những truyện ngôn tình hay

Top 17 Truyện ngôn ý tình nghĩa nhất nên hiểu một lượt nhập đời

Huyền YS 402571 51 Báo lỗi

Bạn đang xem: những truyện ngôn tình hay

Ngoài những thương yêu xung khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, những người sáng tác sáng sủa tác truyện ngôn tình còn khai quật những quan hệ không giống như: tổ ấm, tình ... coi thêm thắt...bạn... Qua những mẩu chuyện cơ, nhịn nhường như fan hâm mộ ở đâu đó nhìn thấy hình bóng bản thân với đầy đủ sắc thái tình cảm: Tự tin yêu, quả cảm, hoặc chùn bước, trốn tách... Hãy nằm trong Toplist điểm qua loa những cuốn truyện ngôn ý tình nghĩa nhất tại đây nhé.

 1. Top 1

  Từng mang trong mình một tình nhân tôi như sinh mệnh của người sáng tác Thư Nghi là một trong cuốn tè thuyết hoặc và ý nghĩa sâu sắc phát biểu về việc tận nằm trong, bạt mạng của thương yêu.

  Nam chủ yếu Tôn Gia Ngộ và nữ giới chủ yếu Triệu Mai tuy rằng chỉ ở với mọi người trong nhà vỏn vẹn chục mon ngắn ngủn ngủi tuy nhiên thương yêu chúng ta giành riêng cho nhau kéo dãn dài hoàn hảo đời hoàn hảo kiếp, yêu thương cho tới xung khắc cốt ghi tâm.

  Có lẽ sự đi ra lên đường âm thầm của Tôn Gia Ngộ khiến cho nhiều fan hâm mộ ám ảnh, nhức lòng tuy nhiên chủ yếu cụ thể này đã đẩy thương yêu của anh ấy lên tới mức cao trào. Anh vì thế yêu thương cô nên không thích thấy cô vì thế bản thân nhưng mà rơi nước đôi mắt, thà tự động bản thân cắm răng Chịu đựng nhức nhập bóng tối cũng không thích cô lại gần.

  Tình yêu thương rộng lớn lao, đậm đà cơ căn vặn sao Triệu Mai rất có thể tiêu thụ người nam nhi không giống chứ? "Cô nhỏ bé của tôi, chúc em một đời bình an, mừng rỡ vẻ", điều chúc mừng hạnh phúc của Tôn Gia Ngộ giành riêng cho Triệu Mai giống như lời hứa hẹn bắt cô cần tiến hành, chắc chắn cần niềm hạnh phúc.

  Link truyện: https://dtruyen.com/tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh/

 2. Top 2

  Ngày 7 mon 7 (âm lịch) thường niên là ngày lễ nghỉ tình nhân của Trung Quốc, cũng chính là sinh nhật của Thẩm Thiên Tình. Tình yêu thương kiêng kị của bạn bè Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình tuy rằng trái khoáy với luân thông thường đạo lí tuy nhiên sao lại khiến cho người hiểu day dứt cho tới vậy?

  Đến những khoảng thời gian ngắn sau cùng của cuộc sống, Thiên Tình vừa mới được nếm sự lắng đọng của thương yêu, cơ có lẽ rằng là phần quà tuyệt hảo nhất cô có được. Thẩm Hàn Vũ, anh yêu thương cô nhiều như yêu thương chủ yếu sinh mệnh của tôi. Đối với anh Thiên Tình vừa vặn là em gái vừa vặn là kẻ đàn bà anh yêu thương nhất. Chỉ hy vọng phía trên thiên đàng, nhị loài người này sẽ bắt gặp nhau, yêu thương nhau với tư cơ hội là một trong người nam nhi và một người phụ nữ giới, không tồn tại bất kì rào cản này.

  Thất tịch ko mưa là một chuỗi những thảm kịch nhức thương khiến cho người hiểu cần rơi nước đôi mắt, ám ảnh và day dứt. Mong những các bạn sẽ ko bỏ qua mẩu chuyện này.

