nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện truyenfull

Cố Tử - Nữ trinh sát với số phận lênh láng bi kịch

Truyện Cố Tử thực hiện phái đẹp phụ của người sáng tác Vân Tử kể về một hero phái đẹp phụ trinh sát xuyên vô toàn cầu đái thuyết và cần đương đầu với vượt lên trên khứ nhức lòng. Liệu Cố Tử đem thay cho thay đổi được số phận của tớ hoặc không?

Bạn đang xem: nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện truyenfull

Cuộc chiến thân thiết phái đẹp phụ và nam giới chính

Cuộc chiến thân thiết phái đẹp phụ và nam giới chính

Nam công ty không ngừng nghỉ thể hiện tại, phái đẹp phụ quyết diệt vứt hai bạn chủ yếu vô truyện

Khám phá huỷ truyện Đối đầu với quyết định mệnh: Hủy vứt hai bạn chính của người sáng tác Ô Nhãn Tình Đích Miêu. Trong toàn cầu ngôn tình, đem những phái đẹp phụ như thanh mai trúc mã, tình nhân cũ, hoặc đối thủ cạnh tranh tình yêu của nam giới chủ yếu, những người dân luôn luôn đối lập với cùng 1 tình thương yêu ko được đáp lại, và sau cuối chúng ta thông thường cần đương đầu với một số trong những thảm kịch.

Phùng Tiếu, một người xuyên qua chuyện, đem bám theo oán thù hận với nam giới chủ yếu, chỉ tồn tại một mục tiêu đơn giản: Hủy vứt quan hệ của nam giới chủ yếu.

Vì tiềm năng cơ, cô nàng này tiếp tục tận tuỵ phá hủy quan hệ, tuy nhiên liệu... những nam giới chủ yếu rất có thể đồng lòng liên minh một ít không?

Link đọc: https://truyenfull.vn/doi-dau-voi-dinh-menh-huy-bo-cap-doi-chinh/

Đối đầu với quyết định mệnh: Hủy vứt hai bạn chính

Đối đầu với quyết định mệnh: Hủy vứt hai bạn chính

3. Nữ phụ: Cô ấy ko online

Hồng Đậu tiếp tục long dong thân thiết ko trung trong cả một thời hạn nhiều năm vẫn ko lấy lại ý thức. Xuyên ko rồi thì xuyên cút, tuy nhiên thiệt rủi ro là nường lại xuyên vô tầm quan trọng của phái đẹp công ty vô một truyện phái đẹp phụ, vốn liếng dụng cả một kịch bạn dạng phản công nhằm thăng vị... Chỉ cần thiết nghe tế bào mô tả, ai ai cũng hiểu rằng số phận của cô ấy tiếp tục lênh láng thảm kịch.

Nàng ham muốn khóc, vày việc làm này không chỉ là thực hiện nường trở nên một người phụ phái đẹp xấu xí và tâm độc, tuy nhiên còn giúp mang lại người con nường chuẩn bị sinh rời khỏi trở nên một đứa con trẻ méo mân mê và nhức lòng... May mắn, nường vẫn ko sinh con cái, chính vì vậy nường ra quyết định chạy trốn. Thế tuy nhiên không mong muốn, nường lại vứt lạc phía.

Trên đỉnh núi buốt giá bán, một người nam nhi đứng bên dưới bóng mát hiền hậu lành lặn với nụ cười cợt mỉm.

“Nếu nường ham muốn, rất có thể nhảy xuống vực tự động tử, tao sẽ không còn ngăn trở. Nhưng chỉ việc...”

Anh tao coi đứa nhỏ nhắn trong thâm tâm, phát biểu nhẹ: “Ta tiếp tục giết mổ người con của nường nhằm chôn nằm trong nường.”

“Đứa nhỏ nhắn này là con cái của ngươi...”

Hồng Đậu đùng một cái nhìn thấy, chủ yếu tôi đã dám chọc vào một trong những người nam nhi tránh việc đơn giản chọc vô.

