nhất độ quân hoa

(VOH) - Nhất Độ Quân Hoa là một trong trong mỗi ngôi nhà văn không xa lạ với hội những tình nhân mến truyện ngôn tình. Tác phẩm ở trong nhà văn vừa phải nhiều, vừa phải đa dạng và phong phú, lại luôn luôn thỏa mãn nhu cầu xúc cảm fan hâm mộ.

Mục lục

Bạn đang xem: nhất độ quân hoa

 1. Nhất Độ Quân Hoa là ai?
 2. Top Truyện ngôn tình hoặc nhất của Nhất Độ Quân Hoa
  1. Phế hậu tướng mạo quân
  2. Lâu công ty vô tình - Nhất phỏng quân hoa
  3. Thịt thần tiên
  4. Người yêu thương ơi, lên đường nào!
  5. Góc thời gian
  6. Thủy chử đại thần
  7. Nhất phỏng quân hoa - Tinh lạc dừng trở nên đường
  8. Cát ái - Nhất phỏng quân hoa
  9. Phiếu cơm trắng - Nhất phỏng quân hoa
  10. Nợ hồng nhan (Yên chi trái) - Nhất phỏng quân hoa
  11. Minh nguyệt nhập quân hoài - Nhất phỏng quân hoa
  12. Đông phong ác - Nhất phỏng quân hoa
 3. Một số truyện xứng đáng gọi không giống của Nhất Độ Quân Hoa

Nhất Độ Quân Hoa là cây cây bút nhiều tài, những kiệt tác ở trong nhà văn ko thiên về chuyên mục nào là cả tuy nhiên được rải đều rời khỏi, vô nằm trong đa dạng và phong phú. Văn phong vừa phải vui nhộn, vừa phải đáng yêu và dễ thương, vừa phải bi quan, vừa phải gian khổ ải làm cho fan hâm mộ bị kéo lên đường không còn những cung bậc thăng trầm về xúc cảm, có những lúc vừa phải nhức lòng đấy lại cần nhảy mỉm cười ngay lập tức.

1. Nhất Độ Quân Hoa là ai?

Nhất Độ Quân Hoa là phái đẹp ngôi nhà văn Trung Quốc nằm trong mới 8x. Từ mon 6 năm 2009, Nhất Độ Quân Hoa nhập cuộc sáng sủa tác đái thuyết ngôn tình bên trên mạng văn học tập Tấn Giang Trung Quốc. Được đánh giá là cây cây bút khỏe khoắn, tuy rằng mới chỉ chính thức sáng sủa tác không lâu tuy nhiên Nhất Độ Quân Hoa tiếp tục tiếp thu tương đối kiệt tác với đầy đủ thể loại: ngôn tình, xuyên ko, huyền huyễn, cổ truyền, tân tiến, đoản văn, đái thuyết ngắn…

nhat-do-quan-hoa-1

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一度君华
 • Quê quán: Tứ Xuyên, Trung Quốc
 • Nghề nghiệp chính: Giáo viên

Xem thêm: 'Nữ tặc huyền huyễn' Cửu Lộ Phi Hương và những truyện ngôn tình đốn tim độc giả

2. Top Truyện ngôn tình hoặc nhất của Nhất Độ Quân Hoa

Không chú ý thao diễn mô tả tâm lí hero vì chưng văn bản tuy nhiên Nhất Độ Quân Hoa sử dụng hành vi nhằm lột mô tả bọn chúng. Tiểu thuyết của Nhất Độ Quân Hoa hấp dẫn người gọi tuy nhiên cũng khiến cho nhiều fan “chửi thầm” vì như thế quá bạc đãi những “đứa con cái tinh nghịch thần" của tớ.

Cảnh báo: Bài ghi chép với "SPOIL" truyện vô phần "Tóm tắt nội dung"

2.1 Phế hậu tướng mạo quân

 • Chủ đề: Cổ đại, tra nam giới, ngược luyến
 • Số chương truyện: 13 chương
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Viêm và Tả Thương Lang

nhat-do-quan-hoa-2

Tóm tắt nội dung Phế hậu tướng mạo quân:

Tả Thương Lang vốn liếng ko mang tên, sinh sống hoang dại nằm trong đàn sói. Năm 14 tuổi tác, vô một đợt lên đường câu ngựa Mộ Dung Viêm tiếp tục bắt được nường. Về sau hắn nhằm nường ở cạnh canh ty bản thân giành ngôi vị, sắc tư thế tử phi. Nhưng trong tâm địa Mộ Dung Viêm chỉ mất từng Khương Bích Lan, Khi đăng vương hắn ngay tắp lự truất phế hậu Tả Thương Lan nhằm nường trở lại thực hiện một tướng mạo quân, và giành ngôi vị cao quý nhất ê cho những người hắn yêu thương là Khương Bích Lan.

Tả Thương Lang 11 năm sánh bước mặt mũi Mộ Dung Viêm vô sinh rời khỏi tử, chỉ việc ê là vấn đề hắn ham muốn nường luôn luôn đáp ứng nhu cầu, ko một tiếng phản kháng. Không cần vì như thế trách cứ nhiệm của nường là một trong tướng mạo quân tuy nhiên vì như thế nường so với hắn đó là sự ngưỡng mộ, đó là tình thương yêu.