  Link truyện: https://dtruyen.com/that-tich-khong-mua/

 3. Top 3

  Anh đem mến nước Mỹ không? với thương hiệu gốc là "Gửi thời thanh xuân rồi tiếp tục qua loa của bọn chúng ta", đấy là một kiệt tác xứng đáng hiểu mang lại những ai đó đã và đang được trải qua loa năm mon đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống loài người - tuổi hạc thanh xuân.

  Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy và Lâm Tĩnh, nguyệt lão tình tay thân phụ lắng đọng tuy nhiên cũng lênh láng bi đát. Nếu phát biểu Trần Hiếu Chính là đại diện thay mặt mang lại tuổi hạc xuân thương cuồng nhiệt độ của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh đó là bến đỗ tin cậy sau cùng của cô ấy.

  Sự lựa lựa chọn của Trịnh Vy tuy rằng khiến cho nhiều fan hâm mộ bất bình tuy nhiên tất cả chúng ta ko đặt điều bản thân nhập yếu tố hoàn cảnh của cô ấy, sao tớ đem quyền chỉ trích sự lựa lựa chọn cơ. Thông thường vượt lên mệt rũ rời, vô vọng với thương yêu, lựa lựa chọn người tiếp tục cho bản thân mình xúc cảm tin cậy còn đảm bảo chất lượng rộng lớn ví với những người bản thân yêu thương, khi chúng ta xem sét điều này cũng là khi chúng ta đang được trưởng thành và cứng cáp.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-co-thich-nuoc-my-khong/

 4. Top 4

  Sẽ đem cục cưng thay cho anh yêu thương em, tựa sách khiến cho fan hâm mộ phảng phất chút gì cơ buồn, cô tịch. Mễ Ái, cô đang được trải qua loa một nguyệt lão tình thiệt rất đẹp với chàng thiên sứ của tôi - Bùi Dực, phát biểu anh là thiên sứ vì thế anh vượt lên hoàn hảo nhất, cho dù là vẻ bên ngoài láo nháo linh hồn.

  Một người nam nhi vì thế bản thân nhưng mà bị tiêu diệt, trước lúc đi ra lên đường còn mỉm mỉm cười, người sử dụng khá mức độ sau cùng nhằm thốt lên: "Anh yêu thương em", một người vì vậy bạn cũng có thể quên được hoặc không? Cho nên, Mễ Ái đang được dò thám khá giá buốt kể từ chàng trai cô hiểu thiếu sót là và đã được Bùi Dực hiến tim.

  Oán hận, tuyệt vọng, chờ đón... hiểu kể từ trang sách trước tiên cho tới sau cùng người hiểu như lạc vào cụ thể từng cung bậc xúc cảm không giống nhau. Đây là một trong cuốn tè thuyết cực kỳ cảm động, xứng đáng nhằm hiểu một lượt nhập đời và các bạn sẽ ko cần hối hận hận vì thế đang được dành riêng thời hạn hiểu nó đâu.

  Link truyện: https://dtruyen.com/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em/

 5. Top 5

  Đáng tiếc ko cần anh kể về chuyện thương yêu rất đẹp xuyên suốt trong thời gian mon ĐH của Hướng Huy và Diệp Tử. Suốt trong thời gian mon cơ, chúng ta yêu thương đối phương không còn bản thân, yêu thương vày những hăng hái, ưng ý của tuổi hạc trẻ con.Nhưng Hướng Huy vì thế lí bởi mái ấm gia đình cần xa cách Diệp Tử, cho tới giang sơn Anh xa cách xôi.

  Những năm mon sau đây Khi trưởng thành và cứng cáp, hội ngộ nhau bên trên quán cháo năm xưa, loài người, cảnh vật vẫn vậy tuy nhiên tình thương còn hoặc không? Bà ngôi nhà quán cháo đang được đợi được nam nhi quay trở lại, còn Diệp Tử, cô rất có thể chờ đón, vậy rất có thể đồng ý Hướng Huy lần tiếp nữa hay là không Khi nhưng mà nhập tim vẫn luôn luôn tồn bên trên bóng hình anh?

