nhất phẩm ngỗ tác

Thể loại: Xuyên ko, phái nữ cường, đập phá án, huyền nghi
Convert: CesiaN
Edit: Leo
Beta: Linh Sniper

Một mẩu chuyện xưa kể về một phái nữ pháp hắn kiêm phái nữ tư tưởng, bên trên lối đi báo thù địch mang lại thân phụ của tôi tiếp tục tìm kiếm được côn trùng lộc duyên trời lăm le.

Bạn đang xem: nhất phẩm ngỗ tác

***

Nghe qua chuyện có vẻ như giản dị, tuy nhiên kỳ thiệt lại sở hữu chút khúc phân tách. Được rồi, vẫn nên hiểu văn án nghiêm túc chuồn.

***

Mở quan tiền tài nhà lao nghiệm tử thi đua, tra nội tình, yên ủi vong linh, nhằm cho những người bị tiêu diệt hé mồm rỉ tai —— đấy là chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh thực hiện.

Tòng quân Tây Bắc, cứu giúp soái tướng, hạn chế đầu địch, lật triều đình, loàn kinh trở thành, tấn công sụp quyền mưu lược —— phía trên ko cần những chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh cũng thực hiện.

Nhưng, nường cảm nhận thấy, những chuyện này đều ko cần chuyện nàng ham muốn thực hiện.

Đời này, chuyện nường ham muốn nhất thực hiện nhất chính  là phẫu thuật người sinh sống.

Mổ hạ nhân tiếp tục làm thịt hoảng thân phụ nường.

Mổ quý nhân đại lão chỉ mất một chiếc mồm lưỡi tiếp tục ham muốn lật sụp công lý.

Mổ một đế quân ngồi bên trên ngàn con người, hưởng trọn khoái lạc hí hửng thú.

Nhưng, nường phẫu thuật được người bị tiêu diệt, phẫu thuật được người sinh sống, phẫu thuật được vương vãi triều thiết huyết* này, lại ko phân tách được tấm lòng của đời mình?

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

*Thiết huyết: lâu lăm và bền vững và kiên cố.

Đợi núi sông nứt, sương lửa bùng lên, quần áo nường cuốn vô thiên quân vạn mã, “Ta chỉ cầu cả đời này một tình thương yêu thực tâm, ko lừa xảo trá, ko vứt vứt. Người lừa lật tao, tao vĩnh viễn xa vời rời!”

Phong lôi động, tứ hải kinh, thiên hạ khuynh, truyền kỳ một đời của nường, giờ khắc này, hé đi ra —

***

【 Văn án huyền ngờ vực 】

Thời kỳ Đại Hưng Nguyên Long, đế quân hoa đôi mắt ù tai, năm nước ngoài tộc xâm phạm biên cương. Mộ Thanh theo dõi sông Biện hà của phía nam giới, đi tìm kiếm nguyên nhân làm thịt thân phụ, được lựa chọn vô hành cung thực hiện Nam phi, hành quí Đại Hưng đế quân!

Nam phi thao tác làm việc ko phân biệt chính sai, đế quân thủ đoạn xảo quyệt, hung phạm làm thịt thân phụ cho tới tột nằm trong kẻ nào? Trên đàng tiến quân nội lừa lọc ẩn núp, phòng ban của Đại Mạc đối với phòng ban sâu dưới lòng đất còn quỷ dị rộng lớn, sứ fake nghị hòa nửa đàng vứt bản thân, Thịnh kinh láo loàn xuất hiện nay Lặc Đan Vương ko rõ ràng thiệt giả…

Là ai coi thế viên thiên hạ như 1 bàn cờ loàn, là ai coi lưỡi dao là chão đàn tấu một khúc thịnh thế bi ai?

Từ biên quan tiền cho tới Thịnh kinh, kể từ dân lừa lọc cho tới triều đình, nom coi một vở kịch rộng lớn khó khăn bề phân biệt, nghe một khúc ca thịnh thế truyền kỳ của một phái nữ ngỗ tác.

***

Thanh minh:

1. Bài này người sáng tác ko cần thân sĩ có tính chuyên nghiệp, nội dung tương quan cho tới pháp hắn nằm trong tư tưởng học tập nhắc đến vô văn đều là tư liệu tìm hiểu thêm, với song điểm phô trương, van lơn chớ vì như thế khảo hội chứng tuy nhiên tra cứu giúp cho tới nằm trong.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

2. Ưu điểm có một không hai của người sáng tác vô bài bác này là dông dài, nếu như người hâm mộ với tin nhắn, không tồn tại chuyện gì chắc hẳn rằng tiếp tục hồi đáo. Ngộ như đột biến những yếu tố bất khả kháng (sinh căn bệnh, ngủ phép), điểm mạnh kể bên trên cũng hoàn toàn có thể coi như không tồn tại.

3. Bài này 1V1.

Leo: Truyện mới mẻ của Phượng Kim, nằm trong người sáng tác với Phong thủy sư. Ngỗ tác đó là chỉ những người dân chuyên khám nghiệm tử thi đua, hoặc còn được gọi là pháp hắn ở tiến bộ. Truyện này hố thâm thúy, người sáng tác mới mẻ ghi chép được khoảng tầm rộng lớn trăng tròn chương, vận tốc ghi chép lúc này là từng ngày 1 chương, chúng ta này hiểu Phong thủy sư rồi thì hoàn toàn có thể yên ổn tâm với người sáng tác này. Mới đầu truyện thôi tuy nhiên tiếp tục đặc biệt mê hoặc, phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta cường.