nhật ký trọng sinh của tra nữ

Văn án

Du Yến là loại người mặc dù biết trước mặt mũi là vực thâm thúy, tuy nhiên đang được cố chí rồi thì vẫn tiếp tục đâm nguồn vào vậy!!!

Bạn đang xem: nhật ký trọng sinh của tra nữ

Cô thực sự loại người ko thấy quan liêu tài ko ụp lệ nhưng mà...

Nhưng cô sinh sống lại, quyết tâm sẽ không còn nhằm phiên bản thân thuộc bản thân tự động dò la lối bị tiêu diệt vì vậy nữa!

Cơ nhưng mà, thực hiện một mỹ phái nữ yên ổn tĩnh thiệt sự quá khó!

Có lớp học tập cưa lại ông xã thần tốc ko, cô với tiền!

Cảm nghĩ về sau khoản thời gian trọng sinh của cô ý chủ yếu là: Thật đi ra cha mẹ bịa đâu con cái ngồi này cũng rất có thể với cùng một cuộc hôn nhân gia đình đặc biệt hạnh phúc! Đây chỉ là một trong những cỗ truyện team lốt trọng sinh tuy nhiên thiệt đi ra là một trong những cỗ truyện sủng ngọt bàn thâm thúy về sự làm thế nào nhằm còm dựng một cuộc hôn nhân gia đình trở nên công!

***

Xem thêm: tổng tài nữ chính ở bên kia

Một bước sai, vạn bước đều sai.
 
Kiếp trước, Du Yến là thiên kim tè thư của Du thị, u mất mặt sớm nên phụ thân vô nằm trong chiều chuộng mến thương cô. Những năm mon bại, Du Yến tương tự chú chim nhỏ, sinh sống tự tại cất cánh nhảy bên dưới khung trời nhưng mà phụ thân cô chở phủ. 
 
Khi ấy, Du Yến với sự xinh đẹp mắt rực rỡ tỏa nắng của tuổi hạc thanh xuân tươi tỉnh sáng sủa, với năng lượng biểu diễn xuất thiên phú nhằm tiến bộ phi vào con phố biểu diễn viên, với hậu thuẫn vững chãi nhằm giành lấy những khoáng sản đảm bảo chất lượng nhập giới showbiz lếu láo loạn… cũng có thể thưa, Du Yến tương tự ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh nhập khung trời tối, toả sáng sủa vô nằm trong.
 
Thế tuy nhiên, Khi Du Yến vẫn mong muốn là một trong những cô nàng tự tại thực hiện những điều mình yêu thích, sinh sống Theo phong cách nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn thì phụ thân cô lại xay cô bước vào trong 1 cuộc liên thơm của giới thượng lưu. 
 
Sự nông nổi của tuổi hạc con trẻ, sự ngang bướng và ko Chịu hiểu rõ sâu xa đang được khiến cho Du Yến đổi mới ý đảm bảo chất lượng của phụ thân trở nên gông xiềng đè nén lên song vai của tôi. Cô nhận định rằng, cuộc hôn nhân gia đình này là cái lồng nhốt tráng lệ, xiết chặt song cánh cô, giam cầm vong linh nằm trong thân xác của cô ý.
 
Vì thế, Du Yến ko Chịu ngỏ lòng bản thân, cô phản kháng, làm cho sự, cố ý xay buộc cả nhì tiếp cận bước lối nằm trong.
 
Năm năm tiếp theo, Du Yến thành công xuất sắc ly thơm, thành công xuất sắc hất văng người nam nhi cô nhận định rằng chẳng xứng danh với bản thân thoát ra khỏi cuộc sống đời thường. Mà Du Yến này đâu biết, từng đường nét cây viết đậm black color tối cô tự động tay tô vẽ thời điểm ngày hôm nay, chủ yếu cô sẽ rất cần trả một chiếc giá bán đặc biệt vướng nhằm xoá vứt.
 
Bởi vì thế, Du Yến từ thời điểm ngày quay trở lại cuộc sống đời thường như chủ yếu cô ước muốn và hao không còn tâm tư nguyện vọng nhằm đạt được ấy, cô từng bước lầm lối lạc lối.
 