  Link truyện: https://dtruyen.com/dang-tiec-khong-phai-anh/

 6. Top 6

  Bạn đem tin yêu bên trên đời này còn tồn bên trên hoàng tử? Nếu câu vấn đáp là ko thì chúng ta nên hiểu qua loa cuốn tè thuyết Ốc sên chạy. Lục Song, anh luôn luôn quan hoài, chở che Vệ Nam một cơ hội âm thầm, tưởng như bất kể khi này Vệ Nam trở lại cũng thấy anh đứng bên trên điểm xuất trị ngóng cô.

  Một người nam nhi công cộng tình vì vậy nếu như không biết bắt lấy thì thực sự loại ngốc. Nhưng Vệ Nam và Lục Song là nhị kẻ ngốc thiệt sự, nhị con cái ốc sên chậm chạp nhất bên trên con phố thương yêu, tuy nhiên nhưng mà chậm chạp nhưng mà dĩ nhiên, tình thương cứ được vun phủ từng ngày, nhị con ốc sên sau cùng cũng tìm kiếm ra nhau, viết lách tiếp mẩu chuyện cổ tích thân thiện đời thực.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/oc-sen-chay/

 7. Top 7

  Mãi mãi là bao xa là một trong trong mỗi kiệt tác có tiếng nhất của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện kể về thương yêu thầy trò thân thiện GS Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Bạch Lăng Lăng lấy lòng yêu thương một người bên trên mạng, trái khoáy khu đất thiệt tròn trặn, vừa vặn hoặc lại đó là vị GS mới nhất về nước cho tới ngôi trường cô giảng dạy dỗ.

  Tình yêu thương của mình cần trải qua loa biết bao sóng dông mới nhất rất có thể nhìn thấy nhau, có không ít khi tưởng như chuẩn bị buông tay, rơi rụng không còn kỳ vọng. Nhưng vì thế yêu thương nên rất có thể băng qua toàn bộ, 1 năm sau, bên trên giang sơn hoa anh xẻ, cô lại một lần tiếp nữa hội ngộ anh, lượt này cả nhị quyết ko buông tay nhau. "Mãi mãi là bao xa? Là cực kỳ sát, sát nhập gang tấc".

  Link truyện: https://truyenfull.vn/mai-mai-la-bao-xa/

 8. Top 8

  Bến xe là mẩu chuyện thương yêu buồn thân thiện giáo viên trẻ con khiếm thị Chương Ngọc và cô học tập trò nhỏ Liễu Địch. Miệng lưỡi trần gian như 1 con cái dao sắc và nhọn vô hình dung lấy đi sinh mạng của Chương Ngọc, vì thế bảo đảm an toàn người đàn bà bản thân yêu thương nhưng mà anh tìm tới chết choc, vì thế ham muốn bảo đảm an toàn thanh danh của cô ấy ấy nhưng mà anh đang được người sử dụng sinh mạng nhằm tiến công thay đổi.

  Tình yêu thương cơ hùng vĩ tuy nhiên đang được nhằm lại trong thâm tâm Liễu Địch một chỗ bị thương rộng lớn ko lúc nào lành lặn. Cô hứa, cô tiếp tục tiến hành tiếp ước mơ của anh ấy, sinh sống vì thế anh vì thế cô tin yêu rằng anh mãi luôn luôn dõi theo dõi cô, tiếp tục luôn luôn mỉm mỉm cười hạnh phúc. "Liễu Địch, nếu như đem kiếp sau, tôi tiếp tục ở bến xe pháo này ngóng em".

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ben-xe/

 9. Top 9

  Hạ Vi Lam và Tần Thiên Lãng, nhị loài người ngu ngốc luôn luôn dò thám phương thức tổn hại đối phương, nhằm rồi chủ yếu bản thân là đau thường xuyên nhất.

