Những mẹo tìm nguồn hàng bán giá sỉ giày thể thao uy tín nhất

Lĩnh vực kinh doanh giày thể thao được rất nhiều người theo đuổi hiện nay. Tìm  nguồn  giày thể thao giá sỉ chất lượng  là cách tốt nhất để phát triển và làm giàu. Nhưng làm sao để có thể tìm được  nguồn hàng giá sỉ giày thể thao chất lượng mới là điều quan trọng.  Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh giày  thể thao và  muốn tìm  nguồn hàng chất lượng hãy tham khảo  một số gợi ý dưới đây! 

Những mẹo tìm nguồn hàng bán sỉ giày thể thao uy tín nhất

Để có thể tìm kiếm được nguồn hàng giày thể thao chất lượng, người ta phải biết cách xác định các tiêu chí sau: 

Bạn đang xem: Những mẹo tìm nguồn hàng bán giá sỉ giày thể thao uy tín nhất

  • Xác định mặt hàng: Tuỳ thuộc vào số vốn của mình và tập khách hàng bạn muốn hướng tới, hãy lựa chọn những mặt hàng chính để nhập hàng về. Bạn có thể  nhập hàng từ nước ngoài hoặc từ các xưởng may trong nước tại Việt Nam. 

  •  Số vốn bỏ ra: Chắc hẳn ai mới bắt đầu kinh doanh cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định về vốn. Vì vậy, khi đi tìm giày, bạn nên chọn những nguồn hàng từ các chợ đầu mối. Nguồn hàng sỉ ở đây rẻ hơn những nơi khác, sau khi  phát triển hơn bạn có thể lựa chọn nguồn hàng khác có chất lượng tốt hơn như  các xưởng quần áo trong nước hoặc nước ngoài. 

 Những nguồn hàng bán sỉ giày thể thao chất lượng

Những nhà buôn mới có thể lựa chọn nhập hàng ở những địa chỉ uy tín sau:

Nhập hàng bán giá sỉ giày thể thao từ BT Sneaker

Các sản phẩm của BT Sneaker đều có chất lượng cực tốt

BT sneakers là kho sỉ giày Sneaker hiếm hoi với hơn 300 mẫu giày được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thị trường. Các mẫu giày ở đây đều được  chọn lọc kỹ càng và bao gồm hàng Fake, Super Fake, Like Auth và Replica. 

Sản phẩm giày tại đây  được làm bởi những người thợ thủ công lành nghề nhiều năm tại Nhà máy Phúc Kiến, Trung Quốc. Vẻ đẹp của thành phẩm  và khó phân biệt với hàng hiệu chính là  ưu điểm giúp phân biệt giày thể thao BT với vô số kho sỉ. 

Tổng kho sỉ giày thể thao BT  được quý khách hàng yêu mến trong  hơn 5 năm hình thành và phát triển. Nếu bạn  là cửa hàng kinh doanh giày dép, thời trang và muốn đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao thu nhập, hãy liên hệ với BT Sneakers để nhận được nhiều ưu đãi.Xem thêm: truyện bí mật của chồng ngốc

Chợ đầu mối tại TP.HCM

Tìm  nguồn hàng giày thể thao giá sỉ ở các chợ đầu mối là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Các loại  giày thể thao ở đây vô cùng phong phú,  từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng sản phẩm khá ổn định, bạn không phải tìm kiếm  nguồn hàng giá rẻ quá xa. 

Tuy nhiên, giá cả ở đây thường không ổn định và có thể bị tranh chấp nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Do nhận  hàng từ nhiều nơi nên rủi ro về hàng kém chất lượng cũng khá cao, nên lưu ý hỏi những người có kinh nghiệm hoặc khảo giá trước để  mua hàng không bị lỗ. 

Nhập hàng bán giá sỉ giày thể thao từ xưởng may

Nhập hàng từ xưởng may đòi hỏi bạn cần có một số vốn khá lớn

Bạn có thể tự mình đến  xưởng may để gia công giày thể thao tận gốc thay vì phải nhập hàng  bên thứ ba, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều và có thể trực tiếp lựa chọn  mẫu mã sản phẩm, vì là xưởng chính gốc nên bạn có thể đặt hàng sản phẩm theo nhu cầu của bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể tự động mở  xưởng hoặc nhập  giày dép giá sỉ. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải có một số vốn đủ lớn, chất lượng sản xuất  có thể không bằng những nơi khác. 

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu giàу Jordan 1 Rep 1:1 và giàу Nike Air Force 1 Rep 1:1 bán chạу nhất hiện naу

Nguồn hàng bán giá sỉ giày thể thao từ các cửa hàng thời trang 

 Các cửa hàng thời trang cũng có thể là  nguồn cung cấp giày thể thao chất lượng mà chúng ta có thể khai thác. Một ưu điểm nữa là khi nhập hàng từ các cửa hàng, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm giày mới hay nhu cầu của  khách hàng, điều này giúp tăng tính bảo mật trong quá trình kinh doanh. 

Xem thêm: nếu mùa hạ ấy em không gặp anh

Các sản phẩm giày của cửa hàng  cũng đa dạng hơn rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng. Điều này sẽ giúp chúng ta đảm bảo chất lượng sản phẩm khi mua hàng, tuy nhiên giá  giày thể thao ở đây có thể đắt hơn ở chợ đầu mối hoặc nhà sản xuất tận gốc.

Trên đây là một số kinh nghiệm tìm nguồn hàng giày thể thao chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn được biết. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh. Chúc các bạn thành công!