Hắn rất nhiều lần vì như thế nương nương của tớ nhằm nường đối đầu với tử vong, nhằm nường mất mát cả người con của tớ. Mộ Dung Viêm hắn với yêu thương nường không? Có đấy tuy nhiên vì như thế chỉ mãi sinh sống vô quá khứ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi trái ngược tim bản thân đã dần dần bị nường cướp lấy, hắn ko tin yêu và đắn đo mãi tình thân của tớ. Tả Thương Lang nường Chịu đựng rất nhiều thua thiệt, rất nhiều tuyệt vọng, cho tới sau cùng tình thân với Mộ Dung Viêm tiếp tục hết sạch, nhằm cho tới Khi Mộ Dung Viêm nhìn thấy A Tả mới nhất là toàn bộ của hắn thì nường tiếp tục vĩnh viễn rời xa hắn. 

Trích thoại hero Tả Thương Lang:

"Nhưng thần cũng biết người sẽ không còn cho tới, cũng chính vì Khương Hoàng hậu cần thiết rộng lớn thần, giang tô Viêm triều cần thiết rộng lớn thần, sĩ diện của những người cũng cần thiết rộng lớn thần. Tất cả... đều cần thiết rộng lớn thần.”

2.2 Lâu công ty vô tình - Nhất phỏng quân hoa

 • Chủ đề: Cổ đại, giang hồ nước, ngược tâm
 • Số chương truyện: 15 chương
 • Nhân vật chính: Tàng Ca, Lãnh Phi Nhan

nhat-do-quan-hoa-3

Tóm tắt nội dung Lâu công ty vô tình:

Lãnh Phi Nhan nường là phái đẹp Lâu công ty Yến Lâu có tiếng giết mổ người ko chớp đôi mắt, Tàng Ca chàng là thanh niên thanh liêm, cương trực, thân mật nhì người chúng ta một người chủ yếu, một kẻ cùn lại kí thác cần nhau. Từ đợt chạm mặt trước tiên vô một đợt thực hiện trọng trách, Lãnh Phi Nhan tiếp tục lấy lòng âm thầm thương trộm ghi nhớ Tàng Ca. Để được ở mặt mũi chàng, Phi Nhan quyết thay cho thương hiệu thay đổi chúng ta, chối quăng quật thân mật phận nhằm thực hiện một Ngôn Ngôn vô sáng sủa như đóa hoa sen white.

Họ yêu thương nhau, thề bồi non hứa hẹn đại dương như bao cặp tình nhân không giống bên trên đời. Nhưng rồi thân mật phận Phi Nhan vỡ lở, ngày Tàng Ca tận mắt chứng kiến đôi bàn tay nhuốm tràn huyết tươi tắn của Phi Nhan cũng chính là khi tình thương yêu bị tiêu diệt. Hai người chúng ta vốn liếng ở nhì trái đất không giống nhau, đối đầu nhau, không người nào loại trừ quăng quật được trách cứ nhiệm và thiên chức nhằm một đời tầm thường an an ở sánh bước cùng nhau. Tàng Ca dứt khoát cự tuyệt nường, thân mật chúng ta hiểu nhầm triền miên… 

Trích đoạn vô Lâu công ty vô tình:

"Ai, tóm lấy tay tớ, níu lưu giữ tớ nửa đời cuồng dở hơi.

Ai, hít lên đôi mắt tớ, chở phủ tớ nửa kiếp lênh đênh."

Hắn với tình đối với cả thiên hạ, duy chỉ chỉ bạc tình với 1 mình nường.

2.3 Thịt thần tiên

 • Chủ đề: Huyền huyễn, đoản văn, vui nhộn, ngược
 • Số chương truyện: 16 chương
 • Nhân vật chính: Dung Tử Trần, Hà Bạng
nhat-do-quan-hoa-4

Tóm tắt nội dung Thịt thần tiên:

Dung Tử Trần là vị thánh sư đạo tông của Thanh Hư Quan nho nhã, mực thước, cả đời thanh tu, được bốt đoán rằng yêu quái nào là nốc được huyết của chàng tiếp tục bất tử, sinh lực đầy đủ. Hà Bạng là nường trai tinh nghịch tư ngàn năm tuổi tác, một đại yêu thương tham ô ăn lơ là biếng, vô pháp vô thiên, ko màng trần thế. Vốn dĩ người chân mây, kẻ góc bể lại tương phùng trùng phùng kết trở nên ông tơ tơ duyên vui nhộn, thú vị.

Trích đoạn vô Thịt thần tiên:

Hà Bạng phụ thuộc vào lòng Dung Trần Tử, đùng một phát rằng khẽ: “Tri quan tiền, tớ yêu thương chàng”.

Dung Trần Tử vòng đeo tay ôm chặt eo của nường, tì cằm Tột Đỉnh đầu nường, rất rất lâu sau mới nhất nói: “Ừ”.