Cuối nằm trong, sự nghiệp nhưng mà lâu nay ni Du Yến xây dựng đều bị huỷ khử toàn cỗ. Mối mối liên hệ phức tạp nằm trong các bạn biểu diễn, những game show thâu tối trong cả sáng sủa, những phiên say nhập làn sương dung dịch hỏng ảo của kích thích, yêu tinh tuý… đều bị thể hiện ngoài độ sáng.
 
Chỉ nhập một tối, sự nỗ lực 10 năm vừa qua của Du Yến, không thể lại gì. Cô, mất mặt không còn toàn bộ, tự chủ yếu sai lầm không mong muốn và ngu xuẩn của phiên bản thân thuộc tạo nên. Cũng chủ yếu vì thế cô, công ty lớn của phụ thân đứng mặt mũi bờ vực vỡ nợ, căn bệnh tình của ông tái ngắt trị nguy hiểm rộng lớn.
 
Cuộc đời này của Du Yến, không chỉ là kiêng dè bản thân còn kiêng dè từ đầu đến chân cô vô nằm trong chiều chuộng. Thế tuy nhiên, muộn thiệt rồi. Khi bị tóm gọn nhập ngục nhốt cô mới nhất biết, ko cần sự ân hận này cũng khá được buông bỏ, tội trạng nào thì cũng rất có thể sửa chữa thay thế.
 
Cô bị tiêu diệt chuồn, đem bám theo toàn bộ những nhức nhối đau xót và nỗi ăn năn giầy vò trái khoáy tim cho tới ko thở nổi. Bởi vì thế, Khi vong linh cô lửng lơ nhập cơ sở y tế nom phụ thân đang được từ từ mất mặt chuồn sự sinh sống thì chỉ mất người ông chồng cũ Cố Hành Viễn cô đang được vứt vứt từ thời điểm cách đây rất mất thời gian rồi cho tới thăm hỏi ông. Cô thấy phụ thân sử dụng không còn sinh lực còn còn sót lại, nỗ lực cho tới khoảng thời gian rất ngắn sau cuối cầu xin xỏ người ấy cứu vớt lấy cô, trả lại một Du Yến như trước đó kia…
 
Nước đôi mắt rơi, trái khoáy tim Du Yến đổ vỡ trăm ngàn miếng.
Hoá đi ra, cả kiếp này cô từng với toàn bộ, sự nghiệp, mái ấm gia đình, tình thương. Mà cũng chủ yếu cô, đang được đem toàn cỗ ném xuống biển lớn thâm thúy thăm hỏi thẳm…
 
Du Yến, hối hận hận không? Du Yến, nhức lòng không? Du Yến, cũng muốn trở lại lần tiếp nữa nhằm thay đổi vận mệnh hoặc không?
 

***

 
Có lẽ, chính vì sự thành ý và câu nói. nguyện cầu của Du Yến trước lúc bị tiêu diệt quá thương tâm nên ông trời cũng ngỏ lòng mang lại cô được trùng sinh quay trở lại nhằm sửa chữa thay thế thảm kịch kiếp trước. Vì thế, Du Yến lại một lần tiếp nữa quay trở lại là cô nàng nhỏ xinh đẹp mắt, với năng lượng, hoặc thưa hoặc cười… ko lạc phi vào tăm tối.
 
Giờ trên đây, Du Yến vẫn chính là phu nhân Cố Hành Viễn, vẫn chính là nữ diễn viên con trẻ đang được mong muốn xả thân nhập nghiệp biểu diễn ở showbiz. Thế tuy nhiên, với thật nhiều loại đang được thay cho thay đổi rồi. Bởi vì thế, Du Yến biết, bên trên toàn cầu này ngoài phụ thân đi ra, cô còn tồn tại một người ông chồng lân cận. Người nhưng mà mặc dầu cô đang được vứt vứt thì đến tới tận sau cuối, cũng chỉ mất anh ấy là ghi nhớ cho tới và trở lại dò la cô nhưng mà thôi.
 
