nhật ký thăng chức của thổ thần

Thông tin yêu truyện

Nhật Ký Thăng Chức Của Thổ Thần

Đánh giá: 8.8/10 kể từ 77 lượt

Công chúa hồ ly tinh Tang Chỉ - à ko, lúc này nên gọi là thổ thần Tang Chỉ mới mẻ chính - tức thì thời điểm hiện nay trên đây, ở loại trấn Bình Lạc khỉ ho cò gáy này, “vinh dự” thực hiện trách nhiệm của một vị thần thổ địa.

Công việc của nường, rằng dễ dàng nghe là siêng nom vận hành cuộc sống của những người dân, còn rằng trực tiếp rời khỏi thì chằng khác gì việc làm của bao nhiêu bà thím: bưng trà xối nước cho những người phàm, còn nên thực hiện mai ông tơ cho những người tớ, đứng rời khỏi hòa giải bao nhiêu vụ tiến công nhau gì đó…

Cứ suy nghĩ cho tới thảm cảnh hiện nay của tôi là nường lại nghiến răng nghiến lợi chửi rủa thương hiệu phụng hoàng Tuấn Thúc cả ngàn lượt. tại sao của nỗi oán thù hận ngút trời này phải nhắc lại cạm bẫy vài ba mon trước, tuy nhiên nguyên vẹn nhân của cạm bẫy ấy thì nên quay trở về một ngày từ thời điểm cách đây tư trăm năm. Năm bại, tè công chúa Tang Chỉ của tất cả chúng ta mới mẻ gần đầy trăm tuổi hạc, nhập cuộc yến hội bàn khoan chỉ biết đem ăn và ăn, thân thiết trận đấu long trời vì đã dùng lâu. khu đất đưa ra quyết định danh dự của Phượng tộc và Long tộc, thay mặt là Tuấn Thúc và Nhai Xải, lại sáng sủa đôi mắt lên coi Tuấn Thúc là “con gà lớn” tuy nhiên nhảy vào gặm mãi ko buông. Hậu ngược là Tuấn Thúc bị phân tích tâm lý tuy nhiên thất bại trận, khiến cho Phượng tộc ê mặt. Mối oán ấy khiến cho Phượng hoàng Tuấn Thúc lưu giữ mãi không bao giờ quên.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Biết Tang Chỉ thơ ngây vừa phải quá lười biếng tu luyện lại vừa phải mong ước đem tu vi cao, bèn lập kế lừa nường thực hiện thổ thần của trấn Bình Nhạc. Nào ngờ khi nường cho tới nhậm chức, bảo vật thì chẳng thấy đâu tuy nhiên việc làm lông gà vỏ tỏi thì ngập đầu. Nhưng trên đây lại là mở màn cho 1 ông tơ tình ko biết nên gọi là lương bổng duyên hoặc nghiệt duyên? Tuấn Thúc trêu đùa Tang Chỉ cho tới nghiện, kể từ oán thù hận trở thành chiều chuộng, hiện tượng đau đầu ko biết nên thực hiện thế nào là. Chẳng đem lẽ… quyết tâm lập kế lừa nường thêm nữa, kể từ thổ thần trấn Bình Nhạc thành… Phượng Quân phu nhân?

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Danh sách chương