  Hạ Vi Lam từng ước thân phụ điều ước, loại nhất anh tiếp tục yêu thương cô, thứ hai cô sẽ không còn yêu thương anh, loại thân phụ anh có khả năng sẽ bị xe hơi đâm bị tiêu diệt nhằm u anh khổ đau. Đến Khi cả thân phụ đều trở nên một cách thực tế, Tần Thiên Lãng đang được mãi mãi tách xa cách cô mới nhất hối hận hận cho tới nhường nhịn này.

  Nhưng anh ko bị tiêu diệt, trên đây đó là thời cơ mang lại Vi Lam yêu thương anh. Hạ Vi Lam còn tức là "Tháng sáu trời xanh rì lam", thời điểm giữa tháng sáu, khung trời cao và xanh rì, đem anh và cô đang được bắt tay nhau niềm hạnh phúc.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/thang-sau-troi-xanh-lam/

 10. Top 10

  Trên đời này liệu loại được gọi là thương yêu rất có thể xóa tan thù hằn hận hoặc không? Với cuốn tè thuyết Gấm rách là ko, thương yêu tay thân phụ thân thiện Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn xung quanh lên đường quẩn lại vẫn vì thế thù hằn hận.

  Phó Thánh Hâm yêu thương Dịch Chí Duy là thiệt lòng, anh cũng yêu thương cô tuy nhiên thương yêu cơ ko đầy đủ rộng lớn nhằm dẹp tan hận thù hằn nhập anh. Để cho tới sau cùng, Khi cô tự động tử, nhảy xuống kể từ nhà ở của anh ấy như 1 cục cưng bị bóng đen giòn nuốt trộng anh mới nhất hối hận hận, mới nhất xem sét bản thân yêu thương cô nhiều ra sao tuy nhiên còn tồn tại ích gì?

  Câu chuyện với loại kết buồn đang được lấy lên đường thật nhiều nước đôi mắt của fan hâm mộ tuy nhiên cũng là một trong kiệt tác xứng đáng hiểu, một cách thực tế cho tới tàn nhẫn.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gam-rach/

  Xem thêm: lời bài hát xin còn gọi tên nhau

 11. Top 11

  Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ có lẽ là cuốn tè thuyết ngôn tình hoặc nhất trong số kiệt tác của Tào Đình. Mình không nhất thiết phải phát biểu nhiều nữa, chúng ta hãy tham khảo lên đường, sẽ không còn tốn thời hạn của công ty 1 chút nào đâu...

  Đây ko cần tè thuyết dâm ô, trên đây chỉ là một trong mẩu chuyện xúc động lòng người thâm thúy. Cuốn sách nói đến nét đẹp, và tỏ bày về nỗi nhức của Hạ Âu – một cô nàng đem giờ đồng hồ là đĩ thõa và người chúng ta trai Hà Niệm Bân. Câu chuyện đang được thuật lại những đau nhức khốn nằm trong của những người đàn bà tinh khiết ấy, cả một đời trong sáng tuy nhiên lại bị thiên hạ gắn cho 1 vết nhơ ko thể này xóa nhòa.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/xin-loi-em-chi-la-con-di/

 12. Top 12

  Bên nhau hoàn hảo đời rất có thể coi là một trong kiệt tác tầm cỡ của dòng sản phẩm tè thuyết ngôn tình. Ra đời từ thời điểm năm 2003, tuy nhiên cho tới ni nó vẫn giữ vị sự yêu thương mến của phần đông độc giả.

  Tình yêu thương là chủ thể muôn thuở, bao chuyện tình phù hợp rồi lại tan, loại người tớ mong ước ước ao là được mặt mũi ai cơ cho tới đầu bạc răng long, hoặc đòi hỏi một sự thủy công cộng hoàn hảo đời.