Link đọc: https://truyenfull.vn/nu-phu-co-ay-khong-online/

Nữ phụ: Cô ấy ko online

Nữ phụ: Cô ấy ko online

4. Tôi dụ nam giới chủ yếu chạy

Truyện Tôi dụ nam giới chủ yếu chạy của người sáng tác Thập Lục Nguyệt Tây Qua kể về hero Dung Huyên sau thời điểm tỉnh dậy kể từ giấc mộng, phân phát hiện tại bạn dạng thân thiết tiếp tục trở thành phái đẹp pháo hôi bất lương hành sự đặc biệt đoan, bị nam giới công ty giải trừ hít ước, sau cuối rớt vào kết viên bi thảm vô đái thuyết.

Thời điểm cô xuyên qua chuyện đó là khi ra mắt buổi tiệc đính ước thế kỷ. Nguyên công ty đục hít ko trở thành, mọi chỗ hạ nhục danh dự nam giới công ty, tùy thời rất có thể gặp gỡ cần lật sập xe cộ.

Dung Huyên phớt phả tay: Muốn làm cái gi thì thực hiện, mặc dù sao nam giới công ty sau cuối cũng thuộc sở hữu phái đẹp công ty, cô đơn giản phái đẹp phụ tuy nhiên thôi.

Cô Dung Huyên, online ngóng chia ly. Sau cơ, một mon, nhị mon, tía mon... trôi qua chuyện. Giải trừ hít ước tiếp tục thỏa thuận hợp tác đâu?!...

Dung Huyên: Không mến Cố Dã.

Nam chủ: Không, em mến.

Dung Huyên: Khi này tất cả chúng ta giải trừ hít ước?

Nam chủ: Đừng nghĩ về nhiều. Nếu giải trừ được thì tính là anh thất bại.

Sau cơ... Nam công ty trông thấy Dung Huyên so với người không giống nhu hòa, chỉ so với anh lạnh lẽo lùng, ghen tị ghét bỏ đến mức độ điên hòn đảo, đỏ lòe nguyên con đôi mắt.

Link đọc: https://truyenfull.vn/toi-du-nam-chinh-chay/

Tôi dụ nam giới chủ yếu chạy

Tôi dụ nam giới chủ yếu chạy

5. Hào môn thiên kim fake xuất đạo - Nữ phụ bạch liên hoa này tôi ko thực hiện nữa

Truyện Hào môn thiên kim fake xuất đạo - Nữ phụ bạch liên hoa này tôi ko thực hiện nữa của người sáng tác Ma An. Từ nhỏ cho tới giờ, thiên kim đái thư Hề Thời, danh xứng với thực là một trong những vị thiên kim chuẩn chỉnh mực, nhị mươi tuổi tác, biết tư loại giờ, ghi nhận Piano cấp cho tám.

Bộ dáng vẻ tinh ranh xảo, tóc nhiều năm đen sì nhánh, đem váy tiên phái đẹp, số phận đảm bảo chất lượng cho tới khiến cho người ghen tị ghét bỏ. Tới tuổi tác kết duyên, hít ước tiếp tục đem, mặc dù ko cần thiết tình yêu vẫn rất có thể tự do thoải mái tuy nhiên sinh sống, thường ngày sinh hoạt đó là cút spa làm đẹp, ra phố, shopping, cả đời xa cách xỉ xài xài.

Có điều, bình lặng cả đời ko cần là ý tưởng phát minh của người sáng tác, chủ yếu vì như thế góp thêm phần huyết chó... à ko, kịch tính mang lại mẩu truyện, vì vậy tiết mục kể từ hít banh mùng. Vị hít phu sau này cơ chưa biết ăn khuyết điểm dung dịch gì, phát biểu đảm bảo chất lượng là liên hít, thế mà còn phải dám kể từ hít với cô, khiến cho cô trở nên trò cười cợt giới hào tế bào.

Sau cơ, xin xỏ mời mọc cho tới tiết mục tráo thay đổi thiên kim. Cô ngạc nhiên nghe mọ người bảo rằng, Lúc sinh rời khỏi đã biết thành ôm khuyết điểm, cô căn bạn dạng ko cần thiên kim ngôi nhà phú quý, cô là thiên kim fake, tu chui rúc rung rinh tổ chim khách hàng, xứng danh bị xua thoát khỏi ngôi nhà.