Thế nên, Du Yến mong muốn phiên bản thân thuộc sử dụng trái khoáy tim thực bụng nhằm lần tiếp nữa nom nhận về cuộc hôn nhân gia đình này. Và, cô trị xuất hiện, ông xã của tôi tuy nhiên đó là đặc biệt phẩm nhập đặc biệt phẩm. Cô, vô tình nhặt được đá quý rồi. 
 
...
 
Cố Hành Viễn rộng lớn Du Yến thật nhiều tuổi hạc, anh là kẻ quá kế tiếp, quản trị tập đoàn lớn Cố thị hùng cường. Từ trước đến giờ, Cố Hành Viễn trước đó chưa từng rỉ tai yêu mến nằm trong ai, toàn bộ tâm trí đều đặt tại việc làm và sự nghiệp. Anh dường như ngoài như nam giới thần, năng lượng lại cao tay rộng lớn người và sự nghiêm ngặt cẩn, trầm ổn định được rèn giũa qua quýt trong thời điểm mon nhiều năm. 
 
Cuộc hôn nhân gia đình của Cố Hành Viễn nằm trong Du Yến có lẽ rằng nhập đôi mắt người ngoài là một trong những liên thơm thanh toán giao dịch. Thế tuy nhiên, không có bất kì ai biết, trong tâm địa anh với cùng một kín nho nhỏ. Nó cũng đó là nguyên do anh đồng ý nằm trong cô kết duyên, chính thức cuộc sống đời thường phu nhân ông chồng. 
 
Chỉ là, thời hạn nhịn nhường như đang được đem toàn bộ những ký ức đảm bảo chất lượng đẹp mắt phát triển thành lớp những vết bụi, nhanh gọn nhạt lù mù. Người còn ghi nhớ, người đang được quên. Người vun đắp điếm, người huỷ vứt. Thế nên, hôn nhân gia đình của mình ở kiếp trước từng bước tiến nhập thất vọng.
 
Cố Hành Viễn là một trong những người trưởng thành và cứng cáp, tâm trí kiên quyết định chín chắn. Anh biết, cô phu nhân nhỏ của tôi vẫn còn đó con trẻ con cái, ngang bướng và thiếu hiểu biết chuyện. Thế nên, Khi cô không còn phiên này cho tới phiên không giống sinh chuyện, yêu sách ly thơm, anh đều bỏ lỡ toàn bộ. 
 
Thế tuy nhiên, anh ko hiểu rằng rằng, chủ yếu vì thế sự yên lặng của phiên bản thân thuộc đang được vô tình đẩy cô ấy tiếp cận những suy nghĩ theo hướng khác. Cứ thế, từng chút một uẩn khúc ko tìm ra đáp án, sau cuối trở thành cuộn len rối, ko thể gỡ được nữa. 
 
Vậy nhưng mà, thời hạn thời gian gần đây, cô phu nhân nhỏ của anh ý thay cho thay đổi. Du Yến, không thể như trước đó bại nữa. Cô tiếp tục rỉ tai nằm trong anh, ngồi ăn với anh, quan hoài phiền lòng mang lại anh. Mọi loại ra mắt đặc biệt đương nhiên như vốn liếng dĩ nó vẫn luôn luôn là như vậy. Cố Hành Viễn thấy trái khoáy tim bản thân giao động. Bởi vì thế, có lẽ rằng ngay lập tức từ trên đầu, phiên bản thân thuộc anh đang được ước muốn với cùng một cuộc hôn nhân gia đình như vậy. 
 
Du Yến, là kẻ anh đang được lấp liếm trong tâm địa kể từ rất mất thời gian.
 
Vì thế, Khi Cố Hành Viễn trông thấy Du Yến tin yêu tưởng, dựa dẫm và mong muốn nỗ lực lần tiếp nữa vun đắp điếm mang lại câu chuyện tình yêu đang được dần dần rạn vỡ này, anh thấy bản thân cũng có thể có trách cứ nhiệm tương hỗ mang lại cô. Cho nên, anh khiến cho cô tiến bộ lại gần anh rộng lớn, nắm rõ về anh và dung hoà với toàn cầu của anh ý. 
 