  Dù trải qua không ít đổi thay cố của cuộc sống thường ngày, cần chia tay nhau 7 năm trời, nhị hero chủ yếu vẫn lưu giữ hình bóng nhau nhập tim, vẫn lại về công cộng một ngôi nhà, trên đây đó là thương yêu, là niềm hạnh phúc.

  ”Bảy trong năm này anh đang được kiểm điểm biết từng nào lượt chín trăm chín mươi chín

  Không cần ko suy nghĩ cho tới quăng quật cuộc , đơn giản không tồn tại cơ hội này kiểm điểm cho tới một nghìn”

  Sau này em tiếp tục hiểu, nếu như cô ấy từng xuất hiện nay bên trên trần gian này thì các người không giống đơn giản tạm thời bợ… Anh không thích tạm thời bợ.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ben-nhau-tron-doi/

 13. Top 13

  Hóa đi ra anh vẫn ở đây viết lách về Trình Tranh và Vận Cẩm là song bàn sinh hoạt nằm trong lớp cung cấp 3. Hai người không chỉ ko lúc nào là một trong song thanh mai trúc mã mà còn phải là một trong cặp không giống xa cách nhau về từng mặt mũi. Một ánh mắt lướt qua loa, tuy nhiên lại là số phận.

  Chẳng ai rất có thể ngờ được rằng chỉ vì thế một góc nhìn nhìn Khi lên đường lướt qua loa nhau ở hiên chạy lớp học tập và lại thực hiện trái khoáy tim chàng trai công tử Trình Tranh cơ té gục trước một Vận Cẩm rất là thông thường.

  Tình yêu thương, vốn liếng dĩ không tồn tại quy luật. Tình yêu thương, vốn là phương trình không tồn tại điều giải. Mặc sự săn lùng của Trình Tranh xuyên suốt những tháng ngày sau cùng của đời học viên, lờ lên đường nụ hít bất thần của Trình Tranh giành riêng cho bản thân bên trên con phố dẫn về trọ tại trường, Vận Cẩm chỉ đáp trả vày một nụ hít phớt qua loa trong thời gian ngày thời điểm cuối năm học tập "coi như trả nợ" nụ hít đầu và cũng chính là nhằm dứt hy vọng mỏng dính manh của Trình Tranh.

  Những năm mon tiếp sau đó, Vận Cẩm kế tiếp sinh sống lặng lẽ. Tình cảm của Trình Tranh giành riêng cho Vận Cẩm tưởng chừng như tiếp tục nhạt phai tuy nhiên ko ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và rộng lớn dần dần lên. Thời gian giảo, tuổi hạc trẻ con và kỷ niệm cũ đã lấy đẩy chúng ta cho tới với mọi người trong nhà, nhen group nhập chúng ta một thương yêu mạnh mẽ và lênh láng ưng ý, thèm muốn tuy nhiên cũng nhiều dằn lặt vặt, tự động ti và thiếu tín nhiệm.

  Họ đang được giành riêng cho nhau toàn bộ, mất mát loại tôi của tôi Khi yêu thương tuy nhiên cũng lấy cho những người cơ những gì đau nhức và nghiệt té nhất. Họ đang yêu thương nhau, chia ly, rồi lại nhìn thấy nhau.

  Một thương yêu không xa lạ tuy nhiên có lẽ rằng vẫn khiến cho chúng ta say sưa, hấp dẫn Khi nạm cuốn sách bên trên tay. Ngòi cây bút tinh xảo của Tân Di Ổ tiếp tục đem tất cả chúng ta cho tới với những cung bậc xúc tình cảm yêu thương nhẹ dịu tuy nhiên cũng ko xoàng phần mạnh mẽ, say đắm.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/hoa-ra-anh-van-o-day/

 14. Top 14

  Bình minh và hoàng hôn là một trong trong mỗi kiệt tác thực hiện lên thương hiệu tuổi hạc ở trong phòng văn Tân Di Ổ.