Hề Thời vẫn cho rằng bạn dạng thân thiết là phái đẹp chủ yếu bạch liên hoa, ko nghĩ về cho tới lại trở thành phái đẹp phụ thiên kim fake. Hề Thời Lúc đó: Sau cơ toàn bộ quý khách ngóng coi thiên kim đái thư ngày trước giờ đây túng bấn túng thế này, thành phẩm lại trông thấy cô xuất hiện tại vô lịch trình vui chơi giải trí, sương White nổ tung, quần trườn đều rách nát lỗ vị trí, tạo cho toàn bộ quý khách coi cô hàng loạt giơ nhị tay lên.

“A, a, a, high lên nào! Chào TM Piano nằm trong rụt rè, bà phía trên ghét bỏ nhất bị hắc, cuộc sống thường ngày ngôi nhà nhiều đều là nước đôi mắt, vệ sinh thô nước đôi mắt tất cả chúng ta high ko ngủ nào!”

Mọi người: “… … …”

Cô gái nhỏ vui nhộn xuất đạo reader phổ biến Đại Giang Nam Bắc.…Thiên kim thiệt sau cuối cũng tìm tới được, đem người phát biểu hít ước với Giang gia dường như đem thay cho thay đổi. Giang thiếu hụt đôi mắt tinh ranh biết coi ngọc, cho nên vì thế ko mến thiên kim fake.

Mãi cho tới tiết mục đợt cơ, đem người trông thấy Giang thiếu hụt ngồi ở bên dưới khán đài, vẻ mặt mày mặt than vãn, vô tay ráng bảng đèn “I LOVE Hề Thời”, thiên kim fake phía trên sảnh khấu biểu cảm ổm lùng, cũng ko biết ai làm cái gi bên trên cái quần trườn rách nát của cô ấy, chằm không còn vị trí rách nát lại.

Link đọc: https://truyenfull.vn/hao-mon-thien-kim-gia-xuat-dao-nu-phu-bach-lien-hoa-nay-toi-khong-lam-nua/

Hào môn thiên kim fake xuất đạo - Nữ phụ bạch liên hoa này tôi ko thực hiện nữa

Hào môn thiên kim fake xuất đạo - Nữ phụ bạch liên hoa này tôi ko thực hiện nữa

6. Chia Tay Mỗi Ngày - Nữ Phụ Bất Hạnh

La Thiến ko cần tự động nguyện cho tới phía trên, cuộc sống cô túng bấn rớt mùng tơi, ăn ko đầy đủ no, đem ko đầy đủ giá. Mồ côi từ thời điểm năm tía tuổi tác, cô tiếp tục trải qua chuyện nỗi nhức tổn thất u, tổn thất thân phụ, tổn thất ông, và sau cuối là tổn thất bà. Chấp nhận sự chia tay kể từ mái ấm gia đình cho tới mái ấm gia đình, La Thiến không tồn tại vị trí nhằm trở lại.

Tại thôn quê, cô trở nên nỗi ám ảnh mang lại quý khách, ai ai cũng tách né, và sau cuối, không người nào dám nhận nuôi cô. Khi La Thiến đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập hạ tầng, ông nước ngoài cũng tắt hơi, nhằm lại cô 1 mình thân thiết cuộc sống thường ngày trở ngại.

Không đem vày cấp cho, ko suy nghĩ, La Thiến chỉ rất có thể dò xét việc thực hiện người công nhân đáp ứng. Người yêu thương trước tiên của cô ấy, người độc nhất, lại là một trong những người cùng cơ quan thương hiệu Minh, người về sau lừa bịp bợm cô, cướp đoạt toàn cỗ chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của La Thiến và bặt tăm ko vết tích.

La Thiến tiếp tục lao vào TP.HCM rộng lớn, điểm có khá nhiều làm việc thiên di. Dù nỗ lực dò xét dò xét, tuy nhiên từng nỗ lực của cô ấy đều thất bại. Câu chuyện của cô ấy về sinh sống sót và tồn bên trên trở thành trở ngại rộng lớn khi nào không còn.