Hà Bạng vẫn mãi ngước đầu nhìn pháo bông, Dung Trần Tử xay đầu nường cúi xuống rồi nhìn trực tiếp vô đôi mắt nường hỏi: “Sau một trăm năm nữa, trở lại trời cùng theo với tớ nhé?”.

Xem thêm:
'Mẹ ghẻ' Phỉ Ngã Tư Tồn và những kiệt tác ngôn tình thảm kịch đẫm nước đôi mắt được đem thể trở nên phim
Bát Nguyệt Trường An và 4 truyện ngôn tình được đem thể trở nên phim tạo thành cơn sốt
Tân Di Ổ và những truyện ngôn tình 'thanh xuân vườn trường' tầm cỡ nhất

2.4 Người yêu thương ơi, lên đường nào!

 • Chủ đề: Cổ đại, huyền huyễn, zombie, hài hước
 • Số chương truyện: 70 chương
 • Nhân vật chính: Hống zombie, Xảo Nhi

nhat-do-quan-hoa-5

Tóm tắt nội dung Người yêu thương ơi, lên đường nào:

Xảo Nhi là cô nàng ngốc, phản xạ chậm rì rì, kể từ nhỏ đã biết thành buôn bán thực hiện a trả. Sau nằm trong bị bọn đạo sĩ bắt lên đường hiến tế mang lại zombie cũng không người nào trị hiện nay. Hống zombie là người được tế Xảo Nhi, hắn coi Xảo Nhi là thiết bị nghịch ngợm ôm tuy nhiên ngủ, hằng tối lên đường trộm táo về nhằm nuôi “đồ chơi”. Xảo Nhi hoảng kinh rất nhiều lần dò xét cơ hội toá chạy tuy nhiên đều ko thành công xuất sắc. Sau cô dần dần hiểu Hống zombie chỉ nhe răng nạt nộ cô Khi cô quăng quật trốn, nếu như cô nghe tiếng zombie đôi mắt xanh xao sẽ không còn làm những gì cả.

Để nuôi “đồ chơi” của tớ, Hống zombie dần dần hòa vô cuộc sống đời thường trái đất nhằm dò xét chi phí, học tập rằng giờ đồng hồ người nhằm nói chuyện nằm trong Xảo Nhi, bắt một đám zombie và đái yêu thương về phục dịch nường. Cứ thế thân mật chúng ta từ từ phát sinh tình thương yêu.

Trích thoại hero Hống cương thi:

"Em nhìn lên đường Xảo Nhi, thiệt rời khỏi thì toàn bộ điểm tựa của Hống cũng chỉ mất tình thương yêu của em. Nhưng nếu mà tình thương yêu này cũng không hề thì anh chỉ mất nhì bàn trắng tay."

2.5 Góc thời gian

 • Chủ đề: Hiện đại, huyền huyễn
 • Số chương truyện: 13 chương
 • Nhân vật chính: Chu Ngư, Kiều Tiểu Tranh

nhat-do-quan-hoa-6

Tóm tắt nội dung Góc thời gian:

Khi Kiều Tiểu Tranh còn là một SV năm nhất, Chu Ngư vô tình gặp gỡ cô, thấy cô nấu nướng tiêu hóa nên ngỏ tiếng yêu thương, Tiểu Tranh nhận định rằng tình thương yêu hoàn toàn có thể kể từ từ vun phủ nên đồng ý. Một người vì như thế ham muốn với người nấu bếp mang lại, một người nhận định và đánh giá này là tình nhân của tớ, một người hững hờ, một người hăng hái vẽ nên một chuyện tình khó khăn hiểu. Hai người chúng ta yêu thương nhau như vậy được hai năm thì đùng một chiếc Chu Ngư cảm nhận thấy Tiểu Tranh phiền toái nên ra quyết định chia ly với cô chỉ trải qua wechat.

2 năm tiếp theo Tiểu Tranh chất lượng tốt nghiệp và ứng tuyển vô đích thị doanh nghiệp lớn chúng ta trai cũ Chu Ngư. Đó là một trong doanh nghiệp lớn thiệt kỳ kỳ lạ, một doanh nghiệp lớn về linh tính, canh ty quý khách sửa thay đổi những việc thực hiện khiến cho phiên bản thân mật ăn năn hận bằng phương pháp phi vào góc thời hạn. Tại phía trên Tiểu Tranh hiểu rằng tình nhân cũ Chu Ngư đó là 1 trong những 12 vị nuốm tinh nghịch đại sư hàng đầu đại diện thay mặt mang lại 12 con cái giáp, cũng đó là 12 canh giờ vô một ngày. Chu Ngư đại diện thay mặt mang lại giờ Tuất hoàn toàn có thể trở thành chó và rỉ tai với chó, Tiểu Tranh đại diện thay mặt mang lại giờ Tý, hoàn toàn có thể trở thành con chuột và rỉ tai với con chuột.