  Chỉ Di và Chỉ An là nhị bà mẹ, hồi nhỏ cả nhị giống như nhau như nhị giọt nước, tuy nhiên tính cơ hội lại không giống nhau một trời một vực. Chỉ Di dịu dàng êm ả, nữ giới tính, đem phần trầm khoác, yếu ớt, trong những khi Chỉ An lại tinh nghịch, hiếu động và đem phần không nghe lời.

  Chỉ Di kể từ nhỏ đang được âm thầm yêu thương Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn luôn thấy bản thân cần đem trách móc nhiệm bảo đảm an toàn, che chở mang lại Chỉ Di, tuy nhiên Khi trưởng thành và cứng cáp, anh lại trị xuất hiện người bản thân yêu thương đó là Chỉ An. Lúc Kỉ Đình và Chỉ An nắm rõ tâm tư tình cảm nhau, tưởng chừng như chuẩn bị cho tới được cùng nhau thì một vụ tai nạn đáng tiếc xẩy ra đã trải cuộc sống chúng ta rẽ ngoặt.

  Sau một vụ tai nạn đáng tiếc, Chỉ An loại bỏ, Kỉ Đình ở mặt mũi che chở Chỉ Di tuy nhiên trong linh hồn vẫn tiếp tục mải miết chờ đón Chỉ An. Và lúc nghe tới được tin yêu về Chỉ An từ là 1 người chúng ta, Kỉ Đình đang được tức tốc đi tìm kiếm cô. Họ hội ngộ nhau và bên nhau tận thưởng những ngày niềm hạnh phúc ngắn ngủn ngủi, rồi Chỉ Di cho tới dò thám Kỉ Đình, và Chỉ An lại loại bỏ. Kỉ Đình lại kế tiếp chờ đón, lại kế tiếp đi tìm kiếm Chỉ An…

  Link truyện: https://truyenfull.com/binh-minh-va-hoang-hon-1.19679/

 15. Top 15

  Mong ước lâu bền viết lách về một thương yêu tuổi hạc trẻ con cuồng nhiệt độ của song phái mạnh thanh nữ giới tú - thân thiện cô nàng xinh rất đẹp mưu trí, quyết đoán, đem gia đạo nghèo khó yếu hèn với chàng trai tuấn tú, con cái con cháu một gia tộc phú quý, sở hữu những trung tâm tài chính và chủ yếu trị của Trung Hoa Đại Lục.

  Họ bị mái ấm gia đình ngăn chặn, tuy nhiên luôn luôn quyết tâm cho tới nằm trong mặc dầu sau này còn có chuyện gì sảy đi ra chúng ta nằm trong tiếp tục ở với mọi người trong nhà xuyên suốt đời.

  Không cần vày tài sản hoặc quyền lực tối cao phân phối cô nhỏ bé Lọ Lem đi tìm kiếm "con rùa vàng", thế nhưng mà cô đang được quăng quật đứa nhỏ bé mới nhất gần đầy 2 mon tuổi hạc, đi ra lên đường với tấm vé du học tập Úc, ko một điều kể từ biệt và chỉ nhằm lại điều nhắn: “Sáu năm, đợi cho tới một ngày em rất có thể đứng ngang sản phẩm với anh, em tiếp tục quay về dò thám anh”.

  6 năm tiếp theo, liệu rằng nhị người chúng ta còn rất có thể trở lại với mọi người trong nhà không? Hãy nằm trong đón hiểu cỗ truyện này nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/mong-uoc-lau-ben/

 16. Top 16

  Đừng phát biểu với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu kể về nguyệt lão tình thời niên thiếu thốn của phái mạnh, nữ giới chủ yếu kéo theo chúng ta là những người dân trẻ con của chục năm tiếp theo, chúng ta bắt gặp nhau lượt trước tiên năm 15 tuổi hạc.

  Một Trần Tử Hàn mưu trí, lãng nhân lại mến một Vương Y Bối trẻ con con cái, ngốc nghếch, anh luôn luôn ở bên cạnh yêu thương chiều những sở trường của cô ấy vô ĐK. Nhưng Y Bối ko đậu ĐH, u cô ko yên tâm với việc bền vững của nguyệt lão tình thời học viên của đàn bà bản thân, bà đề xuất Tử Hàn tách xa cách Y Bối.