Đến năm 35 tuổi tác, La Thiến trước đó chưa từng nghe biết một ngày niềm hạnh phúc. Tiền chăm sóc lão là thu nhập nhập độc nhất của cô ấy, đã hỗ trợ cô tìm được ngay gần 30 triệu đồng. Nhưng thú vui chỉ kéo dãn dài được vài ba ngày, Lúc chưng sĩ cung cấp tin cô phạm phải dịch huyết White cấp cho tính.

Bác sĩ khuyến nghị chữa trị vày hoá hóa học, tuy nhiên với La Thiến, số chi phí 30 triệu đồng cô dành riêng để sở hữ sự sinh sống ko đầy đủ. Cô ko tin vào tế bào gốc, và không tồn tại ai sẵn lòng tặng tế bào gốc mang lại cô.

Link đọc: https://truyenfull.vn/nu-phu-chia-tay-hang-ngay/

Chia Tay Mỗi Ngày - Nữ Phụ Bất Hạnh

Nữ phụ chia ly hằng ngày

7. Làm Quả Tim Nhỏ của Nam Phụ

Nhan Nguyên bị hồn xuyên vào một trong những quyển đái thuyết tuy nhiên ko cần là phái đẹp công ty, và lại là phái đẹp phụ!

Đây ko cần là một trong những vai phụ thông thường, tuy nhiên là một trong những phái đẹp phụ siêu bất lương và ko biết tự động kềm chế. Cô là một trong những hero phản diện thực sự vô mẩu truyện, luôn luôn thủ đoạn sợ hãi người không giống để sở hữu được gia tài mái ấm gia đình Minh. Cô tin tưởng rằng bản thân là đái thư hào môn phiêu bạt bên phía ngoài của mái ấm gia đình Minh, và luôn luôn nỗ lực nhằm trở lại và xử lý chú nhỏ nhằm thừa kế gia tài mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, từng thủ đoạn của cô ấy đều thất bại Lúc thiên kim chân thực về bên. Cô bị xua thoát khỏi ngôi nhà, và chú nhỏ muốn làm xử lý cô. Trong toàn cầu mới nhất, Nhan Nguyên ra quyết định ko chạm va vấp vô gia tài của chú ý nhỏ, ko thực hiện thương tổn chú nhỏ, và ko ngăn trở đái giục trong các công việc bám theo xua phái đẹp chính!

Xem thêm: vị hôn phu

Cô cần đảm bảo an toàn cuộc sống thường ngày của tớ, dò xét thời cơ nhằm phát biểu với đái giục,

'Cháu ko cần là đái thư Minh.'

Tiểu giục nghe hoàn thành cười cợt khẽ, vuốt cà vạt và nói: 'Quá đảm bảo chất lượng rồi.'

Nhan Nguyên: ???

Ở phía trên đem điều gì cô ko biết không?

Link đọc: https://truyenfull.vn/xuyen-thanh-qua-tim-nho-cua-nam-phu/

Xuyên vô trái ngược tim nhỏ của nam giới phụ

Xuyên vô trái ngược tim nhỏ của nam giới phụ

8. Phụ Nữ Hào Môn Không Muốn Dính Dáng Đến Tình Yêu

Hào môn phái đẹp phụ không thích đem tình yêu của người sáng tác Công Tử Văn Tranh với lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Mới mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng cười cợt to tát. Tính cơ hội hero chủ yếu tươi tỉnh sáng sủa đột xuất. Tình cảm nam giới phái đẹp chủ yếu kể từ từ tiếp cận vị trí yêu thích. Đáng làm cho những người hâm mộ ngôn tình gọi test.

Văn Án:

Ngủ mang trong mình 1 giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được tặng thêm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục tựa như các phái đẹp chủ yếu vô truyện, đạt được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má ghé nước lạnh lẽo.

Đúng vậy, khối hệ thống phát biểu cô đơn giản phái đẹp phụ, tuy nhiên kết viên của cô ấy cũng cực kỳ thê thảm.

