nhật ký nuôi con của nữ phụ ác độc

Chương 1: Xuyên Qua 1


Trình Hoan nhìn chằm chằm đôi bàn tay bản thân, khuôn mặt mày tràn trề lo sợ.

Bạn đang xem: nhật ký nuôi con của nữ phụ ác độc

Chẳng qua loa cô chỉ ngủ một giấc, vì thế sao tỉnh lại ngay lập tức thay cho thay đổi trở thành một người khác?!Ký ức nhập đầu tràn rời khỏi trên mức cho phép khó khăn tin cậy, Trình Hoan đứng lên, lảo hòn đảo trườn dậy ham muốn lần gương.

Cổ chân đập nhập chân bàn, vô cùng nhức, tuy nhiên cô lại ko tạm ngưng một chút nào.

Phòng vô cùng nhỏ, chỉ xấp xỉ 10 mét vuông, cũng chính vì bày vẽ rất nhiều đồ đạc và vật dụng nên dường như eo hẹp và chật, Trình Hoan không tồn tại tâm tư tình cảm hương thụ cơ hội tô điểm, cô chạy trực tiếp cho tới Open căn chống toilet đối lập, tìm ra gương.

Trong gương phản chiếu cỗ dáng vẻ của cô ý, góc nhìn hoảng hồn hãi, khuôn mặt mày xinh rất đẹp tuy nhiên xa cách kỳ lạ.

Trình Hoan choãi tay, chậm rì rì rãi xoa khuôn mặt, người nhập gương cũng thực hiện động tác như là cô.

Cô gắt gao nhắm đôi mắt lại, nửa ngày sau banh rời khỏi, cảnh tượng trước mặt mày không tồn tại chút biến đổi nào là.

Không nên đang được ở mơ.

Trình Hoan hít thâm thúy bao nhiêu tương đối, phụ thuộc tường, nên phiên bản thân mật điềm tĩnh lại.

Sau cơ nhắm đôi mắt lại một đợt nữa, kể từ từ bố trí lại những ký ức tràn rời khỏi nhập đầu.

Dù sao cô cũng nên thực hiện rõ rệt thời điểm hiện tại là trường hợp gì.

Ký ức nhập đầu cũng ko liên tiếp, chỉ là một trong không nhiều đoạn cộc vụn lặt vặt, biên chép một không nhiều việc nguyên vẹn công ty tiếp tục trải qua loa.

Nguyên công ty nằm trong thương hiệu với Trình Hoan.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Cô tao bảy tuổi hạc mất mặt phụ vương, tiếp sau đó u cũng tái mét giá bán, ném nguyên vẹn công ty cho tới ngôi nhà bà nước ngoài, bà nước ngoài trọng phái mạnh khinh thường phái đẹp, ăn ở với cô tao ko chất lượng tốt, mới mẻ vừa phải trở thành niên ngay lập tức chặt đứt sinh hoạt phí của cô ý tao.

Nguyên công ty vô cùng lanh lợi, kể từ nhỏ kết quả của cô ý tao rất tuyệt, cũng biết chỉ mất xem sách mới mẻ là lối bay có một không hai, vì thế tích cóp chi phí tiền học phí, sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp cao trung cô tao đi làm việc công ở mọi chỗ.

Một cô nàng 18 tuổi hạc, ham muốn lần việc làm chất lượng tốt thiệt sự ko đơn giản dễ dàng, bên dưới cơ duyên xảo thích hợp, cô tao được trình làng cho tới một sàn bar, thực hiện “nhân viên tăng cường hấp phụ rượu”.

Hoàn cảnh bên phía trong sàn bar, rằng một câu nhục dục hoành lưu cũng ko oan uổng, nguyên vẹn công ty ở bên phía trong thấy nhiều giao dịch thanh toán chi phí sắc, nghe nhiều người một tối ngay lập tức tìm kiếm được một cho tới nhì mon bổng của cô ý tao, khi lúc đầu còn rất có thể tạo được, từ từ cũng trở thành những tư tưởng này làm mòn, lấy thân mật thể của tôi coi như 1 khoản sản phẩm hoá treo giá bán.

Những nhưng mà cô tao cũng lanh lợi, biết quá tùy tiện phân phối ko giá tốt chất lượng tốt, vì vậy vẫn luôn luôn mong chờ.

Cô tao đợi được một thời cơ, sở hữu người nguyện ý rời khỏi giá bán lên đến sáu số lượng, nhằm cô tao lên đường “bồi” một vị tiên sinh bị hạ dược.

Vị tiên sinh cơ dung mạo tuấn mỹ, thoạt nhìn quyền lực cũng bất phàm, nguyên vẹn công ty bồi vô cùng hạnh phúc, một tối qua loa lên đường còn tồn tại chút luyến tiếc.

Chẳng qua loa chúng ta tương tác cũng chỉ mất vì vậy, vị tiên sinh cơ bị người không giống tính tiếp, tuy rằng rằng ko trách cứ cho tới nguyên vẹn công ty, tuy nhiên cũng không tồn tại hảo cảm gì với cô tao, cho một chút ít chi phí ngay lập tức xua cô tao lên đường.

Buổi tối ngày hôm cơ một người bị hạ dược lòng tin ko rõ rệt, người sót lại cũng chính là tay mới mẻ, ko thực hiện chất lượng tốt giải pháp rời bầu, nhì mon sau, nguyên vẹn công ty vạc hiện tại phiên bản thân mật mang bầu.

Lúc đầu ban bố tức này nguyên vẹn công ty vô cùng hoảng hồn hãi, phản xạ trước tiên là vứt đứa nhỏ này, tuy nhiên cô tao điềm tĩnh lại, lưu giữ cho tới ăn mặc quần áo vị tiên sinh cơ khoác, nằm trong vô số cảnh cù nhập phim hình họa, lại sở hữu chút vì thế dự.

Nếu sinh hạ đứa nhỏ này, rằng ko chừng rất có thể gả nhập hào môn, mặc dầu ko gả nhập, thực hiện tình nhân cũng đều có thể!Cô tao ko cảm nhận thấy loại phát minh này của phiên bản thân mật ko trúng, xuất viện ngay lập tức thực hiện giấy tờ thủ tục tạm thời ngủ học tập, vừa phải chăm sóc bầu vừa phải chất vấn thăm hỏi trường hợp người cơ.

Xem thêm: bóng đêm ký ức truyện full

Tin tức của đối phương không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, nguyên vẹn công ty chất vấn thăm hỏi bao nhiêu mon cũng chỉ biết anh tao chúng ta Giang, là kẻ nối nghiệp tập đoàn lớn nào là cơ, độ quý hiếm trái đất cao cho tới hăm dọa người, chủ chốt là vẫn ko lập gia đình!Nguyên công ty ước mơ gả nhập hào môn thực hiện phu nhân bao nhiêu mon, cho tới ngay gần thời khắc sinh, lại bị người tao dội một gáo nước mức giá.

Tin tức xôn xang nhất xã hội, sở hữu một người u sinh con cái riêng rẽ mang đến hào môn cũng chính vì ham muốn bức vua thoái vị, bị vị cơ nhập ngôi nhà lộng chết!Bởi vì thế bám cho tới oán thù hào môn cùng theo với án thịt người, chuyện này mới mẻ vừa phải bị đã tạo ra khả năng chiếu sáng ngay lập tức tạo nên xã hội oanh động rất rộng lớn, nguyên vẹn công ty khi ấy mang bầu chín mon, nghe thấy loại thông tin này vô cùng hoảng hồn hãi, một tối mơ màng, ngày ngày sau ngay lập tức xuất hiện tại tín hiệu sinh non.

.