Dù là kẻ rét nhạt nhẽo và ý kiến đề xuất chia ly, tuy nhiên đợt hội ngộ này Chu Ngư đó là người lưu luyến tình cũ, còn Tiểu Tranh ngốc nghếch lại vô nằm trong trực tiếp thắn, quyết đoán, tiếp tục chia ly là chia ly. Vậy nên, Chu Ngư giờ phía trên cần từng bước nặng nhọc đoạt được lại tình nhân cũ.

Trích thoại vô truyện Góc thời gian

Chu Ngư đang được ngồi trước máy vi tính, tuy nhiên screen ko hiển thị bất kể lịch trình nào là cả, chứng minh đang được ngồi nghịch ngợm xơi nước. Từng chân tơ kẽ tóc của Hạ Nhất Thủy đều choàng lên hiện trạng sẵn sàng "hít drama": "Cô gái ban nãy...à, thương hiệu là gì ấy nhỉ?"

Chu Ngư thuận tay nuốm lấy một cây cây bút black color, ngả người rời khỏi phụ thuộc vào ghế, thản nhiên trả lời: "Kiều Tiểu Tranh."

Anh còn kỳ lạ gì tính cách của Hạ Nhất Thủy. Giờ này dù là quên thương hiệu bản thân, anh tớ vẫn tiếp tục ghi nhớ thương hiệu của Kiều Tiểu Tranh.

Hạ Nhất Thủy kế tiếp thao diễn sâu: "Đúng rồi! Uầy, ko ngờ cậu lại thân quen được cô nàng xinh cho tới thế đấy. Mà cô bé này là ai vậy? Em gái mưa? Hay là..."

Anh tớ mới nhất fake đò đoán mò mẫm được bao nhiêu câu, Chu Ngư đã lấy cây bút sang tên không giống, trực tiếp thắn đáp: "Bạn gái cũ."

2.6 Thủy chử đại thần

 • Chủ đề: cổ truyền, xuyên ko, ngược tâm
 • Số chương truyện: 75 chương
 • Nhân vật chính: Đường Đại, Thẩm Dụ

nhat-do-quan-hoa-7

Tóm tắt nội dung Thủy chử đại thần:

Đường Đại là một trong cô nàng thơ ngây mến ghi chép lách tuy nhiên luôn luôn vô tiềm thức háo danh, chỉ ghi chép văn vì như thế nhu cầu, thậm chí là sách của nường được xuất phiên bản cũng chính là nhờ lên đường “cửa sau”. Thẩm Dụ là kẻ thực hiện chuyện vương quốc đại sự, anh vất vả với rất nhiều loại và tình thương yêu sẽ là thấp cấp nhất. Thẩm Dụ là vương vãi gia, phái đẹp nhân của hắn không ít gì rồi cũng số trăm, hắn mến đoạt được, mến mới nhất kỳ lạ. Đường Đại xuyên ko lại ko gặp gỡ thời, cô gặp gỡ Thẩm Dụ, cô ko quá nhận anh là nam giới chủ yếu của tớ. Cả Thẩm Dụ và Đường Đại đều là những trái đất bướng bỉnh, cứng đầu, ko Chịu đựng quá nhận tình thương yêu của tớ.

Trích thoại hero Thẩm Dụ và Đường Đại:

Thẩm Dụ nhẹ nhõm giọng thở nhiều năm, Khi xoay người thì hắn đùng một phát cởi miệng: “Đại tử, từ trên đầu cho tới cuối, ngươi với yêu thương phiên bản Vương không?”

Dù mang lại đơn giản mảy may, ngươi với yêu thương không?

Có thể là hắn chất vấn thực sự vô cùng tráng lệ và trang nghiêm, Đường Đại cũng kinh run rẩy một lúc mới nhất thấp giọng nói: “Từ đầu cho tới cuối, Vương gia với yêu thương đái dân không?”

Dù mang lại đơn giản mảy may, ngươi với yêu thương tớ không?

Thẩm Dụ lại chính thức ho khan, hắn với chút ngán ghét bỏ thân mật thể thời điểm hiện tại.

Có yêu thương không?

E rằng không tồn tại đâu. Cho nên kỳ thực tất cả chúng ta người nào cũng không tồn tại yêu thương ai, đích thị không?

Ai cũng không tồn tại yêu thương, bởi vậy cũng ko cần thiết gian khổ sở, đích thị không?

Kiếp sau… hắn so với nường hứa hứa hẹn kiếp sau, hắn xoay đầu nhìn nường, tóc mai ê mơ hồ nước sinh ra tóc bạc: “Nếu với kiếp sau, phiên bản Vương mong muốn thuần tinh khiết khiết mến một hồi, ko cần thiết nhằm ý cho tới hoàng trở nên, không tồn tại Trường An, giống như những hero chủ yếu trong những cỗ đái thuyết của ngươi.”

Xem thêm: tổng tài chỉ yêu mỗi vợ

2.7 Nhất phỏng quân hoa - Tinh lạc dừng trở nên đường

 • Chủ đề: Ngôn tình, cổ truyền, thần thoại
 • Số chương truyện: 316 chương
 • Nhân vật chính: Ly Quang Dạ Đàm; Thiếu Điển Hữu Cầm
nhat-do-quan-hoa-8

Tóm tắt nội dung Tinh lạc dừng trở nên đường:

Ly Quang Dạ Đàm là đàn bà của Ly Quang Đế của Nhân Giới, kể từ Khi sinh được cho rằng xui xẻo vì như thế khung hình nường hoàn toàn có thể hít vào được yêu tinh khí. Trái ngược với những người chị tuy vậy sinh Ly Quang Thanh Quy khung hình tinh khiết, hiền lành lành lặn chất lượng tốt bụng.

