ăn đậu phụ của nường. Ngay cả đại ca thân thích sinh, cũng xuất ra yêu tinh chưởng với nường... Được rồi, nường quá nhận bản thân đem chút thích đại ca, dự tính thực hiện một quãng tơ duyên cấm kỵ ở cổ truyền. Một đạo thánh chỉ ban xuống, bổng đả uyên ương. Nàng khoác giá chỉ nó tiến thủ nhập vương vãi phủ, hắn viễn tẩu thiên nhai tiêu diêu vùng hồng trần.

Đêm tân thơm, trượng phu của nường say trong thâm tâm mĩ nhân không giống. Nàng hồng hạnh xuất tường, đêm tân thơm quỷ dị nhất lịch sử dân tộc, nằm trong lắm cũng chỉ thế này thôi... Leo tường, thâu hoan, thất thân thích, nường lại ko biết “tình nhân” của mình trông ra sao. Thứ hoàn toàn có thể thấy, đơn giản cái mặt mày nạ rét mướt như băng. Chậc chậc, tường ngăn này xuất đi ra... Hạ Tử Lung phân phát thề bồi, có duy nhất một tối. Ngày ngày ko cảm nhận thấy hắn quá nhiệt tình, tối đêm lại nỗ lực “cống hiến”. Thậm chí cùng theo với kẻ đang được là vợ người tao như nường kín sinh sống công cộng, trình thao diễn một hồi oanh oanh liệt liệt “trèo thông thường ký”. Ơ, vì sao nường so với mặt mày nạ của “tình phu” lại thấy quen thuộc vì vậy, lẽ nào…

Liệu tiếp cận cuối thì từng việc còn trớ trêu nhập số trời ko, đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thám thính phát âm những truyện không giống cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...