Vì nhằm tách một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện lấy sự tình tuy nhiên phái đẹp phụ nên thực hiện. Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly hít.

Hứa Tân Di đem tâm tình mừng mến, rước đơn ly hít tuy nhiên bạn dạng thân thiết sớm tiếp tục sẵn sàng hoàn thành đem mang lại lão công trước mặt mày, siêu bi thương ngóng hắn ký thương hiệu.

"Ký nhanh chóng ký nhanh! Tôi rốt viên rất có thể tách ngoài kiểu điểm quỷ tai quái này!"

Đột nhiên rất có thể nghe được giờ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay tắp lự rước cây viết quăng rời khỏi, "Không ký."

***

Từ Lúc Dịch Dương rất có thể nghe được điều phát biểu trong thâm tâm của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người phu nhân hoặc bám bám theo sau đó 1 mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương ông chồng của tớ lại là mặt phí ngoài phát biểu yêu thương, trong thâm tâm lại lặng lẽ nguyền rủa.

"Lão công, anh thiệt đảm bảo chất lượng, em đặc biệt yêu thương anh a!"

"Tôi sẽ không còn cần sinh sống với kiểu nam giới nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong những phái đẹp nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh đem nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Link đọc: https://truyenfull.vn/hao-mon-nu-phu-khong-muon-co-tinh-yeu/

Hào môn phái đẹp phụ không thích bám dáng vẻ cho tới tình yêu

Nữ Phụ Hài Hước Không Muốn Cuộc Tình của người sáng tác Công Tử Văn Tranh mang tới một hình ảnh hài hước và vui nhộn với lối hành văn khôi hài. Hứa Tân Di, hero chủ yếu, nhờ một khối hệ thống tuy nhiên cô được thả mình vô toàn cầu của phái đẹp phụ. Tránh xa cách những tình tiết bi thảm, cô ra quyết định thay cho thay đổi số phận và những trường hợp dở khóc dở cười cợt liên tiếp xuất hiện tại. Tình cảm nam giới phái đẹp chủ yếu ko theo phong cách truyền thống lâu đời, tạo thành một mẩu truyện mới nhất kỳ lạ và lạ mắt.

Văn Án:

Dậy sau giấc mộng, Hứa Tân Di bất thần sẽ có được một khối hệ thống quan trọng.

Thế tuy nhiên, thú vui chỉ kéo dãn dài được giây lát. Hệ thống cung cấp tin cô đơn giản phái đẹp phụ, và kết viên của phái đẹp phụ thì luôn luôn bi thảm.

Không đồng ý số phận mênh mông, Hứa Tân Di ra quyết định nhằm khối hệ thống quyết định rẻ mạt bản thân và triển khai những hành vi phái đẹp phụ nên thực hiện. Ly hít là vấn đề tuy nhiên cô ra quyết định nhằm rời xa nam giới chủ yếu và những trường hợp trở ngại.

Nhưng liệu cô rất có thể bay ngoài những phiền hà tuy nhiên phái đẹp phụ thông thường gặp? Mọi chuyện tiếp tục điều đổi mới ra sao Lúc Hứa Tân Di ra quyết định thay cho thay đổi số phận của mình?

Link đọc: https://truyenfull.vn/nu-phu-hai-huoc-khong-muon-cuoc-tinh/

9. Trọng sinh phái đẹp phụ đen sì đầy đủ độc

Trong kiệt tác Nữ Phụ Đủ Độc Trọng Sinh của Ngưng Huy Tuyết Đọng, cuộc sống thường ngày ngôn tình sủng luôn luôn lênh láng áp lực đè nén và đau khổ sở.

Sau tử vong thảm, nường phân phát hiện tại bản thân không chỉ là là phái đẹp phụ vô một truyện online phổ biến tuy nhiên còn là một hero phụ mất mát, đem tầm quan trọng là phái đẹp phụ ác độc!

Bạch Thanh thổ lộ: Ta thiệt sự đặc biệt ủy khuất.