Thanh Quy được lựa chọn gả mang lại nam nhi trưởng của thiên tộc – Thiếu Điển Hữu Cầm, còn Dạ Đàm cần gả mang lại Triều Phong của Ma Tộc thực hiện Ma Phi. Nhưng một trường hợp bất ngờ xẩy ra khiến cho người lên thiên giới là Dạ Đàm, xuống yêu tinh giới là Thanh Quy. Từ phía trên, sóng dông cũng chính thức nổi lên.

Hai bà mẹ tráo thay đổi thân mật phận, tính cơ hội trái ngược ngược khiến cho Thiên giới và Ma tộc “chó gà ko yên”. Tuy nhiên, trải qua loa từng nào sóng dông tình thân chân tình của nhì đôi bạn Dạ Đàm – Hữu Cầm (Huyền Thương Quân) và Thanh Quy – Triều Phong đã và đang dần dần nảy nở. Thế tuy nhiên, ông trời luôn luôn biết thách thức lòng người Khi thân mật phận cả nhì dần dần vỡ lở tương tự thực sự về nhì bà mẹ cũng rất được thể hiện khả năng chiếu sáng.

Liệu kết viên nào là tiếp tục giành riêng cho nhì bà mẹ Dạ Đàm – Thanh Quy? Tình yêu thương của 4 hero vô truyện liệu đã đạt được “đơm hoa kết trái” hoặc không? Hay lại nhuốm màu sắc nhức thương giống như những truyện Phế hậu tướng mạo quân và Lâu Chủ vô tình tuy nhiên người sáng tác Nhất Độ Quân Hoa từng rời khỏi mắt?.

Trích đoạn vô truyện Tinh lạc dừng trở nên đường:

Gió tuyết không ngừng nghỉ thổi mặt mũi tai, Thiếu Điển Hữu Cầm cởi lòng bàn tay rời khỏi, đón lấy một bông tuyết, ánh nhìn theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên ko hề níu lại. Ngay ở Huyền Hoàng cảnh, Huyền Thương quân trượt người rơi xuống, đương đầu với ngọn lửa vô hạn.

Ly Quang Dạ Đàm, cả đời của tớ như xác sao vô ngoài trái đất, toàn là bụi bờ, Nàng lại nở rực trọng bụi bờ.

Da Đàm dọc từ tuyến phố nhỏ mơ hồ nước trước đôi mắt tuy nhiên trở về phía đằng trước, ko hề xoay đầu lại. Tại hâu phương nường, Thiếu Điển Hữu Cầm tiếp tục hóa trở nên tượng đá.

Xem thêm:
Review truyện của Tiên Chanh - Tác fake ngôn tình tân tiến nổi tiếng
Reviews 6 truyện của Cố Mạn và đôi mươi lời nói ngôn tình vô truyện hoặc nhất
Review 5 truyện ngôn tình thắm thiết của người sáng tác Đồng Hoa

2.8 Cát ái - Nhất phỏng quân hoa

 • Chủ đề: Huyền huyễn, HE
 • Số chương truyện: Truyện ngắn
 • Nhân vật chính: Hà Miêu, Trang Thiếu Khâm
Nhất Độ Quân Hoa 9

Tóm tắt nội dung Cát Ái:

Nàng là con cái mãng xà tinh nghịch rộng lớn 200 tuổi tác, vừa phải mới nhất hoàn toàn có thể biến đổi được trở nên người. Còn chàng là thuật sĩ nghèo nàn rớt mùng tơi. Gặp được chàng, Hà Miêu nguyện ý theo đuổi nằm trong chàng lang bạt kì hồ giang hồ nước.

Thế tuy nhiên, Trang Thiếu Khâm chí rộng lớn một lòng ham muốn tu tiên nên bỏ mặc tận dụng tín nhiệm của Hà Miêu, khiến cho nường nhức lòng, thậm chí là xay nường nốc dung dịch nhằm gạt bỏ toàn bộ những ký ức nhức thương tuy nhiên tôi đã phát sinh. Cuối nằm trong, Trang Thiếu Khâm cũng rất được như nguyện ý phát triển thành thần tiên thiên cung, tuy nhiên chàng chợt trị hiện nay trả qua loa những gian truân thăng trầm điểm an ổn định nhất lại là ở ở bên cạnh nường.

Nhưng thời hạn nào là hoàn toàn có thể xoay quay về, giờ phía trên chàng đắc đạo phi thăng, còn nường thì tìm ra một người, thiệt tâm ham muốn dẫn nường cho tới điểm nường ham muốn tiếp cận nhất.