Du Yến thực hiện được nên Cố Hành Viễn cũng thực hiện được.
 
Anh nhìn thấy cô phu nhân nhỏ thiệt sự vẫn chính là cô nhỏ nhắn con cái xinh xinh dễ thương và đáng yêu trước bại, vẫn cần thiết anh chiều chuộng chở phủ biết nhượng bộ này. Thế nên, giới showbiz white đen sạm lộn lạo, cô mong muốn vẫy vùng dọc ngang thì anh sẽ không còn lo ngại thực hiện chống sống lưng mang lại cô. Để cô ấy rất có thể hiểu được, với sóng bão táp cho tới thế này chuồn chăng nữa, chỉ việc nom lại hâu phương, anh chắc chắn phủ chắn mang lại cô đáng tin cậy.
 
Vì thế, người tớ sẽ tiến hành bao phen đôi mắt tròn xoe đôi mắt dẹt nom vị tổng giám đốc ngày thông thường rét lùng trầm ổn định rời ra vạn dặm cũng có những lúc tiếp tục sử dụng góc nhìn bịn rịn, nụ cười cợt dịu dàng êm ả và hành vi ôn nhu như vậy so với một cô nàng nhỏ xa thẳm kỳ lạ. Chỉ là, khó khăn ai rất có thể ngờ được, chúng ta là một trong những cặp phu nhân ông chồng lấp liếm kín thân thuộc phận, đang được mong muốn tận thưởng trọn vẹn cảm hứng niềm hạnh phúc lắng đọng thời điểm ngày hôm nay đang sẵn có. 
 
Bởi vì thế, Cố Hành Viễn và Du Yến đều ngỏ lòng bản thân đi ra, động tâm với đối phương mất mặt rồi. Mà phiên lúc lắc động này, đó là cả một đời không bao giờ thay đổi. 
 
Kiếp trước, là vì thế em sai lầm không mong muốn tiếp nối đuôi nhau sai lầm không mong muốn nhưng mà tiến công mất mặt nhau mãi mãi.
Kiếp này, nguyện sử dụng toàn bộ những gì em đang sẵn có nhằm thông thường bù mang lại quá khứ, thời điểm hiện tại và sau này của song tớ. 
 

***

Xem thêm: sao đỉnh lưu chưa chia tay tôi

 
“Nhật ký trọng sinh của tra nữ” là một trong những cỗ truyện đem giàn giụa những xúc cảm và những độ quý hiếm nhân bản cảm động chuồn nhập lòng người.
 
Có thỉnh thoảng, nhập cuộc sống đời thường giàn giụa những kế tiếp tế bào toan tính này, tất cả chúng ta luôn luôn bước thiệt nhanh chóng thiệt nhanh chóng về phía đằng trước, đuổi theo hào quang quẻ rực rỡ tỏa nắng nhưng mà gạt bỏ mất mặt phiên bản thân thuộc đang được bỏ lỡ thật nhiều loại cần thiết. Chỉ cho tới Khi tất cả chúng ta lạc bước và cần trả giá bán mang lại những sai lầm không mong muốn ấy, mới nhất nắm chắc, tất cả chúng ta từng bắt nhập tay những gì và tiến công mất mặt chuồn điều quý giá bán gì?
 
Giống như phái nữ chủ yếu Du Yến vậy, rõ rệt kiếp trước cô đang được dành được những điều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất bên trên đời, người phụ thân chiều chuộng vô hạn, sự nghiệp trở nên tân tiến đảm bảo chất lượng, cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà nhiều người ước và sau cuối là một trong những người ông chồng đặc biệt phẩm. Thế tuy nhiên, sự nông nổi, ngang bướng và câu chấp ko Chịu sử dụng trái khoáy tim nhằm cảm biến nhưng mà chỉ nom nhập thực tiễn fake bịp bợm nhằm suy xét đang được đổi mới cô trở thành xấu xí và tệ hại đến mức độ này.
 