Chết đi đi lại lại xuyên ko trùng sinh vô thời khắc nường chuẩn bị bị cưới,

Lúc này nường còn chưa kịp thực hiện phu nhân mang lại hắn! Nàng còn rất có thể thay cho thay đổi số phận.

Nàng thề! Tuyệt đối ko nhằm người không giống quyết định đoạt số phận.

Sử dụng từng thủ đoạn chỉ nhằm tồn bên trên tuy nhiên thôi.

Link đọc: https://truyenfull.vn/nu-phu-du-doc-trong-sinh/

Trọng sinh phái đẹp phụ đầy đủ độc

Ngụy phái đẹp phụ bất lương trọng sinh

10. Vụng trộm trong tầm tay nam giới phụ hắc liên hoa

Vụng trộm trong tầm tay nam giới phụ hắc liên hoa lập cập lẩy bẩy của người sáng tác Gia Trấp Ngư Quyển. Linh hồn của Tiêu Sắt Sắt xuyên qua chuyện một quyển sảng văn vả mặt mày của phái đẹp chủ yếu. Cô là phu nhân ko cưới của em trai phái đẹp chủ yếu, vẹn toàn công ty chê túng bấn yêu thương nhiều, hư đốn vinh tự động phụ.

Sau Lúc phân phát hiện tại em trai của phái đẹp chủ yếu bị đập đầu trở thành ngốc, cô ấy vừa vặn đem lòng tham ô rung rinh lợi kể từ danh phận phu nhân ko cưới, vừa vặn dấm dúi “vượt tường”. Sau này còn ham muốn hợp tác với gian ngoan phu sợ hãi bị tiêu diệt em trai ngốc của phái đẹp chủ yếu, ko ngờ bị phái đẹp chủ yếu phân phát hình thành manh côn trùng, rớt vào kết viên vô nằm trong thê thảm.

Sau Lúc Tiêu Sắt Sắt xuyên sách, vì như thế nhằm tách mang lại đoạn kịch bạn dạng này xẩy ra tuy nhiên cô ra quyết định cút tuyến đường thật tâm, yên phận. Cô cần mẫn cần mẫn chở che mang lại em trai ngốc của phái đẹp chủ yếu, trở thành thật thà thiệt ngồi vững vàng địa điểm phu nhân ngôi nhà nhiều của cô ấy.

Còn về chuyện yêu thương hay là không yêu thương thì cô cũng chả chú tâm lắm, thấy ông chồng ngốc còn đặc biệt đáng yêu và dễ thương nên cô thẳng bỏ lỡ kết duyên, coi như đang được nuôi một đứa đàn ông là được rồi.

Tiêu Sắt đo lường kĩ lưỡng trong thâm tâm tuy nhiên lại quên tổn thất bản thân mới chỉ coi 50% vẹn toàn tác, cô tiếp tục bỏ lỡ kịch bạn dạng cần thiết nhất.

Thật rời khỏi thì em trai ngốc mới nhất là hero phản diện lớn số 1 toàn văn, về sau anh đang được Phục hồi ký ức và trí năng, tương kế tiếp tựu kế tiếp vờ vịt thực hiện một con vật vô sợ hãi, ngóng sau thời điểm quý khách thả lỏng cảnh giác thì anh mới nhất lòi ra diện mạo hiểm độc chấp nê của tớ.

Lúc này, Tiêu Sắt Sắt ko hề biết bản thân hãm sâu sắc vô nguy hại, cô vuốt mặt mày đại lão phản diện: “Con trai của u thiệt là khờ, khờ đến mức độ đáng yêu và dễ thương.”

Rất lâu sau này…

Đại lão phản diện vuốt mặt mày cô: “Em gọi ai là con cái trai?”

Tiêu Sắt Sắt: “QAQ…”

Link đọc: https://truyenfull.vn/nam-trong-long-nam-phu-hac-lien-hoa-run-lay-bay/

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Lòng của nam giới phụ, hắc liên hoa rung rinh động

Nằm trong tầm tay nam giới phụ, hoả hồng đen sì lả tảy

Nội dung được trở nên tân tiến vày lực lượng Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ người tiêu dùng.