Trích đoạn vô truyện Cát Ái:

Hà Miêu đứng thân mật ko trung, bên dưới chân từng là nhà đất của nường, là điểm sinh chăm sóc của nường. Nhưng thời điểm hôm nay, huyết tươi tắn nhuộm cát vết mờ do bụi, xương gian khổ lấp phồn vinh, nường không tồn tại ngôi nhà nữa.

Cái đuôi của nường quét dọn sụp đổ cả gò cổ mộc, vảy vừa phải nhú lại bị róc cho tới tan tác: “Ngươi gạt tớ, ngươi gạt ta! Ngươi ham muốn giết mổ sạch sẽ bọn chúng ta!!”

Nàng nhức thương gào lên, Trang Thiếu Khâm chỉ lấy lan yêu thương luân cột phía trên đuôi của nường, hững hờ nhìn trận giết mổ chóc này, thanh âm của chàng hững hờ cho tới lãnh khốc: “Là bọn bọn chúng, nường và tớ, mới nhất là bọn chúng ta”.

2.9 Phiếu cơm trắng - Nhất phỏng quân hoa

 • Chủ đề: Tương lai, viễn tưởng, tận thế, dịch dịch zombie, HE
 • Số chương truyện: 97 chương
 • Nhân vật chính: Đường Ngạo, Hải Mạt Mạt
Nhất Độ Quân Hoa 10

Tóm tắt nội dung Phiếu cơm:

Tận thế, đại dịch zombie tấp nập trong thành phố E – Đường Ngạo, tổng giám đốc ASA bị cung cấp bên dưới phản bội, bị bạn hữu buôn bán đứng, phiên bản thân mật bị thương cần trốn điểm đầu lối xó chợ. Mé cạnh một con cái nhỏ nhắn lai lịch bất minh, luôn luôn mồm gọi anh là phụ vương.

Hải Mạt Mạt là kẻ Tinh Lọc được Hải Minh Tiễn (một ngôi nhà khoa học tập tài ba) phân tích. Mạt Mạt với sức khỏe khác người và còn tồn tại kỹ năng rỉ tai với zombie. Sau Khi ở cùng theo với Mạt Mạt và trị hiện nay tài năng của con cái nhỏ nhắn, Đường Ngao chính thức lên plan dò xét “đường sống” kể từ vô ‘cõi chết”.

Từ một kẻ chỉ biết cho tới quyền lợi như Đường Ngạo chẳng biết kể từ khi nào là tiếp tục trở thành dịu dàng êm ả, đon đả, lấy những loại cực tốt giành riêng cho Mạt Mạt tuy nhiên chẳng tính thiệt rộng lớn,… Còn Mạt Mạt sau thời điểm trị hiện nay những việc thực hiện sai trái ngược của Hải Minh Tiến thì cô nhỏ nhắn tiếp tục sát cánh mặt mũi Đường Ngạo, nằm trong Đường Ngạo đánh tan những thủ đoạn đen thui tối, dò xét cơ hội đem con cái người  quay trở lại cuộc sống đời thường thông thường, cũng hỗ trợ cho trái ngược tim của chủ yếu bản thân yên ổn bình rộng lớn sau đại dịch…

Trích đoạn vô truyện Phiếu Cơm:

“Nếu như cậu thiệt sự yêu thương con cái nhỏ nhắn mà đến mức ấy, vì sao ko thẳng tuyên tía vô buổi phỏng vấn ngày hôm qua? Tại sao cậu ko thẳng tuyên tía trước toàn trái đất rằng cậu yêu thương con cái nhỏ nhắn, cậu ham muốn lấy con cái bé?”

Đường Ngạo tương đối giật thột, anh lặng ngắt. Khi Hải Minh Tiễn toan rằng tiếp anh mới nhất đáp: “Bởi vì như thế loại tôi ham muốn là sau này với cô ấy vĩnh viễn. Chính vì vậy, tôi cần thiết ổn định toan vị thế xã hội, cần thiết chi phí, cần thiết kỹ năng tự động bảo đảm an toàn chắc chắn là. Chú Hải, tôi ham muốn cô ấy ở ở bên cạnh tôi, thực hiện phái đẹp thần cả đời. Nếu như không tồn tại những loại này, tôi lấy đồ vật gi hiến dâng mang lại cô ấy.”

2.10 Nợ hồng nhan (Yên chi trái) - Nhất phỏng quân hoa

 • Chủ đề: Kiếm hiệp, Ngôn tình, Cổ đại
 • Số chương truyện: 59 chương
 • Nhân vật chính: Giang Thanh Lưu, Bội nghĩa Dã Cảnh Hành
Nhất Độ Quân Hoa 11

Tóm tắt nội dung Nợ hồng nhan (Yên chi trái):

Nàng là Bội nghĩa Dã Cảnh Hành vì như thế kể từ nhỏ tập luyện võ tuy nhiên dị biến tấu trở nên nam giới tử. Sau vì như thế bị nhốt xuyên suốt phụ vương mươi năm và xay nốc Trường Sinh Hoàn mới nhất dần dần lòi ra thực chất khung hình phái đẹp nhân.