Cô không chỉ là huỷ hoại chuồn sự nghiệp bản thân nỗ lực mươi năm vừa qua, huỷ hoại chuồn phiên bản thân thuộc và những người dân lân cận nhưng mà còn là một sau này tươi tỉnh sáng sủa và sinh mệnh. Vì thế, Khi được tảo quay về, cô đang được nom nhận những sai lầm không mong muốn, nỗ lực và nỗ lực gấp hai nhằm vun vén, bù đắp điếm mang lại tội trạng kiếp trước. Thế nên, cuộc sống này của cô ý lúc này, chỉ mong muốn nỗ lực thực hiện một biểu diễn viên đảm bảo chất lượng, với cuộc sống đời thường giản dị, sung sướng mặt mũi người bản thân yêu thương nhưng mà thôi.
 
Còn nam giới chủ yếu Cố Hành Viễn là kẻ nam nhi điềm tĩnh, lý trí và rạm tình. Thế tuy nhiên, anh trước đó chưa từng yêu mến cũng ko biết phương pháp gạ gẫm dành riêng cô phu nhân nhỏ nên thân thuộc chúng ta từng với những khoảnh tự khắc ko hí hửng, cự cãi rầm rĩ. Cho cho tới Khi, Du Yến thay cho thay đổi và khiến cho anh nắm chắc rằng, một cuộc hôn nhân gia đình mong muốn vững chắc và kiên cố thì trước không còn tự động phiên bản thân thuộc từng người cần luôn luôn nỗ lực hài hòa những miếng ghép không giống nhau của mình lại.
 
Vậy nên, Cố Hành Viễn đồng tình nằm trong Du Yến mang lại phiên bản thân thuộc tăng thời cơ nhằm sửa chữa thay thế sai lầm không mong muốn đang được với. Và thế là, cuộc sống đời thường của anh ý đang được tràn ngập những sắc màu sắc tươi tỉnh sáng sủa. Hoá đi ra, nhập hôn nhân gia đình, tình thương rất có thể thực hiện tất cả trở thành xinh đẹp mắt và rực rỡ tỏa nắng cho tới vậy. 
 
Anh yêu thương chiều cô, dung túng cô và chỉ mất bản thân cô nhập trái khoáy tim. Thế giới này, anh mong muốn thực hiện một người chống sống lưng, đảm bảo an toàn cô bình an sung sướng cho tới không còn đời.
 
Truyện còn tồn tại những hero tuyệt vời khác ví như phụ thân phái nữ đó là một người vô nằm trong thương con cái, bác bỏ quản ngại gia hí hửng tính, thưa không nhiều hiểu nhiều (mà toàn sai bét :v), đám bạn làm việc hóng hớt nhiều chuyện của nam giới chính… Mỗi hero như 1 đường nét cây viết, khiến cho mẩu truyện trở thành sống động và thú vị rộng lớn thật nhiều.
 
Vì vậy, nếu như khách hàng đang được phát âm ngán những cỗ truyện với tra nam giới nhưng mà page đang được reviews một loạt nhập thời hạn trước thì lo ngại gì nhưng mà ko demo một cỗ truyện mới nhất kỳ lạ về tra phái nữ trùng sinh ạ. Truyện còn tồn tại những tag không giống vô nằm trong lôi cuốn như showbiz, cưới trước yêu thương sau, sủng ngọt,... đặc biệt phù hợp phát âm vui chơi mang lại những ngày mệt mỏi vì thế dịch căn bệnh bại ạ.
 
Bộ truyện cũng mang về mang lại tất cả chúng ta ánh nhìn nhiều chiều rộng lớn về ý tứ của những người thực hiện phụ thân thực hiện u, về cuộc hôn nhân gia đình quyền lợi và những độ quý hiếm nhập cuộc sống đời thường Khi chính thức ở từng thân thuộc phận không giống nhau. Mong rằng, sau khoản thời gian phát âm xong xuôi tất cả chúng ta tiếp tục rút đi ra được những tay nghề và bài học kinh nghiệm nho nhỏ mang lại phiên bản thân thuộc bản thân ạ.
______
 

#Lạc_Hậu Review  - lustaveland.com

Mời chúng ta đón đọc Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ của tác giả Tuyết Mặc.