  Một năm tiếp theo, Y Bối thuận tiện lên ĐH, chúng ta hội ngộ nhau, kế tiếp nguyệt lão tình gian giảo giở và những ngây ngô khi ban sơ. Nhưng xã hội vốn liếng dĩ vô nằm trong phức tạp, nó đem loài người nhập những thử thách của chuyện áo, cơm trắng, gạo, chi phí.

  Cả anh và cô ko đầy đủ chủ yếu chắn nhằm nằm trong đương đầu, cô trẻ con con cái ko đồng ý tầm nhìn của anh ấy. Họ một lần tiếp nữa tách xa cách, tự động căn vặn trên đây liệu có phải là kết thúc?

  “Tình yêu thương nhưng mà em ham muốn nó giản dị và đơn giản cho tới nực mỉm cười. Vì vượt lên giản dị và đơn giản thế cho nên mới nhất lại trở ngại. Em kỳ vọng bản thân được sản xuất thao diễn viên chủ yếu nhập chủ yếu mẩu chuyện của em và anh là thao diễn viên phụ.

  Quá khứ, em coi anh là trọng tâm của cuộc sống bản thân, tuy nhiên lúc này, em lại vô nằm trong ghét bỏ phiên bản thân thiện bản thân vì thế vẫn ko thể không tồn tại anh. Cuối nằm trong em đang được rõ rệt, em đang được tham lam lam nỗ lực đi tìm kiếm một thương yêu vô tư. Chỉ giản dị và đơn giản là em yêu thương anh, và anh cũng yêu thương em, chứ không hề cần thương yêu em giành riêng cho anh nhiều hơn thế nữa anh giành riêng cho em”.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-yeu/

 17. Top 17

  Nếu chúng ta đang được hiểu kiệt tác Thời niên thiếu thốn ko thể trở lại ấy và chúng ta còn trẻ con, van lơn hãy ghi nhớ xử sự với những người dân chúng ta bắt gặp thiệt dịu dàng êm ả, ko cần vì thế sự cảm kích của những người cơ so với chúng ta, nhưng mà là nhằm sau đây, Khi tự nhiên nhìn lại, các bạn sẽ thấy nhập tuổi hạc thanh xuân của tôi đem không nhiều điều cần ăn năn rộng lớn.

  Đằng sau từng mẩu chuyện rất có thể là bùng cháy sắc tố, cũng rất có thể ko bùng cháy sắc tố, tuy nhiên, toàn bộ đang được là một trong tập phim vật liệu nhựa bị kẹt hình.

  Cho mặc dù tất cả chúng ta mỉm mỉm cười, hoặc rơi nước đôi mắt, đều chỉ rất có thể mãi mãi đứng lại ở đầu mặt mũi này của thời hạn, lặng lẽ để ý sự tan và phù hợp, được và rơi rụng bên trên screen ở đầu thời hạn mặt mũi cơ. Đấy đó là tuổi hạc thanh xuân, chỉ cho tới Khi nó đang được tách quăng quật tớ, tớ mới nhất rất có thể bắt gặp rõ rệt nó.

  Link truyện: https://dtruyen.com/thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay/

Các kiệt tác bên trên rất có thể ko có tiếng nhất tuy nhiên đều là những cuốn tè thuyết ý nghĩa sâu sắc nhưng mà chúng ta nên hiểu một lượt nhập đời. hiểu đâu nó sẽ bị thay cho thay đổi tâm lý, nhìn nhận của công ty theo phía tích cực kỳ về thương yêu, về cuộc sống thường ngày. Hãy test dò thám hiểu và các bạn sẽ ko cần hối hận hận đâu.


Các comment

Xem thêm: lời bài hát hà anh tuấn chưa bao giờ