Chàng là Giang Thanh Lưu, nhỏ tuổi tác rộng lớn nường, với thân mật phận tương tự tính cơ hội vô nằm trong phức tạp. Ban đầu hắn tưởng phiên bản thân mật yêu thương người được bố trí cưới chất vấn là Đan Vãn Thiền, tuy nhiên ko biết kể từ khi nào là hắn lại vô nằm trong nhằm ý cho tới Bội nghĩa Dã Cảnh Hành. Còn nường, một người tuy rằng quái ác dị, tùy hứng tuy nhiên sinh sống với phép tắc, kiên trì và nhẫn nại. Thế tuy nhiên Khi giao tranh với những người bản thân yêu thương thì lại ko thể rời khỏi tay tàn nhẫn, quyết đoán như thông thường ngày.

Để rồi yêu thương hận tình thù oán cứ xen kẹt vô nhau. Cuối nằm trong nường bị tiêu diệt vô tay người bản thân yêu thương, thay đổi lại mang lại những người dân thân mật thiết đã đạt được cuộc sống đời thường bình yên ổn, ko phân tranh giành với giang hồ nước.

Trích đoạn vô truyện Nợ hồng nhan:

Giang Thanh Lưu đầu tiên tuyên chiến nằm trong Bội nghĩa Dã Cảnh Hành, không giống với trận đánh nằm trong chục thế gia môn đồ Khi trước, đó là trận quyết đấu sống chết.

Tất cả thân sĩ giang hồ nước đều ko rời lên đường, chủ yếu vì như thế mong chờ trận quyết đấu độc đáo này. Bội nghĩa Dã Cảnh Hành giương cao nhì ngón tay, bên dưới đài người xem xôn xang buôn chuyện, nường chỉ mỉm cười mỉm cười, rời ngoài ngôi trường đấu. Đêm cho tới, Giang Thanh Lưu 1 mình cho tới dò xét nàng: "Có ý gì?"

Lúc này Bội nghĩa Dã Cảnh Hành mới nhất chầm chậm trễ nhả từng chữ: "Muốn kí thác chiến với lão phu, với nhì ĐK. Thứ nhất, ngươi cần phái người đem sư phụ tớ và những môn nhân của Hàn Âm ly cho tới Kinh Vân tô, kí thác mang lại Tân Nguyệt Ca thoả xứng đáng. Thứ nhì, ở vị trí Hàn Âm ly Khi trước với cùng 1 bia công danh và sự nghiệp Giang Thiếu Tang từng dựng, bên dưới mai táng di cốt đồng môn Hàn Âm ly của tớ. Ngươi nhằm tớ dời di cốt của mình lên đường chôn chứa chấp điểm không giống, lão phu tiếp tục nhận tiếng ứng chiến, mang lại ngươi thời cơ báo thù oán."

2.11 Minh nguyệt nhập quân hoài - Nhất phỏng quân hoa

 • Chủ đề: Ngôn tình, Huyền huyễn, Nữ cường
 • Số chương truyện: 102 chương
 • Nhân vật chính: Húc Họa, Thiên Cù Tử
Nhất Độ Quân Hoa 12

Tóm tắt nội dung Minh nguyệt nhập quân hoài:

Nàng là Húc Họa, là kẻ đẹp tuyệt vời nhất Ma giới và còn hoàn toàn có thể kết phù hợp với Ma tộc hoặc Tiên môn sinh thành lập sau. Ma tôn bắt lưu giữ, tra tấn nường, coi nường như bộ máy sinh đẻ, khiến cho trái ngược tim của nường trở thành Fe đá, không hề tin yêu vô con trai.

Chàng là Thiên Cù Tử, một tiên nhân rét lùng, cao quý được những thiếu hụt phái đẹp yêu mến. Một người không ẩm mốc như chàng vô một đợt vô tình gặp gỡ được nường lại rớt vào loại hố tình thương yêu. Chàng ko ngần quan ngại cứu vớt nường ngoài Ma tôn, đem về Tiên môn, móc cả tinh hoa của phiên bản thân mật nhằm xoa nhẹ nhõm nỗi nhức của nường, tuy vậy Húc Họa nường ko tin yêu vô tình thương yêu, những chuyện tiếp tục trải qua loa vô quá khứ biến đổi nường trở nên một người tâm như Fe đá.

Sau một cuộc ác chiến, Húc Họa đem kiếp thực hiện người, được tiếp nhận thực hiện môn đồ Tiên môn và kể từ phía trên hành trình dài truy thê tràn trắc trở tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần vui nhộn của Thiên Cù Tử cũng đầu tiên chính thức.

Trích đoạn vô truyện Minh nguyệt nhập quân hoài:

“Nếu người lên đường vô ko cần bản thân, thế thì người canh phòng ở phía trên chỉ hoàn toàn có thể là nường. Nhưng, sao nường hoàn toàn có thể mãi mãi ở một điểm xó xỉnh tối tăm ko tia nắng tỏa nắng được?

Nàng là đóa hoa bung cánh thân mật cánh đồng phủ tuyết vạn dặm, là tiên quế bên trên trăng, là ráng mây thân mật tinh nghịch ko. Nàng cần vô buồn vô ưu, tự tại tự động bên trên thực hiện điều mình yêu thích, ở bất kể ở chỗ nào.

Liệu rằng kiếp này còn có suôn sẻ hộ hoa?”

2.12 Đông phong ác - Nhất phỏng quân hoa

 • Chủ đề: Cổ đại, hài, ngược trước sủng sau, HE
 • Số chương truyện: 84 chương
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương
Nhất Độ Quân Hoa 13

Tóm tắt nội dung Đông phong ác:

Đông phong ác là mẩu truyện kể về Mộ Dung Lệ, nam giới nhân thông tục, cục mịch. Nữ đó là Hương Hương, một người đàn bà với xuất thân mật thông thường, vì như thế yếu tố hoàn cảnh nên gả thực hiện thiếp mang lại nam giới chủ yếu. Tuy nhiên, khi đầu 2 trái đất cho tới cùng nhau ko vì như thế tình thương yêu nên nhiều chuyện toá khóc toá mỉm cười xẩy ra.

Mộ Dung Lệ - trái đất vừa phải với EQ vừa phải với thái phỏng khinh thường Hương Hương tiếp tục khiến cho nường “chết tâm” ra quyết định rời xa hắn. Nhưng chủ yếu khi nường rời lên đường, Mộ Dung Lệ mới nhất hiểu Hương Hương cần thiết với hắn thế nào, tuy vậy cho tới Khi hắn tìm ra nường, thì nường tiếp tục không hề ham muốn quay trở lại nằm trong hắn nữa.

Trích đoạn vô truyện Đông phong ác:

“Nếu như với kiếp sau, nường vẫn là một trong phái đẹp nhân, nguyện lấy cành mận sợi thực hiện thoa mua sắm tóc, đem áo vải vóc thô, sinh sống cảnh nghèo nàn xoàng xĩnh keo kiệt chứ quyết ko thực hiện thiếp cho những người nữa.”

Xem thêm: 
‘Nữ thần ngôn tình’ Ân Tầm và những truyện ngôn tình huyền nghi hoặc túng thiếu ẩn
Đôi đường nét về người sáng tác Cửu Nguyệt Hi và những kiệt tác nhằm lại vệt ấn đậm đà trong tâm địa độc giả
Top 10 truyện ngôn tình của Cố Tây Tước hoặc nhất ko thể quăng quật lỡ

3. Một số truyện xứng đáng gọi không giống của Nhất Độ Quân Hoa

Nhất Độ Quân Hoa được những người hâm mộ bịa cho biết thêm danh “mẹ kế” của truyện ngôn tình, vì chưng phần rộng lớn những truyện của người sáng tác này đều ngược đến tới tận nằm trong. Thế tuy nhiên nếu như theo đuổi dõi list truyện của Nhất Độ Quân Hoa, tất cả chúng ta vẫn thấy được với thật nhiều truyện đem phong thái hạnh phúc, yêu thương đời và với loại kết ngọt cho tới “sâu răng”. Cùng điểm qua loa một số trong những truyện xứng đáng gọi không giống của phái đẹp người sáng tác này ngay lập tức sau đây:

1. Truyền thuyết yêu thương nghiệt (Ngôn tình, huyền huyễn, ngược, cổ truyền, HE)

2. Anh cởi lối, em yểm trợ (Ngôn  tình võng du, tân tiến, vui nhộn, sủng, sau ngược, HE)

3. Bạch hoa tiên tử oai nghiêm truyền (Ngôn tình huyễn huyễn, ngược, cổ truyền, HE)

4. Nữ hái hoa tặc nước ngoài truyện (Ngôn tình cổ truyền, NP, HE)

5. Thiên hạ đệ nhị (Ngôn tình võng du, tân tiến, ngược nhẹ nhõm, HE)

6. Ông là nhân yêu thương, ông kinh ai (Ngôn tình võng du, tân tiến, bi hài, HE)

7. Đệ nhất sủng (Cổ đại, huyền huyễn, linh dị thần quái ác, tình thân, vui nhộn, HE)

8. Kim công ty, bị lừa rồi (Ngôn tình cổ truyền, hài nhẹ nhõm, ngược nặng nề, HE)

9. Giang hồ nước đái Hương Phong (Ngôn Tình, Cổ Đại, Khác, Sủng, HE)

Xem thêm: trong sinh full

10. Thiên hạ đệ nhị (Ngôn tình võng du, HE)

Nếu đang được ham muốn hòa xúc cảm vào một trong những mẩu truyện tình thương yêu nhiều sắc tố, nhiều ý tứ, đái thuyết của Nhất Độ Quân Hoa sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Dù là yêu thích truyện đại ngược tâm hoặc hạnh sủng ngọt, Nhất Độ Quân Hoa cũng đều hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu trọn vẹn vẹn đòi hỏi. "Lọt hố" Nhất Độ Quân Hoa chỉ hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta ăn năn hận vì như thế dường như không nghe biết ngôi nhà văn sớm rộng lớn tuy nhiên thôi.

Sưu tầm - Nguồn ảnh: Internet